ชุดสร้อยคออัญมณีล่าสุดของอินเดียออกแบบสำหรับสุภาพสตรี

คุณมีความคิดโค้งงอศิลปะและความหลงใหลในเครื่องประดับไหม? วิธีหนึ่งที่คุณสามารถหลงระเริงรักเครื่องประดับเป็นไปกับการออกแบบชุดสร้อยคอที่แตกต่างกัน การสวมชุดสร้อยคอด้วยต่างหูไม่ใช่ของที่ทันสมัย กว่าไม่กี่ปีที่ผ่านมาผู้คนได้เห็นการสวมใส่ที่แตกต่างกันประเภทของชุดสร้อยคอทำจากทองคำ, เพชร, ทับทิมเงินและทองคำขาวที่ประดับ wearers.

มีชุดเครื่องประดับอัญมณีหลากหลายรูปแบบซึ่งมักจะทำด้วยลูกปัดและทอง นอกจากนี้ยังมีการออกแบบที่เรียบง่ายและสง่างามด้วยจี้คอเล่นไพ่คนเดียวและรูปแบบที่สลับซับซ้อนซึ่งมีความเป็นไปได้ที่ไม่มีที่สิ้นสุดสำหรับโอกาสพิเศษ นอกเหนือจากนี้ชุดสร้อยคอออกแบบที่ทำจากทองและเงินเป็นความโกรธในบรรดาผู้หญิงที่ใส่ใจแฟชั่นของวันนี้!

สร้อยคอ set

การออกแบบที่เรียบง่ายของชุดสร้อยคอสำหรับผู้หญิง:

วันนี้ด้วยการพัฒนาอินเทอร์เน็ตที่เร็วและทันสมัยที่สุดคุณจะได้รับการออกแบบและการออกแบบชุดสร้อยคอมากมายซึ่งอาจเป็นของขวัญที่สมบูรณ์แบบสำหรับแฟนหรือญาติของคุณ คุณจะได้รับชุดสร้อยคอ 25 อันดับแรกในรูปแบบที่สมบูรณ์แบบที่เหมาะสมกับทุกโอกาส การออกแบบเหล่านี้จะทำให้ผู้สวมใส่ดูสง่างามและดูทันสมัยและแสดงถึงความคิดสร้างสรรค์และบุคลิกภาพของบุคคล นอกจากนี้การออกแบบเหล่านี้จะเน้นความงามของคนทุกวัยและทุกรูปแบบ.

1. สร้อยคอดินเผาเทอร์คาสต้าพร้อม Jhumka:

เครื่องดินเผา Ganesha Necklace Set with Jhumka -1

สร้อยคอ Ganesha ดินเผาที่มีการจับคู่ Jhumka ถือเป็นชิ้นงานศิลปะที่เป็นเอกลักษณ์และมีเอกลักษณ์เฉพาะจากการออกแบบที่มีชื่อเสียงในเครื่องประดับจากพระวิหาร นี่คือการมีจี้กับจี้ Ganesha ซึ่งจะบูชาโดยเทพแห่งอินเดีย การออกแบบด้วยมือแกะสลักด้วยดินเหนียวสำหรับความแข็งของชิ้นอัญมณี, สร้อยคอนี้ยังเป็นน้ำหนักเบาที่น่าทึ่งและ hypoallergenic

2. สร้อยคอและต่างหูเทพธิดาลักษมี

เจ้าแม่ Lakshmi necklace set -2

ชุดสร้อยคอเทพธิดาลักษมีนี้จะสวมใส่ได้ดีมากเพราะจะเป็นที่ไว้วางใจในความมั่งคั่งโชคลาภและความมั่งคั่ง นี่เป็นสร้อยคอที่เป็นเอกลักษณ์และได้รับแรงบันดาลใจจากเทพธิดา Lakshmi ในรูปปั้นมือ ทาสีด้วยสีปลอดสารพิษและสีอะคริลิคที่จดสิทธิบัตรทำให้สร้อยคอมีความคงทนมากขึ้น.

ชุดสร้อยคอออกแบบนกยูง:

นกยูง necklace set -3

มีการออกแบบชุดสร้อยคอต่างๆ การออกแบบชุดสร้อยคอที่ได้รับการออกแบบโดยมาตรฐานส่วนใหญ่มาในรูปแบบของดินเผาที่มีการออกแบบขนนกยูงที่ทำด้วยสีที่น่าสนใจ ชุดสร้อยคอนี้จี้กับจี้รูปนกยูงตกแต่งให้ดูนุ่มนวลและอ่อนโยน สร้อยคอชุดนี้เป็นชิ้นใหญ่สำหรับงานแต่งงานและโอกาส มีตะขอปรับใช้ได้; นี้จะให้รูปลักษณ์ที่ทันสมัยและดีงาม.

