คอลเลกชันใหม่ล่าสุดของการออกแบบผ้าพันคอชีฟองสำหรับผู้หญิง | สไตล์ที่มีชีวิต

ในยุคปัจจุบันผ้าพันคอได้รับความสำคัญมากเป็นเครื่องแต่งกายอเนกประสงค์ ผ้าพันคอเป็นพื้นผ้าที่ทำจากวัสดุที่แตกต่างกันเช่นผ้าไหมผ้าฝ้ายขนสัตว์ ฯลฯ ทอเป็นความยาวที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับลักษณะและวัตถุประสงค์ของการใช้งาน ผ้าพันคอมีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับวัตถุประสงค์หลายอย่างเช่นความสบายสไตล์เทรนด์สภาพอากาศอารมณ์ ฯลฯ.

ผ้าพันคอถูกใช้โดยผู้ชายและผู้หญิง แต่ส่วนใหญ่ผู้หญิงใช้พวกเขาเนื่องจากมีผ้าพันคอและตัวเลือกมากมายสำหรับผู้หญิง หนึ่งในประเภทที่ใช้กันอย่างแพร่หลายที่สุดของผ้าพันคอของผู้หญิงเป็นผ้าพันคอชีฟอง มันเป็นพื้นผ้าพันคอทำจากผ้าไหมชีฟองหรือไนล่อนและมีน้ำหนักเบามากนุ่มและโปร่งสบาย.

คอลเลกชันผ้าพันคอชีฟองที่ดีที่สุดสำหรับ 2018:

ต่อไปนี้เป็นผ้าพันคอชีฟองผู้หญิง 9 อันดับแรกของอินเดีย.

1. ผ้าพันคอชีฟองยาว:

เป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า Chiffon Scarf

ผ้าพันคอยาวเป็นผ้าพันคอชีฟองที่มีปลายทั้งสองข้างออกมาเหมือนปมใหญ่และส่วนตรงกลางมีลักษณะกลมหรือสี่เหลี่ยมผืนผ้ามีลักษณะเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า มันเป็นหลักผ้าพันคอผู้หญิง ภาพด้านบนเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าผ้าชีฟองสีเขียวผ้าพันคอ.

2. Saring Chiffon:

Saring Chiffon Scarf

ผ้าพันคอ Sarong เป็นผ้าพันคอชีฟองยาวห่อหุ้มรอบเอวหรือทั่วทั้งร่างแล้วใส่เข้าไปในมันสวมใส่เป็นเครื่องแต่งกายริมชายหาด ภาพด้านบนเป็นผ้าพันคอผ้าชีฟองแดงแบบผ้าซิ่น.

3. พิมพ์ชีฟอง:

ถูกพิมพ์ Chiffon Scarf

ผ้าพันคอชีฟองสตรียังดูน่าสนใจมากขึ้นกับการพิมพ์ที่แตกต่างกันออกไป ตัวอย่างเช่นพิมพ์ดอกไม้พิมพ์สัตว์รูปทรงเรขาคณิต ฯลฯ เป็นผ้าพันคอชีฟองพิมพ์บางชนิด ภาพด้านบนเป็นผ้าพันคอชีฟองผ้าชีฟองลายดอกไม้.

4. ชีฟองแบบสบาย ๆ :

ไม่เป็นทางการ Chiffon Scarf

ผ้าพันคอแบบสบาย ๆ นี้สามารถสวมใส่ได้สำหรับการออกนอกบ้านแบบไม่เป็นทางการเช่นงานปาร์ตี้หรือในห้างสรรพสินค้าหรือเพื่อการช็อปปิ้ง ฯลฯ ให้ความรู้สึกเย็นดูเป็นส่วนตัวกับบุคลิกของคุณ ภาพด้านบนเป็นผ้าพันคอชีฟองสีฟ้าแบบสบาย ๆ.

