เครื่องประดับอัญมณีทับทิมยอดนิยม สไตล์ที่มีชีวิต

ทับทิมเป็นสีชมพูกับอัญมณีสีแดงเลือด สีแดงเกิดจากการมีโครเมียมองค์ประกอบ ทับทิมถือว่าเป็นหนึ่งในอัญมณีล้ำค่า คุณภาพของทับทิมจะพิจารณาจากสีตัดและความคมชัด Ruby ที่แพงที่สุดในโลกคือ Sunrise Ruby พวกเขาเป็นหินแห่งความรักความหลงใหลพลังและพลัง.

นอกจากนี้ยังมีผลประโยชน์ทับทิมอัญมณี เป็นแนวทางในการตัดสินใจและช่วยเติมเต็มความฝัน มันยังมีพลังเยียวยารักษาร่างกายโดยเฉพาะปัญหาหัวใจ ดังนั้นด้วยประโยชน์มากมายที่หินประดับประดา ruby.

อัญมณีกับทับทิมอัญมณี:

พวกเขาจะเรียงรายอยู่ในอัญมณีต่างๆที่สัมผัสผิวเพื่อให้ได้ประโยชน์และแน่นอนจะดูสวยงาม ดีที่สุดของอัญมณีหินทับทิมถูกกล่าวถึงด้านล่าง.

1. Maang Tikka กับทับทิมอัญมณี:

ทับทิม gemstone Jewellery

ในโอกาสมงคลเช่นงานแต่งงานเจ้าสาวสามารถประดับนี้ maik tikka ของหินทับทิม นี้ maang tikka จะตรงกับชุดสีแดงและจะทำให้เธอดูสวยงาม ไม่เพียง แต่เจ้าสาวเท่านั้น แต่ผู้หญิงคนอื่น ๆ สามารถสวมใส่หินมาท่าทิกาก้าชุดทับทิมนี้ได้.

2. แหวนอัญมณีสำหรับผู้ชายและผู้หญิง:

แหวน

อุปกรณ์เสริมขนาดเล็กและอุปกรณ์เสริมที่สามารถสวมใส่ได้ทุกวันก็คือแหวน เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากหินทับทิมต้องมีแหวนหินทับทิมเมื่อสัมผัสผิว ทับทิมหินใส่ในแหวนเงินจะดูสวยบนรูป.

3. ทับทิมสโตนบังเกิด:

กำไล

สร้อยข้อมือหินทับทิมออกแบบในรูปแบบต่างๆ พวกเขาดูทันสมัยมากและเปล่งปลั่งเมื่อสวมใส่ สามารถสวมใส่ได้โดยกลุ่มอายุใด ๆ ที่สวมใส่แบบดั้งเดิมเพื่อดูสวย.

4. ออกแบบสร้อยข้อมือหินทับทิม:

กุญแจมือ

ถ้าใครอยากสวมหินทับทิมทุกวันแล้วกำไลก็เป็นตัวเลือกที่ดี สร้อยข้อมือสามารถทำด้วยทองคำหรือเงินได้ด้วยทับทิม อาจเป็นสร้อยข้อมือหินทับทิมทั้งหมดเหมือนลูกปัด พวกเขาดูสดใสมากด้วยคริสตัลใส.

ดูเพิ่มเติม: ประโยชน์ของอัญมณีมรกต

5. โซ่กับทับทิมอัญมณี:

ห่วงโซ่

โซ่หินทับทิมมีน้ำหนักเบาและสามารถสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน โซ่สามารถเป็นเงินทองหรือทองคำขาว ห่วงโซ่จะดูสวยขึ้นเมื่อมีเพชรเพิ่มด้วยทับทิม พวกเขาส่องแสงเหมือนอะไรและจะเพิ่มเสน่ห์ให้กับบุคลิกภาพ.

6. ต่างหูทับทิมสำหรับสาว ๆ :

ทับทิมต่างหู

ต่างหูช่วยเสริมความงามของผู้หญิง ทับทิมพลอยเมื่อใส่ในต่างหูช่วยให้รูปลักษณ์สวยงาม พวกเขาสามารถผสมกับอัญมณีอื่น ๆ ในการทำงานกับชุดทั้งหมดและไม่มีการจับคู่จะต้องแล้ว.

ดูเพิ่มเติม: Topaz Gemstone

7. จี้เครื่องประดับทับทิมจอกในซิลเวอร์:

ห้อยอยู่

จี้คว้าความสนใจของตัวเองโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเป็นทับทิมพลอย หินทับทิมตัวเดียวเป็นจี้มีลักษณะพราวและครอบคลุมความงามของคอทั้งตัว.

8. สร้อยคอหินทำจากทับทิมทำด้วยมือ:

สร้อยคอ

หินทับทิมในสร้อยคอดูดี พวกเขามีอยู่ในรูปแบบที่แตกต่างกันและรูปแบบ นอกจากนี้ Kundan และหินอื่น ๆ ยังช่วยเพิ่มความสวยงาม สร้อยคอเป็นหนึ่งในสองหรือหลายสายเพื่อให้ดูหนักและทันสมัย.

ดูเพิ่มเติม: โอปอลอัญมณี

9. ทับทิมพลอยสีม่วงปลายจมูก:

จมูกขา

ขาจมูกกับทับทิมทำให้รูปลักษณ์ที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง สามารถทำเป็นลายดอกไม้, ห่วงหรือรูปแบบอื่น ๆ ที่เหมาะกับใบหน้าที่ต่างกัน แต่ทับทิมเหมาะกับทุกใบหน้า.

ทับทิมธรรมชาติเป็นอัญมณีล้ำค่าที่ดึงดูดผู้คนเกือบทั้งหมด เป็นอัญมณีที่มีค่าซึ่งมักมาจากความมั่งคั่งและความสง่างามและมีเหตุผลที่ดีด้วย ทับทิมที่มีคุณภาพดีที่สุดมีนกพิราบเลือดแดงและเรียบเนียนในการตัดและรูปร่างที่ดีและคมชัด.

ทับทิมสามารถสวมใส่เป็นเครื่องประดับได้ สามารถฝังอยู่ในเงินทองและทองคำขาว อัญมณีสามารถเป็นแหวนต่างหู ฯลฯ ที่สามารถประดับเพื่อประโยชน์ต่อร่างกาย.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

1 + 8 =