วิธีการลดน้ำหนักโดยไม่ต้องออกกำลังกาย สไตล์ที่มีชีวิต

ตอนเช้าระหว่างทางไปที่สวนสาธารณะเราสามารถคนจากทุกเดินชีวิตผ่านเราโดยหมกมุ่นในฟองออกกำลังกายของพวกเขา หนึ่งสามารถมองเห็นเยาวชนขี่จักรยานวัยรุ่นทำงานวิ่งคนเก่าบางคนยืนอยู่ในวงกลมหัวเราะอย่างมากกับเหงื่อของปัญหาในชีวิตประจำวันของพวกเขา อย่างที่เราทุกคนรู้ว่าการสูญเสียน้ำหนักเป็นมนต์ใหม่ของฤดูกาลนี้ ตั้งแต่เยาวชนจนถึงวัยหนุ่มสาวจนถึงวัยกลางคนและเมื่อถึงวัยชราแล้วทุกคนก็มีความเจริญรุ่งเรืองในการรักษารูปร่างของร่างกายไว้ เยาวชนของเราทุกคนน้ำหนักลดลงมาพร้อมกับเวลาที่ใช้ในโรงยิมเหงื่อและการทำงานที่ใหญ่โต แต่เป็นสิ่งที่จำเป็นเสมอไปหรือไม่? น้ำหนักจะหายไปได้โดยไม่ต้องออกกำลังกายและเพื่อพิสูจน์ว่านี่คือบทความในปัจจุบัน.

อย่างไร to Lose Weight Without Gym

อาหารที่เข้มงวด:

ขั้นตอนแรกสู่ร่างกายที่เหมาะสมโดยไม่ต้องออกกำลังกายเป็นอาหารที่เข้มงวด ไม่สามารถคาดหวังว่าจะมีความอร่อยได้ดังนั้นตั้งแต่ช่วงเช้าตรู่จึงควรมีการรับประทานอาหารที่น่ากลัว เราได้ยินบ่อยๆว่าพ่อแม่ของเราบอกว่าอาหารเช้ามีความสำคัญเพียงใดและพวกเขามีสิทธิ์อย่างถูกต้อง เริ่มต้นวันใหม่ด้วยชามธัญพืชและนมบางส่วนและบางครั้งอาจเป็นแพนเค้กหรือขนมปังปิ้ง อาหารที่เหมาะสมในช่วงเริ่มต้นของวันช่วยให้การเผาผลาญอาหารของคุณอยู่ในระดับสูงสุดเพื่อให้คุณสามารถทำงานได้ดีตลอดทั้งวัน เคล็ดลับคือการมีอาหารกลางวันและอาหารมื้อเย็นที่อาจหลีกเลี่ยงอาหารทั้งหมดที่อาจทำให้รุนแรงขึ้นการเพิ่มน้ำหนักและการรับประทานอาหารน้อยลง แต่ครั้งต่อวันให้ร่างกายของคุณพื้นที่ที่จะย่อยอาหารและกระบวนการพวกเขา.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการลดน้ำหนักบนแก้ม

อาหารที่เหมาะสม:

ควบคู่ไปกับการรับประทานอาหารชนิดที่เหมาะสมของอาหารเป็นสิ่งสำคัญและนั่นหมายความว่าต้องลาก่อนกับเบอร์เกอร์และมันฝรั่งทอดทุกวันอาทิตย์ แม้ว่าอาหารนี้จะทำลายตำนานเก่าแก่อาหารเผ็ดจะช่วยให้คุณได้รับการกำจัด flabs พิเศษของคุณ สังคมต่อมไร้ท่อในการประชุมประจำปีของพวกเขาในซานฟรานซิสโกประกาศว่าอาหารรสเผ็ดเช่นพริกขี้หนูร้อนหรือพริกขี้หนูหัวหอมและกระเทียมสามารถช่วยให้คุณได้รับมากกว่าปัญหาการกินมากเกินไป วิทยาศาสตร์บอกว่าเมื่ออาหารมีรสชาติดีขึ้น เราได้รับความรู้สึกของการเต็มรูปแบบและทำให้ curbs กินมากกว่าและการสูญเสียน้ำหนัก จากนั้นอีกครั้งของว่างเล็ก ๆ ในแต่ละวันควรมีเฉพาะผลไม้และขนมขบเคี้ยวที่มีน้ำหนักเบามิฉะนั้นน้ำหนักจะมีแนวโน้มที่จะยังคงเหมือนเดิม.

