อุทยานที่มีชื่อเสียงในเมืองพอนดิเชอร์รี สไตล์ที่มีชีวิต

พอนดิเชอร์รี่ได้รักษาความเป็นแก่นสารของรสชาติฝรั่งเศสไว้อย่างลงตัวซึ่งเป็นผลมาจากสถาปัตยกรรมยุคอาณานิคมสไตล์ฝรั่งเศส เมืองที่มีการวางแผนอย่างดีและได้รับการบำรุงรักษาเป็นอย่างดีและประดับประดาไปด้วยสวนสวยและสวนที่สวยที่สุดที่คุณเคยเจอในอินเดีย.

พอนดิเชอร์รียังคงรักษาความสดชื่นและความเงียบสงบของวัฒนธรรมอินโด - ฝรั่งเศสซึ่งสอดคล้องกับอาคารสีสันสดใสที่มีต่อน้ำทะเลสีฟ้าใสเหมือนหน้าจากเทพนิยายโรแมนติก นี่คือสวนสาธารณะและสวนสาธารณะที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเขตปกครองสหภาพเดียวที่มีภาษาพูดมากที่สุดคือฝรั่งเศส.

สวนสวยในเมืองพอนดิเชอร์ด้วยรูปภาพ:

สวนพฤกษศาสตร์:

สวนสาธารณะ in pondicherry

ได้รับการตกแต่งด้วยไม้ประดับที่หรูหราของฝรั่งเศสเตียงดอกไม้ที่งดงามและเส้นทางที่เรียงรายไปด้วยกรวดและเนื้อน้ำส่วนทางเข้าจะทำให้คุณหลงใหล ชาวฝรั่งเศสแนะนำพืชพันธุ์กว่า 1,500 ชนิดทำให้พืชนี้มีความหลากหลายทางชีวภาพและเป็นพืชที่ดีที่สุดในภาคใต้ของอินเดีย มีการแสดงแสงและเสียงพิเศษพร้อมน้ำพุกลางสวน.

ดูเพิ่มเติม: อุทยานแห่งชาติในนากาลัน

Bharathi Park:

สวนสาธารณะในพอนติ-สวน

แพทช์สีเขียวฉ่ำนี้อยู่ตรงกลางของเมืองเป็นความโล่งใจที่จำเป็นมากจากรังสีควันระอุของดวงอาทิตย์ในช่วงฤดูร้อน มีม้านั่งหินแกรนิตสำหรับคนนั่งรอบ ๆ และพักผ่อนขณะที่เด็กเล่นในสวนสาธารณะหรือพื้นที่เขาและสนุกสนานไปกับน้ำในบ่อน้ำ นี่เป็นสถานที่สวย ๆ ที่มีการถ่ายทำภาพยนตร์ สถานที่สาธารณะที่เป็นที่นิยมมากในเมือง.

Aayi Mandapam สว่างไสวชัดเจนอยู่ตรงกลางของสวนสาธารณะที่เพิ่มไปยังเส้นขอบฟ้าต่ำต้อยของ เป็นอนุสรณ์จากชาวอาณานิคมฝรั่งเศสของหญิงโสเภณีที่ทำอ่างเก็บน้ำออกจากบ้านของตัวเองใน Puducherry.

ดูเพิ่มเติม: สวนสาธารณะในรัฐโอริสสา

Chunnambar Backwater:

สวนสาธารณะใน Pondicherry-chunnambar-นิ่ง

ห่างจากตัวเมืองหลัก 8 กิโลเมตรสวรรค์เขตร้อนแห่งนี้มีลำธารที่ไหลผ่านสงบอยู่อีกฟากหนึ่ง ล่องไปตามลำธารที่ทอดไปตามผืนทรายและไปตั้งแคมป์ในเต็นท์แสนสบาย หรือจองบ้านต้นไม้และเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมกลางแจ้งอันยอดเยี่ยมด้วยสิ่งที่ดีที่สุดในการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ บ้านต้นไม้เหล่านี้เป็นรูปวาดด้านบนสำหรับปิกนิกสำหรับครอบครัวและสันโดษสบายใจ ใช้เวลาเดินทางไปยังทะเลเพื่อชมทิวทัศน์ของปลาโลมาขี้เล่นที่อาศัยอยู่ตามธรรมชาติ.

