ตำแหน่งนอนที่ดีที่สุดเพื่อให้ได้นอนหลับสบาย ๆ สไตล์ที่มีชีวิต | progressivenewsdaily.info

ตำแหน่งนอนที่ดีที่สุดเพื่อให้ได้นอนหลับสบาย ๆ สไตล์ที่มีชีวิต

นอนหลับเป็นสิ่งหนึ่งที่ตัดสินใจว่าวันของเราจะเป็นอย่างไร! แปลกใจหรือ ดีฉันหมายถึงว่าการนอนหลับที่ดีสามารถทำให้วันของเราน่ารื่นรมย์และการนอนหลับที่ไม่ดีสามารถทำลายวันของเราได้โดยสิ้นเชิง ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะได้รับการนอนหลับคืนที่ดีเพื่อประโยชน์โดยรวมของเรา สำหรับหลายคนนอนหลับเป็นปัญหา.

นอนหลับ positions

มีผู้ที่ทุกข์ทรมานจากความผิดปกติของการนอนหลับอย่างต่อเนื่อง อย่างใดอย่างหนึ่งไม่ได้รับการนอนหลับที่ดีหรือนอนหลับเป็นที่น่ารำคาญมาก ดังนั้นคุณจะแก้ไขปัญหาได้อย่างไร? ชีวิตที่มีสุขภาพดีเป็นวิธีที่ดีในการส่งเสริมการนอนหลับที่ดี แต่มีรูปแบบการนอนแตกต่างกันซึ่งสามารถช่วยให้คุณนอนหลับคืนได้ดี.

รูปแบบการนอนหลับและผลกระทบ:

ตำแหน่งนอนที่ดีที่สุดเพื่อให้ได้นอนหลับสบาย ๆ สไตล์ที่มีชีวิต

รูปแบบการนอนมีผลต่อคุณภาพการนอนหลับหรือไม่? ดีคำตอบคือใช่! รูปแบบการนอนหลับมีส่วนเกี่ยวข้องกับการนอนหลับที่ดีในคน มีหลายตำแหน่งการนอนหลับที่คุณต้องรู้จักก่อนที่จะสรุปได้ว่าเป็นตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ.

ตำแหน่งการนอนหลับขั้นพื้นฐานมีดังต่อไปนี้:

1) นอนบนหลังของคุณโดยวางแขนไว้ที่ด้านข้าง.
2) นอนบนหลังของคุณด้วยแขนขึ้น
3) นอนหลับอยู่บนท้องของคุณกับใบหน้าลง
4) นอนในครรภ์ตำแหน่ง
5) นอนหลับอยู่ด้านข้างด้วยแขนที่ด้านข้าง
6) นอนหลับในด้านข้างพร้อมกับแขนออก

ต่อไปนี้เป็นตำแหน่งนอนที่ดีที่สุด:

1. ตำแหน่งด้านหลัง:

กลับ Position sleep

นอนบนหลังของคุณช่วยให้ศีรษะคอและด้านหลังของคุณอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดด้วยการสนับสนุนที่สมบูรณ์แบบ ร่างกายอยู่ในตำแหน่งที่เป็นกลางโดยไม่ก่อให้เกิดความรู้สึกไม่สบายใด ๆ กับส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย ในตำแหน่งนี้หัวอยู่ในตำแหน่งสูงเหนือหลอดอาหารและกระเพาะอาหารอยู่ด้านล่างซึ่งช่วยในการเคลื่อนไหวด้านขวาของอาหาร การนอนหลับบนหลังของคุณช่วยในการป้องกันริ้วรอยเนื่องจากร่างกายอยู่ในตำแหน่งดังกล่าวช่วยป้องกันไม่ให้ใบหน้ากดหน้าอก.

