วิธีการทำแต่งหน้าสำหรับคู่แต่งงานของอินเดียกับรูปภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

งานแต่งงานเป็นวันสำคัญในชีวิตของเด็กผู้หญิง สาว ๆ เริ่มฝันเกี่ยวกับรูปลักษณ์ของงานแต่งงานตั้งแต่อายุยังน้อย ในวันอันเป็นมงคลนี้เจ้าสาวต้องการให้เธอดูดีที่สุดเพราะเธอเป็นศูนย์กลางของสถานที่ในงานแต่งงาน เพื่อให้วันสำคัญที่น่าจดจำนี้จำเป็นต้องมีการวางแผนล่วงหน้าเป็นจำนวนมาก มันเริ่มต้นด้วยการเลือกชุดแต่งงานที่สวยงามจัดแต่งทรงผมที่สวยงามและไม่ควรพลาดการแต่งหน้าที่สมบูรณ์แบบ.

ทางทิศใต้ indian bridal makeup

งานแต่งงานของชาวอินเดียใต้คือการรักษาตา ไม่มีอะไรที่อึกทึกและรุ่งเรืองกว่าเจ้าสาวของอินเดียใต้และพิธีแต่งงานของเธอ เจ้าสาวของอินเดียใต้สวมผ้าไหมส่าหรีที่มีชีวิตชีวาและเต็มไปด้วยเครื่องประดับทองอร่าม นี่คือ complimented โดยชุดหัวโขนหัวที่ลักษณะเจ้าสาวอินเดียใต้ ดังนั้นเพื่อให้เจ้าสาวดูสวยคุณต้องแต่งหน้าที่สมบูรณ์แบบที่เน้นรูปลักษณ์โดยรวม การแต่งหน้าสำหรับเจ้าสาวในอินเดียใต้ควรเพิ่มความสวยงามให้กับส่าหรีที่สวยงามของเธอและเครื่องประดับทองประณีต แม้ว่าจะฟังดูยาก แต่การแต่งหน้าที่สมบูรณ์แบบสำหรับเจ้าสาวในอินเดียใต้ไม่ใช่งานที่น่ากลัว ด้วยความรู้และการปฏิบัติที่ดีคุณสามารถเรียนรู้ศิลปะและดูสวยงามในวันพิเศษของคุณ นี่คือคำแนะนำแบบทีละขั้นตอนซึ่งจะช่วยให้เจ้าสาวในอินเดียใต้ดูงดงามและสวยงามโดยไม่ต้องดัง.

ดูเพิ่มเติม: Tamilnadu ภาพเจ้าสาวแต่งหน้า

แต่งหน้าสำหรับคู่แต่งงานของ South India - ขั้นตอนโดยขั้นตอนการสอนด้วยภาพ.

1. แต่งหน้าใบหน้า:

วิธีการทำแต่งหน้าสำหรับคู่แต่งงานของอินเดียกับรูปภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

ขั้นตอนแรกสำหรับการแต่งหน้าใด ๆ เริ่มต้นด้วยการทำความสะอาดใบหน้า ใช้น้ำยาทำความสะอาดที่ไม่รุนแรงเพื่อทำความสะอาดผิวจากสิ่งสกปรกและใบหน้าอันสดชื่น หลังจากทำความสะอาดแล้วให้ลูบผิวแห้งและใช้มอยส์เจอไรเซอร์ที่ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ความแห้งกร้านบนใบหน้าสามารถทำให้การแต่งหน้าดูเค้กมาก.

•วันแต่งงานเป็นวันที่ยิ่งใหญ่สำหรับเจ้าสาวดังนั้นการแต่งหน้าควรมีอายุการใช้งานนาน เพื่อให้แต่งหน้าของคุณอยู่ได้อย่างสมบูรณ์จนถึงวันสิ้นสุดคุณต้องใช้ไพรเมอร์ที่มีคุณภาพดี ไพรเมอร์ได้รับความลื่นไหลออกจากเนื้อสัมผัสของผิวและปรับรูขุมขนบนใบหน้า.

ตอนนี้คุณจำเป็นต้องใช้คอนซีลเลอร์ ช่วยปกปิดรอยดำสิวจุดด่างดำบนใบหน้าของคุณ การใช้คอนซีลเลอร์ครีมเป็นสิ่งที่ดีเสมอไป.

•การเลือกรากฐานที่เหมาะสมสำหรับใบหน้าอาจเป็นเรื่องยุ่งยาก รองพื้นให้พอดีกับโทนสีผิวและไม่ควรมองที่สว่างขึ้น สำหรับผลในระยะยาวให้อดทนใช้หลายชั้นของมูลนิธิ.

•ใช้ประกายสีชมพูบนใบหน้าของคุณเพื่อให้ได้ประกายตามธรรมชาติ.

ดูเพิ่มเติม: แต่งหน้าเจ้าสาว telugu

2. รูปลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบ:

วิธีการทำแต่งหน้าสำหรับคู่แต่งงานของอินเดียกับรูปภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

การแต่งหน้าด้วยดวงตาอย่างน่าทึ่งดูดีกับ Brides South Indian เริ่มต้นด้วยการใช้ครีมบำรุงรอบดวงตาตามด้วยไพรเมอร์เพื่อทาบริเวณรอบดวงตา ใช้อายแชโดว์สีทองหรือทองสัมฤทธิ์เพื่อชมภาพลักษณ์ ใช้แปรงจากตรงกลางและทำงานต่อท้ายก่อนบนฝาล่างและฝาด้านบน ใช้สายตากันน้ำหรือ kajal เพื่อเน้นดวงตา ใช้มาสคาร่าอย่างน้อย 3 ชิ้นเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่ดูหมองคล้ำ เพิ่มความกระจ่างใสให้กับดวงตาด้วยการใช้โทนสีกลางในมุมด้านในและกระดูกคิ้ว.

ดูเพิ่มเติม: แต่งหน้าสำหรับคู่แต่งงาน Kerala Style

3 วิธีการได้รับริมฝีปากฉ่ำ:

วิธีการทำแต่งหน้าสำหรับคู่แต่งงานของอินเดียกับรูปภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

ในฐานะที่เป็นจุดสำคัญของรูปลักษณ์เจ้าสาวนี้สำหรับเจ้าสาวในอินเดียใต้คือสายตาคุณต้องลดเลือนลงด้วยริมฝีปากเพื่อให้รูปลักษณ์ที่ดีที่สุด สีของริมฝีปากของคุณควรขึ้นอยู่กับขนาดของริมฝีปาก หากคุณมีริมฝีปากขนาดเล็กบางเฉียบใช้สีริมฝีปากเบาและสำหรับริมฝีปากฟูลเลอร์แนะนำให้ใช้เฉดสีเข้ม วิธีนี้จะทำให้หน้าตาของคุณดูน่าสนใจและมีสีสัน.

เป็นที่ทราบกันดีว่าความงามมาจากภายใน ดังนั้นเพียงแค่มีความสุขและทำตามคำแนะนำการแต่งหน้าเหล่านี้สำหรับเจ้าสาว South Indian Brides ดูงดงามและปล่อยให้ความประทับใจไม่รู้ลืม อยู่ที่สวยงามและมีความสุข!

แหล่งที่มาของภาพ: 1, 2, 3, 4.

Leave A Comment

− 2 = 1