4. ปาล์มบีชเพิร์ลและสร้อยคอคริสตัลทองคำประดับด้วยกำไลข้อมือ:

ปาล์ม beach pearl and crystal gold necklace set with Bangle -4

สร้อยคอทองคำสีเหลืองที่แสดงด้านบนทำด้วยหินสีแดงทับทิมที่ประดับประดาด้วยกำไล เครื่องเพชรพลอยนี้สร้างขึ้นจากวัสดุทองคำ 14 กะรัตแบบคลาสสิก การสวมสร้อยคอนี้จะเพิ่มความงามให้กับผู้สวมใส่โดยการเพิ่มสีแดงสดใสให้กับตู้เสื้อผ้าในชีวิตประจำวันของคุณ หากคุณเป็นคนติดแฟชั่นการเลือกตัวเลือกนี้จะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับตู้เสื้อผ้าของคุณ.

ชุดสร้อยคอเงินชุดเจ้าสาวพร้อมตุ้มหู:

ของเจ้าสาว silver necklace set with earring -5

สร้อยคอสำหรับคู่แต่งงานสำหรับผู้หญิงเป็นเครื่องประดับที่มีความสวยงามมากซึ่งมักสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกคน สำหรับเครื่องประดับที่ดีที่สุดสำหรับวัตถุประสงค์พิเศษชุดสร้อยคอเงินอาจเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบ ชุดสร้อยคอเงินชุดเจ้าสาวทำมาจากเงินสเตอร์ลิงและตกแต่งด้วยหินสีขาวสดซึ่งให้มุมมองที่น่าสนใจสำหรับรูปลักษณ์ของคุณ.

6. ชุดสร้อยคอแฟชั่น 3 ชิ้น:

แฟชั่น Diamond 3-piece necklace Set -6

ชุดเครื่องประดับแฟชั่น Diamond 3 ชิ้นชุดนี้เป็นของที่ระลึกด้วยลายที่มีรายละเอียดสูงและจับคู่กับกระดุมที่เหมาะกับการออกแบบของคุณ นี้จะช่วยให้ดูหรูหราและสะดุดตามากขึ้นในขณะที่เกี่ยวข้องกับโซ่บาง นี้ยังมีอยู่ในความหลากหลายของการออกแบบบนโซ่เติมเงิน นี่เป็นทางเลือกที่น่ารักและดีที่สุดสำหรับเพื่อนเจ้าสาวและคุณสามารถสวมใส่ชุดสร้อยคอนี้ได้.

ชุดสร้อยคอดอกไม้สีทอง:

ทอง floral necklace set -7

สร้อยคอลายดอกไม้สีทองทำจากดอกไม้ดีไซน์สวยสะดุดตาเมื่อสวมใส่โดยผู้สวมใส่ทุกโอกาส จี้รูปดอกไม้ Topaz เป็นอีกหนึ่งความงามที่ทำให้นี่เป็นส่วนเติมเต็มความสมบูรณ์แบบของชุดต่างๆของชุดโดยการทำให้ผู้สวมใส่มากขึ้นในรูปลักษณ์และแนวโน้มของพวกเขา.

8. ชุดสร้อยคอเพชร Rhinestone:

Rhinestone diamond necklace set-8

ชุดสร้อยคอเพชรถูกสร้างขึ้นในแบบที่เรียบง่ายและสมบูรณ์แบบที่ผู้หญิงทุกคนต้องการที่จะแสดงออกในโอกาสพิเศษของพวกเขา ชุดสร้อยคอเพชรเหมาะสำหรับผู้หญิงที่ต้องการเพิ่มความสวยงาม ชุดสร้อยคอเพชรที่สวยงามและสวยงามถูกสร้างขึ้นด้วยหินเพชรและให้รูปลักษณ์อันงดงามที่สวยงามแก่ผู้อื่น.

สร้อยคอออกแบบเหรียญแบบดั้งเดิมในทองคำ:

แบบดั้งเดิม coin design necklace set -9

ชุดสร้อยคอกลมรูปทรงเรขาคณิตเพียงชุดประกอบด้วยจี้กลมสองตัวห้าตัวและแขวนไว้บนห่วงทองคำ สร้อยคอทองคำกลมนี้เป็นชิ้นที่เรียบง่ายและสวยงามเหมาะสำหรับมอบให้กับคนพิเศษหรือเป็นของขวัญสำหรับคนที่คุณรัก ชุดสร้อยคอนี้ให้รูปลักษณ์ที่เรียบง่ายและสง่างามกับคอของคุณและเหมาะสำหรับทุกโอกาส นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้โซ่นี้สำหรับการสวมใส่ได้อีกด้วย.

