วิธีการใช้น้ำมันอโวคาโดสำหรับการเจริญเติบโตของเส้นผม? | สไตล์ที่มีชีวิต

คุณต้องการผมยาวและมีสุขภาพดีหรือไม่? เคยคุณพยายามน้ำมันอะโวคาโดสำหรับการเจริญเติบโตของเส้นผม? ใช่น้ำมันอะโวคาโดมีประโยชน์ต่อการเจริญเติบโตของเส้นผมของคุณ ปัจจุบันมีคนจำนวนมากทุกข์ทรมานจากปัญหาผมที่แตกต่างกันและการรักษานี้พวกเขาใช้จ่ายเงินเป็นจำนวนมากในผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกัน น้ำมันอะโวคาโดเหมาะกับทุกสภาพเส้นผมและไม่รุนแรงต่อผิวทุกชนิด น้ำมันนี้เป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับคุณของคุณด้วยหนังศีรษะแห้งหรือหยาบแห้งและแห้งผม ดังนั้นในบทความนี้เราจะกล่าวถึงน้ำมันอะโวคาโดในการเจริญเติบโตของเส้นผม.

เจริญ Hair

เส้นผมของคนเป็นจำนวนมากแห้งเสียและอ่อนแอจากโภชนาการที่ไม่ดีจัดแต่งทรงพลังการบำบัดทางเคมีและมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อม น้ำมันอะโวคาโดมีบทบาทอย่างมีประสิทธิภาพในการให้สารอาหารและเสริมสร้างเส้นผมเพื่อปรับสภาพเส้นผมของพวกเขาและทำให้พวกเขาไม่เป็นอันตราย น้ำมันอะโวคาโดจะออกจากเยื่อกระดาษของผลไม้และมีกลิ่นหอมหวาน น้ำมันนี้มีคุณสมบัติที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูงและมีกลิ่นหอมน่าหลงใหล น้ำมันอะโวคาโดสนับสนุนการกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม น้ำมันอะโวคาโดบริสุทธิ์มีการซึมผ่าน มันเป็นเพียงรุกโดยผิวของคุณ.

น้ำมันอะโวคาโดดีสำหรับผมหรือไม่? คำถามโกรธถามโดยหลายคนที่ทนทุกข์ทรมานกับปัญหาผม อะโวคาโดเป็นแหล่งอาหารอินทรีย์และสารอาหารสำหรับเส้นผมของคุณเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับเส้นผมของคุณโดยเฉพาะหากปัญหาการเจริญเติบโตของเส้นผมมีปัญหา.

อะโวคาโดน้ำมันองค์ประกอบ:

ในการเริ่มต้นด้วยอะโวคาโดส่วนผสมที่สำคัญของซัลซ่าร้อนนั้นเป็นมากกว่ารสชาติที่คุณชื่นชอบ น้ำมันอโวคาโดเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับสุขภาพผมและการเจริญเติบโตที่ไม่เพียง แต่ช่วยบำรุง แต่ยังช่วยขจัดปัญหาเส้นผมบางอย่าง.

น้ำมันอะโวคาโดเป็นส่วนใหญ่สำหรับผมธรรมชาติ อุดมด้วยสารอาหารกรดไขมันจำเป็นกรดอะมิโนรวมทั้งวิตามินบี, ดีและอีวิตามินบี 6 และแมกนีเซียม B7 ทองแดงและโปรตีน อะโวคาโดปกคลุมไขมันชนิดหนึ่งที่มีคุณค่าทางโภชนาการเรียกว่าไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยว เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการนวด, ปรับสภาพลึก, เพิ่มความแข็งแรงของเส้นผม, เพิ่มเส้นผมและเพิ่มความเงางาม อะโวคาโดใส่ไขมันชนิดหนึ่งที่มีคุณค่าทางโภชนาการเรียกว่าไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยว.

ดังที่ได้กล่าวมาแล้วตอนนี้เราจะแยกองค์ประกอบของน้ำมันนี้ออกเพื่อให้คุณเข้าใจสั้น ๆ ว่าสารอาหารแต่ละชนิดในน้ำมันมีประโยชน์ช่วยให้คุณสร้างเส้นผมได้อย่างสมบูรณ์แบบ.

วิตามินอี:

วิตามินอีสำหรับเส้นผมของคุณทำหน้าที่เป็นตัวช่วยเยียวยาที่ยอดเยี่ยมในการขจัดหนังศีรษะที่ตายไปรอบ ๆ รูขุมขนและปล่อยให้พวกเขาหายใจได้ฟรี วิตามินอียังดูแลความแห้งกร้านซึ่งจะช่วยรักษาปัญหารังแคให้หายไป ต่อไปวิตามินอีทำให้เส้นผมมีความยืดหยุ่นช่วยให้เส้นผมเติบโตได้นานขึ้นโดยไม่ทำลายหรือแตก.

