น้ำมะพร้าวในระหว่างตั้งครรภ์ สไตล์ที่มีชีวิต

น้ำมะพร้าวเป็นเครื่องดื่มที่สดชื่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูร้อนพร้อมโบนัสพิเศษสำหรับสุขภาพที่ดี มันสดและอร่อย มันสามารถทำให้คุณชุ่มชื้นในความร้อนแผดจ้า คุณต้องการดื่มน้ำมะพร้าวสักแก้ว แต่ท้ายที่สุดคุณก็สงสัยว่ามันดีสำหรับคุณในช่วงตั้งครรภ์หรือไม่? คุณรู้สึกว่าตัวเองกำลังสงสัยว่า "น้ำมะพร้าวมีประโยชน์สำหรับการตั้งครรภ์หรือไม่?"

มะพร้าวน้ำของเหลวที่ได้มาจากผลมะพร้าว เป็นของเหลวใสที่มีอยู่ภายในมะพร้าวดิบ ด้วยรสชาติหวานเครื่องดื่มเย็นและสดชื่น คุณสามารถหาแพ็คเก็ตน้ำมะพร้าวบรรจุในร้านค้าใกล้เคียงของคุณได้ แต่ไม่มีอะไรเต้นความสุขของการมีมันขวาออกจากมะพร้าวดิบหั่นบาง ๆ ที่สามารถลดความอ่อนล้าของวันได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับชิ้นเนื้อหวานของมะพร้าวสุก.

การดื่มน้ำมะพร้าวระหว่างตั้งครรภ์:

น้ำมะพร้าวในครรภ์สามารถช่วยให้คุณรักษาระดับของเหลวที่จำเป็นต่อวันรวมทั้งอิเล็กโทรไลต์ในร่างกาย นอกจากนี้ยังเป็นวิธีที่ดีเพื่อให้ตัวเอง hydrated.It เป็นวิธีที่ดีที่จะเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มที่สดชื่นที่ดีในขณะที่ยังคงรักษาสุขภาพที่ดี.

มะพร้าว Water During Pregnancy

ประโยชน์ของน้ำมะพร้าวในระหว่างตั้งครรภ์:

นี่คือบางส่วนของประโยชน์ของการดื่มน้ำมะพร้าวในระหว่างตั้งครรภ์.

1. การรักษาของเหลวทุกวัน:

ในระหว่างตั้งครรภ์ร่างกายของคุณต้องการของเหลวมากขึ้นเพื่อช่วยรักษาและเติมเต็มความต้องการที่คุณและทารกในครรภ์ของคุณมี เมื่อคุณดื่มน้ำมะพร้าวในครรภ์ก็ให้คุณมีระดับของเหลวเพิ่มเติมที่คุณต้องการในขั้นตอนนี้ ช่วยเพิ่มและเพิ่มปริมาณเลือดในร่างกายของคุณ นอกจากนี้ยังช่วยรักษาปริมาณของน้ำคร่ำของคุณและช่วยให้ทารกในครรภ์ของคุณเคลื่อนไหวได้ดีขึ้น ในขณะที่คุณกำลังตั้งครรภ์คุณควรมีน้ำประมาณ 3 ลิตรต่อวัน อาหารตามปกติให้ปริมาณการรับประทานของเหลวประมาณ 20 เปอร์เซ็นต์ต่อวัน นอกจากนี้คุณควรได้รับของเหลวอย่างน้อย 2.4 ลิตรจากน้ำหรือแหล่งอื่น ๆ แหล่งที่ดีคือน้ำมะพร้าว.

2. ให้อิเล็กโทรไลต์ที่จำเป็น:

การตั้งครรภ์ต้องมีอิเล็กโทรไลต์มากมายนอกเหนือจากน้ำเพื่อช่วยให้ร่างกายของคุณยังคงความชุ่มชื่น สารอาหารต่างๆที่คุณต้องการในเวลานี้และสิ่งที่มีอยู่ในน้ำมะพร้าว ได้แก่ ฟอสฟอรัสโซเดียมโพแทสเซียมและแคลเซียม สิ่งสำคัญคือต้องมีปริมาณอิเล็กโทรไลต์ที่เหมาะสมในร่างกายของคุณในระหว่างตั้งครรภ์ การบริโภคน้ำมะพร้าวจะช่วยให้ระดับของความดันโลหิตของคุณอยู่ในการควบคุม นอกจากนี้ยังช่วยรักษาปริมาณของเหลวในร่างกายให้อยู่ในปริมาณที่เหมาะสมทำให้สมดุลของค่า pH ในร่างกายของคุณดีขึ้นและช่วยให้กล้ามเนื้อของคุณทำงานได้ตามปกติ สภาวะของการตั้งครรภ์เช่นคลื่นไส้, โรคในตอนเช้า, การขับเหงื่อหนักหรือท้องร่วงอาจทำให้สูญเสียของเหลวได้มาก การมีน้ำมะพร้าวจะช่วยให้คุณเติมเต็มของเหลวในร่างกายรวมทั้งให้ระดับอิเล็กโทรไลต์ของคุณดีขึ้น.