นอนหลับฝันดี:

ขั้นตอนต่อไปคือการนอนหลับสบาย เด็กโตขึ้นเมื่อเขาหลับเรารู้ แต่ก็ใช้ได้ดีกับเราด้วย ขณะที่เรากำลังกรีดร้องความกังวลของเราออกไปร่างกายของเราจะทำงานเกี่ยวกับการควบคุมความเสียหายและการซ่อมแซมและเยียวยาพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบซึ่งอาจจะเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากอาการปวดหลังที่มีอาการซึมเศร้า แต่สิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อร่างกายโมฆะของงานอื่นใดมองหาสิ่งที่จะทำพวกเขาย่อยอาหารและแบ่งลงและกระบวนการพวกเขาจึงป้องกันไม่ให้ไขมันและคาร์โบไฮเดรตที่จะสะสม ดังนั้นวิธีนี้การนอนหลับและการขี้เกียจไม่กี่ชั่วโมงในเวลากลางคืนที่จริงคุณประโยชน์.

ดูเพิ่มเติม: เคล็ดลับง่ายๆในการลดน้ำหนักโดยไม่ออกกำลังกาย

เต้นรำ:

สิ่งที่ดีที่สุดในการออกกำลังกายต่อไปคือการระเบิดพวกเขาออกลำโพงและปล่อยให้ตัวเองฟรี การเต้นรำเป็นวิธีการถ่ายทำที่แน่นอนในการหลั่งเหงื่อขณะสนุกและเมื่อความสนุกผสมผสานกับการทำงานก็เป็นวิธีการถ่ายภาพที่แน่นอนในการลดน้ำหนักด้วย การเต้นรำเป็นการใช้พลังงานจากร่างกายและร่างกายเพื่อผลิตแบ่งน้ำตาลและคาร์โบไฮเดรตมากขึ้นซึ่งยังใช้ประโยชน์ได้ วิธีนี้มีประโยชน์เช่นเดียวกันลู่วิ่งไม่เพียง แต่มีความสนุกสนานมากขึ้นเท่านั้น ดังนั้นคุณจึงสามารถลงทะเบียนเรียนเต้นรำหรือเต้นได้โดยไม่ต้องกังวลกับความประสงค์ของคุณ การเต้นเช่น Zumba, Street Dance, hip hop, การเต้นรำหน้าท้องและแม้แต่บัลเล่ต์สามารถช่วยให้เราลดทอนลงสู่ร่างกายได้.

การป้องกันตัวเอง:

ถ้าห้องออกกำลังกายไม่ใช่ถ้วยชาของคุณการป้องกันตัวเองควรเป็น ไม่มีอันตรายใด ๆ ในการหาตำแหน่งที่จุดแข็งของคุณอยู่และถ้าคุณคิดว่าการป้องกันตัวเองเป็นสิ่งสำคัญและสนุกกับการเรียนรู้ไปได้เพราะนี่เป็นวิธีอื่นที่ร่างกายได้รับการออกกำลังกายตามปกติโดยไม่ต้องออกกำลังกายและเผาผลาญแคลอรี่ที่ดี จึงส่องน้ำหนักของเรา ดังนั้นเตะกล่องและเจาะไป.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการลดน้ำหนักโดยไม่มีอาหาร

ปริมาณของเหลว:

และการบริโภคของเหลว แต่อย่างน้อยก็ไม่ใช่เรื่องที่สำคัญที่สุดคือการบริโภคน้ำ มันอาจจะเป็นความลับ แต่น้ำจะช่วยให้คุณเผาผลาญแคลอรี่ของคุณในเวลาเดียวกันรักษาอุณหภูมิร่างกายให้ดีขึ้นผิว ดังนั้นเมื่อเราได้รับสองสิ่งฟรีกับผลิตภัณฑ์เพียงหนึ่งทำไมไม่ลอง? ทุกเช้ามีน้ำอุ่นอุ่น ๆ กับน้ำมะนาวหรือน้ำผึ้งและอาจจะเป็นแก้วน้ำอุ่นตอนเย็นก่อนที่เตียง - นั่นคือทั้งหมดที่ใช้ นอกเหนือจากนี้เครื่องดื่มให้พลังงานเครื่องดื่มโปรตีนน้ำผลไม้หรือเครื่องดื่มให้พลังงานยังสามารถเป็นประโยชน์กับเราโดยการรักษาระดับพลังงานในร่างกายของเราสูงจึงเผาผลาญแคลอรี่มากขึ้น.

แหล่งที่มาของภาพ: Shutterstock

Leave A Comment

46 − = 37