การฟอกสีฟัน - วิธีการรับฟันขาวที่บ้าน สไตล์ที่มีชีวิต | progressivenewsdaily.info

การฟอกสีฟัน – วิธีการรับฟันขาวที่บ้าน สไตล์ที่มีชีวิต

การฟอกสีฟัน:

ฟันขาวไม่ได้เป็นเพียงภาพสะท้อนของสุขภาพช่องปากที่ดีเท่านั้น แต่ยังเป็นวิธีที่ช่วยเพิ่มความสวยงามและรูปลักษณ์ของบุคคล อย่างไรก็ตามนิสัยการกินที่ไม่แข็งแรงและความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับวิธีการทำความสะอาดปากที่ถูกสุขลักษณะจะนำไปสู่ปัญหาฟันที่มากขึ้นและเกิดเป็นสีเหลือง สำหรับผู้ที่รู้สึกอายเกี่ยวกับความจริงที่ว่าพวกเขามีฟันสีเหลืองและต้องการที่จะขาวมันข่าวดีก็คือว่าเป็นไปได้ มีการเยียวยาฟันขาวบางอย่างที่สามารถใช้เป็นประจำเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับการฟอกสีฟัน.

ฟัน whitening

ดูเพิ่มเติม: วิธิธรรมชาติสำหรับอาการปวดฟัน

วิธีแก้ปัญหาธรรมชาติที่ดีที่สุดสำหรับฟันขาว:

คำแนะนำนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเลือกวิธีการรักษารอยบากด้านบนสำหรับฟันขาว ทั้งหมดที่คุณต้องทำคือการเลือกบางส่วนของพวกเขาและปฏิบัติตามเป็นประจำสำหรับผลลัพธ์ที่คุณต้องการ.

1. กินสตรอเบอร์รี่สำหรับฟันขาว:

ผลเบอร์รี่ 11

วิธีอร่อยในการฟอกสีฟันคือการมีสตรอเบอรี่ตามฤดูกาลและสด กรดเอนไซม์ malic เป็นหนึ่งในส่วนผสมของยาสีฟันฟอกฟันขาวเช่นกัน ทดลองใช้และดูผลการค้นหาด้วยตัวคุณเอง! เพียงแค่กินสตรอเบอร์รี่เท่านั้นที่สามารถทำให้ฟันขาวได้.

2. เปลือกกล้วย:

Banna Peel

คุณรู้หรือไม่ว่าจะหาฟันขาวได้อย่างไรโดยการใช้กล้วยที่บ้าน? นี่คือกระบวนการที่

 • ใช้เปลือกกล้วยและถูด้านในของมันบนฟันประมาณ 10-15 นาที.
 • หลังจากใช้เวลาประมาณ 10 นาทีล้างฟันด้วยยาสีฟันปกติ.
 • ควรทำทุกวันที่สองเป็นเวลาอย่างน้อย 2-3 สัปดาห์เพื่อเริ่มเห็นผลในกระบวนการฟอกสีฟัน.
 • เป็นหนึ่งในโซลูชั่นด้านการรักษาที่บ้านสำหรับฟันขาวที่จะปฏิบัติตามและง่ายและราคาไม่แพงเกินไป.

3. โซดาอบสำหรับฟอกสีฟัน:

การอบ soda

นี่เป็นผลิตภัณฑ์ภายในบ้านซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่ามีคุณสมบัติในการฟอกขาวตามธรรมชาติ.

 • ทั้งหมดที่คุณต้องทำคือการผสมโซดาที่มีส่วนผสมของเกลือและถูบนฟันโดยใช้แปรงสีฟันที่อ่อนนุ่ม.
 • ควรล้างด้วยน้ำประมาณ 2-3 นาที.
 • ทำทุกวันที่สองเพื่อทำให้ฟันขาวขึ้น.

ดูเพิ่มเติม: แก้ไขบ้านสำหรับอาการคันในดวงตา

4 การรักษาน้ำมะนาวสำหรับฟันขาว:

มะนาว juice

นี่เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่ทราบว่ามีคุณสมบัติในการฟอกขาวและลดน้ำหนัก.

 • ผสมน้ำมะนาวกับเกลือเล็กน้อยและถูแปะบนฟันด้วยแปรงสีฟัน.
 • ควรทิ้งไว้ 2-3 นาทีก่อนล้างออกด้วยน้ำ.
 • ปฏิบัติตามแนวคิดนี้ทุกวันสำหรับ 2-3 สัปดาห์ถัดไปเพื่อเริ่มต้นทำความสะอาดฟันขาวและรอยยิ้มที่ดี.

