เสื้อไหมพรมที่ดีที่สุดสำหรับสตรีในเทรนด์ สไตล์ที่มีชีวิต

Silk Camisole เป็นตัวเลือกที่ดีในการสวมใส่ในฤดูหนาวนี้ สามารถจับคู่กางเกงยีนส์กางเกงขาสั้นกางเกงขาสั้นกางเกงขาสั้นกางเกงขาสั้นหรือกางเกงขาสั้นได้อย่างง่ายดาย ในขณะที่คนดังชั้นนำเห็นพวกเขาสวมใส่คุณสามารถ rock สไตล์เกินไป เพราะหายไปคือวันที่พวกเขาถูกสวมใส่เป็นชุดนอนเท่านั้น.

ที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงเสื้อไหม:

ลองดูยอด camisoles ไหม 9 ชุดที่คุณจะได้รับในตู้เสื้อผ้าของคุณ,

1. Racer กลับผ้าไหม Camisole:

ผู้แข่ง Back Silk Camisole

ชั้นถ่านดอกไม้สีดำด้านบนนี้ดูดีมีสไตล์และบางสิ่งบางอย่างที่คุณสามารถสวมใส่ได้ในวันสบาย ๆ สะดวกสบายในเวลาเดียวกัน สามารถใช้ร่วมกับผ้า denims AMD stilettoes เพื่อให้รูปลักษณ์สมบูรณ์.

2 ไหมสีขาว Camisole:

ขาว Silk Camisole

อีกด้านหนึ่งของเสื้อไหมสีขาวอันน่าทึ่งคือชุดสีขาวตัวนี้มีลายนูนที่คอ คุณสามารถแต่งตัวด้วยแจ็คเก็ต denims และรองเท้าบู๊ตเพื่อปรับรูปลักษณ์แบบสบาย ๆ ทุกวันในช่วงฤดูหนาว รูปลักษณ์ของเสื้อชั้นในสตรีทับทิมสีขาวนี้ต้องการอุปกรณ์ที่น้อยลง.

3 สีเหลือง Lacy Camisole:

สีเหลือง Lacy Camisole

มัสตาร์ดลูกไม้สีเหลืองข้างบนเป็นวิธีรักษาตา การผสมผสานที่ลงตัวกับการออกแบบลูกไม้ทำให้เสื้อชั้นในเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสวมใส่ในแต่ละวัน กางเกงยีนส์หรือกางเกงยีนส์จาง ๆ สามารถใส่เครื่องแต่งกายได้.

4. Sea Green Lace Trim Camisole:

ทะเล Green Lace Trim Camisole

กระโปรงผ้าไหมสีเขียวน้ำทะเลนี้สามารถใช้เป็นชุดนอนและชุดลำลองได้เช่นกัน ในขณะที่ยกทรงสามารถจับคู่กับกางเกงขาสั้นในเวลากลางคืนก็สามารถสวมใส่กับกางเกงยีนส์เพื่อให้ดูสบาย ๆ นี่คือทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับบุรุษถ้าพวกเขาวางแผนที่จะให้ของขวัญภรรยาของพวกเขาในคืนวันแต่งงานของพวกเขา.

5. V-Shaped Camisole:

คอแหลม Silk Camisole

กระโปรงผ้าไหมสีครีมนี้จะเพิ่มสัมผัสอันเก๋ให้กับผู้สวมใส่ ความมีชีวิตชีวาของผ้าจะแสดงด้วยสีครีมของ cami เหมาะสำหรับสวมใส่ภายใต้แจ็คเก็ตหรือขนสัตว์ สามารถทดลองด้วยการแบ่งชั้นได้อย่างง่ายดาย หนึ่งนี้เป็นเงาน้อยเพราะคุณจะได้รับดูเซ็กซี่ลองนี้ยกทรงหนึ่งสำหรับการใช้งานปกติของคุณ.

6 สีดำซาติน Camisole:

สีดำ Satin Camisole

เพิ่มความเย้ายวนใจให้กับรูปลักษณ์ทั้งหมดของคุณโดยการโกหกผ้าไหมสีม่วงสีดำนี้ด้วยลูกไม้ที่คอ หนึ่งนี้เป็นสิ่งที่ดีที่จะสวมใส่ในวันที่หรือบุคคลที่มีเพื่อน ต้องใช้อัญมณีน้อยมาก จับคู่กับรองเท้าส้นสูง ชุดทรวงอกสีดำชนิดนี้ให้รูปลักษณ์ที่ดีของสาว ๆ ที่มีผิวสีที่เป็นธรรมเหมาะสำหรับการสวมใส่สบาย ๆ ด้วย.

ดูเพิ่มเติม: เบาะรองนั่ง

7. ทิวแถวสีเขียวมะกอกด้านบน:

มะกอก Green Camisole Top

ด้านบนยกทรงบนผ้าไหมสีเขียวมะกอกรูปตัววีนี้ดูสง่างามตามที่แสดง สามารถสวมใส่กับกางเกงยีนส์หรือกางเกงขายาวสีดำและรองเท้าคู่ ห่วงโซ่คำสั่งหรือต่างหูจะทำให้รูปลักษณ์สมบูรณ์ หากคุณกำลังวางแผนที่จะยกทรงกางเกงยีนส์จากนั้นก็เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดเสมอ.

ดูเพิ่มเติม: Longline Cami Top

ชุดชั้นใน Camisole:

นักออกแบบ Silk Camisole Top

ดีไซเนอร์ด้านบนปักผ้าไหมเป็นสิ่งที่คุณต้องการเป็นเจ้าของในตู้เสื้อผ้าของคุณ การออกแบบลูกไม้ทำให้ด้านบนทั้งหมดมีสไตล์มากขึ้น ร่วมทีมกับกางเกงหนังหรือกางเกงขาสั้นและรองเท้าผ้าใบเพื่อให้เครื่องแต่งกายทั้งหมด.

9. เสื้อลูกไม้สีน้ำเงินลายปัก:

กองทัพเรือ Blue Silk Lace Camisole

ชุดชั้นในผ้าซาตินผ้าไหมผ้าซาตินทำจากผ้าคอต้อยและด้านล่างเป็นชุดที่เหมาะสมสำหรับใส่ในงานปาร์ตี้หรืองานวันพิเศษ ร่วมทีมกับกางเกงสีขาวตามที่แสดง.

รับเสื้อยกทรงผ้าไหมของคุณตามงบประมาณของคุณคุณสามารถลองจาก camisoles ต่ำถึงสูงงบประมาณตามที่คุณต้องการของคุณ ชุดลำลองสามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์ทั้งหมดของคุณและทำให้คุณดูน่าสนใจและดูหรูหราขึ้นโดยไม่ต้องใช้ความพยายามใด ๆ.

ดูเพิ่มเติม: ด้านบนลูกไม้ Cami

Leave A Comment

8 + 1 =