วิธีการลดอาการปวดหลังตามธรรมชาติที่บ้าน? | สไตล์ที่มีชีวิต

ปวดหลัง! นี่เป็นเหตุผลธรรมดาที่สุดสำหรับวันป่วยที่โรงเรียนการทำงานและการไปหาหมอ อาการปวดธรรมดานี้อาจเป็นสาเหตุมาจากหลายสิ่งเช่นความเครียดของกล้ามเนื้อดิสก์ที่ปูด, ความผิดปกติเกี่ยวกับกระดูกสันหลัง, โรคไขข้อ, โรคกระดูกพรุน ในหลาย ๆ กรณีมีแนวโน้มที่จะลดอาการปวดหลังอย่างเห็นได้ชัดโดยปราศจากการผ่าตัดเป็นอย่างอื่น.

สำหรับหลาย ๆ คนการบาดเจ็บจะเกิดขึ้นจากกิจกรรมที่น่าเบื่อหน่ายคล้ายกับการทำสวนยกน้ำหนัก อื่น ๆ ก็งอไปดินสอ impulsive นอกจากนี้กลับให้ออก.

ลด backpain

สำหรับหลาย ๆ คนการบาดเจ็บจะเกิดขึ้นจากกิจกรรมที่น่าเบื่อหน่ายคล้ายกับการทำสวนยกน้ำหนัก อื่น ๆ ก็งอไปดินสอ impulsive นอกจากนี้กลับให้ออก.

อาการปวดหลังคืออะไร?

อาการปวดหลังเป็นอาการปวดทั่วไปที่คุณพบในส่วนล่างของคุณซึ่งเป็นส่วนล่างของกระดูกสันหลัง ความเจ็บปวดในภูมิภาคนี้อาจเชื่อมโยงหลายส่วนของร่างกายเช่นกระดูกสันหลังส่วนที่เป็นลิ้นท้องช่องท้องอวัยวะภายในเส้นเอ็นรอบ ๆ แผ่นและกระดูกสันหลังไขสันหลังหลังอุ้งเชิงกรานกล้ามเนื้อหลังส่วนล่างเป็นต้น เพื่อลดอาการปวดหลังและอาการปวดหลังส่วนบนซึ่งอาจรวมถึงเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องกับหน้าอกเนื้องอกหรือผิวหนัง ฯลฯ.

อาการปวดหลังเป็นภาวะที่พบมากและควรจะหายไปภายในสองสามวัน อย่างไรก็ตามหากอาการยังคงมีอยู่คุณต้องพบแพทย์อีกครั้ง ในหลาย ๆ กรณีความเจ็บปวดไม่ได้เป็นความกังวลอย่างมากและจะลดลงในสองสามวัน อย่างไรก็ตามหากคุณละเลยความเจ็บปวดในด้านหลังของคุณและอาการปวดอย่างต่อเนื่องอาจทำให้เกิดความพิการได้ การบำบัดทางกายภาพการออกกำลังกายส่วนที่เหลือและการแก้ไขท่าทางได้รับการพิสูจน์ว่ามีประสิทธิภาพกรณีที่หายากมากต้องได้รับการผ่าตัด.

วิธีที่ดีที่สุดในการลดอาการปวดหลังอย่างธรรมชาติ:

คุณต้องปฏิบัติตามคำแนะนำด้านล่างและวิธีหาวิธีแก้ปัญหาเพื่อลดอาการปวดหลังตามธรรมชาติที่บ้าน.

1. ปกป้องหลังของคุณขณะที่คุณทำงาน:

รักษาท่าทางที่ถูกต้อง นั่งตรงและหลีกเลี่ยงการโค้งงอไปข้างหน้าโดยหลบตาไหล่ของคุณ ใช้เก้าอี้ที่เหมาะกับการทำงานขณะทำงาน เพื่อให้มั่นใจว่าร่างกายของคุณตั้งตรงและท่าทางที่เหมาะสม ถ้าคุณใช้เวลาเกือบตลอดทั้งวันของคุณนั่งอยู่ลุกขึ้นบ่อยๆและเดินไปรอบ ๆ.

2. วางปอนด์:

น้ำหนักเพิ่มเติมหมายถึงความเครียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับร่างกายของคุณที่นำไปสู่อาการปวดหลัง สำหรับผู้ที่มีน้ำหนักในท้องที่ความเครียดที่ด้านหลังจะเพิ่มขึ้นเท่านั้น ค้นหาแผนการรับประทานอาหารที่เหมาะกับคุณรวมทั้งรับ BMI ภายใต้การควบคุมของคุณ.