5. มีแครอท:

วิตามิน h foods Carrots

เส้นใยในแครอทช่วยในการทำความสะอาดพื้นผิวของฟันและช่วยขจัดสิ่งสกปรกสะสมและคราบจุลินทรีย์ได้อย่างสมบูรณ์ นี่เป็นสาเหตุสำคัญของการเปลี่ยนสีฟันในหลาย ๆ กรณี ลองกินแครอททุกวันเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการสำหรับการฟอกสีฟันของคุณ.

6. ช็อกโกแลตเข้ม:

มืด chocolate

วิธีการรับฟันขาวด้วยช็อกโกแลต มีชิ้นส่วนของช็อคโกแลตในแต่ละวันจะช่วยในการนำความแข็งแรงให้กับเคลือบฟันและยังช่วยป้องกันปัญหาของการย้อมสี ในระดับที่ดีก็เป็นที่รู้จักกันฟันขาวอย่างถูกต้อง เป็นวิธีการแก้ไขบ้านที่น่าสนใจและน่าสนใจมากที่สุดแห่งหนึ่งเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย.

น้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์:

แอปเปิ้ล cider vinegar 123

น้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์สามารถนำมาใช้อย่างสมบูรณ์แบบในการทำความสะอาดฟันและทำให้เป็นสีขาว แต่อย่างใดอย่างหนึ่งไม่ควรไปลงน้ำด้วยยาที่บ้านนี้เป็นคุณภาพที่เป็นกรดอาจนำไปสู่การลดลงของเคลือบฟัน นี่เป็นวิธีแก้ปัญหาในบ้านที่น่าจะกล่าวถึงในที่นี้.

ดูเพิ่มเติม: การรักษาตาดำ

8. แปรงอย่างสม่ำเสมอ:

แปรง properly

ไม่ว่าคุณจะทำตามวิธีการรักษาที่บ้านใด ๆ นี่เป็นสิ่งสำคัญมากที่ต้องดำเนินการร่วมกับผู้อื่น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณแปรงฟันอย่างน้อยสองครั้งในหนึ่งวันในตอนเช้าและตอนกลางคืนก่อนนอน ถ้าเป็นไปได้ให้แปรงฟันหลังรับประทานอาหารทุกครั้งเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นสำหรับการฟอกสีฟัน.

9. การใช้น้ำมันมะกอก:

พิเศษ virgin olive oil

คุณสงสัยหรือไม่ว่าจะทำให้ฟันขาวได้ทุกเมื่อที่คุณรู้สึกว่าฟันของคุณมีสีเหลือง.

 • ใช้น้ำมันมะกอกบนผ้าเช็ดทำความสะอาดที่สะอาดและถูฟันด้วยในแต่ละวัน.
 • นี้จะให้ผลใน 2-3 สัปดาห์.

10. ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์:

ไฮโดรเจน Peroxide

นี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดสำหรับการฟอกสีฟันตามธรรมชาติที่บ้าน การล้างฟันด้วยน้ำยาบ้วนปากหรือผลิตภัณฑ์สำหรับฟันที่มีไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์สามารถทำให้ฟันขาวได้อย่างมีประสิทธิภาพและลดจุดสีเหลืองและจุดจากฟัน วิธีนี้ได้รับการอ้างว่าเป็นหนึ่งในวิธีแก้ปัญหาที่ดีที่สุดสำหรับการฟอกสีฟันในบ้าน โซดาเบเกอรี่มีไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์และด้วยเหตุนี้การอบโซดาจึงเป็นสถานที่ที่ดีในรายการของการเยียวยาที่ดีที่สุดในบ้านสำหรับการฟอกสีฟัน.

11. เกลือบำบัด:

เกลือ

ต้องการฟันขาวที่บ้านตามธรรมชาติหรือไม่? นี่คือหนึ่งในบ้านที่ดีที่สุดแก้ไขเยียวยาที่บ้านสำหรับฟันขาว นี่เป็นหนึ่งในองค์ประกอบยอดเยี่ยมที่ได้รับการแนะนำโดยทันตแพทย์และใช้เพื่อวัตถุประสงค์ด้านทันตกรรมสำหรับทุกเพศทุกวัย มันสามารถนำกลับเนื้อหาแร่ที่หายไปในฟันและทำให้ขาวเป็นธรรมชาติ ผงฟันมีปริมาณเกลือที่ดีช่วยในการรักษาสภาพฟันขาวที่แข็งแรงและแข็งแรง.

12. เคล็ดลับ Tulasi สำหรับฟันขาว:

Tulsi

Basil ศักดิ์สิทธิ์หรือ Tulasi เป็นหนึ่งในบ้านที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดสำหรับฟันขาว ใบนี้มาพร้อมกับความดีงามของธรรมชาติและสามารถทำและทำให้ฟันขาวเป็นเวลานาน นอกจากนี้ยังสามารถป้องกันฟันจากปัญหาทางทันตกรรมประเภทต่างๆและลดอาการปวดฟันด้วย สิ่งที่คุณต้องทำก็คือบดใบ tulasi แห้งบางส่วนและนำมาใช้กับฟันของคุณโดยการผสมให้เข้ากันอย่างถูกต้องกับยาสีฟันปกติของคุณ.

