เคล็ดลับความงามในฤดูหนาวและความลับ | สไตล์ที่มีชีวิต

ฤดูหนาวฤดูของเกล็ดหิมะและแจ็คเก็ตและวันคริสต์มาสและปีใหม่! ถึงเวลาแล้วที่เตียงโปรดของคุณคือสถานที่ที่คุณโปรดปรานและกาแฟร้อนๆที่คุณโปรดปราน ถ้าเพียง แต่มันไม่ได้ดูดความชื้นทั้งหมดออกจากเราก็ต้องการเป็นฤดูที่สมบูรณ์แบบ! แต่ผิวแห้ง, ริมฝีปากแห้งและผมหยาบเป็นเพียงไม่กี่ปัญหาความงามที่ ail ทั้งหมดในฤดูหนาว! ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับความงามที่ยอดเยี่ยมในฤดูหนาวซึ่งจะช่วยให้คุณได้ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเย็น!

อาหาร:

17 day diet

อาหารที่ถูกต้องช่วยรักษาความงามไว้เสมอ! อาหารบางชนิดช่วยป้องกันผิวของคุณไม่ให้แห้งหรือแตก กินปลาที่อุดมไปด้วยปลาแซลมอนและปลาทูน่า (มีโอเมก้า 3 สูงช่วยเพิ่มการผลิตคอลลาเจนของผิว) ผักโขมและอะโวคาโด (มีวิตามินอีสูงช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีและความเสียหายของเซลล์) และอาหารที่อุดมด้วยวิตามินซีเช่น มะเขือเทศและผลส้ม ลดการบริโภคน้ำตาลส่วนเกินในรูปของขนมคริสมาสต์ น้ำตาลไม่ทำให้ผิวแห้งของคุณดี นี่คือเคล็ดลับความงามขั้นพื้นฐานสำหรับสตรีในช่วงฤดูหนาว.

ดูเพิ่มเติม: ความงามของอียิปต์โบราณ

การลดการบริโภคเครื่องดื่ม:

เคล็ดลับความงามในฤดูหนาวและความลับ | สไตล์ที่มีชีวิต

ฉันรู้ว่าฤดูหนาวเป็นเวลาสำหรับการนึ่งถ้วยร้อนของกาแฟหรือปาร์ตี้ยามดึกกับการดื่มแอลกอฮอล์ แต่เครื่องดื่มแอลกอฮอล์และคาเฟอีนช่วยให้ผิวของคุณแห้งสนิท ดังนั้นหากคุณต้องการป้องกันไม่ให้ผิวบอบบางแห้งคุณจำเป็นต้องลดการบริโภคเครื่องดื่มทั้งร้อนและเย็น ติดดื่มน้ำมาก ๆ ซึ่งจะช่วยล้างสารพิษที่ตกค้างและทำให้ผิวของคุณเนียนนุ่มและกระจ่างใสจากภายใน.

ความเสียหายที่เกิดขึ้นกับผม:

ได้รับความเสียหาย hair

ใช่ฤดูหนาวทำให้ผิวแห้ง แต่ที่สำคัญกว่ามันทำลายผมของคุณอย่างสมบูรณ์! ลมหนาวทำให้เส้นผมของคุณงอและเป็นไปไม่ได้ที่จะเชื่องได้ Marc Trinder ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ของ Charles Worthington กล่าวว่าการลงทุนในการเสริมสร้างความแข็งแรงและใช้เซรั่มต่อผมก่อนที่คุณจะออกไปข้างนอกจะช่วยปกป้องผิวจากองค์ประกอบและป้องกันการแตกปลายและจางหายไป.

ดูเพิ่มเติม: พรมแดงลับความงาม

ห้องอาบน้ำร้อน:

เคล็ดลับความงามในฤดูหนาวและความลับ | สไตล์ที่มีชีวิต

ห้องอาบน้ำร้อนดูเหมือนจะเป็นช่วงที่ดีที่สุดของวันในช่วงฤดูหนาว แต่คุณต้องให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้อยู่ภายใต้การอาบน้ำพ่นน้ำร้อนร้อนนานเกินไป! การอาบน้ำอุ่นเกินทำให้ผิวแห้งขึ้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้ใช้ผ้าขนหนูของคุณมากเกินไป ทาผิวให้แห้งแทนการถู.

Moisturizer:

เคล็ดลับความงามในฤดูหนาวและความลับ | สไตล์ที่มีชีวิต

วิธีการถ่ายภาพอย่างระมัดระวังเพื่อรักษาความชุ่มชื่นของผิวคือการเก็บความชุ่มชื้นให้กับอาหาร เพื่อให้ได้ผลดีที่สุดควรทาครีมบำรุงความชุ่มชื้นทันทีหลังการอาบน้ำขณะที่ผิวของคุณยังชื้นอยู่และรูขุมขนของคุณเปิดออก ช่วยให้มอยเจอร์ไรเซอร์สามารถซึมซาบสู่ชั้นบนและช่วยให้ผิวชุ่มชื้นเป็นเวลานาน ตามที่ Karen Bevan-Brown ผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาที่ Liz Earle ผู้ให้ความชุ่มชื้นกับน้ำมันพืชมีประโยชน์อย่างยิ่ง: "น้ำมันพืชมีประสิทธิภาพในการยับยั้งความชุ่มชื้นของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ นี่คือการดูแลความงามในฤดูหนาวที่จำเป็น

ดูเพิ่มเติม: เคล็ดลับความงามใน Hollywood

exfoliation:

