กระเทียมปลอดภัยในระหว่างตั้งครรภ์หรือไม่? | สไตล์ที่มีชีวิต

มีคำถามมากมายที่เกิดขึ้นในช่วงระยะเวลาของการตั้งครรภ์ของสุภาพสตรีที่ตั้งคำถามเกี่ยวกับความจำเป็นและความสมบูรณ์ของอาหารบางชนิด มารดาหลายคนเริ่มสงสัยเกี่ยวกับความต้องการอาหารบางชนิดในช่วงตั้งครรภ์เพราะพวกเขามีความสนใจที่ดีที่สุดของทารก กระเทียมเป็นอาหารที่มีการถกเถียงกันมากกับอาหารของผู้หญิงในระหว่างตั้งครรภ์ของคนเนื่องจากคนจำนวนมากไม่รู้จักข้อดีของการกินกระเทียมและนั่นคือเหตุผลที่ทำให้บางครั้งมันถูกผลักออกไป แม้ว่าจะเป็นอาหารเสริมที่ดีที่จะกินกับอาหารใด ๆ หากคุณต้องการช่วยในการเจริญเติบโตของลูกน้อยของคุณ.

กระเทียม during pregnancy

กระเทียมไม่ได้กินเองตลอดเวลาเนื่องจากรสชาติของกระเทียมล้นเหลือเกินและมักใช้เป็นอาหารเสริมในมื้ออาหารเพื่อช่วยให้อาหารอร่อยขึ้น ไม่จำเป็นต้องรับประทานในปริมาณมากเพื่อใช้เวทมนตร์เพราะแม้แต่ก้อนเดียวกระเทียมก็อุดมไปด้วยวิตามินที่ดีมากสำหรับหลาย ๆ ส่วนของร่างกาย.

กระเทียมปลอดภัยในระหว่างตั้งครรภ์:

ด้านล่างมีประโยชน์เพียงเล็กน้อยของกระเทียมในครรภ์และการประยุกต์ใช้เพื่อให้คุณและบุตรหลานพอดีในช่วงตั้งครรภ์.

1. แคลเซียม:

กระเทียม While You are Pregnant 1

ไม่ค่อยรู้เรื่องนี้ แต่กระเทียมเป็นแหล่งแคลเซียมที่อุดมไปด้วยซึ่งเป็นที่ยอดเยี่ยมสำหรับทั้งคุณและลูกน้อยของคุณ คุณไม่เพียงช่วยให้ลูกน้อยของคุณพัฒนาได้เร็วขึ้นเท่านั้น แต่ยังช่วยในการสร้างร่างกายของลูกน้อยทำให้ร่างกายแข็งแรงขึ้นและทำให้คุณมีสุขภาพที่ดีขึ้นอีกด้วย แคลเซียมเป็นส่วนประกอบที่จำเป็นมากในระหว่างตั้งครรภ์ของคุณเนื่องจากจะช่วยให้คุณมีความแข็งแรงในการจัดการกับสถานการณ์ทุกอย่างทำให้การรับประทานกระเทียมในระหว่างตั้งครรภ์เป็นปัจจัยที่สำคัญมาก.

ดูเพิ่มเติม: หญิงตั้งครรภ์สามารถกินไข่

2. การไหลเวียนโลหิต:

กระเทียม While You are Pregnant 2

กระเทียมได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นตัวกระตุ้นที่ดีในการไหลเวียนของเลือดตามธรรมชาติเนื่องจากมีคุณสมบัติพิเศษ กระเทียมได้รับการรู้จักเพื่อรักษาความดันโลหิตลดลงและยังช่วยในการจัดการระดับคอเลสเตอรอลด้วยธาตุโพแทสเซียม การไหลเวียนโลหิตในลักษณะที่เหมาะสมเป็นสิ่งจำเป็นมากถ้าคุณต้องการที่จะรู้สึกฟรีและมีสุขภาพดีในช่วงระยะเวลาของการตั้งครรภ์ของคุณตลอดเวลาการทำกระเทียมในการตั้งครรภ์เป็นส่วนสำคัญมากในการรักษาสุขภาพของลูกน้อย.

3. ความเมื่อยล้า:

กระเทียม and Pregnancy

กระเทียมเป็นที่รู้จักในการจัดการกับความเมื่อยล้าในระหว่างตั้งครรภ์ช่วยลดอัตราการอาเจียนและเวียนศีรษะ กระเทียมซึ่งเป็นเครื่องเทศที่มีชื่อเสียงระดับโลกเป็นอาหารเสริมที่ดียิ่งสำหรับอาหารประจำวันของคุณโดยเฉพาะในช่วงตั้งครรภ์ช่วยให้คุณลดความเมื่อยล้าด้วยการรับประทานกระเทียมขณะตั้งครรภ์.

ดูเพิ่มเติม: ผักกาดหอมดีสำหรับการตั้งครรภ์

4. การป้องกันไวรัส:

กระเทียม Pregnancy

กระเทียมได้รับการรู้จักกันดีในการต่อสู้โรคและการติดเชื้อซึ่งเป็นปัจจัยร่วมกันในช่วงระยะเวลาของการตั้งครรภ์ เหตุผลก็คือในระหว่างตั้งครรภ์สุภาพสตรีสูญเสียการควบคุมระบบภูมิคุ้มกันของเธอเพื่อช่วยให้ลูกน้อยปลอดภัย นี้ขอเชิญชวนมากมายของโรคและการติดเชื้อที่สามารถป้องกันได้ด้วยความช่วยเหลือของกระเทียม.

5. ไข้หวัด:

กระเทียม In Pregnancy

นอกจากนี้ยังเป็นที่ทราบกันดีว่ากระเทียมมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในการรักษาโรคไข้หวัดซึ่งเป็นผลงานมหัศจรรย์ ถึงวันที่ไม่มีการแก้ไขโดยตรงสำหรับโรคไข้หวัด แต่ด้วยความช่วยเหลือของคุณสมบัติตามธรรมชาติของกระเทียมเย็นทั่วไปสามารถได้รับการรักษาได้อย่างง่ายดาย หลายคนตั้งคำถามกับกระเทียมที่ดีสำหรับการตั้งครรภ์และนี่คือคำตอบของคุณ.

ดูเพิ่มเติม: กินแครอทระหว่างตั้งครรภ์

บทความนี้พูดเกี่ยวกับคุณสมบัติต่างๆของกระเทียมและการใช้งานของมันในระหว่างขั้นตอนของการตั้งครรภ์สำหรับผู้คนจากทั่วทุกมุมโลก ด้วยคุณสมบัติที่แตกต่างกันกระเทียมเป็นเครื่องเทศชนิดเดียวในโลกที่มีประโยชน์ต่อสตรีตั้งครรภ์.

ภาพแหล่งที่มา: 3, 4, 5.

Leave A Comment

− 2 = 5