ไวน์ระหว่างการตั้งครรภ์ | สไตล์ที่มีชีวิต

คุณและไวน์แก้วเป็นครั้งคราวเป็นเรื่องราวที่ทุกคนรู้จัก แต่ความห่วงใยที่ทำให้ทุกคนเหมือนกัน ตอนนี้คุณกำลังตั้งครรภ์คุณจะได้รับการกำจัดความสะดวกสบายของไวน์ของคุณหรือไม่? มันเป็นอันตรายสำหรับทารกที่จะมีไวน์เมื่อตั้งครรภ์? ด้วยทฤษฎีที่ขัดแย้งกันซึ่งทุกคนมีแนวโน้มที่จะสับสนคุณในตอนท้ายคุณทำตามเส้นทางใด?

ไวน์ During Pregnancy

ดังนั้นจำเป็นต้องพูดเมื่อคุณตั้งครรภ์ทุกอย่างต้องระมัดระวังเป็นพิเศษและการตรวจสอบข้อเท็จจริงตั้งแต่ตอนนี้ทุกอย่างถืออำนาจที่อาจเกิดขึ้นเพื่อนำมาเป็นอันตรายต่อคุณหรือลูกน้อยของคุณแม้ว่าคุณจะคิดว่าคุณได้รับการบริโภคเป็นเวลานานและควรจะปลอดภัย . มากที่ไปสำหรับไวน์ที่คุณมีได้จนถึงดี คุณอาจเคยได้ยินเรื่องราวทั้งสองแบบว่ามารดาให้กำเนิดทารกที่มีสุขภาพดีแม้จะมีไวน์และแม่ไม่สามารถได้ยินได้อย่างไร ดังนั้นผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายของไวน์เป็นเพียงเรื่องราวของหญิงชราและไม่มีผลต่อบุตรหลานของคุณ ความเสี่ยงอาจไม่เกี่ยวข้องโดยตรง แต่มีอยู่จริงและเป็นจริงมาก ดังนั้นละเว้นจากการยกขนมปังปิ้งและอ่านต่อ.

ก่อนอื่นให้เราแปรงข้อเท็จจริงบางอย่างที่คุณจำเป็นต้องรู้ก่อนที่คุณจะเทแก้วไวน์อีกตัวหนึ่ง.

ไวน์ facts During Pregnancy

การดื่มแอลกอฮอล์ไม่ปลอดภัยเพราะเสี่ยงต่อการที่ FSAD มีบุตรหลานของคุณ FSAD ย่อมาจากความผิดปกติของเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในครรภ์และอาจทำให้คุณมีความเสี่ยงได้เช่นกันนอกจากจะส่งผลต่อการเติบโตของทารกในครรภ์.
แม้แต่ไวน์ที่มีขนาดเล็กที่สุดในช่วงตั้งครรภ์อาจส่งผลเสียต่อการดื่มเบียร์ได้ คิดอย่างชาญฉลาดตั้งแต่แอลกอฮอล์ทั้งหมดของคุณอยู่ในเลือดและสามารถเข้าถึงลูกน้อยของคุณผ่านทางสายสะดือของคุณ.

การตั้งครรภ์ทั้งหมดแตกต่างกันและผู้หญิงทุกคนและประเภทของร่างกายต่างกัน ร่างกายของคุณมีปฏิกิริยาอย่างไรกับสภาพร่างกายของคุณและไวน์เป็นอิสระจากความคิดเห็นของผู้อื่น สิ่งที่อาจทำให้คุณต้องเดือดร้อนอาจไม่เปลี่ยนแปลงอะไรที่เป็นเรื่องของแม่คนอื่น สิ่งที่คุณต้องรู้ก็คือการเจริญเติบโตของลูกน้อยของคุณได้รับผลกระทบจากปริมาณเครื่องดื่มที่คุณมี ยิ่งคุณยิ่งมีผลต่อบุตรมากแค่ไหน ไม่จำเป็นต้องหมายความว่าคุณสามารถดื่มได้แม้แต่นิดเดียว.

เมื่อคุณไม่ได้ตั้งครรภ์แก้วไวน์ช่วยเพิ่มอาหารของคุณและทำให้การย่อยอาหารที่เป็นประโยชน์ทำได้ อย่างไรก็ตามในการตั้งครรภ์สถานการณ์ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงและมุมมองทั้งหมดเป็นประเด็นที่ถกเถียงกันอยู่ ไวน์แดงช่วยบรรเทาความเมื่อยล้าของคุณและแนะนำโดยแพทย์ในประเทศฝรั่งเศสอย่างไรก็ตามแพทย์ในสหรัฐอเมริกาที่คิดว่าไวน์แดงอาจหลีกเลี่ยงปัญหาดังกล่าวในทารกในครรภ์ของคุณ.

