การบำบัดโรคอัลคาออเรต้า | สไตล์ที่มีชีวิต

เมื่อธรรมชาติของแม่มีคำตอบสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างเธอก็มีคำตอบสำหรับการร่วงหลุดร่วงด้วย มีการเยียวยาที่บ้านใช้ในการยับยั้งการคุกคามของ Hairfall ผู้เชี่ยวชาญด้านองค์รวมกล่าว หนึ่งไม่ต้องลงทุนในการรักษาห้องนั่งเล่นแพงสำหรับในกรณีส่วนใหญ่ไม่ทำงาน วันนี้เราอยากจะพูดเกี่ยวกับวิธีแก้ไขบ้านเพื่อรักษาสภาพผมร่วง เราขอให้คุณโปรดอ่านและได้รับการแจ้งเป็นอย่างดีให้เหมือนกัน.

ผมร่วง Areata Treatment

สิ่งที่เป็นโรคอ้วน Areata:

ผมร่วงเป็นเพียงแค่ผมร่วงและผมร่วงในทั้งชายและหญิง ผมร่วงเกิดขึ้นอย่างฉับพลันในการเคลื่อนไหวเป็นวงกลมในส่วนต่างๆของหนังศีรษะและลำตัว ผู้เชี่ยวชาญมองว่าบุคคลจะสูญเสียเส้นผมประมาณ 100 เส้นในชีวิตประจำวันซึ่งเป็นเรื่องปกติ อย่างไรก็ตามหากคุณสังเกตเห็นขนกระจุกกันอยู่รอบ ๆ หมอนบนผ้าเช็ดตัวเสื้อผ้าและสิ่งอื่นใดที่ทิ้งไว้ข้างหลังนี่เป็นช่วงที่คุณควรกังวล นอกจากนี้โปรดตรวจสอบอาการผมผอมบางเช่นแพทช์หัวล้านซึ่งจะเป็นผมร่วงเมื่อตรวจสอบและยืนยันโดยแพทย์ผิวหนังของชื่อเสียง.

มันเป็นช่วงเวลาที่ผู้ชายและผู้หญิงในวัยสามสิบของพวกเขาต้องเผชิญกับสภาพนี้มากที่สุด เนื่องจากความเครียดความไม่สมดุลของฮอร์โมนและอาหารที่ไม่ดีซึ่งสร้างความรำคาญ มีวิธีในการแก้ไขปัจจัยที่นำไปสู่เงื่อนไขดังกล่าวซึ่งเป็นหนึ่งในวิธีการแก้ปัญหาสมุนไพรโดยตรงจากห้องครัว.

การรักษาธรรมชาติสำหรับผมร่วง Areata การบ่ม:

ในบทความนี้เราจะให้ความรู้แก่คุณเกี่ยวกับวิธีการรักษาหรือกำจัดขนร่วงโดยใช้การเยียวยาที่บ้านตามธรรมชาติ.

1. น้ำมันหอมระเหยหรือน้ำมันเช่นคาโนลาละหุ่งมะพร้าวหรือมะกอกสามารถผสมได้ในมาตรการที่เท่ากันอุ่นและใช้โดยตรงบนหนังศีรษะ การนวดอย่างอ่อนโยนในโหมดหมุนเวียนจะช่วยได้ ใช้ผ้าโพกศีรษะเทอร์ไบน์เทอร์ไบน์และเก็บความชุ่มชื้นบนหนังศีรษะไว้ครึ่งชั่วโมงโพสต์ที่ล้างออกด้วยแชมพูสมุนไพรเท่านั้น ทำแบบนี้สัปดาห์ละสามครั้งและในหนึ่งเดือนคุณอาจเห็นผลการย้อนกลับ.

