แชมพูธรรมชาติที่ดีที่สุดในอินเดีย สไตล์ที่มีชีวิต

คุณรู้ไหมว่าแชมพูธรรมชาติปราศจากสารเคมีโดยไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ ปัจจุบันมีผู้คนจำนวนมากหันหน้าเข้าหาผมร่วงเนื่องจากไม่มี ของปัจจัย หนึ่งในเหตุผลหลักคือการใช้แชมพูเคมีที่รุนแรงมากเกินไป ดังนั้นในบทความนี้ฉันได้ให้รายชื่อของแชมพูธรรมชาติชั้นนำที่เป็นประโยชน์เพื่อให้คุณเลือกที่ดีที่สุด เป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับคุณในการตรวจสอบรายชื่อส่วนผสมในขณะที่ซื้อแชมพูเพราะซัลเฟตซิลิโคนและ parabens ฯลฯ ทำให้เส้นผมเสียและเส้นผมแห้งและเสียหาย.

แชมพูธรรมชาติยอดนิยม 9 ชนิดที่มีจำหน่ายในอินเดีย:

ให้เราต้องมองไปที่แชมพูธรรมชาติในอินเดีย.

1. แชมพูขจัดรังแค Himalaya Anti Hazard:

โดยธรรมชาติ shampoos

ในผลิตภัณฑ์นี้เนื้อหาว่านหางจระเข้มีให้บริการซึ่งมีประโยชน์มากสำหรับเนื้อสัมผัสของเส้นผมของคุณ นี้สามารถใช้ได้อย่างง่ายดายในตลาดและดีที่สุดสำหรับปัญหาการสูญเสียเส้นผม นอกจากนี้ยังมีน้ำมันต้นชาที่ช่วยบำรุงรากและแตก แชมพูนี้ถ้าปราศจาก SLES และ paraben ดังนั้นการใช้ครีมนี้จึงทำให้ผมดูงอนและเงางาม.

2. แชมพู Patanjali Kesh Kanti โดย Baba Ram Dev:

Patanjali Kesh Kanti Shampoo

แชมพูนี้เหมาะสำหรับการเจริญเติบโตของเส้นผมซึ่งเป็นที่นิยมมากที่สุดในหมู่เด็กผู้หญิง แชมพูนี้เหมาะกับเส้นผมที่มีความมันอย่างเป็นธรรมและสามารถให้ขนเงางามเป็นเงางามและควบคุมความมันได้ดี แชมพูนี้เป็นสมุนไพรอย่างสมบูรณ์เนื่องจากมีสารออกฤทธิ์อยู่เช่น Jatamansi, Amla, Neem, Bhringraj, Giloy, Haldi, Reetha และ Shikakai เป็นต้น.

3. สาระสำคัญของธรรมชาติเพียวริฟายเออร์แชมพูสะเดาและว่านหางจระเข้:

ธรรมชาติ essence purifying Neem and Aloe Vera shampoo

มันเป็นหนึ่งในอ่อนโยนกว่าและเหนือแชมพูที่อ่อนที่สุดที่สามารถเข้าถึงได้ในตลาด แต่วางจะไม่เคยอยู่ในการทำหนังศีรษะของคุณสะอาดสมบูรณ์ ยังคงล็อคของผมของคุณจะกลายเป็นราบรื่นมากและนุ่ม ผมหยิกของคุณจะสะดวกสบายเพียงแค่นี้ด้วยแชมพู Aloe Vera ที่ใส่แล้ว นอกจากนี้คุณยังสามารถได้รับผลการปรับอากาศที่ลึกซึ้งได้ด้วยวิธีนี้.

4. Paul Mitchell Awapuhi Wild แชมพูขจัดมอยซ์เจอร์ไรเซอร์:

พอล Mitchell shampoo

นอกจากนี้ยังเป็นแชมพูอินทรีย์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับแห้งพร้อมกับเส้นผมที่เสียหาย แชมพูนี้ไม่เกี่ยวข้องกับซัลเฟต แต่พัฒนาด้วยโปรตีนเคราติน โปรตีน Keratin นี้บำรุงรักษาพร้อมกับเคล็ดลับผมเสียใหม่ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับเส้นผมและยังช่วยให้ขนสีสวยขึ้น.

