วิธีการใช้น้ำผึ้งเย็น? | สไตล์ที่มีชีวิต

การมีไข้หวัดเป็นโรคที่น่ารำคาญที่สุดที่เคยมีมาทุกคนพยายามที่จะป้องกันไม่ให้เกิดอาการแพ้และถ้าใครกำลังผ่านมันแล้วเขาก็พยายามที่จะผ่านไปให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เห็นได้ชัดว่าทุกครั้งที่ใช้ยาตามปกติในช่วงเย็นไม่ได้แนะนำให้มากพอสมควรส่วนใหญ่ผู้คนพยายามที่จะรักษาให้หายขาดด้วยเวลาและบางคนก็พยายามที่จะใช้วิธีแก้ไขบ้านหรือเริ่มหลีกเลี่ยงสิ่งที่มีรสชาดหรือเปรี้ยว บทความนี้เป็นข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการที่น้ำผึ้งสามารถรักษาหรือป้องกันความหนาวเย็นเนื่องจากเป็นวิธีการรักษาที่บ้านดังนั้นจึงเป็นราคาถูกและเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการบ่มให้เย็นโดยเร็วที่สุด น้ำผึ้งเป็นยาแก้ไอแบบธรรมชาติ Honey ใช้มานานหลายศตวรรษเพื่อบรรเทาอาการของโรคทางเดินหายใจส่วนบนเช่นไอ มีการพิสูจน์แล้วทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าน้ำผึ้งช่วยลดอาการไอเวลากลางคืนและช่วยในการนอนหลับให้ดียิ่งขึ้น ปริมาณที่แนะนำคือเพียงสองช้อนชาน้ำผึ้งก่อนนอน.

มีหลายวิธีที่คุณสามารถดื่มน้ำผึ้งเช่นมีชาหรือน้ำมะนาวอุ่นผสมกับน้ำผึ้งเป็นวิธีที่มีเกียรติเวลาเพื่อบรรเทาอาการเจ็บคอ.

น้ำผึ้ง for cold

ดูเพิ่มเติม: สูตรกระเทียมซุปสำหรับโรคหวัด

น้ำผึ้งช่วย Cold หรือไม่?

ตามเนื้อผ้าน้ำผึ้งได้รับการผสมผสานกับชาหรือน้ำเพื่อช่วยในการบรรเทาจากความหนาวเย็น น้ำผึ้งเพียงอย่างเดียวคือยาแก้ไอที่ดี การศึกษาในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาได้พิสูจน์แล้วว่าน้ำผึ้งดิบช่วยระงับอาการไอและช่วยในภาวะหนาวเย็นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเด็ก อย่างไรก็ตามน้ำผึ้งสามารถให้เฉพาะกับเด็กอายุ 2 ปีขึ้นไปเท่านั้น.

น้ำผึ้งกับอบเชยสำหรับโรคหวัด:

เป็นฤดูหนาวอยู่ใน! ไข้หวัดใหญ่ไปถึงจุดสูงสุดคือวิธีการรักษาที่ดีที่สุดสำหรับการบ่มหรือการป้องกันโรคหวัดเป็นส่วนผสมของน้ำผึ้งและอบเชยส่วนผสมนี้มักเรียกว่าการรักษาโรคหวัด ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีผลทำให้ความยาวของความหนาวเย็นลดลงอย่างน้อย 2 วันและยังช่วยลดความรุนแรงของอาการ.

ทำไมต้องผสมน้ำผึ้งและอบเชยสำหรับโรคหวัดหรือไข้หวัดใหญ่

อย่างที่เราทราบดีว่าน้ำผึ้งมีคุณสมบัติป้องกันแบคทีเรียป้องกันไวรัสและต่อต้านเชื้อจุลินทรีย์และการศึกษาหลายชิ้นแสดงให้เห็นว่ามีประสิทธิภาพในการต่อสู้กับการติดเชื้อจากภายนอกและภายใน ในขณะที่ถ้าคุณเปรียบเทียบอบเชยยังเป็นประโยชน์เนื่องจากมีคุณสมบัติต้านการอักเสบต่อต้านแบคทีเรียและสารต้านอนุมูลอิสระ.

