ชุดเดรสชุดน่าประทับใจสำหรับพิธีหมั้นในอินเดีย

ชุดตรวจสอบจะเป็นชุดเครื่องแต่งกายที่ง่ายที่สุด บางคนเรียบง่ายสีขาวขณะที่คนอื่น ๆ มีผลงานและการออกแบบที่หนักหน่วง แต่ความลับในการดูดีกับชุดนี้มาจากการเลือกสีและลวดลายที่ถูกต้อง ชุดบางชุดมีความเหมาะสมกับการสวมใส่ของชาวอินเดียส่วนคนอื่น ๆ ดู Westernized และกลายเป็นชุดหมั้นที่ทันสมัยมาก ความแปลกใหม่ของนักออกแบบและความสามารถในการปรับแต่งสิ่งที่สวยงามมาพร้อมกับความคิดและความพยายามมากมายซึ่งมักสอดคล้องกับความต้องการในปัจจุบัน บางคนยังทำเองเพื่อให้พอดีกับร่างกายและนั่งสบาย ความคิดของคุณมาจากไหน? ดึงขึ้นถุงเท้าของคุณและโยนปัจจัยการผลิตของคุณเพื่อให้ชุดหมั้นที่ดีที่สุดของเวลาทั้งหมดและได้รับแรงบันดาลใจจากความคิดของเรา.

วิธีการเลือกชุดหมั้นที่เหมาะสม?

ก่อนที่เราจะหารือเกี่ยวกับประเภทของชุดหมั้นโปรดทำความเข้าใจกับพื้นฐานเกี่ยวกับวิธีเลือกชุดหมั้นที่เหมาะ เคล็ดลับเหล่านี้แบ่งปันโดยผู้เชี่ยวชาญและนักออกแบบเพื่อเป็นแนวทางในการเลือกเจ้าสาวที่เหมาะสม:

1 เคล็ดลับแรกและสำคัญที่สุดในการพิจารณาชุดคือการทำความเข้าใจประเภทของร่างกายขั้นพื้นฐานของคุณ วิธีนี้จะช่วยในการเลือกชุดที่เหมาะสมที่ทำให้รูปทรงของคุณดูราบเรียบ.

2. สไตล์โดยปราศจากความสบายไม่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเป็นวันสำคัญของคุณและเมื่อคุณใช้โชคลาภในการแต่งกายคุณจะต้องตรวจสอบให้มั่นใจว่าชุดราตรีนั้นสบายและช่วยให้คุณหายใจได้ดี.

3. ไปสำหรับสีที่เสริมโทนผิวของคุณ นี่คืออายุของสีพาสเทล ลองใช้เฉดสีเหล่านี้เพื่อดูเทรนด์และดีงามในเวลาเดียวกัน.

4. หลีกเลี่ยงการพิมพ์ที่หนักและ florals เหล่านี้สามารถทำให้คุณดูจืดชืดและกระปรี้กระเปร่า ให้มีสติและเลือกรายละเอียดเย็บปักถักร้อยและลวดลายลูกไม้ที่จะทำให้คุณมีลักษณะเหมือนเจ้าหญิง.

5. ชุดเจ้าสาวและเจ้าบ่าวจัดเป็นแฟชั่นล่าสุดของเทศกาลแต่งงานนี้ วางแผนอย่างดีเพื่อดูว่าชุดนี้เหมาะกับชุดสูทของเจ้าบ่าวและการตั้งฉากหลังด้วยเช่นกัน.

ตุ๊กตาหมั้นสไตล์อินเดีย:

ชอบที่จะอวดชุดหมั้นของคุณหรือไม่? ดีถ้าอย่างนั้นให้เราบอกคุณว่าชุดราตรีสวยมาก แต่จะเป็นความคิดชุดหมั้นของคุณหรือไม่ ต่อไปนี้เป็นแนวคิดชุดสำหรับการมีส่วนร่วมที่คุณจะได้รับแรงบันดาลใจในการทดลองด้วยตัวคุณเอง.

1. ชุดนักออกแบบ:

ชุดเดรสชุดน่าประทับใจสำหรับพิธีหมั้นในอินเดีย

ครึ่งหนึ่งของความงามของชุดนี้มาจากสีที่คุณเลือก ชุดหมั้นนี้สำหรับเจ้าสาวของอินเดียมีเลือดแดงและมีงานออกแบบตามลำตัว ด้านล่างเป็นเหมือนตุ๊กตา คอชุดสูงมีคอและทำให้คุณไม่จำเป็นต้องพบสร้อยคอที่ตรงกันสำหรับมัน จับคู่กับ updo ผมและตุ้มหูที่เหมาะสมเพื่อให้ดูสวยงามอย่างน่าอัศจรรย์.