ชุดสร้อยคอ Heart Heart:

เปิด Heart diamond Necklaces set -10

เครื่องประดับเพชรพูดถึงความอบอุ่นของดวงอาทิตย์และความหลงใหลในหัวใจของคุณ การออกแบบชุดสร้อยคอ 4 ชั้นนี้จะทำให้คุณได้รับการออกแบบที่น่าภาคภูมิใจและเป็นที่นิยมในหมู่ชุดสร้อยคออื่น ๆ ชุดสร้อยคอที่มีความสวยงามและมีคุณภาพสูงจะให้รูปลักษณ์อันโดดเด่น สร้อยคอทองคำ 4 ชั้นประกอบไปด้วยหินเพชรที่ห่อด้วยโซ่บาง.

ดูเพิ่มเติม: สร้อยคอออกแบบสีทอง

สร้อยคอไข่มุกพร้อมหูห้อย:

ไข่มุก set necklace with ear hanging -11

ชุดสร้อยคอมุกมีชื่อเสียงมากในด้านสีธรรมชาติและคุณภาพ ผู้หญิงชอบชุดสร้อยคอมุก ชุดสร้อยข้อมือสร้อยข้อมือเจ้าสาวเสน่ห์แห่งนี้มีให้เลือกหลายแบบด้วยไข่มุกน้ำจืดและตกแต่งด้วยหินเงิน จี้ของสร้อยคอมุกมีหินซึ่งให้มุมมองที่สง่างามของคอของผู้สวมใส่.

ชุดสร้อยคอ Turquoise:

มีสีเขียวขุ่น Necklace set -12

ชุดสร้อยคอชุบสีเขียวขุ่นสร้อยคอสร้อยคอชุบด้วยทองคำขาวสร้อยคอสีเขียวประดับด้วยมุกสีเขียวล้อมรอบด้วยโทนสีเขียว ชุดสร้อยคอนี้มีความปลอดภัยสูงด้วย clasp กุ้งก้ามกรามสีเหลืองทอง 14 กะรัต นี้สามารถสวมใส่กับชุดทั้งหมดจาก salwar สบาย ๆ กับชุดแต่งงานที่สมบูรณ์แบบเช่นนี้ถูกสร้างขึ้นอย่างสวยงามในรูปลักษณ์ที่สง่างาม.

สร้อยคอโมเดิร์นไซส์:

ทันสมัย Silver necklace set -13    

ชุดสร้อยคอเงินเป็นชุดที่สามารถสวมใส่ได้ในโอกาสพิเศษและในชีวิตประจำวัน พวกเขามี endowed กับบุคลิกที่ไม่ซ้ำกันและการออกแบบ สร้อยคอเงินชุดนี้ประดับด้วยหินสีเขียวขุ่นให้ความทันสมัยและทันสมัย นี้สามารถเป็นอุปกรณ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับชนิดของเครื่องแต่งกายใด ๆ.

14. สร้อยคอคริสตัลสีเหลืองอำพัน:

สีเหลืองอำพัน crystal necklace set -14

ชุดสร้อยคอคริสตัลที่ไม่ซ้ำแบบ Amber ที่ออกแบบด้วยหินสีแดงเล็ก ๆ และเชื่อมโยงกับหินสีขาวบาง ๆ ในบริเวณเค้าร่างที่ให้มุมมองที่เป็นเอกลักษณ์ ชุดสร้อยคอนี้สามารถทำด้วยลวดลายกลม เข็มกลัดถูกออกแบบด้วยเงินสเตอร์ลิง คุณสามารถสวมชุดสร้อยคอสีแดงนี้สำหรับพิธีแต่งงานที่ให้รูปลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครมากกว่าชุดอื่น ๆ.

15. สร้อยคอสีเหลืองสีดำและสีเทาชุดสีเหลือง:

สีเหลือง Gold black and Grey color set necklace -15

สร้อยคอชุบสีเหลืองและดำสีเหลืองออกแบบด้วยแกนสีที่เลือกและจับคู่เป็นงานออกแบบ ชุดสร้อยคอสีดำที่ออกแบบมาเฉพาะนี้ประกอบด้วยการออกแบบหินสีดำและหินทุกชิ้นจะเน้นย้ำ รูปลักษณ์ที่ดูน่าสนใจและดูสะดุดตากว่าชุดสร้อยคออื่น ๆ.

