วิธีการใช้ครีมนวดผม? | สไตล์ที่มีชีวิต

ครีมนวดผมเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมทั่วไป ช่วยในการเปลี่ยนลักษณะและเนื้อสัมผัสของเส้นผม นอกจากนี้ผมหงอกที่เกิดขึ้นในเส้นผมสามารถลดลงได้อย่างมากทำให้เส้นผมสามารถจัดการได้ดีและนุ่มนวล ครีมนวดผมโดยทั่วไปมาในรูปแบบของเนื้อครีม ครีมนวดผมจะเช็ดทำความสะอาดเส้นผมหลังจากสระผมด้วยแชมพูที่ดี.

แต่คุณรู้หรือไม่ว่ามีเครื่องปรับอากาศอยู่ 3 ประเภทในตลาด? อ่านเพิ่มเติมเพื่อดูว่าคุณทำไม่ได้หรือไม่ แบบดั้งเดิม / ปกติออกและลึกปรับอากาศเป็นสามประเภท คุณอาจไม่ทราบ แต่มี dos และไม่ s จะจำได้ในขณะที่คุณใช้ครีมลงในเส้นผมของคุณ อ่านเพื่อทำความรู้จักกับการใช้ครีมนวดผมอย่างถูกต้อง.

อย่างไร to use hair conditioner

เคล็ดลับง่ายๆสำหรับวิธีการใช้ครีมนวดผม:

ให้เราหาวิธีที่ถูกต้องในการใช้ครีมนวดผมกับขั้นตอนต่อไปนี้ เคล็ดลับและวิธีการง่ายๆต่อไปนี้อธิบายถึงวิธีการใช้ครีมนวดผมอย่างล้ำลึก.

1. เลือก The Conditioner เหมาะสำหรับประเภทเส้นผมของคุณ:

เครื่องปรับอากาศ bottles

ครีมนวดผมปกติ / แบบดั้งเดิมอาจถูกใช้โดยทุกครั้งที่ล้างเส้นผมด้วยแชมพู เครื่องปรับอากาศแบบดั้งเดิมจะซ่อมแซมความเสียหายที่เกิดจากเครื่องมือร้อนสารเคมีและการสึกหรอและการฉีกขาดทั่วไปซึ่งทำให้เส้นผมของเราได้รับความเสียหายเป็นประจำทุกวัน ดังนั้นเลือกเครื่องปรับอากาศที่เหมาะกับเส้นผมของคุณ มีเครื่องปรับอากาศหลายชนิดที่มีจำหน่ายในท้องตลาดเพื่อให้เหมาะกับทุกสภาพเส้นผมไม่ว่าจะเป็นฟองหรือหยิกและแห้งหรือเกิดความเสียหาย.

ครีมบำรุงผิวมีสองแบบ ครีมเหมาะสำหรับผมหนาผมยาวหรือหยิก เครื่องพ่นละอองจะเหมาะกับเส้นผมที่บางหรือตรงมากขึ้นไม่มีเครื่องปรับอากาศหลายแบบให้เลือกดังนั้นเพียงแค่ไปกับชุดผมที่เหมาะกับเส้นผมและงบประมาณของคุณ.

2. ล้างเส้นผมให้สะอาด:

ขณะที่คุณอาบน้ำให้สระผมได้ดีด้วยแชมพูที่ดีเน้นการขัดหนังศีรษะและเส้นใยของคุณ ระวังอย่าลากเส้นที่ผมเปียกเพราะอาจทำให้เกิดการแตกหักได้ ขั้นตอนนี้เป็นเรื่องปกติสำหรับเครื่องปรับอากาศทั้งสามประเภท การซักก่อนใช้ครีมอาจกล่าวได้ว่าเป็นขั้นตอนที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่ง มันเป็นมากขึ้นเช่นการทำผมพร้อมก่อนที่จะใช้ผลิตภัณฑ์เทียม โดยไม่ต้องล้างผมจะกลายเป็นเหนียว ๆ เมื่อใช้ครีม.

