การออกแบบสตั๊ดจมูกปลอมล่าสุดสำหรับผู้หญิง | สไตล์ที่มีชีวิต

แหวนจมูกปลอมเป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับจมูกของคุณซึ่งคุณไม่จำเป็นต้องผ่านขั้นตอนการเจาะที่เจ็บปวด คุณสามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องมีรู ถ้าเป็นคลิปแล้วคุณสามารถได้รับการสนับสนุนลูกปัด ถ้าเป็นแกนแล้วคุณจะต้องติดบนจมูกโดยการใช้กาวที่เฉพาะเจาะจง คนรักของแหวนจมูกสามารถเพลิดเพลินกับแกนปลอมดังกล่าวได้โดยไม่ต้องเจาะ คุณสามารถเพิ่มรูปลักษณ์ของคุณโดยใช้แกนตกแต่งดังกล่าว เป็นสิ่งประดิษฐ์ของความต้องการวันที่ทันสมัยที่ไม่ชอบที่จะเจาะจมูกของเธอ แต่ก็ยังต้องการที่จะสวมใส่แกนแฟนซีจมูก.

รูปทรงสวยงามและมีสไตล์ของ Nose Ring Stud สำหรับสาวในเทรนด์:

ให้เราได้ดูที่ด้านบน 9 รูปแบบของแหวนแกนจมูกปลอมกับภาพ.

1. แหวนจมูกปลอมกับดอกไม้สีทอง:

เทียม nose stud

เป็นห่วงจมูกปลอมในทองคำ แหวนจมูกมีรูปดอกไม้ที่สวยงาม รูปร่างของกลีบแต่ละอันจึงดูสวยงามและดูเป็นต้นฉบับ มันดูน่ารักบนจมูกห่วง การออกแบบดอกกุหลาบไม่ได้ถูกสัมผัสกับจมูก มันมีน้อยกว่าผิวจมูก.

2. สตั๊ดจมูกปลอมเกลียว:

เกลียว Fake Nose Stud

แกนจมูกปลอมนี้ดูน่ากลัวด้วยการออกแบบเกลียว แกนนี้ไม่จำเป็นต้องเจาะจมูก มันติดอยู่เช่นนี้ การออกแบบเกลียวใหม่และดูไม่เหมือนใคร เกลียวโกลเด้นกำลังดึงความสนใจในการออกแบบที่น่าสนใจ นี้ดูน่างง.

3. สตั๊ดคริสตัลจมูกปลอม:

เทียม Crystal Nose Stud

เป็นแหวนจมูกปลอมของเจ้าสาวสวมใส่ในวันแต่งงาน ห่วงมีครึ่งคริสตัลเรียงรายอยู่เรียงรายด้วยทองคำ ลูกปัดทอง 3 เม็ดห้อยอยู่ด้านล่างห่วงเช่น Jamar ห่วงติดอยู่กับห่วงโซ่ที่คุณต้องปมด้านหลังหู มันเป็นส่วนหนึ่งของอุปกรณ์เสริมเจ้าสาว.

4 สแน็ปอินจมูกปลอม:

เทียม Snake Nose Stud

นี่คือแกนจมูกปลอมที่ออกแบบด้วยงู มีรูปทรงกลมเล็ก ๆ ต่อกับงูคล้ายเส้น รูปแบบงูอันตระการตานี้ดึงดูดความสนใจจากผู้คน การออกแบบนี้แตกต่างจากแบบทั่วไป นี้เป็นของผู้หญิงพิเศษ.

ดูเพิ่มเติม: เครื่องประดับของ Nose Designer

5. หูจมูกปลอมปลอม:

เทียม Dangle Nose Ring

มันเป็นจมูกปลอมแหวนกับการออกแบบดอกไม้สามกลีบ เป็นแบบโบราณที่มีดอกครึ่งหนึ่ง เหรียญเงินสองเหรียญเล็ก ๆ ห้อยอยู่บนห่วง รูปแบบของ dangling นี้จะไม่คงที่ สร้างเสียงไพเราะเมื่อนัดกัน.

6. ขาปลอมปลอม:

เคร่งศาสนา Fake Nose Pin

เป็นแหวนจมูกปลอมที่มีธีมทางศาสนา มีสัญลักษณ์ "aum" ที่สร้างขึ้น การออกแบบนี้เป็นทางเลือกของผู้หญิงในพื้นที่ชนเผ่า ห่วงนี้ถือว่าโชคดี รูปแบบนี้ดูไม่ใหญ่มากนักจากการออกแบบตามปกติ.

ดูเพิ่มเติม: การกดปุ่มจมูก

7 รูปแบบโบว์จมูกปลอม:

คันธนู Style Fake Nose Stud

แกนจมูกปลอมนี้มีการออกแบบที่ผิดปกติของโบว์ ลวดลายลวดลายเกลียวเป็นลวดลายในรูปแบบของโบว์ การออกแบบที่สมบูรณ์แบบและแน่นอน สตั๊ดจมูกสวยนี้ดูน่าทึ่งกับรูปลักษณ์ที่โดดเด่นและโดดเด่น.

8. เต่าจมูกปลอมปลอม:

เทียม Turtle Nose Stud

แกนจมูกปลอมนี้มีรูปแบบที่เล่นโวหาร นี่คือรูปแบบเงิน studded เต่า เต่าปลอมตัวนี้ติดอยู่ที่จมูกโดยเฉพาะกาว การออกแบบเต่ามีลักษณะโดดเด่นมาก เป็นลักษณะเฉพาะของสิ่งหนึ่ง.

ดูเพิ่มเติม: คลิปที่จมูกสตั๊ด

9. แหวนจมูกปลอมปลอม:

เทียม Double Nose Ring

เป็นแหวนจมูกปลอมแบบคู่สีดำ ลวดได้รับรูปร่างกลมและสวมใส่ได้เป็นสองสี ขาจมูกเพชรเป็นของจริงและเจาะ แต่แหวนจมูกสีดำไม่เจาะและของปลอม ดูเหมือนโยกและกำหนดลักษณะเย็นของสาว ๆ.

แกนจมูกปลอมมีแนวโน้มและมีชื่อเสียงทั่วโลก แม้แต่เด็กผู้หญิงและสุภาพสตรีสามารถใส่แหวนจมูกปลอมได้โดยไม่เกิดความไม่สะดวกใด ๆ สวมใส่และถอดออกได้ง่าย คุณสามารถรับสตั๊ดปลอมต่างๆในตลาดได้ ทั้งหมดนี้เปลี่ยนรูปลักษณ์ของคุณและปรับเปลี่ยนสไตล์ของคุณ มีลักษณะโยกและมีสไตล์ของคุณ มันกำหนดบุคลิกที่ทันสมัยของคุณ.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

16 − = 13