วิธีการใช้น้ำมันละหุ่งสำหรับอาการท้องผูก? | สไตล์ที่มีชีวิต

น้ำมันละหุ่งเป็นน้ำมันสีเหลืองซีดที่ได้จากเมล็ดละหุ่งใช้เป็นยาระบายสารหล่อลื่นและในการผลิตผลิตภัณฑ์จากน้ำมันประวัติความเป็นมาของการใช้น้ำมันละหุ่งในการชักนำให้แรงงานไม่ทราบเมื่อมีการใช้น้ำมันละหุ่งเพื่อชักจูงแรงงาน เริ่มแรก แม้ว่าจะมีวิธีธรรมชาติหลายวิธีในการกระตุ้นให้แรงงานมีสารประกอบน้อยมากมีประสิทธิภาพเท่ากับน้ำมันละหุ่ง.

วิธีการใช้น้ำมันละหusสำหรับอาการท้องผูก?

หลายคนโดยเฉพาะอย่างยิ่งแพทย์ต่อต้านการใช้น้ำมันละหุ่งเป็นประจำ หากใครต้องการน้ำมันละหุ่งเพื่อควบคุมกิจวัตรประจำวันของคุณคนหนึ่งไม่ได้มองปัญหาอย่างถูกต้อง การใช้น้ำมันละหุ่งส่วนเกินอาจทำให้เกิดความไม่สมดุลของของเหลวและอิเล็กโตรไลต์และภาวะแทรกซ้อนอื่น ๆ.

การใช้น้ำมันละหุ่งควรมีอาการท้องผูกอย่างเที่ยงตรง!

อาการท้องผูกเป็นปัญหาที่พบบ่อยในหมู่คนจำนวนมากเนื่องจากนิสัยการดื่มน้ำน้อย! หากยังไม่ได้ไปห้องน้ำจากหลายวันที่ผ่านมาและอาจใกล้เข้ามาในอุจจาระนั่นคือคุณจำเป็นต้องดำเนินการอย่างรวดเร็ว คุณไม่ควรรออีกวัน น้ำมันละหุ่งสามารถช่วยได้.

ละหุ่งน้ำมันสำหรับอาการท้องผูก

ในช่วงเกิดอาการท้องผูกปริมาณอาหารที่แนะนำต่อวันของน้ำมันละหุ่งคือหนึ่งช้อนโต๊ะสำหรับผู้ใหญ่และหนึ่งช้อนชาสำหรับเด็ก! หนึ่งควรใช้น้ำมันละหุ่งกับท้องว่างจะทำงานได้ดีที่สุดถ้าถ่ายในตอนเช้าเมื่อคุณตื่นขึ้น.
หลังจากรับประทานยาแล้วให้ปล่อยช่องว่าง 4 ถึง 6 ชั่วโมงก่อนที่จะกระตุ้นให้ไปที่ห้องน้ำก่อน น้ำมันละหุ่งอาจทำให้เกิดอาการท้องเสียได้ คุณอาจต้องไปที่ห้องสุขามากกว่าหนึ่งครั้งดังนั้นอย่าไปไกลจากห้องสุขาหรือห้องสุขา ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้เข้าห้องน้ำอย่างรวดเร็วในหลายชั่วโมงหลังจากการกลืนกิน.

รสชาติของน้ำมันเป็นที่พอใจมาก คุณอาจต้องการผสมกับรสเปรี้ยวเล็กน้อยเช่นส้มหรือน้ำผลไม้บางชนิดหรือเพียงแค่หยิกจมูกของคุณและกลืนลงไป โดยเฉพาะเด็กจะมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการแนะนำจำนวนเงิน! การใช้น้ำมันละหุ่งเพื่อบรรเทาอาการท้องผูกสามารถโยงย้อนกลับไปถึงสมัยอียิปต์โบราณได้ ในอเมริกาการใช้น้ำมันละหุ่งขึ้นในสมัยของผู้บุกเบิก ผู้ชายที่เดินทางท่องเที่ยวได้ขายน้ำมันละหุ่งผสมแอลกอฮอล์เพื่อรักษาทุกอย่างตั้งแต่ท้องผูกจนถึงอิจฉาริษยา.

ดูเพิ่มเติม:  น้ำมันมะกอกเหมาะสำหรับเล็บ

วันนี้น้ำมันละหุ่งยังคงใช้ภายในเป็นยาระบายกระตุ้นอาการท้องผูกเรื้อรัง ภายนอกสามารถนำมาใช้สำหรับการระคายเคืองต่อผิวต่างๆการตกผมและการสึกหรอได้จากทุกอย่างตั้งแต่สีจนถึงสารหล่อลื่น.

คำเตือน: อย่าใช้น้ำมันละหุ่งสำหรับอาการท้องผูกถ้าคุณกำลังตั้งครรภ์!

ด้านล่างมีการกล่าวถึง 4 ขั้นตอนง่ายๆในการทำปฏิกิริยากับท้องผูกโดยใช้น้ำมันละหุ่ง.

ขั้นตอนที่ 1:

ปริมาณน้ำมันละหุ่งแตกต่างกันสำหรับผู้ใหญ่และเด็ก ปริมาณอาจจะอยู่ในระดับของอาการท้องผูกยัง! ควรให้ยาตามใบสั่งแพทย์ที่ถูกต้องโดยแพทย์หรือเภสัชกร หากในกรณีที่คุณไม่สามารถขอเส้นทางจากที่ใดก็ได้คุณอาจใช้น้ำมันละหุ่งช้อนหากคุณเป็นผู้ใหญ่ 4.92 มิลลิลิตรและคุณใช้ช้อนถ้าคุณเป็นเด็กเช่น 2.46 มิลลิลิตร.

ดูเพิ่มเติม:  น้ำมันมะกอกสำหรับสะเก็ดเงินหนังศีรษะ

ขั้นตอนที่ 2:

ตอนนี้คุณต้องตัดสินใจว่าคุณจะใช้ช้อนทุกวันหรือในบางช่วงเวลาระหว่าง 3 ถึง 7 วัน นี้อาจขึ้นอยู่กับความรุนแรงของอาการท้องผูกของคุณ คุณต้องทำตามคำแนะนำตามที่เภสัชกรของคุณกำหนดไว้และคุณต้องรับประทานในตอนเช้าด้วยท้องว่างเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด.

ขั้นที่ 3:

ใช้ช้อนวัดที่เหมาะสมเพื่อนำน้ำมัน ราวกับว่าคุณใช้เวลามากกว่าสิ่งที่คุณต้องการคุณอาจจะเป็นเรื่องยุ่งยากใหญ่! นอกจากนี้คุณยังอาจผสมน้ำมันถ้าคุณไม่สามารถที่จะใช้มันโดยตรงกับอาหาร (อาหารเช้า) ที่คุณกินก้นผลลัพธ์ที่ได้จะไม่ดีเท่าที่จำเป็น.

ขั้นตอนที่ 4:

ถ้าคุณไม่ได้รับการบรรเทาอาการท้องผูกภายใน 7 วันติดต่อแพทย์ของคุณ! คุณอาจกลายเป็นผู้ประสบภัยจากปัญหาอื่น ๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องกับอาการท้องผูก.

ดูเพิ่มเติม: น้ำมันมะพร้าวกับน้ำมันมะพร้าวที่ดีกว่า

แหล่งที่มาของภาพ: 1

Leave A Comment

25 + = 30