3. ลองฝังเข็ม:

ลด backpain 2

ฝังเข็มได้รับการใช้เพื่อดูแลอาการปวด fibromyalgia คลื่นไส้และเงื่อนไขอื่น ๆ มันถูกเปิดเผยว่าเป็นการรักษาที่มีประสิทธิภาพสำหรับอาการปวดหลังส่วนล่างเรื้อรัง.

4. Smear พอก:

ลองใช้ cold poultice ที่อุณหภูมิห้องเพื่อดูว่าเหมาะกับคุณมากที่สุด ห่อพอกด้วยผ้าขนหนูเพื่อเก็บไว้ในตำแหน่ง รักษายาพอกทิ้งไว้เป็นเวลา 30 นาทีในแต่ละครั้งตรวจสอบเพื่อยืนยันว่าดินไม่แห้ง กำจัดยาพอกก่อนที่ดินจะแห้งเพื่อไม่ให้ผิวแห้ง คุณสามารถลองใช้ขั้นตอนนี้อีกครั้งโดยใช้พอกตัวอีกครั้งเป็นเวลา 2 ชั่วโมง.

รูปแบบการนอนหลับ:

คุณเร็ว ๆ นี้จะตระหนักว่าสิ่งนี้มีประโยชน์อย่างยิ่งที่จะจับคู่ รูปแบบการนอนหลับของคุณเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้คุณรู้สึกสดชื่นขึ้นได้อย่างไร ปวดหลังอาจเป็นเพราะตำแหน่งที่ไม่ถูกต้องที่คุณปรับตัวเอง นอนหลับอยู่บนหลังของคุณยอดเยี่ยมที่สุด ใช้เวลาสองสามคืนบนพื้นพร้อมกับหมอนที่อยู่ใต้ฝ่าเท้าของคุณเนื่องจากสิ่งนี้สามารถช่วยให้คุณกลับแม้ว่ามันอาจจะยุ่งยากกว่าเล็กน้อยในการหลับ หากคุณนอนหลับด้านข้างการวางหมอนไว้ระหว่างเข่าของคุณสามารถช่วยได้โดยการปล่อยให้กล้ามเนื้อปล่อยมือไปมากขึ้น ถ้าคุณเป็นคนท้องนอนหลับให้ยุติลง.

6. ใช้ความร้อนด้วยน้ำแข็งพลัส:

แผ่นทำความร้อนและชุดหวีสามารถปลอบลำต้นอ่อนนุ่มได้ แพทย์ส่วนใหญ่ให้การสนับสนุนการใช้น้ำแข็งเป็นเวลา 48 ชั่วโมงหลังได้รับบาดเจ็บ - ถ้ามีอาการบวมแล้วลองเปลี่ยนความร้อน อย่างไรก็ตามมันยากที่จะพูดซึ่งเป็นประโยชน์มาก - น้ำแข็งหรือความร้อน.

7. โยคะเพื่อลดอาการปวดหลัง:

คุณต้องการที่จะลองโยคะเพื่อลดอาการปวดหลังได้อย่างรวดเร็วหรือไม่? นี่เป็น asanas ไม่กี่โยคะที่จะทำให้คุณปลอดจากอาการปวดหลังที่บ้านตามธรรมชาติ.

ลด back pain 3

•ท่าทางของเด็ก:

นั่งบนส้นเท้าของคุณ วางศีรษะไว้บนพื้นหน้าตัวคุณ มือของคุณต้องอยู่ด้านหลังของคุณ สูดดมช้าๆเป็นเวลา 2 นาที คุณสามารถยืดกล้ามเนื้อโดยการดึงกล้ามเนื้อหน้าท้องไปยังกระดูกสันหลังของคุณ การออกกำลังกายนี้มีบทบาทสำคัญในการลดอาการปวดหลังของคุณตามธรรมชาติ มันทำงานบนยืดเส้นประสาทไขสันหลังหลังของคุณและทำให้หลังส่วนล่างของคุณ มันเหยียดร่างกายส่วนล่างของคุณให้ดีขึ้นดังนั้นการย้อนกลับความรุนแรงทั้งหมด.

