MSM เหมาะสำหรับการเจริญเติบโตของเส้นผม? | สไตล์ที่มีชีวิต

เคยได้ยินเกี่ยวกับ MSM สำหรับการเจริญเติบโตของเส้นผม? คุณต้องการรู้เรื่องนี้หรือไม่? ถ้าคำตอบของคุณคือใช่คุณก็อยู่ในสถานที่ที่เหมาะสมแล้ว ปัจจุบันผู้หญิงทุกคนโดยเฉพาะผู้หญิงมีจิตสำนึกในเรื่องบุคลิกภาพเป็นอย่างมาก ดังนั้นการมีเส้นผมที่ดูดีและดูยาวมีบทบาทสำคัญในการทำให้รูปลักษณ์ที่ดูน่าสนใจ หากคุณต้องการโซลูชันธรรมชาติเพื่อให้เส้นผมแข็งแรงและยาวนานดังนั้นในบทความนี้เราจึงพูดถึงเรื่องการเติบโตของเส้นผมของ MSM.

กลุ่มชายรักชาย for hair

MSM เป็นกำมะถันอินทรีย์ตั้งอยู่ตามธรรมชาติในพืชและสัตว์ทุกเซลล์และในเนื้อเยื่อที่มีอยู่ทั้งหมดในร่างกายของคุณ MSM เป็นอาหารที่ร่างกายของคุณจืดจาง นี่เป็นคำย่อของ Methyl sulfonyl methane ซึ่งเป็นสารเคมีในกลุ่ม organosulfur หลายคนกลับหันมาใช้ MSM เพื่อประโยชน์ของพวกเขาในแต่ละวันเช่นปัญหาการเจริญเติบโตของเส้นผม Keratin และคอลลาเจนเป็นอันตรายต่อการผลิตเส้นผมและเล็บที่แข็งแรง MSM เป็นแร่ "ความงาม" ที่มีกำมะถันที่ต้องการสร้างคอลลาเจนและเคราติน.

ดูเพิ่มเติม: ขั้นตอนการเจริญเติบโตของผม

แหล่งธรรมชาติของ MSM สำหรับการเจริญเติบโตของเส้นผม:

MSM สามารถพบได้ในอาหารหลายชนิดรวมถึงโปรตีนสูงเช่นเนื้อสัตว์ถั่วสัตว์ปีกหัวหอมปลากระเทียมและไข่ นอกจากนี้ยังมีการจัดตั้งในนมกาแฟอาหารทะเลและช็อกโกแลตอีกด้วย.

MSM Supplement I Dosage:

MSM สามารถนำมาเป็นอาหารเสริมที่ต่ำต้อย MSM สามารถหาได้ในรูปแบบของยาเม็ดหรือยาเม็ดที่มีจุดแข็งแตกต่างหรือในขั้นตอนของของเหลวซึ่งสามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยใช้น้ำผลไม้เป็นเครื่องดื่มเพื่อการออกกำลังกายสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มใน รูปแบบน้ำมูกไหล นอกจากนี้ยังสามารถหาได้เป็นผงซึ่งสามารถนำไปแปรรูปเป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพด้วยน้ำผลไม้หรือนม ผู้เชี่ยวชาญส่วนใหญ่ให้คำแนะนำประมาณ 1500 มิลลิกรัมต่อวันและเหมาะสำหรับคนจำนวนมากในการใช้วิธีนี้ในวิธีการ 3 แคปซูลขนาด 500 มิลลิกรัม.

ดูเพิ่มเติม: แฮร์โทนิคสำหรับการเจริญเติบโตของเส้นผม

MSM ทำงานอย่างไรสำหรับการเจริญเติบโตของเส้นผม?

ส่วนของเส้นผมส่วนใหญ่ทำมาจากโปรตีนชื่อว่าเคราติน ร่างกายของคุณต้องการกำมะถันในการสร้างคอลลาเจนและเคราตินซึ่งมีความสำคัญต่อเนื้อเยื่อและการซ่อมแซมเซลล์ในร่างกายมนุษย์ คอลลาเจนควบแน่นเส้นผม นอกจากนี้ตามที่คุณอาจเคยรู้มีสามขั้นตอนของการเจริญเติบโตของเส้นผม:

  • เฟส Anagen (ระยะการเจริญเติบโต)
  • Catagen (ระยะพัก)
  • Telogen (ระยะการส่อง)

นอกเหนือจากการระบุว่าสารเคมีที่ให้อาหารรูขุมขนแล้ว MSM มีแนวโน้มที่จะเพิ่มระยะเวลาการเจริญเติบโตของเส้นผม (anagen) โดยการกระตุ้นการไหลเวียนของหนังศรีษะ ระยะการเจริญเติบโตที่ยาวขึ้นจะช่วยให้เส้นผมยาวขึ้นสิ่งที่ทั้งชายและหญิงมักมุ่งเน้นในการแสดงออกของสุขภาพเส้นผม.

MSM ในฐานะอาหารเสริมสำหรับการเจริญเติบโตของเส้นผม:

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร MSM สามารถส่งกำมะถันเป็นสารอาหารที่สำคัญต่อสุขภาพเส้นผมผิวหนังเล็บและเอ็น อาหารเสริมเหล่านี้สามารถช่วยบำรุงเส้นผมและการเจริญเติบโตของขน หลายคนได้เห็นการเพิ่มขึ้นของความกว้างของเส้นผมของพวกเขาในขณะที่โดยการเสริมของ MSM การศึกษาได้รายงานผู้เข้าร่วมการเจริญเติบโตของเส้นผมหลังจากใช้ methylsulfonylmethane เป็นเวลาประมาณหกสัปดาห์.

ดูเพิ่มเติม: ไบโอตินช่วยเจริญเติบโตของเส้นผมหรือไม่

วิตามินผมด้วย MSM:

MSM โดยทั่วไปปลอดภัยมากที่จะใช้เป็นอาหารเสริมสำหรับการเจริญเติบโตของเส้นผม แต่คุณต้องพูดกับผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ที่ได้รับใบอนุญาตก่อน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง MSM ได้รับการรับรองว่าเป็นอาหารเสริมที่สามารถนำเสนอกำมะถันซึ่งสามารถมีบทบาทสำคัญในกระบวนการทางชีวเคมีต่างๆของร่างกาย นี้ช่วยเพิ่มการผลิตหนาแข็งแรงและพอดีผมผ่านการผลิตเซลล์เสริม.

ดังนั้นนี่เป็นข้อมูลเกี่ยวกับ MSM สำหรับการเจริญเติบโตของเส้นผมและฉันหวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์และมีประสิทธิภาพ ใช้สิ่งนี้และดูสวยและยาว!

Leave A Comment

3 + 1 =