16. ชุดสร้อยคอทองคำสวมใส่:

พรรค wear Goldplated Necklace Set -16

นี่คือหนึ่งในชุดสวมใส่ชุดที่สมบูรณ์แบบของบุคคลที่ได้รับการออกแบบด้วยหิน kundan และการออกแบบ นี้สามารถเป็นงานฝีมือมือแต่งชุดสร้อยคอที่สามารถตกแต่งด้วยความหลากหลายของ glitters และหิน ชุดสร้อยคอชุดนี้ออกแบบด้วยห่วงโลหะเคลือบทองคำและประดับด้วยลูกปัดสีดำซึ่งให้รูปลักษณ์ดั้งเดิมที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้สวมใส่.

สร้อยคอที่เรียบง่ายและน่าหลงใหล:

ง่าย and enticing necklace set -17

ชุดสร้อยคอเพชรที่เรียบง่ายและน่าหลงใหลนี้ทำจากหินเพชรและจี้ที่ตกแต่งด้วยหินที่ไม่เหมือนใคร คุณสามารถสวมจี้นี้กับโซ่ปกติของคุณด้วย ชุดสร้อยคอทำจากเพชรอย่างสวยงามและมีสไตล์ จี้เพชรนี้มีสีน้อยลงซึ่งให้ความคมชัดที่ดีที่สุด.

18. ต่างหูวงกลมทองและทองคำขาวและสร้อยคอ:

ทอง and white Circle Earrings and necklace set -18

ชุดสร้อยคอกลมกลมทำจากหินอเมริกันในหินสีขาวเคลือบด้าน รูปแบบเหมือนกันทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ชุดสร้อยคอแห่งนี้จะเพิ่มความสง่างามให้กับทุกชุด คุณสามารถสวมใส่สร้อยคอนี้สำหรับการใช้งานปกติของคุณและโอกาสพิเศษ.

ชุดเจ้าสาวชุดเจ้าสาวสีขาว:

ของเจ้าสาว White diamond necklace set -19

สร้อยคอเพชรเป็นชุดที่ไม่เหมือนใครจากคอลเลกชันเครื่องประดับอื่น ๆ มีหลากหลายรูปแบบและการออกแบบที่มีอยู่กับชุดสร้อยคอเพชรอเมริกันที่ได้รับการออกแบบด้วยเพชรสีแดงและเสร็จสมบูรณ์ สร้อยคอเพชรชุดนี้เป็นอุปกรณ์เสริมที่เหมาะสำหรับงานปาร์ตี้และงานแต่งงาน คุณสามารถมอบชุดสร้อยคอนี้ให้กับเจ้าสาวซึ่งเป็นของขวัญที่สมบูรณ์แบบสำหรับงานแต่งงานของพวกเขา.

20. สร้อยคอทองและเพชรสำหรับงานแต่งงาน:

งานแต่งงาน collection Gold diamond necklace sets -20

สร้อยคอทำด้วยมือทำจากต่างหูสองแบบหนึ่งในรูปแบบที่เป็นที่นิยมคือสร้อยคอที่สวยงาม คุณอาจจะประหลาดใจที่ได้ยินว่าสร้อยคอโซ่ได้รับรอบเป็นเวลานานมาก นี่เป็นสินค้าทำด้วยมือที่ทำขึ้นเองจากวัสดุชุบเงินพร้อมกับคริสตัลและหินเพชร ชุดสร้อยคอนี้มีการออกแบบที่ซับซ้อนและสามารถใช้โดยผู้หญิงได้ทุกโอกาสตั้งแต่งานแต่งงานไปจนถึงงานปาร์ตี้.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบสร้อยคอแพลทินัม

21. สร้อยคอสร้อยคอ Link Curb:

ขอบ link necklace set -21

การเลือกชุดสร้อยคอสำหรับเจ้าสาวที่เหมาะสมมีความสำคัญเพียงอย่างเดียวคือการเลือกชุดเจ้าสาวที่เหมาะสมสำหรับการแสดงภาพที่สมจริงโดยสมบูรณ์ มีสร้อยคองานแต่งงานแบบต่างๆสำหรับเจ้าสาวที่ต้องพิจารณา ชุดสร้อยคอแบบเชื่อมต่อแบบ Curb นี้เป็นที่นิยมอย่างมากในบรรดาชุดสร้อยคอทั้งหมด นี้สามารถออกแบบด้วย curbed รูปแบบที่ให้ดูดีงาม.