ดังนั้นน้ำผึ้งและอบเชยเป็นเครื่องกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันที่มีประสิทธิภาพ! ดังนั้นเมื่อนำมารวมกันก็จะออกมาพร้อมกับผู้ช่วยภูมิคุ้มกันที่มีประสิทธิภาพดี ใช้วิธีการรักษาแบบนี้เพื่อลดความรุนแรงของความหนาวเย็นของคุณเท่านั้น แต่ยังช่วยป้องกันหวัดในอนาคตหรือไวรัสอื่น ๆ ได้อีกด้วย.

ชนิดของน้ำผึ้งเป็นสิ่งที่ดีที่สุด?

คุณสามารถหาน้ำผึ้งได้อย่างง่ายดายใกล้ใด ๆ ของตลาดซุปเปอร์ในสถานที่ของคุณ การบริโภคน้ำผึ้งบริสุทธิ์เป็นสิ่งที่ดีที่สุดและมีประสิทธิภาพมากขึ้นน้ำผึ้งที่มีอยู่ตามปกติในร้านไม่ได้เป็นของที่บริสุทธิ์ ด้วยเหตุผลนี้ขอแนะนำให้ใช้น้ำผึ้งดิบอินทรีย์ที่ไม่ผ่านการพาสเจอไรซ์เท่านั้น น้ำผึ้งดิบมีสารอาหารมากที่สุดทำให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นในการกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันและลดการทำลายของไวรัส วิธีการแก้ปัญหาน้ำผึ้งเย็นที่ดีเยี่ยมคือน้ำผึ้งดิบผสมกับส่วนผสมจากครัวของคุณเอง คุณสามารถซื้อน้ำผึ้งออนไลน์ได้!

ดูเพิ่มเติม: น้ำขิงสำหรับไอ

ด้านล่างมีเคล็ดลับและเทคนิคที่คุณอาจใช้น้ำผึ้งเพื่อป้องกัน / รักษาความเย็น

น้ำผึ้งและอบเชยผสม:

ส่วนผสม:

 • 1 ช้อนชาน้ำผึ้งดิบ
 • ช้อนชาอบเชย 1/4 ช้อนชา

คำแนะนำ:

ไม่ใช่กระบวนการที่ซับซ้อนเพียง:

 1. ผสมน้ำผึ้งและอบเชย.
 2. ใช้เวลา 2 ครั้งต่อวันเป็นเวลา 3 วันทันทีที่รู้สึกว่ามีไข้หวัดหรือไข้หวัดใหญ่ขึ้นมา.

และทำเสร็จแล้ว!

น้ำผึ้งและชาอบเชย:

ส่วนผสม:

 • 1 ช้อนชาน้ำผึ้งดิบ
 • ช้อนชาอบเชย 1/4 ช้อนชา
 • 1/2 มะนาวคั้นสด
 • 1 แก้วน้ำ

คำแนะนำ:

 1. นำน้ำไปต้มให้เทออกจากความร้อนแล้วเทลงในแก้ว.
 2. เพิ่มน้ำผึ้งอบเชยมะนาวและคนให้เข้ากัน.
 3. ดื่มชา 2 ครั้งต่อวันเป็นเวลา 3 วันหรือจนกว่าคุณจะรู้สึกไม่สบายจากความหนาวเย็น.

อีกวิธีหนึ่งที่ง่ายต่อการผสมคือการกางออกไปบนชิ้นขนมปังเช่นแยม.

คำเตือน: น้ำผึ้งไม่แนะนำสำหรับทารกอายุต่ำกว่า 1 ปี.