2. กระเทียมขิงและหัวหอมเป็นวางหรือในรูปแบบน้ำผลไม้จะดี ใช้อย่างใดอย่างหนึ่งและไม่ผสมของพวกเขาให้น้ำที่ใช้บนหนังศีรษะค้างคืนและให้หัวของคุณล้างดีกับแชมพูสมุนไพรในเช้าวันรุ่งขึ้น เมื่อทำสามครั้งต่อสัปดาห์และเป็นเวลาหนึ่งเดือนผลลัพธ์จะแสดงขึ้น นี้เป็นหนึ่งในบ้านที่ดีที่สุดสำหรับการเยียวยา areata หัวล้าน.

ดูเพิ่มเติม: ศูนย์ปลูกถ่ายผมในอินเดีย

3. ขอให้หมอนวดของคุณให้การนวดน้ำมันผมร้อนซึ่งจะช่วยในการไหลเวียนของโลหิตและกระตุ้นให้รูขุมขน ทำให้หนังศีรษะมีสุขภาพดีและมีชีวิตชีวาอีกด้วย คุณอาจใช้น้ำมันหอมระเหยที่คุณเลือกหรือน้ำมันหอมระเหยเช่นลาเวนเดอร์ลาเวนเดอร์เป็นที่รู้จักกันเพื่อกระตุ้นการผ่อนคลายและการเจริญเติบโตของเส้นผมในเวลาเดียวกัน อย่างไรก็ตามใช้น้ำมันพื้นฐานเช่นอ่าวหรือน้ำมันอัลมอนด์เนื่องจากน้ำมันลาเวนเดอร์อาจมีความแข็งแรง ทำสามครั้งต่อสัปดาห์เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นในหนึ่งเดือน.

4. เส้นผมและหนังศีรษะของคุณต้องการการบำรุงรักษาในเวลานี้และชาเขียวจะเหมาะที่สุดสำหรับคนรุ่นเดียวกัน อุ่นชาด้วยน้ำและนำไปเผาที่อุณหภูมิห้อง ใช้น้ำบนเส้นผมนวดให้เข้ากันดีและเก็บใบไว้บนศีรษะเป็นเวลาหกสิบนาที ล้างออกด้วยน้ำเย็นและผ้าแห้งเช็ดเบา ๆ ทำสามครั้งต่อสัปดาห์เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นในหนึ่งเดือน ชาเขียวเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการรักษาอาการผมร่วง.

5. มะพร้าวเป็นสิ่งที่ดีในการช่วยให้มีภาวะผมร่วงเนื่องจากมีคุณสมบัติในการรักษาเพียงพอที่จะนำมาสู่สาเหตุ นอกจากนี้ผลไม้ยังช่วยส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผมและสุขภาพอีกด้วย ใช้นมของมะพร้าวที่มีไขมันจำเป็นและโปรตีนเหล็กและโพแทสเซียมเช่นกัน ทำสามครั้งต่อสัปดาห์เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นในหนึ่งเดือน แม้น้ำมันเป็นสิ่งที่ดีสำหรับการรักษาน้ำมันผมร้อนผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่า.

6. เฮนน่าได้ถูกนำมาใช้เป็นเวลาหลายศตวรรษในฐานะที่เป็นยาสำหรับอาการผมร่วง นอกจากนี้ยังช่วยให้เส้นผมเป็นสีธรรมชาติเมื่อเก็บไว้เป็นเวลาหนึ่งชั่วโมง เฮนน่าช่วยให้รูขุมขนมีสารอาหารและความแข็งแรงมากเกินไป รวมกับกาแฟและมัสตาร์ดน้ำมันและเงื่อนไขจะกลับรายการเมื่อเวลาผ่านไป ทำแบบนี้สัปดาห์ละครั้งเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นในหนึ่งเดือน.

7. ดอกไม้ Hibiscus มีคุณสมบัติในการเยียวยาซึ่งจะทำให้เงื่อนไขการตกของผมร่วงได้ ดอกไม้เป็นที่รู้จักกันสำหรับการบำรุงรักษาให้มันช่วยในการลบการสร้างขึ้นและรังแคมากเกินไป วางของดอกไม้จะดีดังนั้นทำสามครั้งต่อสัปดาห์สำหรับผลลัพธ์ที่ดีขึ้นในเดือน อย่างไรก็ตามน้ำมันพื้นฐานที่จะใช้พร้อมกับวางดอกไม้จะเป็นมัสตาร์ดหรือน้ำมันมะพร้าว.

