ออกแบบผ้าพันคอฤดูร้อนที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย | สไตล์ที่มีชีวิต

ผ้าพันคอมีความจำเป็นตลอดทั้งปี เครื่องประดับเหล่านี้เป็นอุปกรณ์เสริมที่พบในตู้เสื้อผ้าแต่ละตู้และนอกเหนือจากเครื่องประดับทั่วไปนาฬิกา ฯลฯ พวกเขาใช้เฉพาะช่วงฤดูหนาวเท่านั้นเพื่อให้คุณอบอุ่น แต่เวลามีการเปลี่ยนแปลงและผ้าพันคอที่เห็นจะสวมใส่ในทุกสภาพอากาศเป็นสไตล์ มีผ้าพันคอของวัสดุที่แตกต่างกันสำหรับฤดูเช่นฤดูร้อนและฤดูใบไม้ผลิที่ทำให้คุณมีสไตล์ ปัจจุบันผ้าพันคอจะถูกมองว่าเป็นเครื่องประดับที่โปรดปราน การออกแบบผ้าพันคอในฤดูร้อนโดยทั่วไปมีน้ำหนักเบา.

วิธีการสวมผ้าพันคอฤดูร้อน:

สวมผ้าพันคอในช่วงฤดูร้อนเป็นเรื่องง่ายมาก มีวิธีต่างๆในการแต่งตัวผ้าพันคอ ชุดสบายเช่นกางเกงยีนส์และเสื้อยืดกระโปรงและด้านบนสามารถเพิ่มความเย้ายวนใจด้วยผ้าพันคอ คุณสามารถใส่ผ้าพันคอในช่วงฤดูร้อนได้ง่ายๆเพียงแค่วางไว้บนไหล่หรือถักเป้แล้วห่อหุ้มรอบคอ คุณสามารถสวมใส่สไตล์ปอนโชหรือคาวบอยได้ขึ้นอยู่กับสถานที่ที่คุณต้องการไปและโอกาส ผูกปลายผ้าพันคอและสวมใส่สไตล์อินฟินิตี้ ห่อหุ้มไว้บนหน้าอกและกลายเป็นชายหาดที่น่าทึ่ง.

แบบผ้าพันคอที่ดีที่สุดในฤดูร้อน:

ต่อไปนี้เป็นวิธีง่าย ๆ ในการสวมใส่ผ้าพันคอในช่วงฤดูร้อนสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย.

1 ผ้าพันคอฤดูร้อนขึ้นเรื่อย ๆ :

น่าระทึกใจ Up Summer Scarf

เป็นผ้าพันคอที่ดีที่สุดในช่วงฤดูร้อนซึ่งทำจากผ้าฝ้ายหรือผ้าลินินนุ่มและมีน้ำหนักเบามาก คุณสามารถทำให้พวกเขาที่บ้านได้ง่ายมาก เป็นอุปกรณ์เสริมที่น่ารักสำหรับการออกนอกบ้านในช่วงฤดูร้อนหรือแม้กระทั่งการเดินลงชายหาด มีหลายวิธีในการสวมใส่ผ้าพันคอ สองวิธีง่ายๆคือเพียงห่อรอบคอของคุณหรือใช้ในรอบคอของคุณด้วยปลายหลวมที่ด้านหน้าและผูกปมหลวมง่าย คุณไม่จำเป็นต้องสวมใส่เครื่องประดับชนิดใด ๆ ที่อยู่รอบคอด้วยผ้าพันคอที่ทำจากผ้าพันคอ.

2. ผ้าพันคอลูกไม้ถัก:

ที่ผูกปม Lace Scarf

นี่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการผูกเชือกคลีฟสำหรับฤดูร้อน ผ้าพันคอชีฟองปักลายจุดสวมใส่กางเกงยีนส์เสื้อยืดและยักไหล่หรือแม้แต่กระโปรงยาวกับด้านบน วางผ้าพันคอไว้ด้านหลังคอ ใช้ปลายห่อปลายด้านหนึ่งรอบข้อมือของคุณ ทำให้เป็นปมที่หลวม ปลายอีกด้านหนึ่งจะต้องผ่านพวงมาลัย - ก่อนแล้วจึงต่อไป ที่นั่นรูปลักษณ์ฤดูร้อนของคุณก็พร้อมแล้ว.