22. สร้อยคอมรกตแบบวัด Abbey Style:

วัด style Emerald necklace set -22

ชุดสร้อยคอมรกตสไตล์ Abbey ทำจากมรกตนิวซีแลนด์ที่หายาก นี่คือชุดสร้อยคอแบบวัดที่มีหลายสีและเชื่อมโยงกับมรกตสดขนาดเล็กและสามารถห่อหุ้มด้วยห่วงทองแดงบาง ๆ มรกตบนสร้อยคอให้รูปลักษณ์พิเศษในชุด ชุดสร้อยคอที่มีคุณภาพสูงนี้จะนำความสง่างามและความสง่างามมาสู่ผู้สวมใส่.

23. ชุดสร้อยคอม่วงสี:

สีม่วง colour necklace set -23

ชุดสร้อยคอมุกสีม่วงแท้สีม่วงทำด้วยหินสีม่วงเข้มและจบลงด้วยความสมบูรณ์แบบ คุณสามารถเลือกความยาวที่แตกต่างกันได้ ชุดสร้อยคอนี้เหมาะอย่างยิ่งกับสตรีแฟชั่นทุกเพศทุกวัย.

24. สร้อยคอและต่างหูรูปโกลด์เลียด์:

ทอง Leaf Motif Necklace and Earrings Set -24

ชุดสร้อยคอลายนี้สิ้นสุดลงด้วยผิวเคลือบเงาซึ่งเป็นส่วนที่น่าสนใจอย่างแท้จริงของสร้อยคอนี้ แต่ละใบทุกใบมีเอกลักษณ์ 100% ทำให้เป็นของขวัญที่ดีสำหรับเพื่อนหรือเพื่อนเจ้าสาว! ชุดสร้อยคอใบกับต่างหูเป็นอุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับเครื่องแต่งกายทุกชนิดของคุณ ชุดสร้อยคอสร้อยคอทำมาจากตุ๊กตาบาร์บี้สำหรับสาววัยรุ่นและทุกเพศทุกวัย ชุดสร้อยคอต่าง ๆ มีอยู่ในท้องตลาดและทำขึ้นเพื่อให้ดูสดใสสำหรับคน.

ดูเพิ่มเติม: สร้อยคอบุรุษ

25 ชุดอาร์ตอาร์ตเดคโค:

เดโค art Necklace set -25

ชุดสร้อยคอ Art Deco เป็นที่คุ้นเคยจากต้นปี ค.ศ. 1920 ซึ่งได้รับการเคลือบสีทองด้วยสีม่วงแดงม่วงแดงซึ่งจะทำให้ดูทันสมัยเมื่อสวมใส่ทุกโอกาส นอกจากนี้สิ่งนี้ยังยึดติดกับริบบิ้นสีม่วงแดงเข้มที่จับคู่น่ารักซึ่งจะทำให้ผู้สวมใส่สามารถปรับแต่งเครื่องได้เมื่อจำเป็น คุณสามารถได้รับหลายสีด้วยชุดสร้อยคอรุ่นนี้.

ชุดสร้อยคอเป็นวิธีที่ดีในการดึงดูดผู้คนอื่น ๆ ด้วยการแข่งขันที่รุนแรงและแนวโน้มแฟชั่นคนจะดึงดูดมากขึ้นด้วยการออกแบบชุดสร้อยคอ ชุดสร้อยคอเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้หญิงทุกวัยและทุกโอกาส โดยเฉพาะอย่างยิ่งบ่งบอกถึงบุคลิกและอารมณ์ของคุณ ทำให้คุณดูมีพลังและน่าทึ่ง คุณสามารถเลือกการออกแบบชุดสร้อยคอของคุณเองที่ไม่เพียง แต่แสดงความคิดสร้างสรรค์บุคลิกภาพและอารมณ์ของคุณเท่านั้น แต่อยู่ในข้อ จำกัด ทางการค้าของคุณ.

ในบทความนี้มีความหลากหลายของการออกแบบชุดสร้อยคอเป็นเกณฑ์ มีการออกแบบชุดสร้อยคอใหม่และทันสมัยที่สุดมีอยู่ในตลาด คุณอาจปรับเปลี่ยนเล็กน้อยของสินค้าที่มีอยู่ในร้านค้าเมื่อเลือกชุดสร้อยคอเนื่องจากขาดแคลนทางเลือก คุณสามารถเลือกชุดสร้อยคอที่ดีที่สุดและเพลิดเพลินกับทุกโอกาสด้วยชุดสร้อยคอนี้.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24 , 25.

Leave A Comment

51 + = 60