ร้านทำเล็บที่ดีที่สุดในอินเดีย | สไตล์ที่มีชีวิต

ศิลปะการเพ้นท์เล็บเป็นรูปแบบศิลปะที่ยอดเยี่ยมทั่วโลกและแม้แต่ในอินเดียก็มีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง มีศิลปินจำนวนมากในอินเดียที่เชี่ยวชาญในการทำเล็บและศิลปินเหล่านี้มีชื่อเสียงระดับโลกในด้านการทำเล็บที่ดีที่สุดในประเทศ ขณะนี้ผู้คนจากทั่วโลกต่างก็หลงใหลในรูปแบบศิลปะที่ยอดเยี่ยมนี้และต้องการรอยสักที่ใช้เวลา แต่ในท้ายที่สุดก็เริ่มเพิ่มขึ้นในอัตราที่ดี มีร้านเพ้นท์เล็บที่ยิ่งใหญ่หลายแห่งในอินเดียซึ่งมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและมีสาขาเฉพาะทางหลายสาขา ร้านค้าเหล่านี้แตกต่างกันมากและมีศิลปินที่รู้จักกันดีหลายคนที่ทำงานได้ดี การทำเล็บเป็นงานเลี้ยงที่ต้องมีสำหรับผู้หญิงทุกคนที่นั่นและแบบฟอร์มนี้เป็นข้อพิสูจน์ถึงข้อเท็จจริง ด้านล่างเป็นร้านค้าเล็บชั้นนำในอินเดียเพื่อให้คุณสามารถหาร้านได้ง่ายขึ้น

เล็บ art stores in india

ร้านค้าอาร์ตเล็บยอดนิยมในอินเดีย:

ให้เราดูที่ร้านเล็บชั้นนำในอินเดีย.

Perfect Ten เดอะเนลสปา:

สปาที่สมบูรณ์แบบเพียงทุ่มเทให้กับเล็บของคุณสปาที่ดีแห่งนี้ของ Kolkata มีศิลปินที่ยอดเยี่ยมมากมายรวมถึงบุคลากรระดับมืออาชีพที่จะช่วยให้คุณได้รับความช่วยเหลือที่ดีที่สุดในเรื่องของการใช้เล็บของคุณ ศิลปะที่ใช้บนเล็บของคุณมีเอกลักษณ์มากและการออกแบบเป็นของเดิม เพลิดเพลินไปกับสภาพแวดล้อมที่ยอดเยี่ยมด้วยการทำเล็บที่สมบูรณ์แบบซึ่งจะไปกับทุกงาน.

Turners หัว:

อีกสตูดิโอศิลปะเล็บที่ยิ่งใหญ่แห่งหนึ่งในเมืองโกลกาตาร้านนี้ยังเชี่ยวชาญในการให้ความงามอีกมากมายเช่นจัดแต่งทรงผมดูแลผิวหน้าและการเยียวยาเครื่องสำอางค์อื่น ๆ เพื่อแก้ไขปัญหาทั้งหมด Turners หัวเป็นจริงที่รู้จักกันดีทั่วประเทศเป็นส่วนหนึ่งของห่วงโซ่ที่ดีของสนนราคาที่ให้ความสำคัญสูงสุดต่อความงามของคุณต้องการ ร้านเสริมสวยมีช่างเล็บที่มีความชำนาญเฉพาะด้านมาก ศิลปินมีความรวดเร็วและชัดเจนกับผลงานของพวกเขา.

ดูเพิ่มเติม:  วิธีการสมัครทาสีเล็บ

สปาเล็บโดย Gurpreet ในมุมไบ:

ตั้งอยู่ในเมือง Colaba มุมไบสปาเล็บโดย Gurpreet เป็นสปาที่สมบูรณ์แบบซึ่งเชี่ยวชาญด้านการทำเล็บ อาจเป็นหนึ่งในสปาที่ดีที่สุดในมุมไบทั้งหมดเล็บศิลปะโดย Gurpreet มีชุดทักษะที่เฉพาะเจาะจงมากที่ไม่เล็บทั้งสองฝ่ายเช่นเดียวกับศิลปะการใช้ชีวิตประจำวันเล็บที่มีทั้งราคาที่สมเหตุสมผลและทำได้ดีมากเช่นเดียวกับที่ไม่ซ้ำกัน แม้ว่างานศิลปะจะได้รับมาจากหลายปีของมรดก Gurpreet นำเอาความคิดริเริ่มใหม่ ๆ มาสู่รูปแบบศิลปะอันยิ่งใหญ่นี้.

Trenzetters:

Trenzetters เป็นสปามือและร้านทำเล็บที่รู้จักกันดีซึ่งตั้งอยู่ในเมืองมุมไบ แม้ว่าร้านเสริมสวยจะมีวิธีการเสริมความงามที่หลากหลายเช่นการตัดผมการทำสีผมการทำผิวเรียบและการดูแลผิวหน้าและอื่น ๆ อีกมากมายที่เชี่ยวชาญในการทำเล็บมากกว่ากระบวนการอื่น ๆ เล็บเป็นกระบวนการที่ไม่ซ้ำกันมากซึ่งทำให้อุปกรณ์เสริมที่ดีสำหรับทั้งกิจกรรมทางการและสังคมและ Trenzetters เป็นข้อพิสูจน์ที่น่าทึ่งกับความเป็นจริงนี้.

