แพ็คเกจแต่งหน้าสำหรับเจ้าสาวที่มีชื่อเสียงในอินเดีย | สไตล์ที่มีชีวิต

Brides ไม่มีอะไรจะทำในวันแต่งงานหรือก่อน แต่อาจจะเป็นคนที่คึกคักที่สุดของทุกคนที่อยู่บนพื้น ความเครียดของพวกเขาไม่ใช่เรื่องเกี่ยวกับกิจการภายนอก แต่มีความวุ่นวายภายในมากมายที่ทำให้เธอไม่สบายใจ ท่ามกลางสิ่งนี้ทั้งหมดเป็นงานใหญ่ที่เธอกังวลเกี่ยวกับนั่นคือสิ่งที่จะเกิดขึ้นเมื่อพิธีแต่งงานเริ่มขึ้น ซึ่งรวมถึงรูปลักษณ์โดยรวมของเธอเหนือหน้าที่และเนื่องจากทั้งหมดนี้ไม่สามารถทำได้ในหนึ่งวันเดียวสิ่งที่ต้องทำก่อนที่จะถึงมือเพื่อให้รูปลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบในวันใหญ่ของเธอ.

มีชื่อเสียง Bridal Makeup Packages in India

ดังนั้นเพื่อให้การทำงานของเจ้าสาวเป็นเรื่องง่ายที่นี่เป็นสิ่งที่ดีที่สุดของการแต่งหน้าและแพคเกจงานแต่งงานก่อนจากที่ดีที่สุดของแบรนด์ที่จะช่วยให้คุณพึงพอใจ.

ดูเพิ่มเติม: แต่งหน้างานแต่งงานที่มีชื่อเสียง

ชุดแต่งหน้าสำหรับคู่แต่งงานที่ดีที่สุดในอินเดีย:

แพคเกจสำหรับคู่แต่งงาน Lakme:

สำหรับการเตรียมพร้อมในการมองสิ่งที่ดีที่สุดในวันใหญ่ Lakme เสนอแพคเกจ Aura ก่อนแต่งงานและแพคเกจโกลเด้น Pre-Bridal

เพื่อให้ขากรรไกรตัดดูในวันที่สำคัญที่สุดและฟังก์ชั่น Engagement - Sagan - Reception Package และ Bridal Package.

ในฐานะนาทีสุดท้าย DE-stressor Bridal Aura Package

สำหรับเจ้าสาวที่ไม่มีเวลาว่างมากก่อนงานแต่งงานแพคเกจที่ครอบคลุมเช่น: แพคเกจ Bridal Golden Glow และ Pre-Bridal Premium Package

แพคเกจ Glowing Platinum Bridal สำหรับแพ็คเกจเพื่อความงามและความงามภายใน: สำหรับผู้ที่สามารถอุทิศเวลาอันยาวนานก่อนจัดงานแต่งงาน.

คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านเกี่ยวกับข้อเสนอพิเศษและสิ่งที่ไม่ควรทำก่อนงานแต่งงานซึ่งทำหน้าที่เป็นช่วงบรรเทาความเครียด.

บริการพิเศษสำหรับครอบครัวและเพื่อน

ดูเพิ่มเติม: แต่งหน้าสำหรับคู่แต่งงานสำหรับใบหน้ากลม

2. แพคเกจสำหรับคู่แต่งงาน Kaya Skin Clinic:

พิธีแต่งงาน 60 วัน:

แพคเกจออกแบบมาเพื่อโทนผิวให้ดูไร้ที่ติภายในระยะเวลา 60 วัน ขึ้นอยู่กับประเภทผิวของคุณการรักษาจะได้รับสำหรับเรืองแสงด้านใน.

พิธีแต่งงาน 30 วัน:

แพคเกจนี้เน้นการดูแลผิวพรรณให้ชุ่มชื่นและทำให้ผิวของคุณสดใหม่ตลอดเวลาจนถึงวันแต่งงาน.

พิธีแต่งงาน 15 วัน:

ด้วยสิ่งต่างๆมากมายที่ต้องทำและหน้าที่ในการดูแลเจ้าสาวไม่ควรเบื่อและหมองคล้ำ แพคเกจนี้ช่วยให้เรืองแสงและพลังงานบนใบหน้าที่จะเป็นเจ้าสาว.

เจ้าสาวทอง:

แพคเกจนี้ช่วยให้ใบหน้าและร่างกายของคุณดูเปล่งปลั่งและปราศจากสเปค การรักษาด้วยเลเซอร์ต่างๆสำหรับการกำจัดขนจะรวมอยู่ในแพคเกจสำหรับเจ้าสาวที่จะรู้สึกพระเจ้าและมีความมั่นใจ.

เรืองแสงเจ้าสาว:

นี่เป็นอีกหนึ่งแพ็คเกจ 30 วันที่ปรับแต่งเพื่อประโยชน์ของเจ้าสาวให้ดีที่สุด ประกอบด้วยการเติมเต็มความสมบูรณ์ของผิวเพื่อให้ได้เรืองแสงภายในและทำให้เจ้าสาวเป็นศูนย์กลางของความสนใจของทุกคนด้วยความงามตามธรรมชาติของเธอ.

ดูเพิ่มเติม: แต่งหน้าสำหรับคู่แต่งงาน Keya Seth

3. แพคเกจสำหรับคู่แต่งงาน Tattva:

Tattva เสนอบริการแบบผสมผสานหลากหลายรูปแบบเพื่อให้เจ้าสาวสามารถเลือกช่วงเวลาได้มากกว่าหนึ่งแบบตามความต้องการและความสะดวกสบายของเธอ แพคเกจเหล่านี้คือ:

แพคเกจครบวงจร 45 วัน: ประกอบด้วยทรีทเมนต์เพื่อผิวกระจ่างใสภายใน 4 ครั้งเคลือบผิวด้านหลัง 2 ครั้งล้างร่างกายทรีทเมนต์นวดหน้าทำเล็บเท้าทำเล็บมือและทำสปาผม.

แพ็คเกจ 20 วัน: ประกอบด้วยทรีทเมนต์ใบหน้าจำนวน 3 ครั้งขัดเงาหลังทำทรีตเมนต์นวดหินร้อนทำเล็บสปาผมและทำเล็บเท้าดอกไม้.

แพคเกจด่วน 10 วัน: ประกอบด้วยทรีตเม้นท์หน้าเจ้าสาวพิเศษขัดผิวกายนวดตัวเล็บเท้าทำเล็บมือและนวดศีรษะ.

หวังว่าชุดเจ้าสาวเหล่านี้มีความพอเพียงและสามารถแยกแยะความตึงเครียดได้ เหล่านี้ไม่หมดแรง แต่เนื่องจากมีการจัดอันดับสูงและเรียกร้องมากที่สุดจะทำให้มั่นใจได้ว่าคุณอยู่ในมือที่ปลอดภัยและไม่มีการทดลองและความตึงเครียดในใจของคุณในวันสำคัญของคุณ.

Leave A Comment

+ 51 = 55