เสื้อคลุมลินินแบบสบาย ๆ และเป็นทางการในแบบเทรนด์สำหรับผู้ชายและผู้หญิง

เสื้อคลุมมาจากแจ็คเก็ตสีแดงแบบดั้งเดิมที่สมาชิกพายใช้ พวกเขาเป็น Lady Margaret Boat Club (1825), St. John's College, Cambridge ใช้เพื่อให้อุ่นและยังคงความสะดวกสบายเมื่อสภาพอากาศไม่เอื้ออำนวย ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเสื้อคลุมถูกนำมาใช้เป็นแจ็คเก็ต นี่เป็นกีฬา [คริกเก็ตและเทนนิส] และอาชีพ [กองทัพเรือ] ปัจจุบันเสื้อคลุมเป็นชุดลำลองหรือเป็นทางการ พวกเขามีหลายสีและทำจากวัสดุต่างๆ.

ผ้าลินินที่สวยงามสำหรับผู้ชายและผู้หญิง:

ต่อไปนี้เป็น 9 แบบในเสื้อคลุมลินินสำหรับชายและหญิง:

1. ผ้าลินิน Blazer จากผ้าพิมพ์ลายดอกไม้สีฟ้า:

สีน้ำเงิน Floral Printed Men’s Blazer

รายการนี้เป็นเสื้อสีฟ้าพิมพ์ลายดอกไม้สำหรับผู้ชาย เสื้อสามารถใช้เป็นชุดลำลองเท่านั้น มันเป็นไปได้ดีกับกางเกงยีนส์สีฟ้าและเสื้อยืดสีขาวหรือเสื้อโปโล พอดีเสื้อปกติ มีกระดุมข้อมือกระดุมหน้าอกกระดุมสองปุ่มแขนยาวและกระเป๋าด้านหน้าสองข้าง.

2. ปาร์คอเวนิว - ผ้าลินินผ้าลินินสีขาว:

จอด Avenue – White Linen Blazer

รายการนี้เป็นเสื้อสีขาวบุรุษที่ทำจากผ้าลินิน 100% สไตล์ที่บางเฉียบ มีปลอกคอปกบากสองปุ่มสำหรับยึดและแขนเสื้อเต็มรูปแบบ มีหลายกระเป๋า กระเป๋าด้านข้างแบบ Flap, กระเป๋าทรวงอกด้านในและที่รองด้านในมีกระเป๋าสะพายอยู่ด้านใน.

3 ลูกศรลูกศรผ้าลินิน Blazer:

ลูกศร Linen Blazer

รายการนี้มีสีเทาและน้ำเงินเป็นเสื้อชายลินิน เสื้อทำจากผ้าลินิน 100% และซับทำจากโพลีเอสเตอร์ 100% ลักษณะของเสื้อเป็นปกติ มีปลอกคอปกแบบบ่าและแขนและทรวงอกและเอว ซับในมีสามกระเป๋า.

4. Park Avenue Checked บุรุษผ้าลินิน Blazer:

จอด Avenue Checked Linen Men’s Blazer

รายการนี้เป็นเครื่องตรวจสอบผ้าลินินสำหรับผู้ชาย ทำจากผ้าลินินและมีความบางเฉียบ เสื้อนี้มีปลอกคอและแขนเสื้อเต็มรูปแบบ มีกระเป๋าใส่พนัง เสื้อกันหนาวจะดีกับเสื้อสีขาวและ chinos สีเบจและรองเท้าสีดำกับลูกไม้.

ดูเพิ่มเติม: บุรุษผ้าฝ้าย

5. เสื้อทึบอัญมณีสำหรับผู้ชาย:

ของแข็ง Navy Linen blazer for Men

รายการนี้เป็นเครื่องนุ่งห่มบุรุษผ้าลินินสีน้ำเงินเข้มสำหรับผู้ชาย มีรูปแบบเพรียวบางปกปกและแขนเสื้อเต็ม นี้สามารถสวมใส่เป็นชุดลำลองมากกว่าเสื้อยืดสีขาวและกางเกงมะกอกหรือกางเกงยีนส์สีน้ำเงิน.

6. Beige Linen Blazer สำหรับผู้หญิง:

ผ้าขนสัตว์สีธรรมชาติ Linen Blazer for Women

รายการนี้เป็นเสื้อสีเบจหรือสีน้ำตาลเข้มสำหรับผู้หญิง ทำจากผ้าลินินเพื่อความสบายสูงสุด สไตล์เป็นแบบปกติ แขนเสื้อเต็มรูปแบบมีปุ่มอยู่ท้ายสุด ปุ่มเหล่านี้ตรงกับปุ่มสีขาวหน้าอกสำหรับยึด ปกเป็นรอยบาก นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าหน้าสองข้างที่มีช่องเปิดอยู่เหนือช่องเปิด.

ดูเพิ่มเติม: เสื้อคลุมหนัง

7. ผ้าลินินผ้าลินินสตรีชาว Greyish Blue:

ดอกเลา Blue Linen Blazer for Women

รายการนี้เป็นเครื่องนุ่งห่มผ้าลินินสีเทาสีเทาสำหรับผู้หญิง มีพอดีสม่ำเสมอ ปกเป็นรอยบาก มีปุ่มสำหรับยึดสองปุ่ม นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าด้านหน้า 2 ช่องที่มีช่องเปิดอยู่เหนือช่องเปิด ความยาวของเสื้อคลุมขึ้นไปถึงเอว เสื้อกันหนาวเป็นชุดลำลองที่ดีที่สวมใส่ได้ดีกับเสื้อเชิ้ตสีขาวและกางเกงยีนส์สีน้ำเงิน.

8. ปลาแซลมอนสีชมพูพิมพ์ลายผ้าลินิน:

แซลมอน Pink Printed Linen Blazer

สินค้าชิ้นนี้เป็นปลาแซลมอนสีชมพูสวย ๆ หลากสีพร้อมพิมพ์ผ้าลินินสำหรับผู้หญิง รูปแบบของเสื้อเป็นพอดีและทำให้สุภาพสตรีดูสง่างาม ปลอกคอเป็นรอยบากที่มีสีทึบบนวัสดุ นอกจากนี้ยังมีปุ่มสำหรับยึดเสื้อ กระเป๋าด้านหน้าทั้งสองมีเส้นขอบสีทึบบาง.

ดูเพิ่มเติม: สตรีผ้าขนสัตว์ Blazer

9. Tailor ดำทำเสื้อคลุมลินินสั้นสำหรับผู้หญิง:

สีดำ Tailor Made Linen Blazer for Women

รายการนี้เป็นเสื้อเชิ้ตผ้าลินินสีดำตัดเย็บสำหรับผู้หญิง รูปแบบของเสื้อคือตัดปกติ ช่างตัดเสื้อทำเสื้อให้พอดีกับสุภาพสตรีโดยเฉพาะ ผู้ประกาศเสื้อมีปกปก แขนยาวและเอื้อมถึงข้อศอกไปที่ปลายแขน มีสองปุ่มสำหรับยึดเสื้อ.

เราสามารถสรุปได้จากบทความนี้มีหลายรูปแบบการใช้ผ้าลินินมีอยู่ เครื่องลินินเหล่านี้ผลิตขึ้นสำหรับทั้งชายและหญิง เสื้อคลุมที่ทำจากผ้าลินินมักสวมใส่สบาย ๆ อย่างไรก็ตามเสื้อที่ทำจากช่างตัดเย็บที่เหมาะสำหรับใช้เป็นทางการ.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

− 1 = 4