2. ตำแหน่งด้านข้าง:

ด้าน Position sleep

ตำแหน่งข้างเคียงคือตำแหน่งที่ดีที่สุดถัดไปที่จะนอนหลับอยู่ตำแหน่งนี้มีประโยชน์ต่อสุขภาพโดยรวม ลดอาการนอนกรนและช่วยรักษาตำแหน่งที่ยาวขึ้นของกระดูกสันหลัง ตำแหน่งนี้ดีที่สุดเพื่อหลีกเลี่ยงกรดไหลย้อนมากเกินไป ตำแหน่งนี้เป็นตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับสตรีตั้งครรภ์ การนอนหลับพักผ่อนทางด้านขวาของคุณถือเป็นสิ่งที่ดีกว่าเพราะจะเป็นประโยชน์ต่อไขสันหลังหลังเนื่องจากช่วยในการผ่อนคลายในตำแหน่งตามธรรมชาติ นอนหลับอยู่ทางด้านซ้าย แต่จะไม่ดีเท่าที่มัน constricts อวัยวะภายในโดยเฉพาะอย่างยิ่งปอดและตับ.

เมื่อคุณนอนหลับในด้านของคุณให้แน่ใจว่าคุณวางหมอนระหว่างขาของคุณเนื่องจากจะช่วยในการบรรเทาความดันจากหัวเข่าของคุณ.

ท่าทางการนอนหลับที่ไม่ดียังสามารถทำลายวันของคุณได้อย่างสมบูรณ์ ดังนั้นลองดูที่ตำแหน่งการนอนหลับบางอย่างที่ช่วยในการตีเงื่อนไขทางการแพทย์บางอย่างเกินไป:

3. หัวใจเผา:

หัวใจ burn sleep

ถ้าคุณกำลังทุกข์ทรมานจากอาการเสียดท้องคุณควรนอนราบด้านซ้าย ตำแหน่งนี้จะช่วยลดแรงกดจากกล้ามเนื้อหูรูดหลอดอักส่วนล่าง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้วางมือข้างซ้ายมือซ้าย จากนั้นขดขาขึ้นเล็กน้อยให้กับลำตัวส่วนบนและนอนในตำแหน่งกึ่งพุง ในกรณีที่เลวร้ายที่สุดของโรคอิจฉาริษยาคุณยังสามารถลองนอนอยู่บนหลังของคุณและใช้หมอนยกศีรษะและหน้าอกของคุณ.

4. อาการปวดหลัง:

กลับ pain sleep

หากคุณกำลังทุกข์ทรมานจากอาการปวดหลังก็จะดีกว่าที่จะนอนหลับในด้านข้างของคุณด้วยการสนับสนุนขา นอนหลับในด้านข้างของคุณโดยการงอเข่าของคุณเล็กน้อยและซ้อนสะโพกของคุณตรง วางหมอนไว้ระหว่างเข่าเพื่อการสนับสนุนที่ดียิ่งขึ้น.

ดูเพิ่มเติม: การรักษาด้วยยุงกัด

ไซนัส:

นอน for sinus

นอนหงายด้วยหมอนเสริมศีรษะซึ่งจะช่วยให้คุณคลายการอุดตันของไซนัส.

6. ไหล่ปวด:

นอน for shoulder pain

นอนหลับในด้านข้างของคุณด้วยท่าทางกอด นอนคว่ำอยู่ข้างคุณซึ่งไม่ปวดและงอขาเล็กน้อย จากนั้นให้กอดแขนทั้งสองข้างไว้บนหมอนหน้าอก ถ้าทั้งสองข้างปวดแส้นทั้งสองข้างจะดีกว่านอนบนหลังของคุณด้วยสองมือวางอยู่บนพื้น.

7 นอนกับท้องยกแขนขึ้น:

นอน on stomach with arms raised up

การนอนกับกระเพาะอาหารของคุณด้วยการยกแขนขึ้นเป็นตำแหน่งนอนหลับที่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณมีเวลาที่แข็งจากทุกชั่วโมงที่ทำการสำนักงานที่คุณใช้อยู่หลังคอมพิวเตอร์ บ่อยครั้งที่ชั่วโมงการรอคอยในสำนักงานของคุณมักจะบังคับให้คุณถ้ำหลังของคุณทำให้ไขกระดูกของคุณแข็ง นี่คือเหตุผลที่คุณควรนอนบนท้องของคุณและอนุญาตให้แขนของคุณหรืออาจหนึ่งของพวกเขาที่จะวางตัวเหนือศีรษะของคุณเมื่อคุณให้ร่างกายของคุณจำเป็นต้องนวดตามธรรมชาติ.

