วิธีการสร้างเต้านมให้ใหญ่ขึ้นตามธรรมชาติอย่างรวดเร็ว? | สไตล์ที่มีชีวิต

คุณไม่พอใจเกี่ยวกับขนาดเต้านมของคุณหรือไม่? ขนาดของหน้าอกเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ควบคุมความรู้สึกนับถือตนเองของผู้หญิงและความเข้าใจเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นผู้หญิง หน้าอกเล็ก ๆ สร้างความรู้สึกไม่สวย มีหลายวิธีที่ช่วยให้คุณสามารถเพิ่มขนาดเต้านมของคุณภายในระยะเวลาอันสั้นโดยไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตราย.

อย่างไร To Get Bigger Breasts Naturally Fast At Home

Contents

วิธีที่ดีที่สุดสำหรับวิธีการได้รับหน้าอกใหญ่อย่างรวดเร็วธรรมชาติที่บ้าน:

ด้านล่างเรากล่าวถึงการเยียวยาที่บ้านที่ดีที่สุด 20 ข้อและเคล็ดลับสำหรับการมีเต้านมที่ใหญ่ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติและรวดเร็วโดยไม่มีผลข้างเคียงที่ทำให้รูปร่างสวยงามและน่าพอใจ.

1. นวดหน้าอกใหญ่:

www.agirlwhomakes.com

การนวดหน้าอกบ่อยครั้งสามารถช่วยเพิ่มขนาดเต้านมของคุณได้ มีประโยชน์ใน 2 วิธี ประการแรกมันช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตและประการที่สองช่วยให้เนื้อเยื่อที่อยู่ในเต้านมจะงอกขึ้นและกระชับขึ้น ใช้น้ำมันธรรมชาติที่คล้ายกับน้ำมันมะกอกน้ำมันอัลมอนด์อื่น ๆ เพื่อถูหน้าอกของคุณ.

2 Fenugreek สามารถช่วยในการรับหน้าอกใหญ่:

Fenugreek

นี้สามารถช่วยเพิ่มมิติเต้านมและสร้างพวกเขามั่นคง เป็นสมุนไพรที่มีฮอร์โมนกระตุ้นเต้านมกระตุ้นฮอร์โมนเต้านมเช่นฮอร์โมนเอสโตรเจนและ progesterone ผสมผสาน¼ถ้วยผง Fenugreek ด้วยน้ำเล็กน้อยเพื่อสร้างวาง วางบนหน้าอกและนวดเบา ๆ อนุญาตให้นั่งลง 10 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำ บริการนวดหน้าอกทุกวันโดยใช้น้ำมัน Fenugreek Oil มิฉะนั้นการผสมผสาน Fenugreek ชิ้นส่วนหนึ่งออกจากครีมบำรุงผิวกายสองส่วน.

3. น้ำมันจมูกข้าวสาลี:

ข้าวสาลี germ oil

น้ำมันจมูกข้าวสาลีสามารถใช้สำหรับการขยายเต้านมและเพื่อให้มีรายละเอียดที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น เมื่อนวดเข้าไปในทรวงอกแล้วจะช่วยให้เลือดไหลเวียนไปสู่พื้นที่ได้ดีขึ้นรับรองการบำรุงที่เหมาะสมรวมทั้งออกซิเจนเพื่อการเผาผลาญที่ดี นี้จะช่วยเพิ่มขนาดเต้านม ล้างน้ำมันจมูกข้าวสาลีที่หยดลงบนหน้าอกของคุณในเวลาไม่ถึง 10 นาที ทำตามวิธีนี้ 2 หรือ 3 ครั้งต่อวันเพื่อให้ได้หน้าอกใหญ่ภายในหนึ่งเดือน.

