วิธีการรับริมฝีปากอวบ สไตล์ที่มีชีวิต

ริมฝีปากอวบอ้วนเป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการมองอย่างละเอียดสำหรับผู้หญิงทั่วโลก มีวิธีการทางการแพทย์มากมายที่ผู้หญิงสามารถทำให้ริมฝีปากของเธอนุ่มนวล แต่กระบวนการเหล่านี้ส่วนใหญ่มีราคาแพงและดังนั้นจึงต้องพึ่งพาผู้หญิงเป็นจำนวนมาก มีวิธีการที่รู้จักกันดีโดยไม่กี่คนที่จะได้รับริมฝีปาก plumper ที่บ้านโดยใช้วิธีธรรมชาติของการเพิ่มขนาดปากของคุณ วิธีธรรมชาติเหล่านี้หาได้ง่าย แต่ไม่เป็นที่รู้จักกันดี ริมฝีปากอวบไม่เป็นอันตรายและเป็นจริงค่อนข้างทันสมัยและดูดีในผู้หญิงที่มีริมฝีปากที่บางหรือเล็ก การได้รับริมฝีปากอวบเป็นข้อพิสูจน์ถึงความจริงที่ว่าส่วนใดของร่างกายของคุณสามารถ accessorised เพื่อให้เหมาะกับความต้องการของคุณได้อย่างเป็นธรรมชาติ ด้านล่างนี้เป็นรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการรับริมฝีปากอวบอ้วนเพื่อให้คุณสามารถเป็นศูนย์กลางที่สมบูรณ์ของความสนใจในงานที่คุณต้องการเยี่ยมชม-

อย่างไร To Get Plump Lips

การดูแลอย่างสมบูรณ์:

ครั้งแรกในรายชื่อของริมฝีปากอวบอ้วนคือการดูแลริมฝีปากของคุณอย่างเต็มที่ การดูแลริมฝีปากของคุณจะช่วยลดปัญหาการอบแห้งและแตกหักและจะช่วยเพิ่มคุณภาพของริมฝีปาก หลังจากที่ริมฝีปากของคุณเป็นเนื้อและการดูแลเนื้อของคุณอย่างถูกต้องจะทำให้มันโตเร็วขึ้น.

ริมฝีปากของคุณมีความอ้วนมากขึ้น การดื่มน้ำเป็นส่วนที่สำคัญมากในการมีสุขภาพที่ดีและมีริมฝีปากที่เหมาะสม น้ำจะช่วยในการขัดของริมฝีปากของคุณจึงช่วยให้ได้รับ plumper มากกว่าที่เป็นมาก่อน พยายามนำลิปบาล์มที่ดีพร้อมกับอุดมด้วย SPF เพื่อให้ริมฝีปากของคุณชุ่มชื่นตลอดเวลา.

ดูเพิ่มเติม:  การทาลิปบาล์มบ่อยแค่ไหน

อบไอน้ำ:

ไอน้ำเป็นส่วนที่สำคัญมากในการรับริมฝีปากคล่องแคล่ว ไอน้ำและน้ำมันปิโตรเลียมเจลลี่ทำงาน hander เพื่อให้คุณ moister และหนาริมฝีปาก ริมฝีปากของคุณมีความชุ่มชื้นมากขึ้นโอกาสของการมีริมฝีปากหนาและอวบอ้วนขึ้น เพื่อให้กระบวนการนี้ถูกต้องใช้ชั้นหนาของปิโตรเลียมเจลลี่ไปที่ริมฝีปากของคุณก่อนเข้าเครื่องทำน้ำอุ่น แต่ไม่ล้างออก ไอน้ำจากน้ำร้อนจะช่วยให้วุ้นสามารถซึมซาบริมฝีปากได้โดยการขยับรูขุมขนในริมฝีปาก เจลลี่ปิโตรเลียมมากขึ้นที่เข้าสู่ริมฝีปากของคุณดีกว่ามันจะอยู่บนเส้นทางที่จะ plumper ริมฝีปาก.

ดูเพิ่มเติม:  คุณใช้ Lip Liner อย่างไร

exfoliation:

การขัดเป็นอีกวิธีที่ดีในการทำให้ริมฝีปากหนาขึ้น นี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดเมื่อคุณผสมเองที่บ้าน ลองผสมน้ำผึ้งกับน้ำตาลทรายแดงบางอย่างที่บ้านด้วยน้ำเพื่อเพิ่มความหนาแน่นของน้ำพริก วิธีที่ดีที่สุดคือการทาลงบนริมฝีปากโดยใช้เวลา 3 นาทีก่อนนำผ้าสะอาด การขัดผิวจะช่วยเพิ่มช่องว่างในการหายใจของรูขุมขนบนริมฝีปากของคุณทำให้คราบสกปรกตามเวลา.

แปรงสีฟันขัด:

แปรงสีฟันขัดอาจเป็นวิธีที่เร็วที่สุดเพื่อให้ริมฝีปาก plumper หลังจากแปรงฟันในตอนเช้าลองทำความสะอาดริมฝีปากด้วยแปรงสีฟันหลังจากทำความสะอาด แปรงสีฟันขนแปรงจะเคลื่อนผ่านริมฝีปากของคุณและทันทีที่เพิ่มความแข็งแรงและอวบของริมฝีปากของคุณซึ่งจะมีอายุการใช้งานนานกว่า 4 ชั่วโมงก่อนที่มันจะลงไป.

นี่คือบางส่วนของวิธีที่ดีที่สุดที่จะได้รับริมฝีปากยาว plumper ที่บ้านเพื่อลองออกวันนี้ พวกเขาก็จะช่วยเพิ่มริมฝีปากของคุณเมื่อเวลาผ่านไป.

ดูเพิ่มเติม:  แต่งหน้างานแต่งงานตามธรรมชาติมีลักษณะ

Leave A Comment

85 + = 88