วิธีการเริ่มต้นความสัมพันธ์? | สไตล์ที่มีชีวิต

กฎของการนัดหมายต่างกัน แต่ก็ไม่มีกฎที่จะปฏิบัติตาม สับสน? ดีว่าเป็นวิธีการและไม่ควรพยายามเกินไปที่จะสร้างความประทับใจ หากฉากที่ยากลำบากเกิดขึ้นเกิดขึ้นหนึ่งจะไม่ไปฐานถัดไปเร็ว ๆ นี้กับคนรักที่มีศักยภาพ ตอนนี้เมื่อพูดถึงการรักใคร่และการมีความสัมพันธ์กับพวกเขามีหลายสิ่งหลายอย่างที่ต้องเข้าใจ เริ่มต้นด้วยเขาหรือเธอเข้าไปในตัวคุณหรือไม่? หนึ่งจะพบได้อย่างไร? เพียงเพราะวันที่น่ากลัวเขาจูบคุณหรือเธออนุญาตให้คุณจูบเธอไม่ได้หมายความว่าพวกเขารักคุณ เรามักจะผิดหวังกับความรักหรือบางทีสองสามวันด้วยการเตรียมพร้อมสำหรับความสัมพันธ์ ด้านล่างนี้จะแสดงรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับวิธีการเริ่มต้นความสัมพันธ์.

วิธีการเริ่มต้นความสัมพันธ์? | สไตล์ที่มีชีวิต

ปล่อยให้ไปปิดโต๊ะกาแฟ:

จำได้ไหมว่าคุณพบเขาครั้งแรกโต๊ะกาแฟคุยกันที่ไหนที่คุณสองคนแยกกันอยู่? ใช่วันนี้เป็นวันที่น่ากลัวและมีอีกหลายวันที่พวกคุณสองคนนั่งอยู่ด้วยกันสนุกขี่รถนั่งใต้ดวงจันทร์และดวงดาวพูดอะไรที่น่ารักและอื่น ๆ นี่เป็นสัญญาณว่าคุณทั้งสองอยู่ในกันและกัน?

ดูเพิ่มเติม:  วิธีการแก้ไขความสัมพันธ์ที่ไม่ดี

ไม่มีใครรู้ว่าเมื่อความสัมพันธ์เริ่มขึ้น ตำหนิบนสื่อเพื่อให้เข้าใจผิดเรา ความสัมพันธ์เป็นญาติกันแต่ละคนของเขาเอง ไม่มีการกำหนดนิยามหรือกฎสำหรับความสัมพันธ์ต่อ se; ด้วยเหตุนี้การพยายามที่จะกำหนดสิ่งที่หรือความสัมพันธ์เริ่มต้นเป็นสิ่งที่เป็นปัจเจกมาก.

วิธีการเริ่มต้นความสัมพันธ์? | สไตล์ที่มีชีวิต

ไม่ได้มีการตัดสินใจเกี่ยวกับความสัมพันธ์และไม่มีสูตรหรือสคริปต์ที่จะปฏิบัติตาม อย่างไรก็ตามกฎข้อหนึ่งที่ใช้ในการทดสอบเวลาคือการอดทน สุภาษิตโบราณว่า "ถ้าคนรักของคุณเป็นของคุณเขาหรือเธอจะอยู่กับคุณจนกว่าจะถึงตอนสิ้นสุด" มีสุภาษิตหลายอย่างที่สามารถให้คำแนะนำ แต่ทำตามสัญชาตญาณของคุณ.

แม้ผู้เขียนชื่อดังอย่าง Paulo Coelho เห็นว่าเราพบกันหลายครั้งและมีการแบ่งหัวใจหลายครั้งเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับเนื้อคู่ที่มาและกวาดเราออกจากเท้าของเรา ดังนั้นเมื่อคุณนัดพบและสังสรรค์ไม่ต้องคาดหวังและเพลิดเพลินไปกับฉากเดทที่มีสุขภาพดีเป็นอันดับแรก.

ดูเพิ่มเติม:  ความแตกต่างระหว่างความรักและมิตรภาพ

เข้ากันได้:

เมื่อเดินจากโต๊ะกาแฟที่มีทุกอย่างแสนสบายเราเข้าใจคนถัดไปเป็นอย่างดี ก่อนจะกระโดดลงไปในความรักความเข้าใจว่ามีความแตกต่างระหว่างการรับรู้และความเป็นจริงซึ่งจะเปลือยตัวเมื่อเวลาผ่านไป.

คุณยินดีที่จะยอมรับความจริงที่ว่าอยู่ในความสัมพันธ์กับเขาหรือเธอเธอหรือเธอจะต้องอยู่ห่างจากเมืองเป็นเวลานานบางครั้งเดือนที่สิ้นสุด? คุณยินดีที่จะยอมรับความจริงที่ว่าท่าทางของตารางไม่ได้เป็นไร้ที่ติเป็นของคุณ? คุณยินดีที่จะยอมรับความจริงที่ว่าเธอรักการเลือกแฟชั่นระดับไฮเอนด์?
วิธีการเริ่มต้นความสัมพันธ์? | สไตล์ที่มีชีวิต

คุณรู้หรือไม่ว่าครอบครัวของเขาดี คุณได้พบกับเพื่อนสมาชิกในครอบครัวคนสนิทหรือแม้แต่เพื่อนร่วมงาน? คุณเชื่อมต่อกับคู่รักของคุณบนไซต์เครือข่ายสังคมหรือไม่? คุณได้รับผลกระทบจากข้อเท็จจริงที่ว่าแฟน ๆ ของเขาตามมาจากเพศตรงข้ามเป็นมากกว่าที่ควรจะเป็นหรือไม่? คุณโอเคกับเขาหรือเธอถูกเรียกร้องหรือครอบครองเกี่ยวกับความต้องการของพวกเขาและคุณ?

คำถามมากเกินไป:

อีกครั้งความสัมพันธ์เพียงไม่เกิดขึ้นข้ามคืน มีคู่รักที่นัดหมายมาหลายปีแล้วและยังไม่ได้บอกว่าพวกเขาอยู่ในความมุ่งมั่น ในท้ายที่สุดคุณต้องขยันเนื่องจากชายหรือหญิงที่คุณต้องการจะอยู่ด้วย.

ดูเพิ่มเติม: ความแตกต่างระหว่างความรักและความหลงใหล

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3

Leave A Comment

80 − 74 =