ล้าง Your Hair Well

3. ล้างแชมพูด้วยน้ำเย็น:

ขอแนะนำให้สระผมด้วยน้ำเย็นเสมอเพราะจะช่วยให้เส้นผมและเส้นผมแข็งแรงขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันการแตกหัก แชมพูทั้งหมดควรล้างให้หมดจากเส้นผมของคุณ คุณรู้ว่าคุณได้ล้างแชมพูทั้งหมดเมื่อเส้นผมของคุณรู้สึก "ส่งเสียงดังเอี้ยน" หากคุณมีผมยาวแล้วบีบผมออกและเอาน้ำออกมากเกินไป ขั้นตอนนี้เป็นเรื่องปกติสำหรับเครื่องปรับอากาศทั้งสามประเภท ห้ามใช้น้ำอุ่น (ไม่อุ่นใจ) สำหรับล้างเครื่องปรับอากาศออกจากเส้นผม มันสามารถทำลายเส้นผมที่จุดนี้เนื่องจากได้รับการล้างอย่างแรงด้วยความช่วยเหลือของแชมพูและความชุ่มชื้นแล้วด้วยเครื่องปรับอากาศ แม้ว่าคุณจะเป็นเครื่องปรับอากาศก่อนที่จะใช้แชมพูควรหลีกเลี่ยงน้ำอุ่นอย่างเคร่งครัด.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการสวมใส่ผมของคุณ

4. ใช้ The Conditioner / ทาเซรั่มและขยี้ไว้ในเส้นผม / ใช้ Deep Conditioner:

ใช้ The ConditionerApply The Serum

อ่านต่อเพื่อทราบวิธีใช้ครีมนวดผมอย่างถูกต้อง:

 1. ขึ้นอยู่กับความยาวของเส้นผมของคุณเทปริมาณที่เหมาะสมของครีมลงในฝ่ามือของคุณ.
 2. ใช้ครีมนวดและใช้นิ้วมือของคุณแม้ว่าทุกเส้นจะเป็นไปได้ โปรดจำไว้ว่าเพียงแค่ใช้ครีมบำรุงผมกับปลายเส้นผมของคุณ อย่าใส่ครีมนวดบนหนังศีรษะของคุณเว้นแต่คุณต้องการอุดตันรูขุมขนของคุณซึ่งจะทำให้เส้นผมเติบโตช้าและเพิ่มการผลิตน้ำมัน.

  ถ้าคุณใช้ครีมบำรุงผมทิ้งไว้ให้ใช้ซีรั่มที่ต้องการในมือและถูบนเส้นผมของคุณเพื่อหลีกเลี่ยงหนังศีรษะและราก เน้นที่เก่าแก่ที่สุดซึ่งเป็นส่วนที่เสียหายมากที่สุดของเส้นผมของคุณ.

 3. หากคุณได้เลือกใช้ครีมบำรุงผิวแบบลึก ๆ แล้วจึงนำเอาสารที่ต้องการออกมาและทาเคลือบผิวให้ทั่วทั้งศีรษะ.
 4. กระจายครีมนวดจากปลายผมของคุณไปยังราก แต่ทุกเส้นจะได้รับการเคลือบอย่างทั่วถึง.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการให้ความชุ่มชื่นแก่เส้นผมตามธรรมชาติ

5. ให้เวลาในการตั้ง / หวีผม:

ให้ Time To Set Comb Your Hair

ครีมควรจะให้เวลาในการตั้งค่าเนื่องจากช่วยเพิ่มสุขภาพเส้นผมของคุณ ถ้าคุณกำลังวิ่งคุณสามารถล้างมันออกได้ทันที แต่มันจะไม่ทำให้เส้นผมของคุณนุ่มและฟองฟรีตามปกติ หนึ่งหรือสองนาทีเป็นสิ่งที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเครื่องปรับอากาศในการทำผลงานเกี่ยวกับเส้นผมของคุณ สำหรับครีมนวดผมทิ้งให้เช็ดเส้นผมด้วยหวีซี่ฟันกว้างซึ่งจะช่วยในการกระจายผลิตภัณฑ์อย่างสม่ำเสมอผ่านเส้นผมของคุณ สำหรับเครื่องทิ้งไว้ให้รอประมาณ 20-30 นาทีเพื่อให้เครื่องปรับอากาศ.