กรดไขมัน Amino:

กรดไขมันส่วนใหญ่มีส่วนร่วมในการบำรุงผมที่ผมได้รับความเสียหายในขณะนี้ได้รับอาหารที่เพียงพอหรือโภชนาการที่จะเติบโตสุขภาพ กรดไขมันช่วยให้เส้นผมนุ่มชุ่มชื่นและนุ่มชุ่มชื่น.

carotenoids:

Carotenoids เป็นโปรตีนในการสร้างเส้นผมที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของร่างกายและปริมาตรให้แก่เส้นผมของคุณทำให้ร่างกายแข็งแรงและมีสุขภาพดีขึ้น.

ไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยวและวิตามิน:

นอกเหนือจากนี้รายการที่จำเป็นอื่น ๆ ภายในน้ำมันนี้คือการปรากฏตัวของไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยวและค็อกเทลของวิตามินอื่น ๆ บางอย่างที่ชั้นผมที่มีปลอกป้องกัน ในขณะที่ไขมันได้รับการบำรุงรักษาและทำให้ผิวนุ่มนวลอ่อนโยนวิตามินจะทำให้ร่างกายแข็งแรงและแข็งแรงเพื่อให้สามารถทนต่อสภาพแวดล้อมที่รุนแรงได้โดยไม่ต้องพังทลาย.

อาโวคาโด oil for hair

น้ำมันนี้ยังทำหน้าที่เป็น humectant เนื่องจากช่วยในการรับรองการเจริญเติบโตของเส้นผม และด้วยการทาน้ำมันอะโวคาโดบนหนังศีรษะคุณสามารถป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตจากดวงอาทิตย์เนื่องจากมีคุณสมบัติเป็นสารกันแดดตามธรรมชาติ.

ดูเพิ่มเติม: Jojoba Oil ประโยชน์สำหรับผม

วิธีการใช้น้ำมันอะโวคาโดสำหรับการเจริญเติบโตของเส้นผม:

น้ำมันอโวคาโดสำหรับผมสามารถใช้ในหลายวิธี สำหรับผึ้งไม่ว่างพวกเขาก็สามารถซื้อน้ำมันอะโวคาโดในเชิงพาณิชย์จากยาเสพติดในบริเวณใกล้เคียงและร้านค้าเครื่องสำอางและอื่น ๆ ที่พวกเขาสามารถพึ่งพาเทคนิคโฮมเมดดังกล่าวข้างล่างจะได้รับล็อคสมบูรณ์แบบ.

1. หน้ากากผม:

 • ปรุงอาหาร 1 ช้อนโต๊ะน้ำมันมะกอกไข่ไก่ 1 ฟองครึ่งช้อนโต๊ะน้ำผึ้งและน้ำมันอะโวคาโด 1 ช้อนโต๊ะและกวนกับปัด.
 • ทาลงบนหนังศีรษะและทิ้งไว้ 10 นาทีแล้วล้างเส้นผมด้วยน้ำ.

2. ครีมนวดผมโฮมเมด:

 • ทำเบียร์ 1/2 แก้วและช้อนโต๊ะอะโวคาโด 1 ช้อนโต๊ะ ผสมให้เข้ากันพร้อมกับเครื่องปั่นหรือสิ่งที่คุณมีที่บ้านแล้วเก็บไว้ในขวด.
 • ใช้แชมพูสำหรับการเจริญเติบโตของเส้นผมหลังจากใช้แชมพูสระผม.
 • ทิ้งไว้บนหนังศีรษะประมาณ 5 นาทีแล้วคุณสามารถล้างเส้นผมด้วยน้ำลึกได้.

3. แชมพู:

 • เตรียมช้อนชาครึ่งหนึ่งของน้ำมันมะพร้าว 6 ออนซ์ ของสบู่ Castile และ 1 ช้อนชาน้ำมันอะโวคาโด.
 • ผสมให้เข้ากันด้วยการปั่นหมาด ใช้แชมพูนี้บ่อยๆเพื่อหลีกเลี่ยงการหลุดร่วงของเส้นผมและย่นผมอย่างแน่นอน.

ดูเพิ่มเติม: น้ำมัน Argan สำหรับการเจริญเติบโตของเส้นผม

4. นวด:

 • ผสมช้อนชาน้ำมันมะกอกกับช้อนโต๊ะน้ำมันอะโวคาโดและให้ความร้อน ทาส่วนผสมบนหนังศีรษะของคุณแล้วนวดเบา ๆ ประมาณ 15 นาที.
 • ช่วยให้น้ำมันดูดซึมได้ดีและช่วยในการไหลเวียนโลหิต.
 • หลังจากนั้นให้ใช้ผ้าขนหนูแช่น้ำร้อนและคลุมศีรษะของคุณด้วยผ้าเช็ดตัวร้อนและปล่อยทิ้งไว้ 10 นาทีแล้วล้างด้วยแชมพู.

