ผลประโยชน์ของลูกเกดดำ | สไตล์ที่มีชีวิต | progressivenewsdaily.info

ผลประโยชน์ของลูกเกดดำ | สไตล์ที่มีชีวิต

Black Currants เป็นหนึ่งในของขวัญจากธรรมชาติสำหรับมนุษย์ที่เต็มไปด้วยสารอาหารสารต้านอนุมูลอิสระและสารอาหารจาก phyto มันเป็นหนึ่งในผลไม้ฤดูร้อนที่อยู่ในประเภทของผลเบอร์รี่ เฉพาะบางส่วนของโลกสามารถเห็นการเจริญเติบโตที่เหมาะสมของลูกเกดดำและรวมถึงไซบีเรียและภาคเหนือและภาคกลางของยุโรป รสชาติจะมีความคมและหวาน สีดำที่อุดมไปด้วย currants เป็นผลมาจากการปรากฏตัวของแอนโธไซยานินในผลไม้ ผลไม้เป็นที่รู้จักกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับระดับสูงของวิตามินที่ซับซ้อนในพวกเขา.

สีดำ currant

มีประโยชน์ต่อสุขภาพมากมายที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์นี้ลูกเกดดำ หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประโยชน์ที่ได้รับจากลูกเกดดำคุณสามารถอ่านคู่มือฉบับนี้ได้โดยไม่ต้องคิดถึงอะไรอีก.

ประโยชน์ต่อสุขภาพของ Currants:

1. การป้องกันจากภาวะสมองเสื่อม:

หนึ่งในผลประโยชน์ที่สำคัญที่เกี่ยวข้องกับการบริโภคลูกเกดดำมาในรูปแบบของการป้องกันต่อร่างกายจากโรคเช่นภาวะสมองเสื่อม นี้เกิดขึ้นเพียงเพราะระดับดีของสารต้านอนุมูลอิสระที่มีอยู่ในผลไม้ ควรบริโภคในปริมาณเล็ก ๆ ทุกวัน.

2 รักษาโรคข้ออักเสบ:

การรักษาโรคข้ออักเสบและประเภทของโรคเช่นโรคเกาต์และโรคไขข้อเป็นประโยชน์บางอย่างที่คุณสามารถมีในความโปรดปรานของคุณกับการบริโภคปกติของผลไม้ เป็นเพราะคุณสมบัติทางสมุนไพรของลูกเกดดำที่ช่วยในการลดการอักเสบและยังแบ่งผลึกของกรดยูริค.

3. สำหรับการบ่มเพาะ:

ตามที่ผู้เชี่ยวชาญหลายคนรักษาโรคท้องร่วงและบิดเป็นไปได้ด้วยการบริโภคของ currants ดำ นี่เป็นข้อได้เปรียบที่คุ้มค่าที่จะกล่าวถึงที่นี่เพียงเพราะความถี่สูงของโรคเหล่านี้.

4. ต่อสู้กับโรคมะเร็ง:

คุณสมบัติต้านมะเร็งในลูกเกดดำพร้อมกับระดับที่ดีของวิตามินซีช่วยในการต่อสู้กับโรคมะเร็งบางชนิดที่มีมะเร็งลำไส้ใหญ่และมะเร็งเต้านม นี้จะทำให้มันเป็นอาหารที่เหมาะสำหรับผู้หญิงในอาหารประจำวันของพวกเขา.

5. บำบัดปัญหาต่างๆของสตรี:

ลูกเกดดำได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นอาหารชั้นเลิศเมื่อกล่าวถึงด้านต่างๆของสุขภาพของผู้หญิง การป้องกันโรคมะเร็งในสตรีนอกจากนี้ยังช่วยในการควบคุมโรคในร่างกายของสตรีรวมถึงวัยหมดประจำเดือนมีประจำเดือนอันเจ็บปวดโรค premenstrual และความอ่อนโยนของทรวงอก.

6. ผลเบอร์รี่สีดำสำหรับไลฟ์สไตล์เพื่อสุขภาพ:

การดื่มน้ำผลไม้ลูกเกดดำในแต่ละวันช่วยให้มั่นใจได้ว่าทุกคนปลอดจากปัญหาสุขภาพและรักษาวิถีชีวิตที่ถูกต้องและราบรื่น นี้เป็นไปได้เพียงเพราะระดับสูงของสารต้านอนุมูลอิสระในผลไม้.