ดูเพิ่มเติม: การรักษา Jock Itch

8 นอนหลับอยู่บนหลังของคุณกับร่างกายส่วนล่างของคุณพับ:

นอน on your back with your lower body folded

อีกหนึ่งตำแหน่งในการนอนหลับที่ดีที่สุดคือการนอนหลับที่ด้านหลังแขนของคุณวางตัวทั้งสองข้างหรือข้างบนคุณเพียงครั้งนี้คุณสามารถบิดหรือพับส่วนล่างของคุณไปด้านใดด้านหนึ่ง นี้เป็นผลดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการเดินเป็นเวลานานเหล่านั้นหรือยืนในช่วงเวลาทำงานที่สร้างความแข็งหรือจับใกล้ hamstrings หรือกล้ามเนื้อต้นขา คุณสามารถพับขาโดยใช้หมุดหนุนเป็นตัวรองรับทั้งสองข้างหรือบิดเอวของคุณไปข้างใดข้างหนึ่งทำให้ด้านหน้าตรง แม้ว่าจะเป็นประโยชน์ให้แน่ใจว่าจะสลับไปมาระหว่างด้านข้างเพื่อหลีกเลี่ยงการเป็นตะคริว.

9. Sleepers ซ้ายเพื่อเป็นมารดา:

ซ้าย sleepers for to be mothers

นี่เป็นคำถามที่มีค่าสำหรับทุกคนที่ก้าวเข้าสู่โลกใหม่แห่งการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ การเป็นมารดาในการดำเนินชีวิตภายในตัวคุณจะไม่เป็นเรื่องง่ายและเป็นเรื่องที่ยากขึ้นด้วยวันที่ผ่านไปและวันสำคัญที่กำลังใกล้เข้ามา อาศัยอยู่ในตัวคุณตลอดทั้งวันโดยมีความสุข แต่ในช่วงกลางคืนมีกฎที่ระบุไว้ด้านซ้ายมือที่แม่ควรทำตาม ในระหว่างตั้งครรภ์นอนหลับอยู่ที่ด้านซ้ายเสมอ นี่คือตำแหน่งที่ดีที่สุดในการนอนหลับเนื่องจากภาวะโภชนาการและการไหลเวียนของโลหิตถึงลูกน้อยของคุณดีขึ้นและในอัตราที่เร็วกว่า คุณอาจช่วยตำแหน่งโดยการดัดเข่าของคุณและใช้หมอนเป็นเบาะ.

10. The Bed Warrior:

ตำแหน่งนอนที่ดีที่สุดเพื่อให้ได้นอนหลับสบาย ๆ สไตล์ที่มีชีวิต

มักจะเป็นประเภทของคนที่ตื่นขึ้นมาปวดกล้ามเนื้อเจ็บปวดและข้อศอกข้อศอกแช่แข็ง นักรบเตียงมักจะเอาแต่ใจเมื่อมันมาถึงการนอนตำแหน่งที่พวกเขาพู่และรีบเร่งในเตียงเปลี่ยนไปเป็นตำแหน่งที่แปลกประหลาด แทนการโยนและหมุนตลอดทั้งคืนใช้ตำแหน่งนักรบของเตียงที่ช่วยให้คุณสามารถวางร่างกายได้อย่างอิสระขาหักงอแยกออกจากกันด้านหน้าของอีกข้างหนึ่งขณะที่แขนของคุณทำเหมือนกันทำให้ร่างกายของคุณมีความยืดหยุ่น ตำแหน่งนอนที่ดีที่สุดมาพร้อมกับความรู้ที่ดีที่สุด.

ดูเพิ่มเติม: แก้ไขบ้านสำหรับการทำแท้ง

แหล่งที่มาของภาพ: สต็อกชัตเตอร์

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

35 + = 40

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map