4. การเสริมสร้างความเข้มแข็งของสมุนไพร:

www.aliexpress.com

เติมน้ำมันหอมระเหยจำนวน 9 หยดและน้ำมันหอมระเหย Ylang Ylang (Cananga odorata) จำนวน 16 หยดผสมผสานกับน้ำมันอัลมอนด์ขนาด 50 มล. รับน้ำมันนี้และนวดเบา ๆ ในทรวงอกของคุณตลอดทั้งการนวดทวนเข็มนาฬิกาแบบอ่อน ๆ สำหรับวันละประมาณ 30-60 วันเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุณจะพบว่าเลือดประจำเดือนจะลดลงอย่างรุนแรง; จะมีขนาดเล็กมิฉะนั้นร่างของ PMS หวั่นไม่มีบวกคุณจะมีทักษะเพิ่มเติมเกี่ยวกับความไวและเกี่ยวกับหัวนมของคุณตลอดช่วงเวลาที่ใกล้ชิดของคุณ นี่คือน้ำมันที่ดีที่สุดสำหรับวิธีทำให้เต้านมใหญ่ขึ้นตามธรรมชาติที่บ้านโดยไม่มีผลข้างเคียงและปวด.

5. การออกกำลังกาย:

ราคาย่อมเยาว์ Push-Up

การออกกำลังกายบางอย่างเช่นการดันพุช, การกดบัลลังก์, push ups ผนังกดหน้าอกและการบีบอัดหน้าอกสามารถช่วยในการเจริญเติบโตของเต้านม แบบฝึกหัดเหล่านี้ใช้ความคืบหน้าของแขนทั้งสองข้างซึ่งจะทำให้เนื้อเยื่อผิวหนังและเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อในบริเวณเต้านม นี้เพื่อจะสร้างหน้าอกของคุณกระชับและโผล่ออกมามีขนาดใหญ่ ออกกำลังกายใหญ่ ๆ ทุกวันอย่างน้อย 30 นาที.

6. Push-ups:

อย่างไร To Increase Breast Size Naturally Pushup 3

มันสามารถจะเสร็จสมบูรณ์โดยในด้านหน้าของซุ้มของคุณกับพื้นดินและรักษามือแม้บนพื้นผิว รักษาขาของคุณเป็นเส้นตรงบนพื้นด้วยความช่วยเหลือจากต้นปาล์มของคุณยกตัวขึ้นและค่อยๆเลื่อนลง ทำเช่นนี้เป็นอย่างน้อย 13-15 ครั้งนอกจากนี้คุณอาจรู้สึกแข็งแรงและมีสุขภาพดีในมือของคุณมากกว่าหน้าอกของคุณ ร่างน้ำจากบ่อน้ำสามารถช่วยยืดกล้ามเนื้อหน้าอกของคุณสร้างหน้าอกของคุณยกได้เร็วขึ้น Push ups สามารถทำให้ขนาดเต้านมของคุณใหญ่กว่าก่อนสิ่งที่คุณมี.

7. โปรตีน:

โปรตีน shakes for weight gain5

เนื่องจากเราทุกคนระบุว่าโปรตีนมีความจำเป็นในการสร้างกล้ามเนื้อของเราเติบโตขึ้น ดังนั้นร่างกายผู้สร้าง 'มีความปรารถนาที่จะกินเนื้อสัตว์ที่ดีกว่าบวกไข่ที่เต็มไปด้วยโปรตีน นอกจากนี้เต้านมยังเป็นชนิดที่เข้มงวดของกล้ามเนื้อสำหรับสุภาพสตรี คุณต้องการปริมาณโปรตีนที่เพียงพอในการหาเต้านมที่เต็มอิ่ม นี่คือหนึ่งในเคล็ดลับอาหารที่ดีที่สุดสำหรับการทำให้เต้านมของคุณใหญ่ขึ้น.

8 แยมป่าสำหรับหน้าอกใหญ่:

www.pinterest.com

Wild Yam เป็นที่แนะนำโดยแพทย์ naturopathic สำหรับการขยายเต้านม สมุนไพรนี้มี phytoestrogens ที่ช่วยในการส่งเสริมการเจริญเติบโตของเนื้อเยื่อเต้านม ยำป่าสามารถใช้ในชาประเภทแคปซูลอื่น ๆ สำหรับเต้านมบวม นอกจากนี้คุณยังสามารถถูหน้าอกของคุณได้ด้วยครีมจากเนื้อสัตว์ป่าเพื่อให้สามารถใช้ฮอร์โมนโปรเจสเตอโรนได้ทั่วทั้งผิว แน่นอนมันช่วยให้เต้านมขนาดใหญ่.