3. เครื่องดื่ม:

ทุกสิ่งที่คุณกินหรือดื่มในระหว่างตั้งครรภ์จะมีผลต่อทารกในครรภ์ของคุณโดยตรง น้ำมะพร้าวเป็นเครื่องดื่มจากธรรมชาติที่ไม่มีสารให้ความหวานเพิ่มขึ้นในนั้น ไม่มีสารกันบูดหรือสีจึงเป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่ดีสำหรับคุณ.

ปริมาณน้ำตาลต่ำ:

แม้ว่าน้ำมะพร้าวหวานจะมีปริมาณน้ำตาลน้อยมากเมื่อเทียบกับเครื่องดื่มอื่น ๆ ในรูปแบบธรรมชาติของน้ำมะพร้าวมีเพียงประมาณหกกรัมน้ำตาล เมื่อคุณตั้งครรภ์เป็นเรื่องสำคัญมากที่จะต้องตรวจสอบปริมาณน้ำตาลที่คุณบริโภค.

การมีน้ำตาลเป็นจำนวนมากเป็นประจำอาจมีผลกระทบร้ายแรงบางอย่างต่อสุขภาพของทารกในครรภ์ของคุณ ไม่เพียง แต่สามารถทำให้น้ำหนักทารกแรกคลอดของทารกเพิ่มขึ้นผิดปกติได้มากกว่าที่แนะนำ แต่ยังสามารถทำให้คุณมีน้ำหนักเกินขณะตั้งครรภ์ซึ่งอาจทำให้เกิดภาวะแทรกซ้อนต่อไปได้.

ดูเพิ่มเติม: hummus ระหว่างตั้งครรภ์

มะพร้าว Water During Pregnancy 1

5. ป้องกันการติดเชื้อ:

น้ำมะพร้าวมีสารเคมีที่ช่วยในการกำจัดและลดจำนวนปรสิตและหนอนที่อยู่ภายในระบบของคุณ นอกจากนี้ยังช่วยในการกำจัดหนอนที่มีอยู่ในลำไส้ของคุณ เป็นผลให้โอกาสในการติดเชื้อลดลง.

6. การป้องกันความดันโลหิตสูง:

สตรีมีครรภ์จำนวนมากต้องทนทุกข์ทรมานจากความดันโลหิตสูงซึ่งอาจทำให้เกิดปัญหาด้านสุขภาพต่อทั้งมารดาและทารกในครรภ์ได้ น้ำมะพร้าวสามารถช่วยผ่อนคลายความดันโลหิตและลดความดันโลหิตได้.

7. การรักษาอาการท้องผูก:

อาการท้องผูกเป็นภาวะที่ไม่สะดวกในการตั้งครรภ์ น้ำมะพร้าวอุดมไปด้วยเส้นใยอาหาร ที่สามารถช่วยในการทำความสะอาดระบบทางเดินอาหารและป้องกันอาการท้องผูก นอกจากนี้ยังสามารถช่วยให้อิจฉาริษยาและปัญหาต่างๆของอาหารไม่ย่อยหรือความเป็นกรด.

ดูเพิ่มเติม: เป็นขนมที่ดีสำหรับสุภาพสตรีที่ตั้งครรภ์

8. การรักษาน้ำหนักปกติ:

น้ำมะพร้าวไม่มีไขมันหรือคอเลสเตอรอล การดื่มมันเป็นประจำในขณะที่คุณกำลังตั้งครรภ์ช่วยลดความเสี่ยงในการใส่น้ำหนัก การดื่มน้ำมะพร้าวเป็นประจำจะช่วยให้น้ำหนักตัวของคุณอยู่ในเช็ค.

9. คุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรียและเชื้อรา:

น้ำมะพร้าวมีคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรียต่างๆต่อต้านเชื้อราและไวรัส มันจะช่วยให้สุขภาพของคุณดีและทำหน้าที่เป็นธรรมชาติป้องกัน น้ำมะพร้าวยังมีสารต้านอนุมูลอิสระต่างๆป้องกันปรสิตคุณสมบัติกระตุ้นภูมิคุ้มกันและคุณสมบัติป้องกัน hepato.

10. สุขภาพดีสำหรับเด็ก Theunborn:

การดื่มน้ำมะพร้าวเมื่อตั้งครรภ์ช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่นและสดชื่นและปกป้องคุณจากโรคต่างๆ นอกจากนี้ยังช่วยให้น้ำหนักในการตรวจสอบและร่างกายของคุณเย็น ปัจจัยเหล่านี้ทั้งหมดมีความสำคัญมากเนื่องจากช่วยให้ทารกในครรภ์เป็นสุขได้โดยตรง.

ดูเพิ่มเติม: ชีสพาเมซานในครรภ์

ผลประโยชน์บางอย่างของน้ำมะพร้าวในช่วงตั้งครรภ์ น้ำมะพร้าวเป็นสิ่งที่ดีสำหรับการตั้งครรภ์? รายการของประโยชน์ต่อสุขภาพแน่นอนว่าเช่นนั้น แต่ก็ยังแนะนำให้ใช้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญในเรื่องใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับคุณและสุขภาพของทารก พูดคุยกับแพทย์ของคุณและดื่มด่ำกับน้ำมะพร้าวที่แสนอร่อยในครรภ์ของคุณ.

Leave A Comment

59 − 51 =