รังแคในเด็ก - วิธีการรักษา? | สไตล์ที่มีชีวิต | progressivenewsdaily.info

รังแคในเด็ก – วิธีการรักษา? | สไตล์ที่มีชีวิต

หลายครั้งที่เด็กประสบปัญหารังแค นี้สามารถเกิดขึ้นได้ในวัยรุ่นและคนหนุ่มสาว มีวิธีง่ายๆในการแก้ไขปัญหานี้.

รังแคในเด็ก

วิธีการรักษารังแคในเด็ก:

นี่คือรายการของ 6 แก้ไขบ้านที่มีประสิทธิภาพเพื่อป้องกันรังแคในเด็ก.

1. น้ำมันเฮงและมัสตาร์ด:

นี้มักจะใช้โดยคนจำนวนมากในการรักษาความเปราะบางในวิธีที่ไม่รุนแรงมาก นี้มีประโยชน์มาก ใบสามารถซื้อจากตลาดและจากนั้นเหล่านี้สามารถแช่ในน้ำมันมัสตาร์ด เหล่านี้ควรจะอุ่นแล้วหลังจาก 6 ชั่วโมงและน้ำมันที่ตึงเครียดควรจะใช้ในการนวดเป็นประจำ ผ้าโพกศีรษะสามารถใช้เพื่อปกปิดส่วนที่ได้รับผลกระทบได้ ซึ่งสามารถทำได้เป็นประจำ.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการป้องกันรังแคในฤดูหนาว

2. น้ำผลไม้:

นี้เป็นประโยชน์มากในปัญหารังแค การติดเชื้อแบคทีเรียจะหายด้วยความช่วยเหลือของปริมาณกำมะถันของหัวหอมซึ่งเป็นเหตุผลที่มันมีกลิ่นฉุน เนื่องจากมีปริมาณกำมะถันซึ่งเป็นที่รู้จักในการรักษาและการเกิดผื่นและเชื้อราชนิดใด ๆ หัวหอมสามารถตัดหรือหั่นบาง ๆ แล้วลูบบนพื้นที่ได้รับผลกระทบ สามารถล้างออกได้หลังจากผ่านไป 20 นาทีและควรปฏิบัติตามอย่างสม่ำเสมอ.

น้ำมันอัลมอนด์:

นี่เป็นสิ่งธรรมชาติที่ไม่เป็นอันตรายและมีประสิทธิภาพมากที่มีกรดไขมันจำเป็นเช่นโอเมก้า 6 และแมกนีเซียม ไม่เหนียวเหนอะหนะจึงสามารถใช้งานได้โดยปราศจากปัญหาการสะสมสิ่งสกปรกและปัญหาอื่น ๆ อย่างไรก็ตามควรล้างออกหลังจากไม่กี่นาที ควรนวดทุกวันและทำเป็นประจำ เหล่านี้สามารถหลุดออกมาได้ด้วยการใช้งานเป็นประจำและการแปรงฟันเนื่องจากจะช่วยให้ชิ้นส่วนมีความชุ่มชื่น.

ดูเพิ่มเติม: สาเหตุการเกิดรังแค

4. มะยม:

นี้เป็นที่รู้จักกันแพร่หลายเป็น amla และนี้มีวิตามิน C พิเศษและสารอาหารอื่น ๆ นี้เป็นประโยชน์มากในการป้องกันการติดเชื้อใด ๆ นี้สามารถใช้ในปริมาณที่เหมาะสมในรูปแบบสดหรือวาง นี้สามารถซื้อได้จากตลาดและเหล่านี้สามารถบดแล้ววางสามารถนำมาใช้ นี้สามารถเก็บไว้ประมาณ 20 นาทีและทำความสะอาดแล้ว เหล่านี้มักจะไม่พร้อมใช้งานเสมอซึ่งเป็นเหตุผลที่คนใช้แบบผง เหล่านี้ยังค่อนข้างมีและไม่มีค่าใช้จ่าย.

อย่างไรก็ตามการซื้อแบรนด์นี้จากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงสามารถมีประสิทธิภาพหากคุณภาพดี บางครั้งสิ่งสกปรกเช่นสิ่งสกปรกและฝุ่นละอองหรือสิ่งอื่น ๆ อาจทำให้ประสิทธิผลลดลง แนะนำให้ซื้อจากแบรนด์ที่ดี เหล่านี้สามารถใช้ประมาณ 4 ช้อนโต๊ะแล้วทำวางในถ้วยด้วยน้ำร้อน นี้สามารถเก็บไว้กันแล้วนี้สามารถใช้ในวันถัดไปสำหรับเวลาที่คล้ายกันซึ่งเป็นประมาณ 20 นาทีแล้วล้างออก ทำเช่นนี้ไม่กี่ครั้งต่อสัปดาห์อาจเป็นประโยชน์ หากยังมีปัญหาอยู่ให้ปฏิบัติตามด้วย Medicinal Remedies.

ดูเพิ่มเติม: สัญญาณและอาการของรังแค

5. Neem Paste:

หากยังไม่สามารถหาซื้อได้ในท้องตลาดก็สามารถหาซื้อได้จากร้านขายยาในรูปของผงแห้ง เหล่านี้ยังมีประโยชน์มาก เหล่านี้ไม่มีผลข้างเคียง เหล่านี้ยังดีสำหรับคุณสมบัติป้องกันแบคทีเรีย คนสามารถแช่ประมาณ 6 ช้อนโต๊ะของผงในถ้วยน้ำร้อนและเก็บนี้ค้างคืน หลังจากนั้นอย่างน้อย 6 ชั่วโมงสามารถใช้เป็นชุดได้ ควรเก็บไว้ประมาณ 20 นาทีแล้วล้างออก นี้ควรจะทำไม่กี่ครั้งต่อสัปดาห์.

6. การเยียวยาทางสมุนไพร:

มียาหลากหลายประเภทเช่นบาร์ ketoconazole และแชมพูอ่อน ๆ ที่เป็นประโยชน์ในปัญหานี้ อย่างไรก็ตามควรที่จะปรึกษาแพทย์ก่อนใช้ยาที่มีอยู่ในร้าน.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

95 − 89 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map