•สุนัขลง:

ท่าทางนี้จะช่วยในการดึงกระดูกสันหลังและอาการปวดหลังส่วนล่าง นอนลงบนพื้นหันหน้าไปทางพื้นและวางมือลงต่อหน้าคุณ สควอชฝ่ามือของคุณบนพื้นดิน ยกสะโพกของคุณออกจากพื้นโดยการทรงตัวบนเท้าของคุณด้วยมือ ยกสะโพกให้มากที่สุดเท่าที่คุณจะทำได้คุณสามารถไถพรวนคุณรู้สึกผ่อนคลายในด้านหลังของคุณ ใช้เวลา 5 ถึง 10 ครั้งในสถานที่นี้.

•ความยาวของกระดูกสันหลัง:

ตอนนี้ยกแขนของคุณจากหน้าไปด้านบน ขยายให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ หลีกเลี่ยงการรัดกล้ามเนื้อ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อศอกของคุณตรงและให้ลูกหนูของคุณเช็ดหู กดค้างไว้ที่ตำแหน่งนี้เป็นเวลา 20 วินาที (ถ้าเป็นไปได้ 3 ถึง 4 หายใจเข้าลึก ๆ ) สำหรับยืดหลังลึกคุณสามารถดึงท้องของคุณในใกล้กระดูกสันหลัง.

ดูเพิ่มเติม: สาเหตุของอาการปวดหลังในเพศหญิง

8. รับนวดมืออาชีพ:

หลีกเลี่ยงการพยายามนำเสนอการนวด คุณอาจได้รับบาดเจ็บเพิ่มเติม แทนที่จะพบแพทย์บำบัดที่ได้รับการฝึกฝนและได้รับอนุญาต ตลอดการบำบัดด้วยการนวดจิตวิเคราะห์จะใช้ช่วงของความดันในพื้นที่ของกล้ามเนื้อปวดบวกกับกล้ามเนื้อกระตุก ความกดดันจากนิ้วมือข้อนิ้วข้อศอกก่อนจะส่งสัญญาณให้กล้ามเนื้อผ่อนคลาย.

การนวดบำบัดสามารถลดอาการปวดหลังส่วนล่างได้และเพิ่มช่วงการเคลื่อนไหวพร้อมกับความยืดหยุ่น นอกจากนี้ยังมีการบรรเทาอาการปวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อโดยการเพิ่มการไหลเวียนรวมทั้งระดับที่เพิ่มขึ้นของการบรรเทาอาการปวดตามธรรมชาติ การบำบัดด้วยวิธีนี้เป็นหนึ่งในวิธีการที่ได้รับความเชื่อถือและเชื่อถือได้มากที่สุดและสามารถให้ผลลัพธ์ที่ดีได้หากทำได้ดี อื่นที่คุณอาจจะจบลงด้วยการสูญเสียเงินของคุณ ดังนั้นจงหาหมอนวดที่มีคุณสมบัติเหมาะสมก่อนแทนที่จะกระโดดลงไปในความคิดทั้งหมดทันทีทันใด.

อย่างไร to Reduce Back Pain 05

9. ลองกายภาพบำบัด:

นี้สามารถลดอาการปวดหลังของคุณโดยการเพิ่มการเคลื่อนไหวของคุณ ในฐานะทางเลือกใหม่นักกายภาพบำบัดมืออาชีพที่มีอิทธิพลต่อการกลับมาของคุณให้การเคลื่อนไหวที่เฉพาะเจาะจงเพื่อเสริมสร้างความเข้มแข็งให้กับหลังของคุณให้คำแนะนำเพื่อหลีกเลี่ยงอาการปวดหลังรวมถึงการฝึกอบรมเฉพาะด้านในการหยุดอาการปวดหลัง.

เชื่อในการผ่าตัด:

การผ่าตัดสามารถใช้เป็น "การรักษาที่ผ่านมา" สำหรับอาการปวดอย่างรุนแรง วิธีการเหล่านี้ไม่ได้ประสบความสำเร็จตลอดไปซึ่งอาจใช้เวลานานในการรับมือและใช้อันตรายจากความพิการอย่างถาวร อย่างไรก็ตามการผ่าตัดรุกรานจำนวนมากสามารถปัญหาทางกายภาพที่เหมาะสมของกระดูกสันหลัง.

