วิธีการทำเล็บมือและเล็บเท้าที่บ้าน

เราเป็นสาว ๆ สามารถจินตนาการถึงความยุ่งยากที่เราต้องผ่านทุกเดือนละครั้งเมื่อต้องต่อเล็บในร้านเสริมสวย จากตารางงานที่วุ่นวายและข้อเสนอที่มีราคาแพงมันเกือบจะเป็นความเจ็บปวดสำหรับผู้หญิงที่เราจองเวลาอยู่ในมือและนั่งอยู่ในร้านเสริมสวยรอการเปิดของเราที่จะมาเมื่อเราสามารถจนได้รับพวกเขาเล็บทำเพียงเพื่อจะผ่านกระบวนการที่มีความยาว อีกครั้งในเดือนถัดไป มันจะไม่ง่ายหรอกถ้าเราสามารถทำทุกอย่างได้ที่บ้านในวันอาทิตย์เที่ยงเมื่อเรามีเวลาว่าง? บ่อยครั้งที่จะไม่สนุกกับการนอนหลับฝันร้ายกับแฟนของคุณในการทำเล็บของกันและกันและคุณจะเป็นคนที่ส่องแสงซึ่งสามารถมอบเงินฟรีให้เพื่อนของคุณได้โดยไม่มีปัญหามาก ไม่เพียงสะดวกสำหรับคุณที่จะได้รับเล็บสวยของคุณทำที่บ้านก็ยังเป็นวิธีที่ดีที่จะใช้เวลาคุณภาพบาง reimbursing ตัวเองกับเวลาที่คนเดียว.

อย่างไร To Do Manicure And Pedicure At Home

ก่อนที่เราจะดำเนินการต่อไปนี่เป็นข้อความสั้น ๆ จากหนังสือความงามสำหรับสาว ๆ ที่ยังคงสับสนเกี่ยวกับบทความและเนื้อหาล่าสุด ทำเล็บเป็นหนึ่งในวิธีการรักษาความงามที่พบบ่อยที่สุดที่เน้นมือของคุณโดยเฉพาะเล็บของคุณและทำงานต่อการทำให้สมบูรณ์แบบ นี่เป็นเพียงการรักษาความงามแบบเดียวกับใบหน้าที่เล็บจะถูกจัดเรียงเป็นทรงกลมให้เงาและนำกลับมาใช้รูปทรงโดยใช้เครื่องมือและเทคนิคที่ซับซ้อน.

บางส่วนของเนื้อหารวมถึงการจัดเรียงอย่างไม่สม่ำเสมอของเล็บผลักดันด้านหลังของ cuticles ตัดเล็บเพื่อให้เกิดรูปร่างที่จำเป็นตัดผิวด้านข้างรอบเล็บเตียงขัดเล็บเพื่อให้พวกเขาเรืองแสงและดูมีสุขภาพดีและ หลายอย่างเช่น ทักษะที่ซับซ้อนของรูปแบบการวาดภาพและภาพบนเล็บยังเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการทำเล็บมือ บางครั้งก็รวมถึงอัญมณีที่สวมใส่อัญมณีเพิ่มลงบนตะปูเพื่อให้มีประกาย.

ตอนนี้เมื่อมือได้รับการดูแลแล้วเท้าเล็ก ๆ จะรู้สึกโดดเดี่ยวและเราก็มีทางออกสำหรับเท้าของเราด้วย การแก้ปัญหานี้เรียกว่าเล็บเท้าที่เท้าทารกจะขัดทำความสะอาดเต็มไปด้วยสีและสดใสขึ้น กระบวนการนี้ทั้งหมดของเงินที่จ่ายได้ง่ายสามารถทำได้ที่บ้านด้วยความช่วยเหลือของบทความนี้.

สำหรับทำเล็บมือและเล็บเท้าในบ่ายวันอาทิตย์ที่นี่เป็นขั้นตอน.

อย่างไร To Do Manicure And Pedicure At Home

พร้อมอาวุธ:

ก่อนที่จะก้าวเข้าสู่โลกเล็บพร้อมอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณและให้มีประโยชน์ ผลิตภัณฑ์สำคัญที่จำเป็นคือครีมทาหนังกำพร้าครีมทามือหนังกำพร้าแฟ้มเล็บยาทาเล็บสามแบบคือขนฐานสีและขนบนตัวเล็บและเครื่องตัดเล็บ คุณยังจะต้องมีลูกบอลฝ้ายและเคล็ดลับ q.

เตรียม:

ตั้งสถานที่ทำงานผ้าขนหนูหรือกระดาษแข็งอ่อนเพื่อให้ได้ฐานที่มั่นคงโดยใช้น้ำยาทาเล็บลบเคลือบเล็บก่อนหน้านี้อย่างถูกต้อง ใช้มือล้างและครีมเพื่อทำให้เล็บอ่อนลง ใช้คำแนะนำอย่างใดอย่างหนึ่งเพื่อไปถึง nooks และ crannies ของเล็บเพื่อขจัดคราบสีก่อนหน้านี้ ถ้าคุณมีคริลิคหรือเพิ่มบนเล็บให้แน่ใจว่าเล็บวิญญาณไม่คลายกาวที่เพิ่มบนเล็บ.