Auroraminda Ashram:

สวนสาธารณะใน Pondicherry-โรบิน-อาศรม

ขณะที่อาศรมเป็นหลักฐานของการใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายของศรีออโรบโณและศีลธรรมในการคิดที่สูงลานมีความอุดมสมบูรณ์ด้วยต้นไม้สีเขียว ดอกไม้ที่สวยงามทั้งที่มีสีสันและมีกลิ่นหอมประดับ Samadhi ที่ศูนย์กลางและกระจายออกไปทั่วบริเวณที่ซับซ้อน เงียบสงบเงียบสงบเป็นคำที่ดีที่สุดในการอธิบายสถานที่แห่งนี้.

รูปปั้น Dupleix:

สวนสาธารณะใน Pondicherry-รูปปั้นของ Dupleix

เป็นการแสดงความเคารพต่อตำนาน Francois Dupleix อดีตข้าหลวงใหญ่แห่งการตั้งถิ่นฐานชาวฝรั่งเศสในประเทศอินเดียรูปปั้นของเขาถูกสร้างขึ้นเพื่อรับรู้ถึงการบริการของเขาซึ่งถูกตีโดยรัฐบาลฝรั่งเศส ฉากหลังที่สวยงามสามารถมองเห็นสวนสาธารณะสำหรับเด็กที่มีสีสันทางตอนใต้สุดของถนน Goubert Avenue Boulevard ที่มีการบำรุงรักษาอย่างดี.

ดูเพิ่มเติม: เขตรักษาพันธุ์ในตริปุระ

รูปปั้นของ Joan of Arc:

สวนสาธารณะใน Pondicherry-รูปปั้นของโจแอนนาของโค้ง

เขตปกครอง Union of Pondicherry ได้รับความสุขจากทิวทัศน์ธรรมชาติอันงดงาม อาณานิคมของฝรั่งเศสในอดีตยังอุดมไปด้วย historicity ที่มีการ evinced โดยอนุสาวรีย์ทางประวัติศาสตร์จำนวนมากเช่นของรูปปั้น Joan of Arc.

อนุสาวรีย์ของ Joan of Arc ยืนสูงในหินอ่อนอันเก่าแก่อันน่ารื่นรมย์ล้อมรอบไปด้วยสวนที่มีสวนสวยงามข้าง L 'Eglise de Notre Dame des Anges นักรบที่มีชื่อเสียงโด่งดังในแวดวงเปรี้ยวฝรั่งเศสและผู้เชื่อในพระคริสต์เธอเป็นคนที่มีความกล้าหาญและมั่นใจในตัวตน หนึ่งเป็นแรงบันดาลใจอย่างเหมาะสมกับบรรยากาศที่สร้างขึ้นด้วยสวนซึ่งเป็นสันโดษที่เงียบสงบหลังจากวันที่เหนื่อยในที่ทำงาน.

เมืองมีบางสิ่งบางอย่างสำหรับทุกคนโดยส่วนใหญ่มีจุดประสงค์เพื่อการพักผ่อนและใช้ชีวิตประจำวันในขณะที่มันมาถึง ด้วยความชาญฉลาดของศรีออโรบโด้ความกล้าหาญและความกล้าหาญของโจแอนอาร์คความสำคัญทางประวัติศาสตร์และความงดงามตามธรรมชาติของพอนดิเชอร์รีไม่อาจช่วยได้ แต่หวงแหนทุกนาที.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4.

Leave A Comment

+ 38 = 42