9. เครื่องดื่มที่มีคุณค่าทางโภชนาการสำหรับหน้าอกขนาดใหญ่:

www.pinterest.com

หากคุณสามารถจิบนมได้ด้วยน้ำมะละกอเป็นประจำความน่าจะเป็นของการเติบโตของหน้าอกเร็วขึ้นและใหญ่ขึ้นก็น่าจะเป็นไปได้ วิตามินนอกจากสารอาหารในส่วนผสมทั้ง 2 ชนิดนี้แล้วยังช่วยให้เต้านมคุณเต่งเต่งเต่งได้ดีขึ้นอีกด้วย หากคุณไม่ต้องการดื่มการบริโภคมะละกอสดก็จะมีผลดี.

ดูเพิ่มเติม:  ประเภทต่างๆของเต้านม

10. ความอดทนในการเจริญเติบโตของเต้านม:

www.pinterest.com

คุณต้องรู้ว่าเต้านมของคุณไม่สามารถเจริญเติบโตได้ใหญ่และใหญ่ขึ้นภายในหนึ่งวันยกเว้นคุณจะไปผ่าตัด ตอนนี้เมื่อเด็กหญิงอายุสามขวบถึงวัยเด็กจะมีเนื้อที่เล็กนิดเดียวขึ้นไปอีกข้างหนึ่งของทรวงอกใช้เวลาในการผลิตเต้านมที่เต็มเปี่ยม ดังนั้นจึงเป็นเรื่องจำเป็นที่ผู้หญิงแต่ละคนจะมีความอดทนต่อไปนี้เพื่อใช้คำแนะนำในการเจริญเติบโตของเต้านม ซึ่งหมายความว่าคุณต้องอดทนในขณะที่อยู่ในช่วงเวลาดังกล่าว.

11. รากทุรกันดาร:

วิธีการสร้างเต้านมให้ใหญ่ขึ้นตามธรรมชาติอย่างรวดเร็ว? | สไตล์ที่มีชีวิต

ไม่แน่ใจคุณสามารถหารากขนมหวานในรูปแบบที่หายากก็จะเป็นจริงน่าพิศวงที่จะได้รับยาสำหรับการเจริญเติบโตของเต้านม อย่างไรก็ตามเนื่องจากไม่ง่ายมากที่จะได้รับมันในรูปแบบดิบคุณจะได้รับสารสกัดจากรากขนมหวานในตลาด นี่แสดงให้เห็นถึงขนาดเต้านมของคุณ ยังคงคุณจะไม่ฉลาดที่จะสังเกตเห็นเต้านมของคุณก้มลงหนึ่งครั้งคุณประโยชน์สมุนไพรนี้.

12. การเพิ่มยาเสริมหน้าอก:

วิธีการสร้างเต้านมให้ใหญ่ขึ้นตามธรรมชาติอย่างรวดเร็ว? | สไตล์ที่มีชีวิต

รวมการใช้ยาเสริมเต้านมการออกกำลังกายกล้ามเนื้อหน้าอกของคุณและการใช้ serum เสริมเต้านมครีมอื่น ๆ โดยการนวดจะให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด: การขยายขนาดเต้านมได้เร็วขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ก่อนหน้าการกินยาเหล่านี้คุณต้องได้รับการแนะนำจากแพทย์เช่นแพทย์ นี่เป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับง่ายๆสำหรับการได้รับหน้าอกที่ใหญ่ขึ้น.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการใช้ครีมหน้าอก

13. ครีมหน้าอก:

เต้านม creams

ตลาดกำลังยุ่งอยู่กับความหลากหลายของเต้านมครีมที่ใหญ่ขึ้นเนื่องจากแบรนด์ที่หลากหลายเหมาะสำหรับการพัฒนาเต้านม ขณะนี้คุณสามารถเลือกครีมที่เหมาะสมกับผิวของคุณได้ ครีมยังช่วยในการสร้างเต้านมของคุณ fuller บวกอดทนจากการ slagged ของ นี่คือหนึ่งในวิธีแก้ปัญหาสำหรับการได้รับเต้านมที่ใหญ่ขึ้น.