6. ล้างเครื่องปรับอากาศ:

ล้าง Off The Conditioner

อีกครั้งใช้น้ำเย็นเพื่อล้างออกครีมจากผมของคุณ ตราบเท่าที่ผมของคุณไม่รู้สึกลื่นมากปล่อยให้น้ำไหลและล้างออกจากเครื่องปรับอากาศ สำหรับครีมนวดลึกคุณอาจต้องใช้เวลามากขึ้นกว่าปกติในการชะล้างสิ่งสกปรกออกจากเส้นผม ต้องมีการล้างที่เหมาะสม สิ่งหนึ่งที่ควรจะจำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เหล่านี้ว่าสิ่งเหล่านี้จะทำเทียมและมีสารเคมีแม้ว่าจะเป็นอย่างน้อย หากไม่ได้ล้างเส้นผมอย่างถูกต้องสารเคมีเหล่านี้จะยังคงอยู่ในเส้นผมและอาจทำให้หนังศีรษะเสียหายได้ในอัตราที่มาก.

อย่าทำตามขั้นตอนนี้หากคุณกำลังใช้ครีมที่ทิ้งไว้.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการทำโทนเนอร์สำหรับทำผม

หากคุณเป็นหนึ่งในคนเหล่านั้นที่คิดว่าครีมนวดผมไม่จำเป็นที่จะทำให้เส้นผมดีจากรากผลประโยชน์ต่อไปนี้ก็จะพิสูจน์ได้ว่าวิธีการที่จำเป็นสำหรับครีมนวดผมคืออะไรสำหรับทุกสภาพเส้นผม.

เพื่อหารือเกี่ยวกับข้อดีของเครื่องปรับอากาศผมเราจะต้องพูดคุยเกี่ยวกับข้อดีของเครื่องนวดผมโดยพิจารณาจากชนิดที่แตกต่างกันออกไป.

1) ในตอนแรกเรามีเครื่องปรับอากาศผมก่อนแชมพู ครีมนวดเส้นผมนี้จะช่วยป้องกันผมจากปฏิกิริยาเคมีที่แตกต่างกันในแชมพู มันจะทำให้ขนนุ่มจากแกนและจะเป็นประโยชน์สำหรับการใช้แชมพูและจัดแต่งทรงผมในภายหลัง เครื่องปรับอากาศเหล่านี้โดยทั่วไปไม่ได้มีข้อเสียใด ๆ หรือผลข้างเคียงและทำให้หนึ่งสามารถใช้พวกเขาบนเส้นผมที่มีดวงตาของพวกเขาปิด.

อย่างไร to use conditioner for hair

2) มีชนิดของครีมซึ่งจะต้องมีการใช้หลังจากการสระ เรียกว่าแชมพูหลังสระ ครีมล้างนี้ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นสิ่งที่ดีสำหรับการให้ความชุ่มชื่นแก่เส้นผมและเป็นครีมบำรุงประจำที่ใช้หลังจากทำแชมพูโดยคนเกือบทุกคน มันทำให้ตาพร่านอตเกิดขึ้นเนื่องจากการใช้แชมพูทำความสะอาดที่ดี สามารถเพิ่มน้ำหนักให้กับเส้นผมและสร้างชั้นบาง ๆ ได้เช่นกัน ถ้าคุณต้องการให้เส้นผมดูเงางามแล้วนี้อาจกล่าวได้ว่าเป็นหนึ่งในรูปแบบที่ดีที่สุดของเครื่องปรับอากาศออกมี เส้นผมจะไม่ได้รับความเสียหายทางเคมีเนื่องจากการใช้ครีมประเภทนี้และทำให้คุณสามารถใช้ได้โดยไม่ต้องกังวลใด ๆ มันจะดีสำหรับผมสดและบริสุทธิ์ที่ไม่ได้รับการปนเปื้อนผม ตัวอย่างเช่นถ้าคนในครอบครัวของคุณกำลังจะใช้เครื่องปรับอากาศเป็นครั้งแรกคุณสามารถแนะนำครีมบำรุงผิวประเภทนี้ได้.

