ผลประโยชน์และประโยชน์สำหรับผิวและสุขภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

Geranium:

Geranium เป็นสมุนไพรที่เป็นที่นิยมและมีคุณสมบัติที่ดีเมื่อมันมาถึงกลิ่นหอมของมัน สมุนไพร Geranium มักใช้เพื่อเตรียมน้ำมันหอมระเหยและเป็นรูปแบบที่มักมีอยู่ในตลาด การใช้ประโยชน์ของน้ำมันพืชในน้ำมันหอมระเหยเป็นสิ่งที่ทำให้มันคุ้มค่าและเป็นที่รู้จักมากในหมู่ประชาชน พืชทั้งหมดและไม่เพียง แต่ดอกไม้สามารถใช้สำหรับการผลิตน้ำมัน ไม่รวมถึงราก ผ่านกระบวนการกลั่นด้วยไอน้ำน้ำมันจะถูกสกัดและบรรจุเพื่อใช้ ความงามของพืชไม้ดอกจำพวกหนึ่งมีการใช้เพิ่มเพื่อการตกแต่ง.

พืชไม้ดอกจำพวกหนึ่ง

Geranium เป็นหนึ่งในของขวัญธรรมชาติที่มีการใช้งานและคุณสมบัตินับไม่ถ้วน ส่วนที่ดีที่สุดคือปลอดภัยและเป็นธรรมชาติสำหรับการใช้งาน โดยเริ่มจากประโยชน์จากสมุนไพร Geranium ยังมีข้อดีที่ดีสำหรับผิวและเส้นผม.

การใช้และประโยชน์ของ Geranium:

หากต้องการทราบถึงประโยชน์ทั้งหมดของน้ำมัน Geranium ที่เกี่ยวข้องคุณสามารถตรวจสอบคู่มือด้านบนด้านล่างได้ จะทำให้คุณตระหนักถึงสิ่งที่คุณคาดหวังได้จากการใช้น้ำมันก๊าด.

1. คุณสมบัติในการฆ่าเชื้อโรค:

นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อโรคในธรรมชาติอีกทั้งยังมีสารต่อต้านแบคทีเรียและเชื้อราต่อต้านเชื้อรา ซึ่งจะช่วยในการรักษาผิวห่างจากการติดเชื้อและยังถือว่าเหมือนกัน นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันการสะสมของเชื้อแบคทีเรียในบาดแผล นี่เป็นหนึ่งในผลประโยชน์ที่พบได้ทั่วไปและมีประสิทธิภาพของผักชี.

2 ดีสำหรับภูมิคุ้มกัน:

คุณสมบัติป้องกันเชื้อจุลินทรีย์ของของเหลวนี้ทำให้เหมาะสำหรับการเพิ่มระดับภูมิคุ้มกัน ช่วยป้องกันเซลล์ในร่างกายให้แข็งแรงเพื่อช่วยในการจัดการกับความท้าทายทั้งหมดในลักษณะที่ถูกต้อง.

3. ประโยชน์ขับปัสสาวะ:

ช่วยในการล้างออกปัสสาวะมากเกินไปจากกระเพาะปัสสาวะที่ยังเอาวัสดุที่เป็นพิษและของเหลวที่เป็นอันตรายที่อาจขัดขวางการทำงานในภายหลัง นี้เป็นอีกหนึ่งข้อดีที่จะมองไปข้างหน้า ช่วยให้ลำไส้ใหญ่และระบบขับถ่ายสะอาดและมีรูปร่างที่เหมาะสม.

4. ช่วยเพิ่มการเผาผลาญอาหาร:

คุณสมบัติ cytophyactic ในน้ำมันเจอร์เมเนียมเป็นสิ่งที่จะช่วยคุณในการบรรลุเป้าหมายนี้ จะช่วยให้การเผาผลาญอาหารดีขึ้น นี้จะช่วยให้มั่นใจไม่เพียง แต่มีน้ำหนักที่ดีต่อสุขภาพและการเผาไหม้ของแคลอรี่พิเศษ แต่ยังมีสุขภาพที่ดีสำหรับเซลล์ของร่างกาย มันจะเรียกคืนเซลล์ใหม่และล้างออกเซลล์ที่ตายหรือเสียหาย.

ดูเพิ่มเติม: ประโยชน์ของน้ำมันกระเทียม

5. การป้องกันโรคระบบประสาท:

ควบคู่ไปกับการทำให้เซลล์ที่มี microglial ทำงานอยู่ geranium ยังช่วยในการอำนวยความสะดวกในการปล่อยไนตริกออกไซด์ ช่วยในการป้องกันการอักเสบในเซลล์ประสาทที่ทำให้ปัญหาต่างๆของความเสื่อมหมดไป ภาวะสมองเสื่อม, โรคอัลไซเมอร์และโรคทางระบบประสาทที่ร้ายแรงหลายอย่างและความผิดปกติต่างๆสามารถป้องกันได้ด้วยของเหลวนี้.

6. แก้ปัญหาทางเดินหายใจ:

เริ่มต้นจากการติดเชื้อจมูกเพื่อเจ็บคอและปัญหาทางเดินหายใจมากขึ้นสามารถรับการรักษาด้วยการใช้ง่ายของ Geranium ในการตั้งค่าตามธรรมชาติ นี่เป็นอีกหนึ่งข้อดีสำหรับโรคระบบทางเดินหายใจทั่วไป.

7. การรักษาปัญหาในสตรี:

บางสิ่งบางอย่างที่ง่ายและเหมือนกันเช่นปวดประจำเดือนและบางสิ่งบางอย่างที่ร้ายแรงเช่นโรควัยหมดประจำเดือนในสตรีทุกคนสามารถถูกนำภายใต้การควบคุมที่เหมาะสมกับการใช้งานที่ดีของเจอร์เมเนียมทุกวัน ในความเป็นจริงสมุนไพรชนิดนี้เหมาะสำหรับสตรีไม่ว่าจะเกิดวิกฤติอะไรก็ตาม.

