วิธีง่ายๆในการได้รับผิวที่เร่าร้อน สไตล์ที่มีชีวิต

คุณต้องการวิธีง่ายๆในการทำให้ผิวเปล่งประกายหรือไม่? วิธีการได้รับนี้ตามธรรมชาติ? ผิวที่เร่าร้อนช่วยเพิ่มความงามและความงามของคุณ ปัจจุบันผิวที่เร่าร้อนกลายเป็นความเข้าใจที่สำคัญสำหรับผู้หญิงโดยทั่วไป ผู้หญิงส่วนใหญ่ใช้เงินเป็นจำนวนมากเพื่อที่จะได้รับผิวสวยและเปล่งประกาย จำได้ว่าสิ่งหนึ่งที่เร่าร้อนคืออะไร แต่สุขภาพผิว.

วิธี to get glowing skin

วิธีที่ดีที่สุดในการได้รับผิวที่เร่าร้อน:

ดังนั้นในบทความนี้เราจะเน้นคำแนะนำและวิธีการที่ดีที่สุดในการทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งที่บ้าน เคล็ดลับเหล่านี้ไม่ได้มีราคาแพงและไม่มีผลข้างเคียง ดังนั้นอ่านบทความนี้อย่างถี่ถ้วนหากคุณต้องการผิวที่เร่าร้อน.

1. ทำความสะอาดใบหน้าของคุณในเวลากลางคืนเพื่อให้ได้ผิวที่เร่าร้อน:

ใบหน้า clean

หลังจากการติดตามวันสกปรกการแต่งหน้าและการสะสมของไขมันบนใบหน้าคุณจำเป็นต้องทำความสะอาดหน้าของคุณทุกคืน สร้างการทำความสะอาดผิวของคุณในแบบที่คุณชอบก่อนนอน.

2. ขจัดสิ่งสกปรกออกเพียงครั้งเดียวเพื่อให้ผิวกระจ่างใส:

exfloiate for

ในสภาพผิวของคุณมีแนวโน้มที่จะแห้งเช่นเดียวกับการปอกเปลือก; การขัดผิวเป็นประจำทุกสัปดาห์มีความสามารถในการทำความสะอาดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ใช้ exfoliator ที่มีเม็ดละเอียดที่ยอดเยี่ยมรวมทั้งหลีกเลี่ยงการถูเข้าสู่ผิวของคุณโดยใช้ความดันเบา ๆ และการเคลื่อนไหวที่ดี ขัดง่ายของน้ำตาลผสมผสานกับน้ำผึ้งเป็น exfoliator กว้างใหญ่ ล้างออกด้วยน้ำอุ่น นอกจากนี้คุณยังสามารถกวาดใบหน้าของคุณด้วยการเคลื่อนที่แบบทรงกลมเล็ก ๆ.

3 ลบแต่งหน้าของคุณก่อนนอนเพื่อรับผิวเรืองแสง:

ผิว care tips - sleep with maekup

ถ้าคุณออกจากการแต่งหน้ารวมทั้งสิ่งสกปรกในเวลากลางคืนผิวของคุณจะอุดตันรูขุมขนและยังมีความแห้งกร้านมากเกินไปด้วยรังแคผิวหนังแบน คุณต้องรู้ว่าส่วนใหญ่ของการแต่งหน้าเกี่ยวข้องกับโมเลกุลน้ำตาลที่สามารถเติบโตยีสต์ในเวลากลางคืน นอกจากนี้การกำจัดแต่งหน้าดวงตายังเป็นสิ่งจำเป็นเนื่องจากจะทำให้เกิดผื่นที่ไม่สม่ำเสมอรอบดวงตา เป็นวิธีง่ายๆในการทำให้ผิวเปล่งประกาย.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการรับผิวกระจ่างใสตามธรรมชาติ

4. การใช้ครีมกันแดดเพื่อให้ผิวเปล่งปลั่ง:

ผิว sunscreen

ถ้าคุณต้องการปกป้องผิวของคุณจากรังสี UVA และรังสี UVB สารกันแดดก็เป็นทางเลือกที่ดีที่สุด โปรดจำไว้ว่าใช้เวลาไม่ถึง 15 นาทีในการจับแดด หลีกเลี่ยงผิวอันเหนียวเหนอะหนะโดยใช้ครีมกันแดดเบา ๆ ทุกครั้งที่คุณวางแผนที่จะเป็นภายนอก การขาดความชุ่มชื้นของดวงอาทิตย์ช่วยให้ผิวของคุณมีความหมองคล้ำและยืดหยุ่นได้หลายปี ดังนั้นคุณควรใช้ครีมกันแดดที่มีค่า SPF 30 ใช้ครีมบำรุงผิวที่ทาด้วยครีมทาด้วยครีมกันแดด.

5. ดื่มน้ำให้เพียงพอเพื่อให้ผิวเปล่งปลั่ง:

ตั้งครรภ์ดื่ม water

น้ำจะเป็นประโยชน์มากเพราะช่วยให้ผิวของคุณกระจ่างใสและช่วยให้เรืองแสงได้ง่ายเพราะทำให้ร่างกายของคุณสามารถล้างสารพิษได้ง่ายขึ้น ถือขวดน้ำไว้กับคุณตลอดทั้งวันเพื่อยืนยันว่าตลอดเวลาคุณมีน้ำอยู่ในมือ นอกจากนี้คุณยังสามารถดื่มชาสมุนไพรอื่น ๆ ที่ไม่ใช่เครื่องดื่มคาเฟอีนเพื่อให้ความชุ่มชื้น.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการรับ Fast Skin อย่างเป็นธรรม

6. วิธีแก้ไขบ้านเพื่อให้ผิวเปล่งปลั่ง:

ง่าย Ways to Get Glowing Skin3

  •  Multani Mitti, Neem, กลีบกุหลาบและ Tulsi: ใช้สำหรับผิวที่เร่าร้อนและผิวสุขภาพดีผสมผสานกับ Mitti หลายใบบดละเอียดสะเดาดอกกุหลาบน้ำกลีบดอกกุหลาบและใบสับ Tulsi.
  • ก้อนน้ำแข็ง: นวดด้วยก้อนน้ำแข็งนอนบนใบหน้าของคุณเพื่อกู้คืนการเคลื่อนไหวของเลือด และเช็ดก้อนน้ำแข็งเร็วกว่าการแต่งหน้า ช่วยในการแต่งหน้าต่อเนื่องอีกทั้งการแต่งหน้าจะไม่เบลอ.
  •  แพ็คข้าวโอ๊ต: ใส่ข้าวโอ๊ตลงในน้ำมะนาวและขมิ้นเล็กน้อยและเตรียมน้ำพริก ทารอยเปื้อนบนผิวหนังและหลังจากนั้นสักพักให้ล้างออกด้วยน้ำอุ่น เป็นประโยชน์ในการขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่ภายในรูขุมขน.
  •  น้ำผึ้งและมะละกอ: บดมะละกอและผสมลงในน้ำผึ้ง ทาหน้าและทาบนใบหน้าของคุณ อนุญาตให้ใช้เวลาประมาณ 15 นาที ล้างออกด้วยน้ำเย็น.
  •  กล้วย: ใช้กล้วยสุกบนผิวของคุณและอยู่เพื่อล้างบางเวลาด้วยน้ำ นมดิบยังเพิ่มเข้ามาเพื่อให้ได้ผิวที่เป็นธรรม.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการได้รับผิวที่เร่าร้อนสำหรับผู้ชาย

แหล่งที่มาของภาพ: สต็อกชัตเตอร์

Leave A Comment

89 − = 80