8. คุณสมบัติใน amla จะดีที่สุดที่จะใช้เนื่องจากมีวิตามินซีมากและมีสารต้านอนุมูลอิสระมากเกินไป วางผลไม้หรือน้ำมันสามารถนำมาใช้โดยตรงกับศีรษะและถ้าคุณสามารถกินผลไม้ทุกวันคุณจะได้รับประโยชน์ภายในเช่นกัน.

9. ไข่อ่อนน้อมถ่อมตนที่ยอดเยี่ยมน่าอัศจรรย์มากแม้ว่าคุณจะเป็นมังสวิรัติ มีกำมะถันอยู่มากมายพร้อมด้วยแร่ธาตุและโปรตีนที่เส้นผมต้องการ เนื่องจากไข่ประกอบด้วยสังกะสีเหล็กฟอสฟอรัสซีลีเนียมและไอโอดีนจึงเป็นส่วนผสมที่ดีที่สุดในการใช้กับน้ำมันหอมระเหยเช่นน้ำมันมะกอกสำหรับการเจริญเติบโตของเส้นผม ทำสามครั้งต่อสัปดาห์เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นในหนึ่งเดือน.

10. ตรวจสอบอาหารของคุณเพราะคุณเป็นสิ่งที่คุณกิน บ่อยกว่าไม่เรามักจะละเว้นสิ่งที่เรากินและตำหนิโลกสำหรับภัยของเราในภายหลัง อาหารของคุณควรมีความสมดุลและในเวลาที่มีมากมายผลไม้สดผักและน้ำโยนเข้า.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการทำผม Rebonding

วิธีที่ดีที่สุดในการบริสุทธ์ Areata Curing:

ด้านล่างมีการรักษาอื่น ๆ สำหรับปัญหาผมร่วง areata เหล่านี้สามารถรักษาแน่นอนในลักษณะที่มีประสิทธิภาพ.

1 อยู่ห่างจากเครื่องสำอางแชมพู:

อย่างไร to Get Rid of Alopecia shampoo

แชมพูที่เป็นเครื่องสำอางในธรรมชาติเต็มไปด้วยสารเคมีที่ทำลายและทำลายเส้นผมของคุณในระยะยาวทำให้ผมร่วงและศีรษะล้านมากเกินไป เช่นเดียวกับแชมพูที่ใช้แอลกอฮอล์ คุณต้องพยายามที่จะใช้แชมพูสมุนไพรตามที่พวกเขาเพิ่มได้อย่างมีประสิทธิภาพต่อสารอาหารของเส้นผมของคุณเพื่อที่ว่าหลังจากอาบน้ำผมของคุณเป็นอย่างดี hydrated ที่แข็งแกร่งและฉ่ำ แชมพูสมุนไพรต่อต้านผมร่วงมีให้เลือกซื้อโดย บริษัท ต่างๆเพื่อการตัดสินใจของคุณ.

2. พักไฮเดรท:

วิธีการรับกำจัดของผมร่วง-Stay ไฮเดร

การดื่มน้ำปริมาณมากอาจเป็นการป้องกันตัวเดียวที่คุณมีกับผมร่วงในบางช่วงเวลา เท่าที่ร่างกายของคุณต้องการน้ำเพื่อให้สามารถทำงานได้อย่างเหมาะสมดังนั้นผมของคุณจึงเป็นประเด็นที่สำคัญมากในการดื่มน้ำให้มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ทุกวัน เส้นผมของคุณฟีดสารอาหารในร่างกายของคุณที่จะเติบโตแข็งแรงและมีสุขภาพดีดังนั้นจึงเป็นเสมอดีกว่าที่จะดำเนินการบริโภคที่เหมาะสมของน้ำเป็นประจำทำให้เป็นส่วนหนึ่งของการเยียวยาที่บ้านสำหรับผมร่วง.