5. แชมพู Clinic Plus Strong and Long Health:

คลินิก Plus Strong and Long Health Shampoo

นี้มีชื่อเสียงมากเช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ที่ดีมีความซื่อสัตย์สุจริตของโปรตีนนมที่เสริมสร้างเส้นผม แชมพูนี้ยังระบุว่าเป็นแชมพูสำหรับปลูกผม มันทำงานจริงๆตามระดับพื้นฐานเพื่อแก้ปัญหาเส้นผมของคุณและช่วยให้คุณมีปัญหากับผมหนาแน่น ช่วยลดปัญหาการหลุดร่วงของเส้นผมโดยการรักษาอย่างต่อเนื่อง.

6. น้ำมันถั่วเหลืองจากแชมพูธรรมชาติ:

โดยธรรมชาติ Oil Soap Nuts from Natural Shampoo

แชมพูนี้เตรียมจากผลเบอร์รี่สบู่และถั่วอินทรีย์และอาจเป็นแชมพูอินทรีย์เกือบทั้งหมดที่มีอยู่ในตลาด แชมพูนี้เป็นสารอินทรีย์ส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับน้ำมันหอมระเหยและด้วยเหตุนี้น้ำมันที่ใช้แชมพู มันบรรลุต่ำสุดของแชมพูอินทรีย์ทั้งหมดในระดับของความเป็นพิษและอาจนี้อธิบายว่าทำไมคนมีอากาศอย่างสิ้นเชิงกำจัดทุกปัญหาผมหรือหนังศีรษะในขณะที่การใช้ผลิตภัณฑ์นี้.

7. แชมพู Aroma Magic Triphla:

กลิ่นหอม Magic Triphla Shampoo

ผลิตภัณฑ์นี้จัดทำขึ้นจากส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% รวมทั้งวลีที่เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ชั้นนำสำหรับการขยายเส้นผม นี้จะเต็มไปด้วย reetha, shikakai และ Amla ที่ลึกบริสุทธิ์หนังศีรษะและขจัดน้ำมันส่วนเกิน ไม่ใช้สำหรับขนแห้ง ผมร่วงลดลงและนี่คือการเพิ่มขึ้นของความเร็วในการเจริญเติบโตโดยการใช้งานปกติ แชมพูอินทรีย์นี้บำรุงรูขุมขนได้ดี.

แชมพูสมุนไพร Trichup:

Trichup herbal shampoo

ในแชมพูสมุนไพรนี้มีคุณสมบัติทางธรรมชาติของว่านหางจระเข้ เส้นผมของคุณจะเปลี่ยนเป็นความชุ่มชื้นอย่างเป็นจริงเป็นจังเหนือและเหนือชั้น แชมพูนี้เหมาะที่สุดและเหมาะสำหรับหนังศีรษะที่บอบบาง มันไม่รุนแรงสำหรับหนังศีรษะที่นับถือจริงๆ แชมพูนี้เป็นที่นิยมช่วยรักษาความชุ่มชื่นของเส้นผม.

9. แชมพูสมุนไพร Vaadi Herla Amla Shikakai:

Vaadi Herbals Amla Shikakai Shampoo

เป็นแชมพูอินทรีย์ที่ดีที่สุดสำหรับการเจริญเติบโตของเส้นผมของ Vaadi Herbals ซึ่งเชื่อกันว่าทำงานได้ดีสำหรับการปรับแต่งหนังศีรษะเนื่องจากมีสารสกัดจาก Shikakai นอกจากนี้ยังเพิ่มความแข็งแรงรูขุมขนเพราะมันมีการกำจัด amla.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

+ 35 = 41