กระเป๋าเงินที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายและผู้หญิง | สไตล์ที่มีชีวิต

Wallet ไม่ถือว่าเป็นอุปกรณ์เสริมที่เรียบง่ายในการเก็บเงินสดและบัตรสำคัญไว้สำหรับผู้ชายหรือผู้หญิง กลายเป็นส่วนหนึ่งของสไตล์ของคุณและป้องกันข้อมูลของคุณจากการถูกตรวจสอบและถูกโจรกรรมด้วยการเลือกแท่นวางหรือการโจรกรรมด้วย ผู้ที่ต้องการกระเป๋าสตางค์คู่หูที่มีสไตล์และมีประโยชน์มีหลายทางเลือกในกระเป๋าสตางค์ที่จำหน่ายในตลาดอินเดีย แต่กระเป๋าถือโลหะถือว่าเหมาะสมที่สุด.

ประเภทต่างๆของกระเป๋าสตางค์โลหะ:

ด้านล่างเป็นรายการกระเป๋าโลหะที่ดีที่สุดที่มีคุณสมบัติทนทานและเชื่อถือได้สูง.

1. กระเป๋าใส่ RFID Protector Wallet:

โลหะ wallets

กระเป๋าใส่บัตรเครดิต RFID ป้องกันนี้มีรูปลักษณ์ที่เพรียวบางและมีสแตนเลสจึงให้พื้นผิวเรียบ ช่วยให้คุณสามารถจัดเก็บการ์ดได้ถึง 7 ใบตามความต้องการของคุณและปกป้องพวกเขาจากสภาวะแวดล้อม กระเป๋าสตางค์เหล่านี้สามารถใช้ได้ทั้งชายและหญิง.

2. กระเป๋าโลหะ Era Ti5:

เครื่องยุค ti5 โลหะกระเป๋าสตางค์

กระเป๋าสตางค์สำหรับผู้ชายทำจากไทเทเนียมและน้ำหนักเบา มีช่องเสียบนิ้วหัวแม่มือเพื่อถอดการ์ดพร้อมกับที่เปิดขวดและสามารถเก็บได้สูงสุด 7 ใบต่อครั้ง การออกแบบบางและขอบกลมเหมาะสำหรับการพกพา.

3. Sharkk Large Wallet Metal:

sharrk ขนาดใหญ่-wallet

กระเป๋าโลหะสำหรับผู้ชายและผู้หญิงนี้ประกอบด้วยพลาสติกและอลูมิเนียมพรีเมี่ยมและมีสีต่างๆ สามารถจัดเก็บได้ถึง 7 ช่องสำหรับจัดเก็บประมาณ 9 ใบเพื่อความต้องการของผู้ใช้ หากคุณไม่พอใจกับคุณภาพของกระเป๋าโลหะแบบนี้แบรนด์นี้จะให้การรับประกันอายุการใช้งานเพื่อให้คุณสามารถเปลี่ยนกระเป๋าได้ทุกเมื่อ.

4. กระเป๋าสตางค์ Zippo Stainless Steel:

Zippo สเตนเลสสตีล-wallet

กระเป๋าสตางค์โลหะบางเฉียบนี้ออกแบบด้วยรูปทรงที่สร้างสรรค์เพื่อให้สามารถดึงการ์ดออกจากกระเป๋าเงินได้อย่างง่ายดาย ช่วยให้บุคคลสามารถจัดเก็บการ์ดที่สำคัญได้ถึง 7 ใบตามความต้องการและวัตถุประสงค์รวมถึงเงินสดเพื่อใช้งานได้ทันที.

ดูเพิ่มเติม: กระเป๋าสตางค์เหล็ก

5. Wallet Umbra Metallic:

ส่วนที่มืดที่สุดในดวงอาทิตย์ Metallic Wallet5

ที่ใส่บัตรโลหะ Umbra เป็นพลาสติกที่ยืดหยุ่นและยืดหยุ่นซึ่งจะช่วยเพิ่มความทนทานและความน่าเชื่อถือของกระเป๋าสตางค์ ช่วยให้บุคคลสามารถเก็บเงินสดจำนวนมากพร้อมกับการ์ดและมีสีสันแตกต่างกัน.

6. Apex Wallet:

APEX-กระเป๋าสตางค์

กระเป๋าเงินเอเพ็กซ์มีการประมวลผลจากอลูมิเนียมและช่วยให้สามารถเข้าถึงบัตรและเงินสดได้อย่างง่ายดายด้วยคุณลักษณะสล็อตแทมป้า สามารถเก็บการ์ดได้ประมาณ 2-7 ใบและสีด้านหลังทำให้มีรูปลักษณ์สวยงาม.

ดูเพิ่มเติม: กระเป๋าใส่บัตรอลูมิเนียม

กระเป๋าถือโลหะอลูมิเนียมกรณีออกแบบสำหรับผู้หญิง:

ออกแบบอลูมิเนียมโลหะกรณี

กระเป๋าโลหะอลูมิเนียมออกแบบสำหรับผู้หญิงพกพาได้ทุกที่ทุกเวลาโดยไม่ต้องเสี่ยงต่อการโดนขโมยโดยโจร กระเป๋าสตางค์ทำจากพลาสติกและอลูมิเนียมและมีช่องใส่การ์ด 6 ช่อง มันมาในรูปแบบที่หลากหลายและสีจึงแสดงปิดบุคลิกภาพโดยเฉพาะอย่างยิ่งของผู้หญิงและเด็กผู้หญิง.

8. กระเป๋าสตางค์โอเมก้า:

โอเมก้ากระเป๋าสตางค์

กระเป๋าสตางค์ Omega Titanium เป็นกระเป๋าโลหะที่ดีที่สุดที่มีคุณสมบัติการออกแบบ 2 แผงและมุมสแตนเลส จะช่วยให้แต่ละเพื่อให้รอบ 2-10 นามบัตรพร้อมกับค่าใช้จ่ายบางส่วนและเงินสดช่องเสียบนิ้วหัวแม่มือพร้อมกับที่เปิดขวดเพิ่มคุณลักษณะพิเศษให้กับกระเป๋าสตางค์นี้.

ดูเพิ่มเติม: กระเป๋าสตางค์พร้อมโซ่

9. ผู้ถือบัตรอลูมิเนียมอัลลอยด์แบบ Ultra-Thin:

บางเฉียบอลูมิเนียมโลหะบัตรผู้ถือ

กระเป๋าสตางค์ออกแบบบางเฉียบนี้ประกอบด้วยวัสดุเหล็กและอลูมิเนียม กระเป๋าอลูมิเนียมบางเฉียบมีน้ำหนักเบาและมีช่องใส่การ์ด 6 ช่อง พกพาได้ทุกที่แม้ในระหว่างวัน คุณสามารถจัดการข้อมูลทั้งหมดของคุณในกระเป๋าสตางค์นี้ได้โดยไม่ต้องกังวล.

เนื่องจากแฟชั่นเปลี่ยนแปลงไปดังนั้นการเปลี่ยนแปลงจะเกิดขึ้นในรูปแบบและพื้นผิวของกระเป๋าสตางค์ ในศตวรรษที่ผ่านมาคนชอบกระเป๋าหนัง แต่ในปัจจุบันพวกเขาชอบกระเป๋าโลหะ การออกแบบกระเป๋าโลหะเป็นแบบเรียบและเงาที่ตรงกับกระแสแฟชั่นในปัจจุบัน พวกเขามีอยู่ในหลากหลายราคา แต่รายการมีคนนิยมมากที่สุดและมีประโยชน์เท่านั้น.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

41 + = 43