การวางและการตั้งค่า:

เริ่มต้นด้วยการตัดเล็บเป็นรูปร่างที่น่ากลัว การแต่งเล็บที่เซ็กซี่ที่สุดสามารถทำได้เฉพาะเมื่อเล็บของคุณไม่ยาวเกินไปและไม่สั้นเกินไปเพียงแค่ความยาวที่น่ากลัวเท่านั้น นอกจากนี้รูปทรงที่ดีที่สุดยังไม่เหมาะกับรูปวงรีหรือรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัส 'squoval' ควรเป็นเป้าหมาย เริ่มต้นด้วยการตัดเล็บและใช้เครื่องเล็บเพื่อให้ได้รูปร่างที่ต้องการ ส่วนบนสุดให้กระจกฐานเตียงเล็บของคุณและดำเนินการต่อ เคล็ดลับที่ดีที่สุดประการหนึ่งในการใส่เล็บคือการใช้ filer บนเล็บของคุณอย่างนุ่มนวลแทนที่จะใช้มันอย่างจริงจัง นอกจากนี้ให้หมุนมุมของคุณไปที่มุมที่พอดีกับจังหวะ แทนที่จะใช้ปลายเล็บไปยังแฟ้มให้ใช้ตัวกรองที่ด้านล่างของปลายเล็บ ด้วยวิธีนี้การขูดเล็บหรือการบิ่นสามารถป้องกันได้.

ดูเพิ่มเติม:  การออกแบบงานศิลปะเล็บโปแลนด์

ควายขึ้น:

ขั้นตอนต่อไปจะทำให้คุณต้องใช้บัฟเฟอร์เล็บและผงขัดฟัน สำหรับบัฟเฟอร์ใช้บัฟเฟอร์แบบบั๊กหรือบัฟเฟอร์สไตล์พ็อตซึ่งคุณสามารถจับภาพได้อย่างเหมาะสมในขณะนี้ ใช้บัฟเฟอร์ผงเพิ่มพื้นผิวเพื่อขจัดความไม่สม่ำเสมอหรือความหมองคล้ำ ไม่ควรทาคิ้ว แต่เนืองจากเล็มจะทำให้เปราะ.

แช่และทำความสะอาด:

อาจต้องใช้ชามน้ำอุ่นลุคและมะนาวบางอย่าง สำหรับกรณีนี้ให้เติมชามขนาดเล็กที่พอสำหรับเล็บของคุณทั้งสองข้างสำหรับมือและเท้า สำหรับเท้าคุณอาจต้องการชามขนาดใหญ่เพื่อแช่เท้า บีบในมะนาวหรือมะนาวและเพิ่มบิตของการล้างมือเหลว ลวกขึ้นถ้าคุณต้องการ เล็บเล็บสักครู่ มะนาวและสบู่พร้อมกับน้ำอุ่นช่วยขจัดสิ่งสกปรกและผิวหนังที่ตายจากเล็บ มะนาวยังทำหน้าที่เป็นสารให้ความสว่างที่จะจางหายไปบางจุดถ้ามีอยู่บนเล็บ.

การรักษาหนังกำพร้า:

เราทุกคนรู้ว่าเล็บที่สมบูรณ์แบบสามารถถูกทำลายได้ด้วยหนังกำพร้าที่น่ารังเกียจที่ปลายอีกข้างหนึ่งที่จ้องมองคุณและดังนั้นจึงลูบมือเหล่านั้นให้แห้งและในเวลาเดียวกันจะได้รับการเยียวยาจากหนังกำพร้า คุณจะได้รับครีมหนังกำพร้าในร้านขายยาที่ใกล้เคียงของคุณ ใช้แปรงบนเล็บและเล็บเตียงแล้วใช้เครื่องผลักชั้นเพื่อค่อยๆผลักดันกลับ cuticles อย่าใช้แรงเกินควร ไม้สีส้มหรือเครื่องผลักชั้นเท่านั้นจำเป็นต้องใช้ความพยายามอย่างอ่อนโยนดังนั้นอย่าหักโหม.

ดูเพิ่มเติม:  ร้านทำเล็บในอินเดีย

การสิ้นสุดกระบวนการ:

ตอนนี้เนื่องจากสิ่งจำเป็นทั้งหมดทำด้วยคุณจำเป็นต้องใช้ครีมทามือและโลชั่นเพื่อทำให้มือหรือเท้าเรียบตามด้วยเล็บ ใช้ครีมทามือเพื่อให้เล็บมีความชุ่มชื่นและรู้สึกอ่อนนุ่ม ปล่อยให้ครีมซึมเข้ามาเล็กน้อย.

สีเมืองแดง:

ตอนนี้มาสนุกส่วนสีเล็บ สำหรับเรื่องนี้ให้เริ่มด้วยการเคลือบฐานซึ่งโดยปกติจะมีสีโปร่งใสหรือโทนสีผิวเพื่อให้สีด้านบนไม่ได้รับการจัดการ เมื่อแห้งที่ใช้สีที่คุณต้องการ, สีแดงสีเขียวสีฟ้าสีเหลือง จากนั้นใช้เคลือบด้านเงาที่โปร่งใสเพื่อปกปิดสีและปกป้องเล็บจากการบิ่น.

และ voila คุณจะทำกับเล็บของคุณ.

ดูเพิ่มเติม:  วิธีทำเล็บเท้าฝรั่งเศส

Leave A Comment

− 1 = 2