11. ใช้สมุนไพร:

สมุนไพรหลายชนิดมีคุณสมบัติต้านการอักเสบ ใช้สมุนไพรต่อไปนี้ในฐานะชาการปรุงอาหารมิฉะนั้นเป็นอาหารเสริม นอกจากนี้ให้ตรวจสอบคำแนะนำของผู้ผลิต.

พยายามสมุนไพรเหล่านี้:

ใบโหระพา, เปลือก Willow, Calendula, อบเชย, Cardamon, กานพลู, ขมิ้น: 400-600 มก. สามครั้งต่อวัน, ขิง: 500-600 มก. วันละสองครั้ง.

ดูเพิ่มเติม: การรักษาธรรมชาติสำหรับอาการปวดหลัง

12. เลิกสูบบุหรี่:

แสงสว่างไม่เพียง แต่ทำให้ปอดของคุณเสียหายเท่านั้น มันยังสามารถทำร้ายหลังได้ พบว่าผู้สูบบุหรี่ในปัจจุบันและอดีตมักจะมีอาการปวดหลังเมื่อเทียบกับคนที่ไม่เคยสูบบุหรี่ "นิโคตินทำให้หลอดเลือดเล็ก ๆ หดตัวและลดการส่งเลือดไปยังสมอง.

13. ใช้หมอนรองเอว:

ใช้หมอนไม้ที่วางตามเส้นโค้งตามธรรมชาติด้านหลังของคุณขณะที่คุณนั่งอยู่บนเก้าอี้ ช่วยในการรักษาแนวกระดูกสันหลังให้ดีขึ้น ถ้าคุณใช้เวลาอยู่ในรถเป็นเวลานานคุณควรใช้หมอนเอวทุกแห่งที่คุณขับรถ.

14. ยกเข่าของคุณ:

วางเท้าของคุณเกี่ยวกับไหล่กว้างออกจากกัน Crouch ลงไปใกล้วัตถุและคว้ามันไว้ด้วยมือจับที่ปลอดภัย รักษาส่วนหลังของคุณให้ตรงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้พร้อมกับยกกระชับขึ้นโดยกล้ามเนื้อขาท้องและก้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเก็บวัตถุระหว่างไหล่กับลำตัวของคุณ อย่าเปิดเอวของคุณ.

ดูเพิ่มเติม: ที่นอนที่ดีที่สุดสำหรับอาการปวดหลัง

15. K Laser Therapy:

เมื่อคุณกำลังมองหาวิธีการกำจัดอาการปวดหลังการรักษาด้วยเลเซอร์ K เป็นวิธีการที่ได้รับการพยายามและเชื่อถือได้ ช่วยแก้ปัญหาเรื่องความรุนแรงได้เป็นจำนวนมาก ดังนั้นเทคนิคที่นี่คือการลดการอักเสบครั้งแรกภายในลงไปที่กระดูก โฟกัสถัดไปคือนำไปสู่การรักษาเนื้อเยื่อ ผลลัพธ์สุดท้ายคือการเพิ่มการไหลเวียนโลหิตซึ่งช่วยลดอาการปวดและไม่ให้กลับมา.

อย่างไร to Reduce Back Pain 06

16. การบำบัดน้ำ:

นี่เป็นอีกหนึ่งวิธีในการลดอาการปวดหลังได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยวิธีที่อ่อนโยน โดยทั่วไปการบำบัดจะดำเนินการในน้ำและวิธีนี้เป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับสตรีตั้งครรภ์และผู้ที่ต้องได้รับการผ่อนคลายเนื่องจากอาการปวดที่มากเกินไปของพวกเขา มันเกี่ยวข้องกับน้ำร้อนทำงานบนเนื้อเยื่อจึงช่วยบรรเทาอาการปวดช้าและมั่นคง.

17. ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับพฤติกรรมบำบัด:

บ่อยครั้งที่หนึ่งพูดคุยกับนักบำบัดโรคของคุณสามารถแก้ปัญหาจำนวนมาก เทคนิคนี้ใช้ได้ผลอย่างนั้น นักบำบัดโรคของคุณจะพยายามเน้นความคิดของคุณที่อื่นเพื่อให้จิตใจของคุณถูกคิดว่าไม่มีปัญหากับด้านหลังของคุณเลยตั้งแต่เริ่มต้น แม้ว่าจะไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุด แต่ก็สามารถใช้ได้กับหลาย ๆ คน เกือบ 60% ไม่ได้เป็นเพียงจำนวนเงินหลังจากทั้งหมด อย่างไรก็ตามมีหลายช่วงที่จำเป็นในการทำงานสิ่งต่างๆออกไป.