3) เครื่องทิ้งไว้เป็นหนึ่งในประเภทที่น่าสนใจและมีประสิทธิภาพมากที่สุดของเครื่องปรับอากาศออกมี ทำงานบนนอตและลดการต่อสู้ที่คนส่วนใหญ่ต้องเผชิญหลังจากสระผมด้วยองค์ประกอบทำความสะอาดที่ดีในตัว ถ้าคุณมีเส้นผมอ่อนถึงปานกลางก็จะเป็นหนึ่งในเครื่องปรับอากาศที่ดีที่สุดสำหรับคุณและคุณสามารถใช้มันและได้รับประโยชน์จากมันได้อย่างสะดวกสบาย โดยทั่วไปผลิตภัณฑ์ตราสินค้าที่ดีจะไม่ก่อให้เกิดความเสียหายใด ๆ กับเส้นผม มีครีมบำรุงผมบางชนิดที่มาพร้อมกับครีมกันแดดเพิ่มเพื่อปกป้องเส้นผมของผมจากรังสียูวีที่เป็นอันตรายของดวงอาทิตย์ หนึ่งในข้อเสียขั้นพื้นฐานของเหล่านี้ประเภทของเครื่องปรับอากาศที่เป็นสูตรที่ไม่ดีสามารถทำให้ผมหนักและอาจนำไปสู่เส้นผมมันเช่นกัน.

คำแนะนำด้านบนนี้จะช่วยให้คุณได้ภาพที่ชัดเจนเกี่ยวกับวิธีใช้ครีมนวดผมและเกี่ยวกับการใช้ครีมนวดผมเพื่อประโยชน์สูงสุด.

วิธีใช้ครีมนวดผมแห้ง?

 1. เลือกครีมนวดที่เหมาะกับเส้นผมของคุณมากที่สุด.
 2. ล้างเส้นผมด้วยแชมพูอ่อนโยนและล้างออกตามปกติ.
 3. เช็ดน้ำส่วนเกินออกจากเส้นผมของคุณ.
 4. ใช้ครีมนวดบนฝ่ามือของคุณและนำไปใช้กับเส้นผมจากกลางถึงราก หลีกเลี่ยงหนังศีรษะและรากเนื่องจากอาจอุดตันรูขุมขน.
 5. ปล่อยเครื่องไว้สักสองสามนาที (อย่างน้อย 3-5 นาที) และ 20-30 นาทีหากคุณใช้ครีมนวดลึก.
 6. ล้างน้ำยาด้วยน้ำเย็น
 7. เช็ดผมเบา ๆ ด้วยผ้านุ่ม ๆ.

ครีมนวดผมสำหรับผู้ชาย:

ผู้ชายมักไม่ค่อยใช้เวลาดูแลผมของพวกเขา ทำตามขั้นตอนง่ายๆดังนี้

 1. ล้างหัวและแชมพูหนังศีรษะของคุณ.
 2. ล้างแชมพูออก.
 3. ใช้ครีมบำรุงเช่นเดียวกับแชมพูและทิ้งไว้ 2-3 นาที.
 4. ล้างออกด้วยน้ำสะอาด.
 5. ใช้ผ้าเช็ดตัวหรือผ้านุ่ม ๆ เพื่อทำให้เส้นผมแห้ง.

คุณควรใช้เครื่องปรับอากาศเท่าไร?

ปริมาณของครีมที่จะใช้ขึ้นอยู่กับความยาวของเส้นผมของคุณ นี่เป็นกฎง่ายๆที่คุณสามารถปฏิบัติตามได้:

 • สำหรับผมสั้นคุณควรใช้ผ้าขนหนูขนาดประมาณเหรียญ.
 • สำหรับผมยาวไหล่คุณควรใช้เหรียญสองเหรียญ.
 • และถ้าคุณมีผมยาวคุณสามารถใช้เหรียญได้มากถึงสามเหรียญหรือปาล์มที่เต็มเพื่อให้แน่ใจว่าครอบคลุมเส้นผมของคุณโดยสิ้นเชิง.

คุณสามารถเห็นผลลัพธ์และสังเกตเห็นความแตกต่างจำนวนมากเมื่อคุณใช้ครีมบำรุงด้านขวาและชนิดที่เหมาะสม คุณไม่สามารถสภาพเส้นผมมากเกินไปหรือทิ้งไว้ให้แห้ง คุณจำเป็นต้องสมดุลและดูว่าดูแลเส้นผมของคุณต้องการ แน่นอนคุณจะต้องลองสักสองสามครั้งเพื่อให้ถูกต้อง สำหรับผู้ชายแนะนำให้ใช้ครีมบำรุงฟรีซัลเฟต อย่าปล่อยให้เส้นผมหมองคล้ำและไม่มีชีวิตชีวารองรับจิตวิญญาณของคุณ ทำตามคำแนะนำเหล่านี้และเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับเส้นผมของคุณและทำให้ล็อคของคุณแข็งแรง!

Leave A Comment

30 − 27 =