7 ล้างพิษร่างกาย:

คนที่ทนทุกข์ทรมานจากการไหลเวียนโลหิตที่อ่อนแอสามารถเพิ่มโดยการบริโภคลูกเกดดำหรือน้ำผลไม้ ช่วยในการทำความสะอาดร่างกายจากสารพิษรวมทั้งของเสียและของเหลวที่เป็นอันตราย นอกจากนี้ยังช่วยในการกำจัดคอเลสเตอรอลที่ไม่ดีจากร่างกายและล้างพิษและทำความสะอาดระบบทั้งหมดเพื่อความดีของคุณ.

8. บำบัดปัญหาเกี่ยวกับคอ:

อาการไอกรนและต่อมทอนซิลอักเสบบางส่วนของปัญหาคอหลักและการติดเชื้อที่สามารถรักษาได้ด้วยสารสกัดจากลูกเกดดำ ในความเป็นจริงมันถูกใช้โดยสมุนไพรต่างๆเพื่อการนี้และเพื่อให้แน่ใจว่าคุณพบธรรมชาติและวิธีการรักษาที่ปลอดภัยสำหรับโรคดังกล่าวโดยไม่ต้องใช้ความพยายามมาก.

9. ช่วยเพิ่มการเผาผลาญอาหาร:

ระดับทองแดงแคลเซียมแมกนีเซียมฟอสฟอรัสโพแทสเซียมและแมงกานีสในลูกเกดดำทำให้เป็นอาหารที่สมบูรณ์แบบ แร่ธาตุเหล่านี้มีอยู่ในความเป็นจริงบางส่วนของคนสำคัญมากที่จำเป็นสำหรับการทำงานที่เหมาะสมของการเผาผลาญของร่างกาย ลองและมีส่วนของผลไม้ในแต่ละวันนี้และดูวิธีที่ดีที่จะช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญของร่างกาย.

10. มีค่าออกซิไดซ์สูง:

ลูกเกดดำมีค่าออกซิเดชันสูงเท่ากับเกือบ 100 กรัม ผลไม้ลูกเกดดำเป็นหนึ่งในผลไม้ที่ดีที่สุดที่มีค่าออกซิเจนดังกล่าวและอันดับสองของ chokeberries มันถูกใช้ในหลายสูตรด้วยเหตุนี้และมักจะแนะนำโดยแพทย์ด้วยเหตุผลต่างๆ นี่ถือเป็นหนึ่งในผลประโยชน์ที่ดีที่สุดของลูกเกดดำ.

ดูเพิ่มเติม: ประโยชน์ของสับปะรด

11. น้ำส้มสายชูที่อุดมด้วยเหล็ก:

ต้องการทราบเกี่ยวกับประโยชน์ต่อสุขภาพของลูกเกดดำ? จากผลการวิจัยพบว่า 100 กรัมของลูกเกดดำสามารถให้ร่างกายของคุณได้มากกว่า 20% ของปริมาณธาตุเหล็กที่จำเป็นต่อการบริโภค เหล็กเป็นหนึ่งในองค์ประกอบทางธรรมชาติมากมายที่มีอยู่ในผลไม้ชนิดนี้ นอกจากนี้ยังเป็นประโยชน์สำหรับการเผาผลาญของเซลล์ (ที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้) และการก่อตัวของเม็ดเลือดแดงซึ่งเป็นสาเหตุที่ผลไม้ชนิดนี้แนะนำให้กับคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับกระดูก.

12 Currant ดำมีแหล่งที่ดีของทองแดง:

การดื่มน้ำลูกเกดดำสามารถให้ร่างกายของคุณมีแมกนีเซียมโพแทสเซียมทองแดงแคลเซียมและผลไม้ชนิดนี้หลายชนิด นี่เป็นเหตุผลว่าทำไมคนที่ใส่ใจในสุขภาพจึงหันมาดื่มน้ำลูกเกดดำ.

13. ประกอบด้วยพฤกษเคมี:

ลูกเกดดำมีปริมาณ phenochemicals phenolic ดีเรียกว่า anthocyanins ตามการศึกษาจำนวนมากได้รับการพิสูจน์แล้วว่าการกินผลไม้ลูกเกดดำสามารถให้คุณมีสุขภาพดีและให้คุณชีวิตอีกต่อไป ในการดื่มหรือรับประทานอาหารในระยะสั้นผลไม้ชนิดนี้จะช่วยยืดอายุการใช้งานของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับการปรากฏตัวของสารพฤกษเคมีชนิดนี้ลูกเกดดำหรือองุ่นดำมีความสามารถในการต่อสู้กับโรคมะเร็ง.