18. ไทชิ:

นี่เป็นหนึ่งในศิลปะการต่อสู้จีนที่เก่าแก่ที่สุดและจะตอบคำถามของคุณเกี่ยวกับวิธีบรรเทาอาการปวดหลังตามธรรมชาติ มันเกี่ยวข้องกับการนำกลับมาสมดุลในร่างกายของคุณ เป็นเหมือนการทำสมาธิที่เคลื่อนไหวและแตกต่างจากโยคะ มุ่งเน้นไปที่การเคลื่อนไหวที่ดีขึ้นของคุณพลังงานของร่างกายของคุณไหลผ่านการเคลื่อนไหวและเพิ่มความยืดหยุ่นด้วยตัวเอง วิธีนี้หากปฏิบัติตามอย่างต่อเนื่องมีประสิทธิภาพสูง.

19. การจัดการกับโรคกระดูกพรุน:

มีประโยชน์มากมายสำหรับเรื่องนี้ มันเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับกรณีที่ข้อต่อของคุณจะเคล็ดและเป็นสาเหตุของอาการปวด การนวดอาจไม่ช่วย แต่ขั้นตอนนี้จะทำงานได้ดีที่สุด เนื้อเยื่ออ่อนสามารถจัดการและเคลื่อนย้ายกลับเข้าที่ซึ่งช่วยลดการอักเสบและอาการปวดได้ทั้งสองครั้ง ด้วยวิธีนี้คุณอาจจะสามารถข้ามการรักษาและการผ่าตัดซึ่งมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างโชคลาภ ขั้นตอนนี้ยังคงต่ำ แต่ทำงานได้ดี.

20. ขจัดธัญพืชและน้ำตาล:

สงสัยว่าจะลดอาการปวดหลังที่บ้านได้อย่างไร? ดีนี่คือคำตอบที่ดีที่สุดของคุณ หลีกเลี่ยงน้ำตาล ซึ่งจะช่วยลดระดับอินซูลิน อินซูลินเป็นหนึ่งในสาเหตุสำคัญสำหรับการอักเสบ ขณะที่คุณลดปริมาณน้ำตาลของคุณร่างกายของคุณมีการถือครองดีกว่าความเจ็บปวดของคุณและทำงานได้ดีในการลดความเจ็บป่วยเรื้อรังที่ได้รับการรบกวนคุณ.

การลดอาการปวดหลังเป็นสิ่งที่สร้างความสับสนแก่ผู้คน ดังนั้นนี่คือ 20 วิธีที่ดีที่สุดในการทำงานที่ปวดหลังของคุณและปลดปล่อยความตึงเครียดของกล้ามเนื้อเพื่อชีวิตที่มีสุขภาพดีไม่ให้ความเจ็บปวดทั้งหมดและรีบวิ่งไปที่คลินิกของแพทย์.

วิธีการกำจัดอาการปวดหลังได้อย่างรวดเร็วและรวดเร็ว:

ในวันนี้และอายุที่เรากดเวลาเรากำลังมองหาการบรรเทาทันทีเมื่อเราไม่มีเวลาไปพบแพทย์ ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับที่จะช่วยคุณจัดการกับ 'อุ๊ย' ที่ด้านหลังของคุณ:

1. การยืด:

ในกรณีส่วนใหญ่กล้ามเนื้อกระชับในด้านหลังทำให้เกิดอาการปวดหลัง ต่อไปนี้เป็นส่วนที่คุณสามารถทดลองได้.

ยืดที่ 1: เข่าไปยังหน้าอกยืด:

วิธีการลดอาการปวดหลังตามธรรมชาติที่บ้าน? | สไตล์ที่มีชีวิต

 • นอนราบอยู่บนหลังของคุณ.
 • งอเข่าขวาของคุณช้ามากและดึงเข้าที่หน้าอกของคุณ.
 • จับเข่าหรือหน้าแข้งและค่อยๆนำมาไว้ที่อก.
 • ถือท่านี้เป็นเวลา 15-20 วินาที.
 • ค่อยๆยกเข่าของคุณลง.
 • ทำซ้ำครั้งนี้ 3-4 ครั้งในแต่ละขา.