ตอนนี้คุณอาจคิดว่าการที่ร่างกายของคุณห่อหุ้มด้วยเสื้อแขนสั้นและถุงน่องแน่นจะช่วยปกป้องมันและดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องมีการขัดผิวเป็นประจำ แต่นี่ไม่ใช่ความจริง การฉีกขาดควรเป็นส่วนสำคัญในระบบการดูแลร่างกายของคุณเสมอ ในช่วงฤดูหนาวจะช่วยให้ผิวของคุณเรืองแสงและยังช่วยให้ moisturizers หลังจากอาบน้ำของคุณจะได้รับการดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว เคล็ดลับจากผู้เชี่ยวชาญคือการเพิ่มน้ำมะนาวไม่กี่หยดลงบนผิวหน้าของคุณ กรดมะนาวในน้ำมะนาวช่วยขจัดกาวที่ทำให้เซลล์ที่ตายอยู่ติดกับผิวของคุณ ผู้หญิงกำลังมองหาเคล็ดลับความงามในฤดูหนาวธรรมชาติหนึ่งที่จะแม่นยำมากขึ้น.

ใช้ SPF:

หลายคนให้ความเห็นว่าเวลาที่แสงแดดน้อยลงมีความจำเป็นในการป้องกัน SPF น้อยกว่า ไม่จริง! ดวงอาทิตย์ฤดูหนาวมีศักยภาพเพียงพอที่จะเป็นอันตรายต่อผิวของคุณในไม่กี่ชั่วโมงที่จะแสดงใบหน้าของมัน ดังนั้นอย่าข้าม SPF ของคุณ.

เคล็ดลับการแต่งหน้า:

  • เลือกครีมทารองพื้นตามที่คุณต้องการ เลือกสีที่ใกล้เคียงกับโทนสีผิวของคุณเสมอ.
  • สำหรับผิวแห้งลองชุ่มชื้นใบหน้าด้วยโลชั่นหรือครีมฤดูหนาวก่อนแต่งหน้า.

เคล็ดลับการดูแลเส้นผม:

  • ควรสระผมด้วยน้ำอุ่นเสมอ น้ำร้อนสามารถตัดเส้นผมของน้ำมันธรรมชาติได้.
  • น้ำมันและนวดเส้นผมของคุณเป็นประจำเพื่อป้องกันรังแคในช่วงฤดูหนาวและช่วยให้เส้นผมแข็งแรง.
  • ใช้ครีมบำรุงเพราะช่วยป้องกันความแห้งกร้าน.
  • คลุมผมด้วยหมวกหรือหมวกฤดูหนาวเมื่อคุณก้าวออกมา ลมหนาวอาจทำให้เกิดความแห้งกร้านและแตกปลายได้ นอกจากนี้ยังเป็นวิธีปฏิบัติที่ดีในการจดจ้องเป็นประจำ.

ตู้เสื้อผ้า Essentials:

ตู้เสื้อผ้าฤดูหนาวเป็นสิ่งสำคัญมาก คุณต้องอบอุ่นและสบาย เลือกเสื้อกั๊กเสื้อคลุมยาวเสื้อสเว็ตผ้าขนสัตว์ชนิดหนึ่งและเสื้อหนังเพื่อให้ดูเก๋แม้ในวันที่อากาศหนาว.

รองเท้า - มีทางเลือกที่ดีจากรองเท้าบู๊ตไปจนถึงรองเท้าบู๊ทข้อเท้าและสิ่งที่จะทำให้เท้าของคุณปกคลุม ช่วยป้องกันไม่ให้ฝ่าเท้าของคุณแห้งและช่วยให้เท้าของคุณอุ่นขึ้น.

Essentials บำรุงผิว:

นี่เป็นส่วนที่สำคัญที่สุดของการดูแลความงามในช่วงฤดูหนาว ฤดูหนาวที่หนาวเย็นสามารถทำให้ผิวแห้งได้ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีครีมและโลชั่นที่มีกลีเซอรีนหรือเชียบัตเตอร์หรือน้ำมันตามธรรมชาติเมื่อซึมลึกเข้าไปในผิวของคุณและช่วยบำรุงผิว.

ดื่มน้ำให้เพียงพอและพักไฮเดรท ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นจากภายใน ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวของคุณอย่างน้อยสองครั้งในช่วงฤดูหนาว.

ไฮเดรตเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผิวของคุณและยังทำให้คุณรู้สึกและดูดี.

อย่าลืมทำให้ริมฝีปากชุ่มชื่น ใช้ลิปบาล์มที่ดีกับ SPF เพื่อให้ริมฝีปากของคุณได้รับความคุ้มครองเมื่อคุณออกไปข้างนอก คุณยังสามารถนวดริมฝีปากด้วยเนยหรือเนยใสและทิ้งไว้ค้างคืนสำหรับริมฝีปากอ่อน.

ทุกคนรักในฤดูหนาว ผลของฤดูหนาวไม่สามารถควบคุมได้ด้วยการรักษาภายนอกเพียงอย่างเดียวก็เริ่มจากภายใน ให้แน่ใจว่าคุณใช้น้ำผลไม้และผักเพียงพอ ถั่วเช่นอัลมอนด์และเมล็ดแฟลกซ์มีกรดไขมันจำเป็นที่ดีมากสำหรับผมและผิว ลองเคล็ดลับความงามเหล่านี้และจูบต้อนรับฤดูหนาวด้วยความยินดี เราได้รับการดูแลจากบนลงล่างแล้ว Happy Winters!

ภาพแหล่งที่มา: Shutterstock, 2, 4, 5.

Leave A Comment

97 − = 88