ผลข้างเคียงอบเชย สไตล์ที่มีชีวิต

อบเชยเป็นหนึ่งในเครื่องเทศหอมและมีประโยชน์ที่ใช้ในการปรุงอาหารรวมทั้งการเตรียมชาที่ดีเพื่อเก็บเกี่ยวผลประโยชน์มากมาย อย่างไรก็ตามอาจมีข้อดีหลายอย่างที่เกี่ยวข้องกับอบเชย แต่ที่เรารู้ว่าส่วนเกินของอะไรสามารถไปเลวเช่นเดียวกันกับอบเชยเช่นกัน เป็นเครื่องเทศหนึ่งที่ได้รับความรู้จากผู้คนนับหลายศตวรรษมาแล้วและมีการนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในหลายด้านเพื่อสุขภาพร่างกายผิวและเส้นผมที่ดี อย่างไรก็ตามความสำคัญเท่าที่ควรทราบเกี่ยวกับด้านที่ดีของอบเชยก็มีความสำคัญอย่างยิ่งที่ต้องทำความเข้าใจด้านหรือผลกระทบที่เกิดจากผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ.

อบเชย-ผลข้างเคียง

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมตรวจสอบรายการต่อไปนี้ซึ่งจะช่วยเพิ่มขอบเขตอันไกลโพ้นของคุณได้มากกว่าวิธีที่สมบูรณ์แบบ:

ผลข้างเคียงของอบเชย:

1. สะสมสารพิษ:

กว่าการบริโภคของอบเชยนำไปสู่การสะสมของสารพิษในร่างกายเป็นหนึ่งในผลข้างเคียง นี้หมายความว่ามีขีด จำกัด ที่คุณควรจะรวมถึงเครื่องเทศในอาหารประจำวันนี้หลังจากที่มันจะไม่เป็นประโยชน์สำหรับร่างกายที่ทั้งหมด ตามที่มืออาชีพ 6 กรัมของเครื่องเทศนี้เป็นมากกว่าเพียงพอสำหรับปริมาณรายวัน.

ดูเพิ่มเติม: ผลข้างเคียงของ Saffron

2. นำไปสู่การคลอดก่อนกำหนด:

ในสตรีที่ตั้งครรภ์การบริโภคอบเชยสามารถนำไปสู่การคลอดก่อนกำหนดได้ จะทำให้ปวดท้องและการหดตัวที่จริงสามารถนำไปสู่การจัดส่งก่อนเวลา มันเป็นหนึ่งในผลข้างเคียงที่ควรรู้.

3 มันลดลงเลือด:

อบเชยมีคุณสมบัติผอมบางซึ่งไม่เหมาะกับร่างกาย นี่อาจเป็นประโยชน์ในบางกรณี แต่ไม่ใช่สำหรับสุขภาพปกติ สำหรับการพยายามนี้และหลีกเลี่ยงการอบเชยอบเชยและใช้ศรีลังกาอย่างใดอย่างหนึ่ง ซึ่งจะช่วยควบคุมผลกระทบด้านนี้ของเครื่องเทศ.

ดูเพิ่มเติม: Cardamom เมล็ดประโยชน์ต่อสุขภาพ

4. ทำให้เกิดอาการระคายเคืองผิวหนัง:
น้ำมันอบเชยเป็นหนึ่งในของเหลวที่มีอยู่ในรูปแบบที่ไม่มีการเจือปนทำให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิวหนัง นอกจากนี้ยังสามารถนำไปสู่ความรู้สึกแสบร้อน หนึ่งต้องจัดการมันอย่างถูกต้องและเจือจางด้วย cariier น้ำมันก่อนที่จะใช้.

5. ผลเสียต่อน้ำตาลในเลือด:

คนที่มีปัญหาโรคเบาหวานจะได้รับยาอย่างแน่นอน ถ้าอบเชยถูกนำไปพร้อมกับยาดังกล่าวจะช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดให้อยู่ในระดับที่รุนแรงซึ่งอาจก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพอย่างร้ายแรง ให้แน่ใจว่าคุณควบคุมสิ่งนี้ให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งในระหว่างการใช้ยา.

ดูเพิ่มเติม: คาเฟอีนดื่มผลข้างเคียง

6 ปัญหาตับล้มเหลว:

ผลข้างเคียงที่ร้ายแรงของอบเชยที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้มาในรูปแบบของความล้มเหลวของตับ ขนาดใหญ่ของอบเชยบางชนิดอาจทำให้เกิดความล้มเหลวของตับและอาจทำให้เสียชีวิตได้ในหลายกรณี.

7. การเพิ่มขึ้นและความไม่สมดุลของอัตราการเต้นของหัวใจ:

จำนวนเงินที่มากเกินไปของอบเชยเป็นที่รู้จักกันเพื่อนำไปสู่การเพิ่มอัตราการเต้นหัวใจและความไม่สมดุลมากเกินไป นี้ทำให้เกิดปัญหาหัวใจและอีกครั้งอาจเป็นภัยคุกคามร้ายแรงต่อสุขภาพโดยรวมและการทำงานของร่างกาย.

8. ความหงุดหงิดของลมหายใจ:

มากเกินไปน้ำมันอบเชยเป็นสิ่งที่ทำให้หายใจถี่และปัญหาเวียนศีรษะ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าน้ำมันอบเชยถูกเจือจางให้ดีก่อนใช้เพื่อควบคุมผลข้างเคียงนี้ในลักษณะที่เหมาะสม นี่เป็นผลร้ายที่คุณควรรู้.

9. ทำให้เกิดโรคไต:

ตามที่ผู้เชี่ยวชาญจำนวนมากบริโภคเป็นจำนวนมากอบเชยเป็นสาเหตุของโรคไตมาก อาจไม่มีลิงก์โดยตรง แต่ต้องกล่าวถึงผลข้างเคียงนี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณทราบเกี่ยวกับผลร้ายที่เป็นไปได้ที่อาจเกิดขึ้น ให้แน่ใจว่าคุณเก็บไว้ในใจและควบคุมปริมาณของอบเชยในอาหารประจำวัน.

Leave A Comment

89 + = 93