14. ปรับปรุงหน่วยความจำ:

หากเซลล์สมองของคุณเสียหายทำให้สูญเสียความทรงจำแล้วผลไม้ลูกเกดดำจะช่วยคุณได้ สามารถป้องกันการสูญเสียความทรงจำอันเนื่องมาจากการปรากฏตัวของธาตุธรรมชาติและสารอินทรีย์ที่ดีซึ่งช่วยส่งเสริมพลังแห่งความทรงจำ ธรรมชาติคุณจะสามารถจดจำสิ่งต่างๆได้ดีขึ้นและเป็นเวลานาน นี่คือหนึ่งในความนิยมมากที่สุดผลประโยชน์กระแสสีดำ.

15. Currants ดำปรับปรุงทักษะยนต์:

เชื่อหรือไม่ว่าผลไม้ลูกเกดดำสามารถช่วยให้คุณมีทักษะยนต์ของคุณ มันสามารถเพิ่มคุณทักษะยนต์ภายในจำนวนที่ระบุเวลา นี่เป็นเพียงหนึ่งในผลประโยชน์ของลูกเกดดำที่มีประโยชน์มากมาย.

ดูเพิ่มเติม: ประโยชน์ขององุ่นดำ

16. ดีสำหรับการต่อสู้กับการอักเสบ:

ลูกเกดดำสามารถรักษาอาการอักเสบได้ แพทย์แนะนำให้ดื่มน้ำลูกเกดดำเพื่อรักษาอาการอักเสบภายใน.

17. ลดสัญญาณของผู้สูงอายุ:

ผลไม้ลูกเกดดำมีความสามารถในการรักษาอาการของริ้วรอยและทำให้คุณดูอ่อนเยาว์ ผู้คนจำนวนมากได้รับผลไม้ชนิดนี้ขึ้นอยู่กับผลประโยชน์ของลูกเกดดำชนิดนี้ สามารถทำให้คุณดูอ่อนวัยในขณะที่คุณพัฒนานิสัยการกินผลไม้ในแต่ละวัน.

18. เส้นใยอาหาร:

กระแสสีดำมีเส้นใยอาหารประมาณ 9.5 กรัมซึ่งเกือบเท่ากับการบริโภคเส้นใยทุกวันที่จำเป็นสำหรับผู้ใหญ่โดยเฉลี่ยซึ่งอยู่ภายใต้อาหาร 200 แคลอรี่ เช่นเดียวกับอาหารอื่นที่คล้ายคลึงกันเช่นลูกเกดมีเส้นใยที่ละลายน้ำได้ไม่ละลาย คนแรกลดความเสี่ยงต่อโรคเบาหวานและเส้นใยชนิดที่สองช่วยขับลำไส้ นอกจากนี้ยังสามารถช่วยในการลดความเสี่ยงของโรคหัวใจ.

19. การส่งเสริมสุขภาพหัวใจและหลอดเลือด:

เนื่องจากการปรากฏตัวของ flavonoids ในลูกเกดดำถือว่าเป็นหนึ่งในผลไม้ที่อุดมด้วยคุณค่าทางโภชนาการที่ดีที่สุดเท่าที่เคย เนื่องจากการมี flavonoids ทำให้ผลไม้นี้สามารถส่งเสริมสุขภาพหัวใจและหลอดเลือดได้ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับโอเมก้า 3 ที่ดีซึ่งเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพของเรา.

20. ดีสำหรับสมองและดวงตา:

ตามโครงการทางวิทยาศาสตร์จำนวนมากและวารสารที่ได้รับการตีพิมพ์ได้รับการพิสูจน์ว่า currants ดำดีสำหรับการรักษาสุขภาพสมองและตาเช่นกัน.

ดูเพิ่มเติม: ประโยชน์ต่อสุขภาพของ Amla

เหล่านี้เป็นเพียงบางส่วนของประโยชน์ต่อสุขภาพมากมายของผลไม้ลูกเกดดำ เป็นที่คาดว่าหากคุณไม่ชอบลูกเกดดำหลังจากอ่านรายการนี้ประโยชน์แน่นอนจะชักชวนให้คุณรวมผลไม้นี้ในอาหารประจำวันของคุณ หนึ่งไม่สามารถเพียงแค่ละเว้นผลไม้นี้หลังจากที่รู้เกี่ยวกับประโยชน์ของของขวัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งของธรรมชาตินี้.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

− 3 = 1

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map