ยืดที่ 2: หัวเข่า:

วิธีการลดอาการปวดหลังตามธรรมชาติที่บ้าน? | สไตล์ที่มีชีวิต

 • นอนบนหลังของคุณและยืดขาของคุณ.
 • งอเข่าขวาและค่อยข้ามไปทางซ้าย.
 • กดค้างไว้ที่ตำแหน่งนี้จนกว่าคุณจะรู้สึกว่าบริเวณส่วนล่างของร่างกายยืดตัวลงประมาณ 20 วินาที.
 • ยึดแกนของคุณให้แน่นและค่อยๆดึงขากลับไปที่ตำแหน่ง.
 • ทำซ้ำในแต่ละด้าน.

ยืด 3: แมวและวัววางตัว:

วิธีการลดอาการปวดหลังตามธรรมชาติที่บ้าน? | สไตล์ที่มีชีวิต

 • วางต้นฝ่ามือและเข่าของคุณไว้บนพื้นและให้แน่ใจว่าหลังของคุณตรง ไหล่ของคุณต้องอยู่ที่ระดับข้อมือและสะโพกของคุณเหนือหัวเข่า.
 • ค่อยๆยกพนักพิงขึ้นมาที่เพดานแล้วค่อยถือลมหายใจ.
 • โค้งกระดูกสันหลังของคุณเพื่อให้หน้าอกและ tailbone หน้าเพดาน.
 • ถือไว้สักครู่.
 • สลับระหว่างโพสท่าเหล่านี้เป็นเวลา 10 ครั้ง.

2. Ice Pack:

ถุงน้ำแข็งมีประสิทธิภาพในการบรรเทาอาการปวดหลัง เมื่อมีอาการบาดเจ็บเลือดไหลเข้ามาในพื้นที่เพื่อรักษาอาการบาดเจ็บ การอักเสบทำให้เกิดอาการปวดอย่างรุนแรง การใช้แพ็คน้ำแข็งช่วยให้มั่นใจได้ว่าการอักเสบจะลดลงและหายเร็ว ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณใช้น้ำแข็งอย่างถูกต้องอาจทำให้ผิวหนังของคุณเสียหายได้.

 • จุ่มผ้าในน้ำอุ่นและบีบน้ำส่วนเกิน.
 • วางก้อนน้ำแข็งหรือน้ำแข็งบดและห่อไว้.
 • วางผ้านี้ไว้ในส่วนที่ปวดเมื่อยประมาณ 10-12 นาที.
 • ทำซ้ำหลาย ๆ ครั้งตามต้องการ.

3. ลองถูลง:

คุณไม่ต้องเปลือกออกเงินเป็นจำนวนมากโดยไปนวดบำบัด ลองทำนวดแบบง่ายๆที่บ้าน.

 • ใช้ลูกเทนนิส 2 ตัวและถุงเท้า.
 • ใส่ลูกเทนนิสในถุงเท้าและผูกปลาย.
 • หลังของคุณกับผนังให้วางลูกเทนนิสระหว่างผนังกับด้านหลังของคุณและถูบริเวณที่เจ็บ.
 • หรือคุณอาจนอนลงบนพื้นและทำตามขั้นตอนเดียวกัน.

นี่เป็นคำแนะนำที่ดีบางประการเพื่อช่วยบรรเทาอาการปวด เป็นคำกล่าวที่ว่า "การป้องกันจะดีกว่าการรักษา" ให้แน่ใจว่าคุณใช้วิตามินของคุณและเอาชนะความเครียด ระดับอารมณ์ที่สูงขึ้นส่วนที่เหลือที่ดีและวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดีไปไกลในการป้องกันโรค.

ระหว่างช่วงเวลาที่วุ่นวายของคุณให้แน่ใจว่าคุณแอบในการออกกำลังกายของคุณกินเพื่อสุขภาพและได้รับเหล่านั้น หลีกเลี่ยงพฤติกรรมที่อาจสร้างความเสียหายต่อสุขภาพของคุณ.

ที่ดีที่สุดคือปรึกษาแพทย์ที่สามารถวินิจฉัยสาเหตุของอาการปวดหลังของคุณได้หากคุณไม่พบการผ่อนคลายใด ๆ.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2.

Leave A Comment

+ 43 = 50