วิธีการใช้น้ำมันอัลมอนด์สำหรับแผลเป็นจากสิว? | สไตล์ที่มีชีวิต

คุณทราบไหมว่าคุณสามารถใช้น้ำมันอัลมอนด์สำหรับรอยแผลเป็นจากสิวได้? อัลมอนด์เป็นน้ำมันตรงจากอัลมอนด์กดที่ทำหน้าที่เป็นรักษาที่มีประสิทธิภาพมากสำหรับสิว คุณสมบัติในการแพ้และแพ้ง่ายเหมาะที่สุดสำหรับผิวแพ้ง่าย น้ำมันอัลมอนด์ยังเป็นตอนนี้และเรียกว่าเป็นน้ำมันอัลมอนด์หวาน.

อัลมอนด์ oil for acne

น้ำมันอัลมอนด์มักนิยมใช้น้ำมันอื่น ๆ ในขณะที่มันมีน้ำหนักเบาและไม่มันเยิ้ม ด้วยกรดไขมันที่สูงน้ำมันอัลมอนด์ถูกนำมาใช้เพื่อรักษาปัญหาผิวเช่นสิวผื่นหรือโรคสะเก็ดเงินตั้งแต่สมัยก่อนทำให้เป็นหนึ่งในน้ำมันที่ต้องการมากที่สุดสำหรับการรักษาสิว นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยวิตามินอีและคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระที่จะทำให้ผิวคุณนุ่มและอ่อนนุ่ม.

วิธีการใช้น้ำมันอัลมอนด์สำหรับรอยแผลเป็นจากสิว:

นี่คือวิธีที่ดีที่สุดในการใช้น้ำมันอัลมอนด์สำหรับสิว:

1. มีวิธีการต่างๆที่แตกต่างกันออกไปเพื่อให้สามารถใช้น้ำมันอัลมอนด์กับรอยแผลเป็นจากสิวได้ดีที่สุด ล้างมือและใบหน้าของคุณและหยดน้ำมันอัลมอนด์ไว้ในมือของคุณและนวดลงบนใบหน้าทิ้งไว้ให้แช่ตัวเข้ามาลองทำก่อนเข้านอนตอนกลางคืนและล้างออกในตอนเช้า.

2. อัลมอนด์มีกรดไขมันที่ละลายไขมันที่เป็นสาเหตุของสิว ทำความสะอาดมือและใบหน้าของคุณ ถอดน้ำมันอัลมอนด์ลงบนมือและนวดให้ทั่วใบหน้า เมื่อคุณทิ้งไว้ในชั่วข้ามคืนผิวของคุณจะดูดซับน้ำมันเพื่อขจัดเศษ คุณสมบัติของวิตามินเอช่วยลดสิว.

หวาน Almond Oil

3. น้ำมันอัลมอนด์มีประโยชน์อีกประการหนึ่งคือคุณสามารถรวมกับน้ำมันอื่น ๆ ได้เช่นน้ำมันอีฟนิ่งพิงร์โรยน้ำมันจากต้นชาน้ำมันหนามทะเลเป็นต้นน้ำมันโจโจ้บาเพื่อชื่อสูตรสำหรับความชุ่มชื่นที่กำหนดเอง ใช้คู่ของน้ำมันอัลมอนด์ผสมโดยคู่ลดลงของน้ำมันสีเหลืองอ่อนตอนเช้าเป็นมอยซ์เจอร์พระอาทิตย์ขึ้นนี้แล้วผสมผสานของน้ำมันอัลมอนด์น้ำมันสีเหลืองอ่อนเย็นน้ำมันน้ำมันหนามทะเลบวกน้ำมันต้นชาและใช้ในเวลากลางคืนก่อนที่จะไป ไปนอน.

ดูเพิ่มเติม: ทับทิมสำหรับสิว

4. วิธีการใช้น้ำมันอัลมอนด์ต่อไปในการรักษาสิวคือการใช้น้ำมันอัลมอนด์กับผิวที่ไม่เคยอาบน้ำด้วยมือที่สะอาด ใช้สิ่งนี้เพื่อทำความสะอาดเช็ดแต่งหน้าฝุ่นและสารเสริมอื่น ๆ จากผิวของคุณ ล้างหน้าให้แห้ง จากนั้นให้ทาน้ำมันชั้นที่สองบนผิวที่สะอาดนวดน้ำมัน มันจะชุ่มชื่นใบหน้าและล็อคความชื้น.

5. ใส่น้ำตาล 1 ½ช้อนโต๊ะผสมน้ำมันอัลมอนด์ที่ไม่บริสุทธิ์ ถูส่วนผสมลงบนผิวของคุณอย่างเงียบ ๆ อย่าลืมบริเวณที่บอบบางรอบดวงตา ล้างออกด้วยน้ำอุ่นแล้วลูบไล้ให้แห้ง.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการลบเครื่องหมายสิวใน 2 วัน

6 อัลมอนด์น้ำมันสำหรับจุดด่างดำเป็นอีกหนึ่งการใช้งานที่ดี น้ำมันอัลมอนด์มีกรดไขมันซึ่งสามารถละลายไขมันและสิ่งสกปรกที่เป็นสาเหตุของสิวและสิวได้ นอกจากนี้ยังทำความสะอาดรูขุมขนและซ่อมแซมความเสียหายให้กับผิวและทำให้หยุดการเจริญเติบโตของสิวและสิว ผสมผสานน้ำมันอัลมอนด์อัลมอนด์เกรดพิเศษเข้ากับน้ำผึ้งอินทรีย์ในส่วนที่เท่ากัน ทำความสะอาดมือและใบหน้าของคุณ ทาลงบนผิวหน้าของคุณ อนุญาตให้ใช้เวลาประมาณ 20 นาที ล้างออกจากใบหน้าของคุณนอกจาก pat แห้ง.

7. ใช้เวลา 1 ช้อนโต๊ะน้ำผึ้ง½อะโวคาโดและ 1 ช้อนโต๊ะน้ำมันอัลมอนด์ ผสมผสานส่วนผสมเข้าด้วยกันจนได้ส่วนผสมที่เป็นน้ำซุปข้นและทาลงบนผิวหน้า ใช้กับใบหน้าในทุกพื้นที่ ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาทีก่อนล้างออก.

ดูเพิ่มเติม: ทำความสะอาดผิวที่ดีที่สุดสำหรับผิวที่เป็นสิว

น้ำมันอัลมอนด์เป็นแหล่งที่ดีของการรักษาสิวและสิว น้ำมันอัลมอนด์สำหรับสิวคือการเลือกแพ็คใบหน้าที่น่าเชื่อถือเพื่อกำจัดสิวและแผลเป็นที่เกิดจากสิว นอกจากจะใช้รักษาสิวแล้วยังสามารถช่วยลดรอยคล้ำรอบดวงตาและลดอาการตึงได้ น้ำมันอัลมอนด์สำหรับผิวมันสิวจะถูกนำมาใช้เพื่อให้แน่ใจผล ตอนนี้คุณรู้แล้วว่าน้ำมันอัลมอนด์สามารถใช้ได้แค่เริ่มต้นการทดลอง.

Leave A Comment

− 4 = 5