ดูเพิ่มเติม:  ขิงสำหรับเย็น

แบรนด์น้ำผึ้งอินทรีย์ 100%:

น้ำผึ้งถูกบริโภคดีที่สุดในสภาพเดิมหรือเป็นธรรมชาติ วันนี้มีสารเติมแต่งจำนวนมากใส่ลงไปในน้ำผึ้งและไม่เป็นธรรมชาติ แม้ว่าน้ำผึ้งสังเคราะห์ไม่มีอยู่ แต่การบริโภคน้ำผึ้งบริสุทธิ์จะดีกว่า น้ำผึ้งอินทรีย์หมายถึงน้ำผึ้งธรรมชาติที่มีการประมวลผลน้อยที่สุดและไม่มีสารกันบูดเพิ่ม.

ต่อไปนี้คือ 3 แบรนด์ชั้นนำของน้ำผึ้งอินทรีย์:

Nature Nate บริสุทธิ์ 100%, น้ำผึ้งดิบและไม่กรอง:

วิธีการใช้น้ำผึ้งเย็น? | สไตล์ที่มีชีวิต

หนึ่งในหนังสือที่ขายดีที่สุดของ Amazon, น้ำผึ้งอินทรีย์ Nature Nate มาโดยตรงจากรัง น้ำผึ้งนี้ไม่ผ่านกรรมวิธีหรือพาสเจอร์ไรส์ ไม่มีสารเติมแต่งเช่นน้ำตาลหรือน้ำเชื่อมข้าวโพดหรือสารกันบูดที่ซ่อนอยู่ เพิ่มลงในชาหรือน้ำผลไม้หรืออาหารของคุณคุณสามารถใช้น้ำผึ้งนี้ได้โดยตรงโดยไม่ต้องกังวลใด ๆ.

น้ำผึ้งทะเลทรายน้ำผึ้งดิบน้ำผึ้งเท็กซัส:

วิธีการใช้น้ำผึ้งเย็น? | สไตล์ที่มีชีวิต

Desert Creek เป็นแบรนด์ของครอบครัวที่มีรังผึ้งของตัวเอง น้ำผึ้งดิบนี้ไม่ได้ให้ความร้อนพาสเจอร์ไรส์หรือกรอง แบรนด์มีความภูมิใจในน้ำผึ้งสารอาหารสูงและผู้ป่วยโรคเบาหวานยังหลงระเริงในน้ำผึ้งนี้เนื่องจากมีระดับน้ำตาลในเลือดต่ำ เพิ่มลงในแซนวิชเนยถั่วลิสงของคุณหรือใช้เป็นแพร่กระจายน้ำผึ้งดิบนี้มีหนึ่งในรสชาติกากน้ำตาลชนิดและแน่นอนอินทรีย์.

Steens เย็นกด Manuka น้ำผึ้งบริสุทธิ์:

วิธีการใช้น้ำผึ้งเย็น? | สไตล์ที่มีชีวิต

น้ำผึ้ง Manuka มักจะมีราคาสูงเนื่องจากผลผลิตที่มีคุณภาพสูง น้ำนม Manuka ของนิวซีแลนด์รีดเย็นมาจากประเทศนิวซีแลนด์ น้ำผึ้งอินทรีย์นี้มีหนึ่งในแหล่งที่ดีที่สุดของกรดอะมิโนและวิตามินบีที่ช่วยในการย่อยอาหารที่ดีขึ้น เป็นที่รู้จักกันในการปรับปรุงสุขภาพทางเดินหายใจและเพิ่มระดับพลังงาน น้ำผึ้ง Manuka มีรสชาติที่เป็นธรรมชาติและมีกลิ่นหอมสดชื่น ไปข้างหน้าและปรบฝนนี้น้ำผึ้งดิบในขนมปังปิ้งของคุณและสนุกกับมันความดีสุทธ์.

แหล่งที่มาของภาพ: 1

Leave A Comment

− 4 = 2