13. การรักษาแอปเปิ้ลสำหรับฟอกสีฟัน:

แอปเปิ้ล

แอปเปิ้ลวันช่วยให้แพทย์ไป เราทุกคนรู้เกี่ยวกับประโยชน์ของแอปเปิ้ลและวิธีที่พวกเขาทำหน้าที่ด้านสุขภาพภายในของเรา หนึ่งความจริงที่น่าแปลกใจเกี่ยวกับผลไม้ที่มีประโยชน์อย่างมากนี้ก็คือพวกเขาช่วยในการรักษาสุขภาพฟันให้ดีเช่นกัน การรับประทานแอปเปิ้ลในตอนเช้าในชีวิตประจำวันสามารถขจัดคุณสมบัติสีเหลืองเกี่ยวกับฟันได้ ลักษณะที่เป็นกรดของผลไม้สามารถคืนค่าปริมาณแร่ธาตุในฟันและทำให้ขาวขึ้นได้อีกครั้ง นี่คือหนึ่งในกระบวนการที่ดีที่สุดในการฟอกสีฟันที่บ้าน.

14. ถ่าน:

ถ่าน

ถ่านถูกนำมาใช้ตั้งแต่ทุกเพศทุกวัยสำหรับการรักษาปัญหาที่เกี่ยวข้องกับฟัน การจัดหาถ่านที่เหมาะสมสามารถทำให้ฟันมีสุขภาพดีภายในเวลาที่น้อยลงเนื่องจากปริมาณผลึกที่หนาแน่นซึ่งก่อให้เกิดถ่านขึ้น สารเคมีคริสตัลที่มีอยู่ในถ่านสามารถทำให้ฟันขาวได้ สิ่งที่คุณต้องทำก็คือผสมผงถ่านกับยาสีฟันหรือผงฟันของคุณและค่อยๆแปรงฟันด้วย นี้สามารถทำขึ้นสำหรับเนื้อหาแร่ในฟันและทำให้มันเป็นสีขาวอีกครั้ง.

15. Margosa:

margosa

สมุนไพรนี้เกือบจะมีประโยชน์เช่นเดียวกับใบโหระพาศักดิ์สิทธิ์ สามารถให้ฟันขาวแก่คุณได้ คุณสมบัติในการฆ่าเชื้อของ margosa สามารถทำให้ฟันขาวและยังสามารถช่วยในการกำจัดกลิ่นปาก มันต่อสู้กับฟันผุและช่วยให้ฟันแข็งแรงในเวลาเดียวกัน.

 • หนึ่งสามารถผสมสารสกัดจากน้ำมันของสมุนไพรนี้ (น้ำมัน) ด้วยยาสีฟัน.
 • และแปรงฟันโดยใช้ส่วนผสมดังกล่าวเพื่อผลลัพธ์ที่น่าประทับใจ.

16. น้ำมันมะพร้าวสามารถทำให้ฟันขาวได้:

มะพร้าว Oil

การล้างฟันด้วยน้ำมันมะพร้าวอาจฟังดูไม่ค่อยดีนัก แต่เป็นกระบวนการหนึ่งในการฟอกสีฟันที่บ้าน น้ำมันมะพร้าวเป็นหนึ่งในสิ่งที่น่ารื่นรมย์ที่สุดในโลกและมีประโยชน์มากมาย ผู้อ่านบางคนอาจรู้จักเกี่ยวกับการใช้น้ำมันมะพร้าวเป็นครั้งแรก น้ำมันมีกรด lauric จำนวนมากซึ่งสามารถช่วยในการกำจัดแบคทีเรียซึ่งจะนำไปสู่ปัญหาคราบสกปรกต่างๆน้อยลง.

17. ผักผลไม้และผัก:

กรุบ Fruits

ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าการทานผลไม้และผักเช่นแครอทแอปเปิ้ลเป็นต้นสามารถลดปริมาณของสีเหลืองในฟันได้ ถ้าคุณต้องการทราบวิธีการหาฟันขาวอ่านประเด็นนี้อย่างละเอียด การเคี้ยวอาหารเหล่านี้จะช่วยลดปริมาณแบคทีเรียในปากซึ่งจะช่วยให้มีกลิ่นปาก ผลไม้เช่นแอปเปิ้ลและสตรอเบอร์รี่มาพร้อมกับกรด malic ซึ่งสามารถช่วยในการฟอกสีฟันได้.