ดูเพิ่มเติม: Methi ใบประโยชน์

8. Anti Depressant คุณภาพ:

ด้วยการบรรเทาความเครียดความวิตกกังวลและความตึงเครียดในใจสมุนไพรเจอเรเนียมและน้ำมันช่วยในการให้สรรพคุณในการลดอาการซึมเศร้าแก่ร่างกายโดยไม่ใช้ยาใด ๆ มันจะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและปราศจากความกังวลในขณะที่.

9. ทำความสะอาดผิว:

เพิ่มน้ำมันดอกเจอเรเนียมหรือดอกเจอร์เมเนียมลงในอ่าง ซึ่งจะช่วยในการทำความสะอาดผิวได้ดี นอกจากนี้ยังสามารถใช้โดยตรงบนผิว ทำให้ผิวเปล่งปลั่งและกระจ่างใสขึ้นจากสิ่งสกปรกและการผลิตไขมันส่วนเกิน.

10 ตัวแทนป้องกันการเกิดเลือดออกที่ดีที่สุด:

Geranium เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่รู้จักกันดีว่าเป็นสารป้องกันการเกิดเม็ดเลือดแดงที่ยอดเยี่ยม สามารถหยุดการทำงานของภาวะฉุกเฉินอย่างฉับพลันนี้ได้ เป็นยาหม่องที่ช่วยในการหดหลอดเลือดดำและหลอดเลือดแดงและหยุดการไหลปกติของเลือด ในทางตรงกันข้ามคุณสมบัติห้ามเลือดของเจอราเนียมช่วยในการแข็งตัวของเลือดได้เร็วขึ้นจึงเป็นตัวป้องกันการติดเชื้อและรักษาบาดแผล.

11 มัน Vermifugal:

ประโยชน์ของเจอเรเนียมมาสำหรับเด็กในรูปแบบของมันถูก vermifugal บางครั้งอาจเป็นประโยชน์สำหรับผู้ใหญ่ด้วย หนอนในลำไส้สามารถถอดออกได้โดยใช้ประโยชน์เฉพาะนี้.

12. Geranium Is Vulnerary:

น้ำมัน Geranium มีลักษณะเป็นธรรมชาติ ซึ่งหมายความว่าผลประโยชน์ต่อสุขภาพของ Geranium รวมถึงการรักษาแผลผ่าตัดและบาดแผลได้เร็วขึ้น คุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรีย, ต้านจุลชีพ, การเผาผลาญและ cytophylactic คือสิ่งที่ทำให้เกิดความเสี่ยง.

ดูเพิ่มเติม: ประโยชน์ของ Oregano แห้ง

13. รักษาความผิดปกติของผิวหนัง:

Geranium ควรจะเป็นธรรมชาติในธรรมชาติ นี้เป็นที่ถูกต้องโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับน้ำมันหอมระเหยที่สกัดจากเจอราเนียม รูปแบบของโรคผิวหนังเช่นกลาก, ติดเชื้อรา, โรคผิวหนัง, สิวและผื่นสามารถรักษาได้ด้วยการประยุกต์ใช้เป็นประจำ ทำให้ผิวแข็งแรงและปราศจากมลทิน.

14. สมบัติการตกตะกอนของ Geranium:

คุณสมบัติสมานของเจอเรเนียมเป็นสิ่งที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ในขณะที่พูดถึงประโยชน์สูงสุด การหดตัวของกล้ามเนื้อจะเพิ่มขึ้นอย่างมากเมื่อใช้เกรเนี่ยม นี้จะช่วยให้ บริษัท และดูกระชับผิว มันเป็นสิ่งที่สามารถใช้ในชีวิตประจำวันโดยไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ.

15. มันเป็นกลิ่นธรรมชาติ:

คุณสมบัติของน้ำมันหอมกฤษณาทำให้น้ำมันหอมระเหยไม่เพียง แต่เหมาะกับน้ำมันหอมระเหย กลิ่นที่ชื่นชอบและยกระดับให้แน่ใจว่าจะทำให้คุณสดชื่นตลอดทั้งวัน กลิ่นหอมของน้ำมัน Geranium นั้นอยู่ในระยะเวลานาน นอกจากนี้ยังไม่ได้ที่รุนแรงทั้งหมดบนผิว คุณสมบัติในการต้านเชื้อแบคทีเรียมีประโยชน์สองประการในการทำให้กลิ่นตัวอ้วนหลุดออกไปจึงช่วยลดความอึดอัดใจได้.

นอกเหนือจากนี้เจอเรเนียมช่วยในการกระตุ้นความมันให้เจริญเติบโตของเส้นผมและช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ในความเป็นจริงก็ยังช่วยในการรักษาปัญหาต่างๆของสตรีเช่นการบรรเทาทุกข์จากโรคหลอดเลือดสมองก่อนวัยอันควร.

พร้อมกับประโยชน์ต่อสุขภาพของ Geranium ก็ยังมีข้อดีต่างๆสำหรับผิวและโดยรวมความเป็นอยู่ ในความเป็นจริงก็ยังมีคุณสมบัติที่ดีบางอย่างสำหรับผม รูปแบบที่ง่ายที่สุดของน้ำมัน Geranium สำหรับการใช้งานที่สะดวกสบายมาในรูปของน้ำมันหอมระเหย Geranium ใช้น้ำมันทุกวันเพื่อประโยชน์สูงสุด.

แหล่งที่มาของภาพ: สต็อกชัตเตอร์

Leave A Comment

67 − = 62