ท็อปเท็นใบชาเขียวประโยชน์ | สไตล์ที่มีชีวิต

คุณรู้หรือไม่ประโยชน์ของใบชาเขียว ทำไมคุณถึงชอบดื่มชาเขียว? ชาเขียวมีประโยชน์หลายประการและในส่วนที่ดีที่สุดจะกล่าวถึงในเอกสารฉบับนี้ ปัจจุบันชาเขียวเป็นที่นิยมมากในปัจจุบันและบริโภคโดยคนทุกวัย ชาเขียวมีกำไรลดลงจากความสามารถในการลดความกระหายเนื่องจากความสามารถในการป้องกันโรคมะเร็งต่อผลข้างเคียงของคาร์ดิโอ ชาเขียวอาจจะช่วยรักษาสมรรถนะในการรักษา.

สีเขียว tea leaves

ประโยชน์ของใบชาเขียว:

1. สุขภาพหัวใจ:

ใบชาเขียวมีความสามารถในการลดคอเลสเตอรอลในเลือดจะได้รับการแสดงเพื่อช่วยให้ร่างกายในทักษะของการเผาไหม้ออกรูปแบบที่เป็นอันตรายของไขมันป้องกันไม่ให้วางซบเซาในกระแสเลือด การศึกษาที่สำคัญเกี่ยวกับชาเขียวได้เชื่อมโยงกับการหลีกเลี่ยงโรคหัวใจที่ยืนยาว การดื่มชาเขียวอย่างน้อย 4 ถ้วยต่อวันอาจลดความรุนแรงของโรคหัวใจในผู้ชายได้.

2. Anti-Viral Plus Anti-Bacterial:

catechins ชาเป็นตัวยับยั้งเชื้อแบคทีเรียและแอนตี้ไวรัสที่ช่วยในการรักษาทุกอย่างจากโรคไข้หวัดใหญ่และมะเร็ง ในการอ่านชาเขียวไม่กี่แห่งได้รับการเปิดเผยเพื่อลดการเพิ่มจำนวนของโรค.

3. การลดน้ำหนัก:

ชาเขียวเพิ่มการเผาผลาญอาหาร โพลีฟีนอลที่สร้างขึ้นในชาเขียวช่วยเสริมระดับไขมันออกซิเดชั่นรวมทั้งความเร็วที่ร่างกายของคุณจะหมุนเวียนอาหารไปเป็นแคลอรี่.

4. ป้องกันไม่ให้เกิดอาการแพ้:

EGCG ที่มีอยู่ในชาเขียวขัดขวางตัวรับเซลล์สำคัญที่ทำให้ histamine รวมทั้ง immunoglobulin E (IgE) ซึ่งเป็นสารประกอบที่เกี่ยวข้องในการตอบสนองต่อภูมิแพ้และช่วยในการหยุดยั้งการตอบสนองต่อสารก่อภูมิแพ้เช่นเกสรดอกไม้ เช่นเดียวกับฝุ่นท่ามกลางคนอื่น ๆ.

ดูเพิ่มเติม:  Amla Churna ประโยชน์

5 หยุดโรคข้ออักเสบ:

สามารถช่วยหยุดและลดความเสี่ยงของโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์ มีประโยชน์ต่อสุขภาพของคุณเนื่องจากช่วยปกป้องกระดูกอ่อนโดยยับยั้งการผลิตเอนไซม์เคมีโคน Chemokines เป็นโปรตีนที่สนับสนุนการอักเสบในร่างกายที่ควรจะรื้อถอนความนุ่มนวลของกระดูกอ่อนซึ่งเป็นอาการทั่วไปของโรคข้ออักเสบ.

สีเขียว Tea Leaves

6. สุขภาพตับ:

ปริมาณมากของชาเขียวรักษาความวุ่นวายตับที่อ่าว ชาเขียวช่วยปกป้องตับจากผลกระทบที่เป็นอันตรายของสารพิษเช่นแอลกอฮอล์พร้อมกับ catechins ชาเขียวที่มีหน้าที่ในการลดตับสีแดง ชาเขียวเป็นหนึ่งในอาหารหลายชนิดที่ทำให้ตับปลอดโปร่ง.

ดูเพิ่มเติม:  เป็นน้ำผึ้งที่ดีสำหรับทารก

7 ภูมิคุ้มกัน Booster:

ชาเขียวอาจทำหน้าที่เป็นเครื่องกระตุ้นภูมิคุ้มกันโดยรวม สารเคมีในชาเขียวถูกนำมาใช้เพื่อส่งเสริมสุขภาพที่ดีในหลาย ๆ ด้าน การศึกษาบางส่วนเกี่ยวกับสัตว์ทดลองแสดงให้เห็นถึงหลักฐานที่ดีว่าชาเขียวสามารถชะลอกระบวนการชราและทำให้เรามีชีวิตได้อีกต่อไป!

8. การป้องกันโรคมะเร็ง:

แม้ว่าจะไม่ใช่การรักษาแบบสแตนด์อโลนโดยวิธีใดก็ตามการศึกษาพบว่าชาเขียวมีศักยภาพในการต่อสู้กับโรคมะเร็งหลายรูปแบบ สารต้านอนุมูลอิสระที่มีอยู่ในชาเขียวสามารถทำสัญญากับต่อมลูกหมากได้อย่างมีประสิทธิภาพในหนู การศึกษาบางส่วนยังไม่ได้รับการเชื่อมโยงระหว่างการใช้ชาเขียวกับอัตราการลดลงของมะเร็งเต้านมตับอ่อนมะเร็งต่อมลูกหมากและมะเร็งหลอดอาหาร นี่เป็นบวกที่น่าตื่นเต้นสำหรับการค้นคว้าวิจัยที่จะเกิดขึ้น.

ดูเพิ่มเติม: ผลไม้กระป๋องปาทานจาอัลล่า

องค์การของความดันโลหิต:

ชาเขียวถือคาเฟอีนที่ไม่ดีกว่าสำหรับคนที่เป็นโรคความดันโลหิตสูง อย่างไรก็ตามเนื่องจากเปอร์เซ็นต์ของคาเฟอีนมีน้อยมากในชาเขียวโดยมีผลในเชิงบวกต่อสุขภาพโดยทั่วไปของหัวใจช่วยในการควบคุมโรคเบาหวานและคอเลสเตอรอลดังนั้นจึงต้องจัดการกับความดันโลหิตสูง ชาเขียวเป็นที่รู้จักในการยับยั้งเอนไซม์ที่สร้างเอนไซม์ angiotensin 1 ความห่วงใยคาเฟอีนสามารถทำได้โดยไม่ต้องลำบากโดยการเปลี่ยนไปใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีคาเฟอีนจากชาเขียว.

Leave A Comment

− 1 = 9