18. การดึงน้ำมัน:

น้ำมัน

วิธีการรักษาแบบธรรมชาตินี้ถูกใช้โดยชาวอินเดียนแดงเป็นเวลานาน กระบวนการนี้สามารถทำให้คุณมีสุขภาพดีภายในโดยการทำความสะอาดร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขั้นตอนง่ายๆและไม่แพงนี้จะช่วยในการฟันขาวภายในระยะเวลาที่น้อยที่สุด คุณสามารถใช้น้ำมันอินทรีย์ได้ไม่เกิน 1 ช้อนโต๊ะและแพร่กระจายไปทั่วปากของคุณ นอกจากนี้ยังช่วยในการป้องกันกลิ่นปาก.

19. ใช้ฟาง:

ฟางข้าว

การใช้ฟางเป็นหนึ่งในวิธีการรักษาธรรมชาติที่ดีที่สุดและมีประโยชน์สำหรับการฟอกสีฟัน ในขณะที่ดื่มโซดาชาหรือกาแฟลองใช้ฟาง ซึ่งจะช่วยป้องกันฟันของคุณไม่ให้สัมผัสโดยตรงกับเครื่องดื่ม เครื่องดื่มเหล่านี้อาจมีสารเคมีบางชนิดซึ่งอาจทำให้สภาพฟันเสียหายได้ เมื่อคุณป้องกันความขาวของฟันคุณไม่ต้องการใช้โอกาส ถ้ามีคนถามคุณว่า "วิธีรับฟันขาว" บอกพวกเขาเกี่ยวกับเคล็ดลับธรรมชาติที่เรียบง่ายนี้.

20. หยุดดื่มชาหรือกาแฟมากเกินไป:

ชา

ตามที่หลายวารสารเปิดตัวโดยมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์ทันตกรรมได้รับการอ้างว่าการดื่มชาหรือกาแฟส่วนเกินอาจทำให้เกิดการเปลี่ยนสีของฟัน หลีกเลี่ยงเครื่องดื่มเหล่านี้ถึงขีด จำกัด บางอย่างอาจทำให้ฟันขาว นี่คือหนึ่งในคำแนะนำที่ดีที่สุดและง่ายสำหรับการรักษาฟันของคุณให้ขาว.

21. หลีกเลี่ยงเครื่องดื่มที่มีน้ำตาลเทียม:

หลีกเลี่ยง Drinks

หยุดดื่มเครื่องดื่มหวาน น้ำตาลและกรดในเครื่องดื่มเย็นอาจเป็นหนึ่งในเหตุผลหลายประการที่อยู่เบื้องหลังการเปลี่ยนสีของฟัน สามารถป้องกันไม่ให้ฟันเหลืองและยังทำให้สีขาวเป็นเวลานาน.

22. สูบบุหรี่:

หลีกเลี่ยง smoking

ตามการศึกษาทางวิทยาศาสตร์ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าการสูบบุหรี่อาจเป็นหนึ่งในสาเหตุที่ขัดต่อการฟอกสีฟัน การสูบบุหรี่มากเกินไปอาจขัดขวางความงามของฟันได้ นี่คือข้อความสำหรับนักสูบบุหรี่ทุกคนที่อ่านบทความนี้ ใช่หลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่เป็นวิธีแก้ไขบ้านที่ประสบความสำเร็จสำหรับฟันขาว.

23. นมและสูตรโยเกิร์ต:

โยเกิร์ต

นมและโยเกิร์ตทั้งสองเป็นตัวแทนของฟอกสีฟันที่ดี การนำอาหารทั้งสองนี้เข้าด้วยกันได้สร้างสิ่งที่พิเศษขึ้น ทั้งสองอย่างนี้มีปริมาณแคลเซียมและฟอสฟอรัสสูงซึ่งสามารถให้เม็ดเคลือบฟันที่มีแร่ธาตุได้ดี.

24. ใช้น้ำยาบ้วนปากที่ปราศจากแอลกอฮอล์:

น้ำยาบ้วนปาก

หลีกเลี่ยงน้ำยาบ้วนปากตามปกติหากมีปริมาณแอลกอฮอล์ที่ดี น้ำยาบ้วนปากที่ปราศจากแอลกอฮอล์มีอยู่ในท้องตลาด ใช้พวกเขาเพื่อป้องกันการเปลี่ยนสีของฟัน.

25. เส้นใยพืช Peelu สำหรับฟันขาว:

Peelu Plant Fibers

วิธีการฟอกสีฟัน? เส้นใยปอกเปลือกของเส้นใยพืชมีอยู่ในยาสีฟันบางชนิดซึ่งสามารถทำให้ฟันขาวและลดอาการปวดเหงือกได้.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

90 − 88 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map