3 ผ้าพันคอผ้าพันคอไหล่:

ไหล่ Duster Scarf

นี่เป็นผ้าพันคอที่มีน้ำหนักเบาที่ยอดเยี่ยมสำหรับฤดูร้อน พับผ้าพันคอไหมเป็นรูปสามเหลี่ยมและนำหน้าจากด้านหลังคอของคุณ ผูกโบว์หลวมคล้ายกับเน็กไท คุณสามารถจับคู่กับกางเกงผอมและด้านบนสมาร์ท หนึ่งนี้เป็นสไตล์ที่น่ารักในการสวมใส่กับภาพยนตร์ในช่วงฤดูร้อน มีทั้งความสะดวกสบายและรูปลักษณ์ในชีวิตประจำวันที่สมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ยังเพิ่มความสง่างามให้กับชุดของคุณ.

4. ชายผ้าพันคอ Funky Men's Checkered:

ขี้ขลาด Men’s Chequered Scarf

ผู้ชายพร้อมที่จะเพิ่มความกระตือรือร้นของคุณสักหน่อย นี่คือวิธีที่ดีงามที่จะใช้ผ้าพันคอในช่วงฤดูร้อนของผู้ชาย เพียงแค่สวมผ้าพันคอที่ตรงกันข้ามกับชุดที่คุณใส่ ผ้าพันคอสามารถช่วยให้คุณเพิ่มความฉลาดของรูปแบบของคุณและทำให้คุณดูแตกต่างไปจากคนอื่นได้อย่างสิ้นเชิง เพียงแค่เอาผ้าพันคอที่ด้านหน้าของคอและปล่อยให้ปลายหลวม ๆ ถอยกลับ จากนั้นให้ใช้ไหล่ซ้ายข้ามไหล่ขวาไปทางด้านหน้าและด้านขวาผ่านไหล่ซ้ายไปด้านหน้า.

5. รูปแบบห่วงแบบคลาสสิก:

ออกแบบผ้าพันคอฤดูร้อนที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย | สไตล์ที่มีชีวิต

นี่เป็นวิธีง่ายๆในการผูกผ้าพันคอเบาสำหรับฤดูร้อน นอกจากนี้ยังมีความรวดเร็วและผูกเน็คไทได้อีกด้วย สามารถทำจากผ้าชีฟองหรือผ้าไหม - พิมพ์หรือธรรมดา ขั้นแรกพับผ้าพันคอเป็นรูปสามเหลี่ยมและวางรูปสามเหลี่ยมที่ด้านหน้าของคอ จากนั้นนำปลายทั้งสองด้านที่ด้านหลัง คุณสามารถปรับความยาวโดยการดึงแต่ละด้าน.

6 ลูกไม้สีขาวผ้าพันคอสุภาพสตรี:

ขาว Lace Summer Scarf

ผ้าพันคอสีขาวโครเชต์สีขาวเป็นชุดที่มีสไตล์สำหรับการจัดปาร์ตี้และแม้แต่งานแต่งงาน น้ำหนักเบาและจัดการได้ง่าย คุณสามารถสวมใส่มันเป็นสไตล์ปอนโชหรือแม้กระทั่งมีผ้าพันคอในช่วงฤดูร้อนผ้าพันคอสีขาว กางเกงยีนส์และเสื้อยืดสีขาวแบบ bolero ladies สีขาวก็สวยเก๋อินเทรนด์ พวกเขายังเป็นของขวัญที่สวยสำหรับผู้หญิง ผ้าพันคอที่สง่างามสำหรับผู้หญิงในช่วงฤดูร้อนดูสง่างามจากทุกมุม.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการสวมผ้าพันคอยาว