2 ชุด Western:

ชุดเดรสชุดน่าประทับใจสำหรับพิธีหมั้นในอินเดีย

ชุดสีขาวดูน่าหลงใหลอย่างแท้จริง มีสีขาวหรือสีขาวนวลและมีงานออกแบบน้อยมาก บางส่วนของพวกเขามีเสื้อไม่มีแขนและเสื้อคลุมด้านล่างเป็นปกติจีบที่สวยงาม ในขณะที่การจัดการอาจเป็นเพียงเล็กน้อยความเจ็บปวดก็มั่นใจว่าจะก่อให้เกิดปัญหาเมื่อคุณเห็นว่าสวยงามดูไม่ updo ผมที่ดีและมีเครื่องประดับน้อยหรือไม่มีเลยเป็นวิธีที่จะไปเกี่ยวกับเรื่องนี้.

3 ชุด Anarkali:

ชุดเดรสชุดน่าประทับใจสำหรับพิธีหมั้นในอินเดีย

คุณรู้ไหมว่าคุณสามารถปรับแต่งชุด anarkali เพื่อให้มีลักษณะเหมือนชุด? ดีส่วนลดลงใกล้เอวจะกลายเป็นอิสระเป็นกับ anarkali คลาสสิกที่ถือแน่นที่เอว ส่วนด้านล่างของ anarkali กีฬาช่วงของการออกแบบและการทำงานที่อาจทำให้มันหนักยังงดงามมาก จับคู่กับเครื่องประดับแบบดั้งเดิมและดูประดับประดาในชุดราตรีสำหรับหมั้น.

4. ชุด Lehenga:

ชุดเดรสชุดน่าประทับใจสำหรับพิธีหมั้นในอินเดีย

ชอบ lehenga และชุดของคุณในระดับเดียวกัน? ดีนี่คือการรวมกันแบบคลาสสิกของ lehenga และชุดที่มีลักษณะคล้ายกับกระโปรงจีบด้านล่างด้วยการเย็บแบบ lehenga เจียมเนื้อเจียมตัวด้านบน ไปที่สีสดใสที่พอประมาณและยกระดับรูปลักษณ์ของชุดราตรีด้านล่างด้วยเฉดสีที่แตกต่างกัน ลองเครื่องเพชรพลอยแบบดั้งเดิมบางอย่างที่จะไปกับมันและผมที่ดีทำ.

5. Salwar ชุดแรงบันดาลใจ:

ชุดเดรสชุดน่าประทับใจสำหรับพิธีหมั้นในอินเดีย

นี่เป็นอีกหนึ่งชุดสไตล์คลาสสิกของอินเดีย ขณะที่รูปลักษณ์นี้อาจไม่ได้ดู 'gowny' แต่ก็สามารถจัดการรูปลักษณ์ของชุดชั้นในได้ มันเป็นชุดเย็บบนชิ้นที่มีแถบเอวเล็ก ๆ ผ่านที่ dupatta ไหลผ่าน ส่วนด้านล่างอยู่ใกล้กับร่างกายและไม่เหมือนจีบ สามารถดึงออกมาได้อย่างชุดชั้นเยี่ยมโดยมีแรงบันดาลใจมาจากสไตล์อินเดีย การจับคู่กับเครื่องประดับที่เหมาะสมจะทำให้รูปลักษณ์สมบูรณ์.

ชุดเป็นหญิงที่ทุกเวลาที่ชื่นชอบ! อะไรที่ทำให้พวกเขาชื่นชอบมากยิ่งขึ้นคือการรวมกันแบบคลาสสิกที่ได้เริ่มออกมาในวันนี้ กับการไหลเข้าของสไตล์อินเดียที่น่าทึ่งบางอย่างควบคู่ไปกับชุดทำให้ชุดราตรีที่ต่อต้านไม่ได้สำหรับการสู้รบ พวกเขาจะเย็บอย่างสวยงามเพื่อความสมบูรณ์แบบและให้แน่ใจว่าเพื่อให้พอดีกับร่างกาย ส่วนที่ดีที่สุดเกี่ยวกับพวกเขาคือความสะดวกสบายที่พวกเขาให้ ใช้แรงบันดาลใจจากความคิดของเราและเริ่มออกมาพร้อมกับแนวโน้มใหม่ ๆ เตรียมพร้อมที่จะเป็นผู้จัดเตรียมเทรนด์ต่อไป!

Leave A Comment

51 − = 50