5. ชีฟองฤดูร้อน:

ฤดูร้อน Chiffon Scarf

ผ้าพันคอในช่วงฤดูร้อนนี้เป็นรูปแบบที่ดีที่สุดในการปกป้องคอหรือศีรษะจากแสงแดดที่รุนแรง จึงทำหน้าที่เป็นครีมกันแดดธรรมชาติ โดยปกติผ้าพันคอในช่วงฤดูร้อนจะถูกเลือกให้เป็นสีสะท้อนแสงเช่นสีขาวหรือสีเหลือง ภาพด้านบนเป็นผ้าพันคอชีฟองสีขาวที่สามารถเหมาะสำหรับฤดูร้อน.

6. ผอมชีฟอง:

ผอม Chiffon Scarf

มักเป็นเนื้องอกที่คอ เหมือนชื่อของมันบางมากและมักจะสวมใส่ในเดือนที่อบอุ่นของปีในเวลากลางคืน แม้ว่าส่วนใหญ่สวมรอบคอก็ยังห่อบางครั้งรอบหัว ภาพด้านบนเป็นผ้าพันคอชีฟองสีชมพูผอม.

ดูเพิ่มเติม: คอลเลกชันผ้าฝ้ายที่ดีที่สุด

7 หัวลูกปัดผ้าชีฟองผ้าพันคอ:

ลูกปัด Chiffon Scarf

ผ้าพันคอที่มีลูกปัดประกายสวยงามแนบกับมันเพื่อยกระดับลักษณะของมันเรียกว่าเป็นผ้าพันคอหัว chiffon beaded โดยปกติลูกปัดจะติดกับผ้าชีฟองทอผ้าไหม ภาพด้านบนจะให้รูปลักษณ์ของผ้าพันคอชีฟองที่แตกต่างกัน.

8. Infinity Chiffon:

ความไม่มีที่สิ้นสุด Chiffon Scarf

ผ้าพันคออินฟินิตี้เป็นผ้าพันคอชีฟองที่สำคัญ เป็นผ้าพันคอรูปทรงกลมไม่มีจุดเริ่มต้นหรือปลาย เนื่องจากไม่มีส่วนใดในการผูกคาดว่าจะเรียกว่า "ผ้าพันคอผ้าชีฟอง" หรือ "ผ้าพันคอผ้าชีฟอง" ภาพด้านบนเป็นเสือดาวผิวพิมพ์ผ้าพันคออินฟินิตี้สีฟ้า.

ดูเพิ่มเติม: ล่าสุดผ้าพันคอผ้าพันคอแบบ

9. ผ้าลูกไม้ปักลายชีทอง:

ปัก Bordered Chiffon Scarf

ผ้าลูกไม้ที่ล้อมรอบมีขอบลูกไม้ปักสวยงามรอบขอบและด้านข้างเพื่อให้การนำเสนอที่ดีขึ้น มันสามารถให้รูปลักษณ์ทันสมัยหรือดูแบบดั้งเดิมไปยังผ้าพันคอขึ้นอยู่กับการออกแบบ ภาพด้านบนเป็นผ้าลูกไม้ผ้าชีฟองผ้าลูกไม้สีเทา.

ดังนั้นคุณอาจสังเกตเห็นว่าผ้าพันคอชีฟองเป็นผ้าพันคอที่ดูสวยจริงๆและมีการจำแนกหลายประเภท ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ในการใช้งานคุณสามารถเลือกผ้าพันคอที่ดีที่สุดได้ตามความเหมาะสม ตัวอย่างเช่นคุณสามารถใช้ผ้าพันคอชีฟองสบายถ้าคุณเพิ่งจะออกไปงานปาร์ตี้ในขณะที่คุณสามารถใช้ผ้าพันคอชีฟองโสร่งถ้าคุณอยู่บนชายหาด.

ดูเพิ่มเติม: คอลเลกชันผ้าพันคอสีดำที่ดีที่สุด

Leave A Comment

− 6 = 4