14. เลือกเสื้อผ้าอัจฉริยะ:

เลือก Smart clothes

แต่งตัวในชุดติดตั้งยังชุด ยังคงหน้าอกที่ใหญ่ที่สุดจะกลืนกินในเสื้อผ้าหลวมไหล ถ้าคุณต้องการที่จะเน้นหน้าอกของคุณหลังจากนั้นนำเสื้อผ้าที่มีรูปแบบที่เหมาะสมและล้อมรอบเส้นโค้งของคุณ เสื้อยืดและเสื้อกันหนาวรูปแบบที่เหมาะสมโดย necklines สูงสามารถดำเนินการหลอกลวง การเหน็ดเหนื่อยเมื่อสวมใส่เสื้อผ้าที่ถูกต้องอาจช่วยเพิ่มความมั่นใจของคุณและดึงข้อสังเกตออกจากหน้าอกเล็ก ๆ ของคุณ ประกอบด้วยยกทรงรองพื้นเจลใส่ซิลิโคนเสริมเต้านมซึ่งวางอยู่ในชุดชั้นใน ฯลฯ.

15. Smear Enhancement Serums Plus ครีม:

ละเลง Enhancement Serums plus Creams

ไม่ต้องการโซลูชันอื่นสำหรับวิธีทำให้เต้านมใหญ่ขึ้นที่บ้านโดยใช้ครีมนี้จะแสดงคำตอบ ยืนยันว่าคุณทาครีมเพิ่มประสิทธิภาพเต้านมบวกเซรั่มก่อนหน้านี้เพื่อนวดหน้าอกเพื่อสร้างกระบวนการให้ง่ายขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น พวกเขาจะได้รับการทดสอบและพิสูจน์ด้วยผลลัพธ์ Triactol เป็นที่ยอมรับซึ่งคุณสามารถใช้ประโยชน์ได้.

ดูเพิ่มเติม: เคล็ดลับโฮมเมดสำหรับเต้านมกระชับ

16. โลชั่นธรรมชาติ Brest Enhancement:

อย่างไร To Make Breast Bigger - Natural Brest Enhancement Lotion

โดยการผสมตามช้อนโต๊ะของน้ำหัวหอมครึ่งช้อนโต๊ะของผงขมิ้นเก่าที่ดีและน้ำผึ้งที่อบอุ่นในสัดส่วนเล็ก ๆ สิ่งที่คุณมีเป็นวิธีการรักษาธรรมชาติที่สมบูรณ์แบบเกี่ยวกับวิธีการทำให้เต้านมใหญ่ขึ้น นวดโลชั่นบนเต้านมของคุณและเมื่อแห้งแล้วให้ยกชุดชั้นในกลับขึ้น ล้างออกเมื่อคุณอาบน้ำต่อไป สิ่งที่สำคัญที่สุดที่คุณควรดูแลคือโลชั่นนี้จะใช้เฉพาะเมื่อคุณอยู่บ้านเพราะอาจทำให้เสื้อผ้าของคุณเปื้อนได้ นอกจากนี้อย่าลืมทำเช่นนี้เป็นเวลา 5-10 นาทีทุกวัน ๆ เพื่อผลลัพธ์ที่ต้องการ.

17. น้ำมันงาเมล็ดงา:

อย่างไร To Make Breast Bigger - Sesame Seed Oil

ไม่ว่าคุณจะเคยบอกอะไรมาบ้างเมล็ดงาเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับหน้าอกที่หลบตาของคุณ ช่วยเพิ่มรูปร่างและขนาดของหน้าอกทำให้พวกเขาเติบโตขึ้น มีประสิทธิภาพในการกระชับทรวงอกอย่างเท่าเทียมกันมีส่วนผสมของแคลเซียมโปรตีนและโพแทสเซียมซึ่งทั้งหมดนี้มีการเชื่อมโยงกับสูตรอาหารเพื่อสุขภาพที่สมบูรณ์แบบ ดังนั้นคุณสามารถกินเมล็ดพืชและรอให้พวกเขาทำงาน แต่กระบวนการนี้ค่อนข้างช้าคุณสามารถใช้ขิงและขมิ้นแทนเพื่อวางและใช้บนหน้าอกของคุณสำหรับการนวด ตรวจสอบให้แน่ใจว่าทำซ้ำขั้นตอนสองครั้งในแต่ละสัปดาห์.