3. การรักษาว่านหางจระเข้สำหรับผมร่วง Areata:

อย่างไร to Get Rid of Alopecia Aloe Vera

ว่านหางจระเข้อุดมไปด้วยแร่ธาตุและวิตามินทำให้เป็นตัวป้องกันที่ดีที่สุดเมื่อเลือกใช้การรักษาที่ศีรษะล้าน ว่านหางจระเข้สามารถหาซื้อได้ง่ายและใช้มานานหลายปีในเรื่องการรักษาผมร่วงค่อนข้างมีประสิทธิภาพ คุณสามารถผสมมันกับอาร์เรย์ของน้ำมันร้อนเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด นำไปใช้กับเส้นผมของคุณเพื่อช่วยให้เส้นผมของคุณซึมลงในสารอาหารที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อที่จะเจริญเติบโตที่รากได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อป้องกันผมหลุดร่วงอย่างฉับพลัน.

4. อากาศแห้งบำบัดสำหรับผมร่วง Areata:

อย่างไร to Get Rid of Alopecia Air dry

อากาศแห้งเส้นผมของคุณสามารถพิสูจน์ได้ว่าจะมีผลมากในบางครั้งเช่นการเป่าผมแห้งของคุณมีแนวโน้มที่จะเผารากของเส้นผมของคุณทำให้ผมร่วงดังนั้นในเวลานี้มันเป็นสิ่งที่ดีกว่าเสมอเพื่อให้ผมของคุณแห้งตามธรรมชาติในช่วงเวลาหลังล้าง เป็นหนึ่งในการรักษาอาการผมร่วงที่ง่ายที่สุดมี.

5. น้ำผึ้งนมและไข่สามารถรักษาโรคอ้วน Areata:

น้ำผึ้ง, Milk And Egg Can Cure Alopecia Areata

ส่วนผสมของนมผงและไข่เป็นวิธีรักษาโรคผมร่วงที่ยอดเยี่ยมเมื่อคุณต้องทนทุกข์ทรมานกับผมร่วง อาร์เรย์หลักของอาการผมร่วงรวมถึงการตกผมร่วงมากเกินไปศีรษะล้านและอื่น ๆ ใช้ส่วนผสมนี้ในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบและเก็บไว้ประมาณครึ่งชั่วโมงถึงหนึ่งชั่วโมงหลังจากนั้นจึงล้างเส้นผมด้วยน้ำเย็นเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

บทความนี้กล่าวถึงวิธีการรักษาแบบโฮมเมดที่ดีที่สุดสำหรับการร่วงหลั่งเพื่อช่วยในการยับยั้งโรคจากตา ผมร่วงเป็นโรคที่ง่ายต่อการรักษา แต่ต้องใช้เวลาสักเล็กน้อยในการทำเช่นนั้น.

ดูเพิ่มเติม: เลเซอร์กำจัดขนรักษา

คำสุดท้าย:

นอกเหนือจากสิบเคล็ดลับในการย้อนกลับร่วงพ้าตามธรรมชาติก็เป็นสิ่งสำคัญที่คุณ;

  • หยุดใช้ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากสารเคมีและเครื่องสำอางค์บนเส้นผมของคุณ
  • หยุดใช้เครื่องอบแห้งและเตารีดหรืออุปกรณ์ยืดผมสำหรับผมของคุณ
  • คุณเรียนรู้ที่จะฝึกสมาธิและฝึกโยคะการหายใจลึก ๆ และการออกกำลังกายที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตสู่หนังศีรษะ
  • ใช้แชมพูที่ทำเองหรือแชมพูสมุนไพรเท่านั้น
  • ใช้น้ำมันทรงผมที่เหมาะสมและสมุนไพร concoctions

Leave A Comment

13 + = 22