น้ำมันร้อนเร็วใช้:

 • นี้เป็นพิเศษสำหรับความงามที่มีผมแห้งที่มีการจัดการกับผมเปรี้ยวและยุ่งยากมากมักจะ เพียงแค่ให้น้ำมันอะโวคาโดอุ่น ๆ ลงในชามก่อนแชมพูและในขณะที่คุณเย็นสบายด้วยแชมพูและเครื่องปรับอากาศของคุณ.
 • ต่อไปเป่าผมแห้งและพลิกคว่ำลงและตอนนี้นวดน้ำมันอุ่นเล็กน้อยเพื่อ scalps ของคุณก่อนที่ผ้าแห้งอีกครั้ง น้ำมันอโวคาโดสำหรับการเจริญเติบโตของเส้นผมสามารถใช้เพื่อรักษาความหมองคล้ำและความวุ่นวายในขณะที่ผ้าขนหนูแห้งจะทำให้น้ำมันไม่ลดน้ำหนักของคุณลง.

ดูเพิ่มเติม: น้ำมันสะระแหน่เหมาะสำหรับผม

ประโยชน์ของน้ำมันอโวคาโดสำหรับการเจริญเติบโตของเส้นผม:

 • คุณสมบัติที่มีคุณค่าทางโภชนาการของน้ำมันอะโวคาโดเป็นผลมาจากกรดไขมันจำเป็นที่ช่วยให้เส้นผมของคุณคงอยู่ได้และทำให้เส้นผมของคุณเนียนนุ่มขึ้น ดังนั้นน้ำมันนี้ได้รับการยอมรับในการกู้คืนผมหมองคล้ำและตาย.
 • ประโยชน์ของน้ำมันอะโวคาโดสำหรับผมไม่เพียง แต่ จำกัด ตัวเองในการขจัดความหมองคล้ำของเส้นผม แต่ยังช่วยให้ผมสดชื่นและฟื้นฟูอีกครั้ง ในขณะที่ความเงางามแบบเรียบง่ายไม่ได้แสดงให้เห็นถึงเส้นผมที่มีสุขภาพดีเส้นผมที่สดชื่นและมีชีวิตชีวาจะไม่ชั่งน้ำหนักลงเพื่อให้คุณสามารถเล่นกีฬาได้อย่างมีสุขภาพดีในขณะที่โครงของคุณส่องสว่างสดใส.
 • การปรากฏตัวของเลซิตินในน้ำมันนี้จะทำให้มันแทรกซึมลึกลงไปในเส้นใยแต่ละเส้นและหล่อเลี้ยงพื้นที่หลักของเส้นผม เมื่อผสมผสานกับเส้นผมแล้วน้ำมันนี้จะทำให้เส้นใยเส้นผมกระชับขึ้นทำให้เกิดความแข็งแรงของ rebirthing ลงในรูขุมขนซึ่งทำให้ยืดหยุ่นในการเปลี่ยนแปลง ด้วยวิธีนี้น้ำมันอะโวคาโดมีส่วนร่วมในการเสริมสร้างและการเจริญเติบโตของเส้นผม.
 • การปรากฏตัวของวิตามินอีในน้ำมันจะทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระและเพิ่มการไหลเวียนของเลือดในรูขุมขนและหนังศีรษะ สารต้านอนุมูลอิสระนอกจากนี้ยังเป็นแหล่งที่มาของดีท็อกซ์ที่ทำให้สารพิษและผลิตภัณฑ์สะสมจากเส้นผมและหนังศีรษะช่วยทำความสะอาดหนังศีรษะจากภายในลึก.
 • น้ำมันธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพนี้ยังมีคุณสมบัติในการปรับสภาพผมซึ่งสามารถแก้ไขข้อบกพร่องต่างๆเช่นการหลุดร่วงของเส้นผมการหลุดร่วงของเส้นผมการผอมบางของเส้นผมและรังแค.

ดังนั้นเหล่านี้ทั้งหมดเกี่ยวกับน้ำมันอะโวคาโดสำหรับการเจริญเติบโตของเส้นผมและฉันหวังว่าคุณชอบบทความนี้และพบว่ามีประโยชน์เช่นเดียวกับข้อมูล!

ในบทความนี้เราได้ระบุไว้บางส่วนของผลประโยชน์ที่ดีที่สุดน้ำมันอโวคาโดสามารถให้กับคุณพร้อมกับวิธีการใช้อะโวคาโดสำหรับผมที่จะช่วยให้คุณเก็บผมยาวและสวยงาม.

Leave A Comment

96 − = 88