18. ยี่หร่า:

อย่างไร To Make Breast Bigger - Fennel Seed

วิธีที่จะทำให้ทรวงอกของคุณใหญ่ขึ้นไม่สามารถแยกยี่หร่าออกจากที่เกิดเหตุเนื่องจากเป็นสมุนไพรที่รู้จักกันดีและเป็นอาหารธรรมชาติที่เห็นได้ชัดซึ่งช่วยในการสร้างหน้าอกของคุณและช่วยให้พวกเขาพัฒนาขึ้น เนื่องจากมีปริมาณ phytoestrogen สูงฮอร์โมนเพศหญิงซึ่งช่วยในการพัฒนาเนื้อเยื่อของร่างกาย พวกเขายังอุดมไปด้วย flavonoids ดังนั้นการปรับสีของกล้ามเนื้อรอบไขมันหน้าอกให้ดียิ่งขึ้น คุณจำเป็นต้องใส่ยี่หร่าในรายการขายของชำและอาหารประจำวัน แต่ต้องแน่ใจว่าไม่ได้ให้มากเกินไปเนื่องจากอาจนำไปสู่ผลตรงกันข้าม.

19. ไก่:

อย่างไร To Make Breast Bigger - Chicken

กับไก่ต่อไปนำเป็นต่อไปในรายการของวิธีการทำให้เต้านมใหญ่ขึ้นอย่างรวดเร็วนี้ การขยับเกียร์ตรงไปยังจุดตอนนี้ไก่จะกินอาหารด้วยฮอร์โมนการเจริญเติบโตซึ่งจะผ่านทางห่วงโซ่อาหารลงมาให้เราและช่วยในการสร้างสโตรเจนโดยอ้อมช่วยในการพัฒนาทรวงอกตามธรรมชาติ คุณต้องคำนึงถึงสถานที่ที่คุณกำลังช้อปปิ้งมาตั้งแต่ตอนนี้เนื่องจากไก่สามารถบรรทุกอาหารเสริมเกี่ยวกับยาปฏิชีวนะและสารเคมีอื่น ๆ ซึ่งอาจทำให้หน้าอกหย่อนคล้อยที่คุณต้องการหลีกเลี่ยงได้โดยเสียค่าใช้จ่ายทั้งหมด.

20. นมกล้วยมิลค์เชค:

อย่างไร To Make Breast Bigger - Banana Milk Shake

นมผงกล้วยเป็นวิธีการรักษาครั้งสุดท้ายในการหาหน้าอกที่ใหญ่กว่าธรรมชาติที่บ้าน หากคุณคิดว่าหญิงที่ถือว่าอ่อนตัวไม่มีอะไรที่จะช่วยคุณได้มากกว่าการใช้นมข้นผสมกล้วย นมจะช่วยให้คุณมีความแข็งแรงและกล้ามเนื้อจะสูบฉีดได้เร็วขึ้นเนื่องจากมีคุณสมบัติในการทำให้เต่งนม นี้จะช่วยให้หน้าอกของคุณดูเต็ม. หนึ่งแก้วนมกล้วยควรทำเคล็ดลับสำหรับคุณ แต่ข้อควรระวังในการออกกำลังกายในกรณีนี้คือจำนวนเงินที่คุณเพิ่ม มากเกินไปของนมหรือกล้วยสามารถทำให้ผลประโยชน์ลดลงและทำให้คุณได้รับน้ำหนักที่อื่นแทน.

เราได้สรุปบทความนี้และคุณได้พบว่าตัวเองเป็นวิธีแก้ปัญหาที่ดีที่สุด 20 วิธีที่จะช่วยให้คุณเต่งเต้านมที่ใหญ่ขึ้นซึ่งดูสมบูรณ์แบบที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ หากต้องการดูผลลัพธ์ที่ต้องการได้เร็วขึ้นให้ผสมและลองใช้วิธีการแก้ไขทุกคราวจนกว่าคุณจะพบผลการค้นหาที่ได้ผลดีที่สุด.

Leave A Comment

18 − 9 =