7 ผ้าพันคอโบว์ครึ่ง:

ครึ่ง Bow Scarf

ดูเหมือนจะซับซ้อน แต่ไม่ได้! สวมผ้าพันคอรอบคอเพื่อให้ปลายข้างหนึ่งห้อยลงที่หน้านานกว่าที่อื่น ๆ นำปลายปลายด้านสั้นและดึงผ่านห่วงคอจากด้านล่าง แต่ไม่ทั้งหมด ดึงในลักษณะที่ปลายยาวสร้างห่วงครึ่งบนด้านใดด้านหนึ่งของคอของคุณ.

8. ผ้าพันคอสีดำผอม:

สีดำ Skinny Scarf

กางเกงขายาวสีดำผอมยาวเล่นกีฬาพร้อมกับกางเกงยีนส์ผอมตามปกติของคุณและเสื้อยืดเป็นวิธียอดนิยมที่จะปรากฏในวิทยาลัย เพียงห่อผ้าพันคอผอมที่เพรียวบางและสวมใส่ได้อย่างง่ายดาย แต่รูปลักษณ์นี้ดูสะดุดตาและสมาร์ทจริงๆ ผ้าพันคอสามารถเป็นผ้าไหมชีฟองหรือแม้แต่โครเชต์ออกจากด้ายสีดำหรือขนสัตว์ คุณสามารถมีสไตล์ของคุณเองในการสวมผ้าพันคอนี้ได้เนื่องจากสไตล์ใดจะดูออกไปทั่วโลก.

ดูเพิ่มเติม: ผ้าพันคอสีดำที่ดีที่สุด

9. ผ้าพันคอผ้าฝ้ายฤดูร้อน:

ฝ้าย Summer Scarf

ผ้าพันคอผ้าฝ้ายสำหรับฤดูร้อนเป็นอุปกรณ์เสริมที่ดีที่สุด เหล่านี้เป็นผ้าพันคอที่มีน้ำหนักเบาสำหรับฤดูร้อนและใช้งานง่ายในการจัดการ พวกเขาสามารถมาพร้อมกับเครื่องแต่งกายใด ๆ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงยีนส์ของกระโปรง อุปกรณ์นี้เป็นที่นิยมมากในหมู่วัยรุ่นไปวิทยาลัยและดีที่จะปกปิดใบหน้าในขณะที่ขี่จักรยานของคุณ ผ้าพันคอผ้าฝ้ายมีหลายสีและลายพิมพ์ ผ้าพันคอ Bandanna เป็นที่นิยมมากที่สุด สวมใส่อย่างหลวม ๆ รอบคอและชุดของคุณจะต้องแถลงทุกที่ที่คุณไป.

ผ้าพันคอในช่วงฤดูร้อนเป็นอุปกรณ์เสริมที่สำคัญซึ่งเป็นราคาที่ไม่แพงเพื่อเพิ่มให้กับตู้เสื้อผ้าของคุณ คุณมีทางเลือกที่แตกต่างกันในการสวมใส่ผ้าพันคอแฟชั่นฤดูร้อน คุณสามารถสวมใส่เสื้อยืดและกางเกงยีนส์ตามปกติและให้รูปลักษณ์เหมือนผู้หญิงที่มีสีสัน ทุกคนมีวิธีที่ชื่นชอบในการผูกผ้าพันคอโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูร้อน พวกเขาสวมผ้าพันคอเพื่อป้องกันตัวเองจากความร้อนที่ไหม้เกรียมและช่วยตัวเองจากมลภาวะที่เพิ่มขึ้นเช่นกัน คุณสามารถห่อมันไว้รอบคอหรือสวมใส่ได้เหมือนคนอ้วน เพียงแค่เพิ่มสีสันให้กับชุดเก่าของคุณด้วยการแต่งตัวผ้าพันคอที่มีสีสัน.

ดูเพิ่มเติม: ผ้าพันคอสำหรับสุภาพสตรี

Leave A Comment

− 1 = 1