รายการเครื่องเพชรพลอยเดือนมิถุนายนและแบบเครื่องประดับ

เดือนมิถุนายนเหมาะสำหรับทุกโอกาส เดือนเกิดมีความบริสุทธิ์และหายากมาก ประกอบด้วยไข่มุกอเล็กซานเดรและมูนสโตน แต่ละสีมีความสวยงามและชัดเจน ความอัญมณีของอัญมณีนี้สะท้อนให้เห็นในเครื่องประดับที่สร้างขึ้น ไข่มุกให้สีขาวบริสุทธิ์ alexandrite ให้สีเขียวและสีแดงและมูนสโตนเป็นสีทึบ.

ล่าสุดและสวยงามการออกแบบ Birthstones มิถุนายนสำหรับสตรี:

ให้เราดูที่การออกแบบ Birthstones 9 เดือนแรก.

1. อัญมณีเดือนมิถุนายนเกิด:

พลอยชนิตหนึ่ง June birthstone

อัญมณีประจำเดือนมิถุนายนเป็นเพชรพลอยที่หายากมากและทันสมัย เป็นที่รู้จักกันเพื่อนำโชคดีและโชคลาภกับผู้ที่ใส่มัน เป็นอัญมณีที่ส่งเสริมความรักและความโรแมนติค มันมีความสามารถในการเปลี่ยนจากสีเขียวเป็นสีแดงและนี่คือสิ่งที่ไม่ซ้ำกันมากที่สุดเกี่ยวกับพลอย.

2. พลอยเพิร์ลเดือนมิถุนายน:

ไข่มุก June birthstone

ไข่มุกเป็นหลักถือว่าเป็น birthstone สำหรับมิถุนายน ไข่มุกเป็นสัญลักษณ์ของความบริสุทธิ์และความบริสุทธิ์ ผู้สวมใส่เป็นที่รู้จักกันเพื่อเพิ่มความสมบูรณ์และการเจริญเติบโต ไข่มุกมาในสีที่แตกต่างกัน แต่ที่พบมากที่สุดและขอหลังจากที่มีไข่มุกสีขาว.

3. หินดวงจันทร์เดือนมิถุนายน:

พลอยมูนสทอน June birthstone

มูนสโตนเป็นศิลาฤกษ์ที่สามสำหรับเดือนมิถุนายน มีพลังการรักษาบางอย่างที่คนรักเป็นจำนวนมาก มันมีความงามที่ละเอียดอ่อนที่น่าสนใจมากกับคนรัก moonstruck อัญมณีถือเป็นคริสตัลแห่งความหวังและเป็นหนึ่งในเครื่องนุ่งห่มที่หายากมากที่สุด.

4. สร้อยคออัญมณีเดือนมิถุนายนอัญมณี:

พลอยชนิตหนึ่ง June birthstone necklace

หยาดน้ำตาอันน่าอัศจรรย์นี้เป็นที่นิยมและโรแมนติค การตัดและความคมชัดของอัญมณีมีความสว่างมากและทำให้สินค้าเครื่องประดับหรูหรา จี้ตั้งอยู่ในทองคำด้วยโซ่ทองบาง ๆ จี้สามารถสวมใส่ได้มากกว่าชุดลำลองและโอกาสพิเศษ.

ดูเพิ่มเติม: วันเกิดเดือนสิงหาคม

แหวนไข่มุกเดือนเกิดเดือนมิถุนายน:

ไข่มุก June birthstone ring

นี่คือแหวนรูปมงกุฎเจ้าหญิงน่ารักที่มีมุกกลมขนาดใหญ่อยู่ตรงกลาง แหวนมีแถบสีเงินลวดลายที่เพิ่มเสน่ห์ของมัน ไข่มุกนั่งอยู่ในกรงอย่างสวยงามและทำให้คำพูดงดงามบนนิ้วของคุณ นี่เป็นของขวัญที่คุ้มค่าแก่คนที่คุณรัก.

ต่างหูมุกหินเดือนมิถุนายน:

พลอยมูนสทอน June birthstone earring

รับต่างหูเงินรายเดือนที่สวยงามของเดือนมิถุนายนที่ทำด้วยมูนสโตน รูปแบบต่างหูนี้มีมูนสโตนที่หยาดน้ำตาพร้อมกับมูนสโตนกลมที่วางไว้ในสายไฟสีทอง ตุ้มหูรูป dangler มีเสน่ห์และเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ดวงจันทร์ส่องส่องและปล่อยให้แสงและสร้างรุ้งสีที่น่าสนใจมาก.

ดูเพิ่มเติม: Birthstone สำหรับเดือนกรกฎาคม

สร้อยข้อมือวันเกิดที่ 7 มิถุนายน:

มิถุนายน birthstone bracelet

ในบรรดาเครื่องประดับเพชรประจำเดือนมิถุนายนเป็นสร้อยข้อมือที่ยอดเยี่ยมที่นำเอาคุณสมบัติทั้งหมดของหินอเล็กซานเดรต์ สร้อยข้อมือพราวนี้ทำด้วยหิน alexandrite ขนาดเล็กที่ตั้งอยู่ในเงินและเชื่อมโยงกับโซ่เชื่อมโยงด้วยเงิน ลักษณะของสร้อยข้อมือนี้มีเสน่ห์และละเอียดอ่อนและสมบูรณ์แบบสำหรับทุกโอกาส.

แหวนวันเกิด 8. June:

มิถุนายน birthstone ring

นี่เป็นแหวนอัญมณีที่เกิดขึ้นในเดือนมิถุนายนที่น่ารักซึ่งเหมาะกับของขวัญที่คุณรัก พลอยถูกตัดเป็นรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสและตั้งอยู่รอบ ๆ เพชรเม็ดเล็ก ๆ แหวนอีกครั้งมีเพชรตั้งอยู่บนด้านข้างเพื่อเพิ่มความเย้ายวนใจของ แหวนมีความหรูหราและหายากมาก.

ดูเพิ่มเติม: สี Birthstone เดือนพฤษภาคม

สร้อยคอเกิดเดือนมิถุนายน Moonstone:

พลอยมูนสทอน June birthstone necklace

ตรวจสอบชุดสร้อยคอ moonstone ธรรมชาติชุดเงินสเตอร์ลิง เครื่องประดับอัญมณีเดือนมิถุนายนนี้เป็นชิ้นส่วนของคอที่สวยงามที่จะไปได้ดีกับการสวมใส่ที่เป็นทางการและสวมใส่สำนักงาน สีนี้เหมาะที่จะจับคู่กับสีเสื้อผ้าใด ๆ และจึงใช้กันอย่างแพร่หลาย.

เครื่องหอมเดือนมิถุนายนมีชีวิตชีวาและมีเสน่ห์ เครื่องปั้นดินเผาสามชนิดสำหรับเดือนมิถุนายนเหมาะสำหรับจับคู่กับเครื่องประดับเช่นต่างหูแหวนสร้อยคอและสร้อยข้อมือ รายการที่มีไข่มุกและมูนสโตนออกมาให้ดูน่ารักและดูเก่าแก่ ขณะที่อัญมณีเครื่องประดับ alexandrite นำมาซึ่งรูปลักษณ์ยุคใหม่และยุคใหม่.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

51 − = 46