ดังนั้นแม้ว่าคุณจะได้รับการดูแลจากแพทย์ของคุณเสมอโปรดจำไว้ว่าจะทราบว่าเท่าไหร่ที่เขาเห็นว่าถูก. ปริมาณแอลกอฮอล์ในไวน์ถือว่าปลอดภัยเป็นอีกหัวข้อหนึ่งที่คุณต้องใส่ใจ หลังจากที่ทุกอย่างเกี่ยวกับสุขภาพของบุตรหลานของคุณแล้วคุณต้องได้รับการสนับสนุนเพียงพอเพื่อให้คุณได้รับตลอดหลายเดือนโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณมีปัญหาอยู่แล้ว.

ปริมาณแอลกอฮอล์และความเสี่ยงของ FASD มีสัดส่วนโดยตรงดังนั้นคุณต้องซื่อสัตย์และพูดคุยกับผู้ให้บริการดูแลสุขภาพของคุณได้ทันทีเกี่ยวกับรายละเอียดและสิ่งที่สามารถทำได้จากจุดนั้น ถ้าลูกน้อยของคุณมี FASD อาจไม่สามารถระบุได้ในทันที คุณสามารถให้การวินิจฉัยการตั้งครรภ์ของคุณแทนเพื่อทราบว่าทุกอย่างถูกต้องกับการตั้งครรภ์ ความช่วยเหลือเบื้องต้นในการตั้งครรภ์สามารถช่วยให้บุตรหลานของคุณเข้าถึงที่ที่เขาควรอยู่ในบันไดการพัฒนาและการเติบโต.

ดูเพิ่มเติม: เครื่องดื่มชูกำลังในขณะตั้งครรภ์

บางสิ่งที่ควรจะช่วยคุณในเรื่องปัญหาเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ของคุณ ตรวจสุขภาพก่อนคลอดควรทำเครื่องหมายไว้และไปพบแพทย์เช่นเดียวกับที่คุณกำหนดไว้ การกลัวจะไม่ช่วย ความมองในแง่ดีเป็นกุญแจสำคัญที่นี่ ลองพูดกับผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพของคุณเกี่ยวกับการปฏิบัติทั้งหมดที่มีแอลกอฮอล์ที่คุณมีจนกระทั่งคุณตั้งครรภ์ บอกพวกเขาเกี่ยวกับช่วงเวลาที่ดื่มครั้งสุดท้ายและเนื้อหา.

เคล็ดลับจากศูนย์ดูแลสุขภาพของคุณจะเป็นประโยชน์ต่อคุณในระยะยาว มีการทดสอบเฉพาะบางครั้งที่คลินิกเพื่อประเมินพฤติกรรมการดื่มของคุณทั้งหมดและการออกกำลังกายตามปกติเพื่อให้ใจของคุณเบี่ยงเบน ขอให้การทดสอบจากแพทย์ของคุณและคำนึงถึงพวกเขาในระหว่างตั้งครรภ์.

ดูเพิ่มเติม: ผลิตภัณฑ์รักษาสิวในครรภ์

ขณะที่คุณพบเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ของคุณคุณควรจะรักษาตัวเองภายใต้การควบคุม ความคิดที่ดีคือการเรียกเพื่อนและครอบครัวของคุณเพื่อขอความช่วยเหลือ บอกพวกเขาว่าคุณต้องการทำทุกอย่างเพื่อคลอดบุตรที่มีสุขภาพดี ที่ควรจะทำให้พวกเขาทำงานเกี่ยวกับนิสัยการดื่มแอลกอฮอล์ของคุณ ขอให้พวกเขาเก็บขวดเสริมที่คุณซื้อ วิธีการเชิงบวกแบบเดียวอาจใช้เวลานาน.

มันอาจจะเป็นเพื่อที่คุณจะไม่สามารถช่วย แต่อย่างต่อเนื่องมีแรงกระตุ้นให้ดื่ม นี่อาจเป็นเหตุให้เกิดนิสัยเก่าของคุณ ติดต่อกับแพทย์ของคุณได้ตลอดเวลาและมีหมายเลขโทรด่วนเพื่อให้ทุกครั้งที่คุณต้องการความช่วยเหลือด้วยนิสัยของคุณพวกเขาสามารถช่วยคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ.

เก็บความคิดของคุณยุ่งกับสิ่งต่างๆเช่นการซื้อผลิตภัณฑ์เพื่อคลอดบุตรการไปเรียนการเลี้ยงดูบุตรการรู้เรื่องการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดที่คุณจะได้รับและอื่น ๆ.

ดูเพิ่มเติม: ผลกระทบของแอลกอฮอล์ในระหว่างตั้งครรภ์

แม้ว่าจะไม่มีการหย่าร้างโดยตรงกับสุขภาพและไวน์เมื่อพูดถึงทารกในครรภ์ของคุณแม้คุณจะต้องการหลีกเลี่ยงอันตรายแม้แต่น้อยที่สุดใน 9 เดือนนี้เนื่องจากผลกระทบของไวน์แตกต่างกันไปในหมู่ผู้หญิงที่แตกต่างกัน และไม่เลือกไวน์มากกว่าการตั้งครรภ์จะเป็นการตัดสินใจที่ชาญฉลาด.

Leave A Comment

74 − = 68