นิ้วเท้า nail Art

Mojjo Tattoo Studio:

เท่าที่สตูดิโอสักก็เป็นข้อพิสูจน์ที่น่าทึ่งกับรูปแบบศิลปะร่างกายเช่นเดียวกับเล็บศิลปะยังส่องแสงบนรูปแบบเล็บที่ยอดเยี่ยมนี้และสตูดิโอสัก Mojjo ใน Ahmadabad ภูมิใจของการมีทั้งสองรูปแบบศิลปะที่ดีเหล่านี้ สตูดิโอสัก Mojjo มีผู้เชี่ยวชาญในสองสายการผลิตหนึ่งซึ่งรวมถึงรอยสักทั้งถาวรและชั่วคราวและอื่น ๆ ซึ่งรวมถึงทุกรูปแบบของศิลปะเล็บทั้งแบบเป็นทางการและไม่เป็นทางการ ศิลปินเป็นตำนานและโอ้อวดในงานของพวกเขา.

Zion Spa and Salon Ambawadi:

สปาและร้านเสริมสวยของ Zion เป็นอีกหนึ่งสปาและร้านเสริมสวยที่มีชื่อเสียงซึ่งมีมืออาชีพมากมายในการจัดการกับทุกความงามของคุณ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในที่นี้เป็นงานศิลปะที่ทันสมัยและสถานที่โดยรวมก็ค่อนข้างทันสมัย สปาแห่งนี้มีความสามารถในการจัดเตรียมการออกแบบเล็บโดยศิลปินที่พิเศษบางคน.

ดูเพิ่มเติม:  วิธีการทำเล็บมือและเล็บเท้า

สไตล์และนุ่ม:

สไตล์และอ่อนนุ่มเป็นร้านเสริมสวยที่เชี่ยวชาญและเป็นมืออาชีพที่ทำงานหนักเพื่อจัดการกับทุกความงามความต้องการของลูกค้าของพวกเขา สไตล์และอ่อนนุ่มมีชุดที่เฉพาะเจาะจงมากของผู้เชี่ยวชาญที่มีความรอบรู้ในความต้องการจัดแต่งทรงผมจำนวนมากของลูกค้าที่มาถึงสถานที่แห่งนี้ สไตล์และอ่อนนุ่มยังเชี่ยวชาญในการทำเล็บที่ยอดเยี่ยมและมีศิลปินมืออาชีพบางคนที่ทำผลงานได้ดีในรูปแบบศิลปะนี้.

Glisten Spa Unisex Saloon กูวาฮาติ:

สปา Glisten เป็นห้องรับแขกที่รู้จักกันดีในกูวาฮาติที่เชี่ยวชาญด้านปัญหาเครื่องสำอางมากมายทั้งชายและหญิง คุณมั่นใจได้ว่าได้รับความช่วยเหลือจากช่างผู้ชำนาญในเรื่องของเส้นผมเล็บใบหน้าและอื่น ๆ อีกมากมาย สปาเป็นสปาที่มีชื่อเสียงมากทางตอนเหนือของอินเดียที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเนื่องจากความสามารถในการจัดเตรียมและสร้างงานเล็บที่ยอดเยี่ยมสำหรับโอกาสทางการและไม่เป็นทางการ.

เครื่องดักจับตา:

ตัวจับตาอยู่ใน Siliguri ในภาคเหนือของอินเดียและเป็นข้อพิสูจน์ที่น่าทึ่งต่อการเติบโตของเล็บในประเทศ กับการเพิ่มขึ้นของคนที่อยู่ในความต้องการของเล็บศิลปะสำหรับเหตุการณ์ทางการและนอกระบบมืออาชีพจากทุกมุมของประเทศขณะนี้สอนตัวเองศิลปะนี้เพื่อให้ความคาดหวังของลูกค้าสามารถพบได้อย่างง่ายดาย.

Mayur ร้านเสริมสวยและสุภาพสตรี:

ผมและร้านเสริมสวย mayur ใน Udaipur เป็นความงามที่แน่นอนเมื่อพูดถึงร้านเสริมสวยที่ยอดเยี่ยมในอินเดียและความจริงที่น่าสนใจที่สุดที่ว่านี้อาจเป็นร้านเสริมสวยที่ดีที่สุดในราชสถานที่มีการจัดเตรียมเล็บที่สมบูรณ์แบบและไม่น่าเชื่อ ผมนายกเทศมนตรีและร้านเสริมสวยเป็นร้านเสริมสวยที่เชี่ยวชาญมากที่รักการทำงานของตนและมีทั้งหมดของรัฐของบทบัญญัติศิลปะ.

ดูเพิ่มเติม:  เล็บเท้าฝรั่งเศสที่บ้าน

เมจิกกรรไกรสปาผม:

ใน Debari มีสปาผมที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วซึ่งเชี่ยวชาญในศิลปะการตกแต่งเล็บด้วยการออกแบบที่ยอดเยี่ยมสำหรับกิจกรรมทางการและไม่เป็นทางการ.

Tatva องค์ประกอบร้านเสริมสวยและสปา:

ห้องสตูดิโอเพ้นท์เล็บที่สวยงามอีกแห่งในอินเดียร้านเสริมสวยและสปาของ tatva มีอุปกรณ์ทันสมัยสำหรับทุกความต้องการของเครื่องสำอางนอกเหนือจากงานตกแต่งเล็บเช่นกัน.

สถานเสริมความงามของ Shreya, Margao:

สตูดิโอเพ้นท์เล็บที่สวยงามอีกแห่งใน Goa ร้านเสริมสวยของ Shreya เป็นเครื่องสำอางค์ที่สมบูรณ์แบบพร้อมกับผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัยและอุปกรณ์ที่เหมาะกับทุกความต้องการของคุณ.

Leave A Comment

42 + = 51