มนต์เสน่ห์แห่งฤดูมรสุมกับรูปลักษณ์ของ Mehandi | สไตล์ที่มีชีวิต

มรสุมหมายถึงใช้เพื่ออ้างถึงช่วงฝนตกของรูปแบบการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล สำหรับฤดูมรสุมนี้จะอาบน้ำมือขากับการออกแบบ mehendi ล่าสุดผู้หญิงวันนี้ 'ไม่จำเป็นต้องมีโอกาสที่จะใช้ mehendi ใด ๆ เพราะมันได้กลายเป็นแนวโน้มในขณะนี้.

มีหลายรูปแบบและประเภทในการออกแบบ mehndi ซึ่งมีการแบ่งประเภทเช่นการออกแบบ mehndi อาหรับการออกแบบ mehndi อินเดียและการออกแบบ mehndi ปากีสถาน ผู้หญิงมักจะใช้รูปแบบการออกแบบของเฮนน่าหรือ mehndi บนมือและเท้า.

การออกแบบ Mehandi ที่สวยงามในฤดูมรสุมที่มีรูปภาพ:

ที่นี่วันนี้เราได้มีการออกแบบ mehndi ฤดูมรสุมปีพ. ศ. 2018 พร้อมด้วยภาพที่น่าจะเป็นแรงบันดาลใจให้กับคุณ.

1. ดอกไม้ Monsoon Mehndi ออกแบบ:

ลมมรสุม Mehandi Designs

การออกแบบของ mehndi นี้เย็นสบายเหมือนลมมรสุมซึ่งมีลวดลายดอกไม้ลายใบไม้และลวดลาย paisleys ใบได้ให้สัมผัสกับดอกไม้ที่จะทำให้มันดูสวยงามมากขึ้นได้เริ่มต้นจากนิ้วชี้และแป้งจนข้อมือ กลีบดอกขนาดใหญ่ดูสว่างสดใสในมือเป็นแบบ mehendi.

2. Grapevine Monsoon Mehandi รูปแบบ:

ต้นองุ่น Mehendi Design For Monsoon Season

รูปแบบของการออกแบบนี้ยาวมากจะเหมาะสำหรับผู้ที่มีความยาวและขายาว ประกอบด้วยลวดลายดอกไม้ paisleys และเกลียวลายนิ้วมือหุ้มด้วยเกลียวและลูกปัดซึ่งดูสวยงามมาก การออกแบบนี้แตกต่างจากรูปแบบอื่น ๆ ที่จะทำให้มือดูไม่เหมือนใคร.

3. การออกแบบ Mehendi ในฤดูมรสุมสำหรับนิ้วมือ:

ออกแบบ Your Fingers In The Monsoon

ด้วยการเปลี่ยนแปลงเวลาและทุกคนทุกคนจะได้พบกับแฟชั่นที่โดดเด่น Mehendi ใช้ในการตกแต่งมือหรือขาทั้งหมด แต่ตอนนี้แนวโน้มล่าสุดคือการเน้นนิ้วมือที่มีรูปแบบที่แตกต่างกันของการออกแบบ mehandi มีการออกแบบ mehandi พิเศษจำนวนมากเท่านั้นสำหรับประดับประดานิ้วมือ.

รูปแบบลายสัก Tattoo สำหรับฤดูมรสุม:

สัก Pattern

วันนี้ 'mehendi ออกแบบที่มีจำนวนมากช่องว่างอยู่ในสมัยและเพื่อโอ้อวดแนวโน้มนี้สามารถลองนี้ออกแบบนกยูง mehndi สวยงามที่มีจำนวนมากที่ซับซ้อนและขนนกยูงเน้นด้วยจุดรอบ นี่เป็นการออกแบบที่ไม่เหมือนใครและเหมาะสำหรับทุกโอกาส.

5. การออกแบบ Mehendi หลากสีในฤดูมรสุม:

หลาย colored Mehendi

เพิ่มสีสันให้กับมือของมรสุมแห่งนี้ด้วยการออกแบบแวววาวและหิน mehandi ภาพหนึ่งมีการรวมกันของหินสีฟ้าและสีขาวที่วางอยู่กลางลายดอกไม้ ภาพอื่น ๆ มีการผสมของสีที่แตกต่างกันกับดอกไม้และ paisleys และคุณสามารถพยายามที่จะเปลี่ยนการผสมสีตามชุด.

6. รูปแบบนกยูงมรสุม Mehndi:

นกยูง Style Mehendi For Monsoon

บางทีนี่อาจจะเป็นการออกแบบ mehandi ที่ดีที่สุดสำหรับมรสุมนี้ รูปลักษณ์ของนกฮูกลายนกยูงที่สวยงามน่าดูและมีเสน่ห์ดึงดูดใจด้วยการผสมผสานรูปแบบลายดอกไม้และใบไม้เพียงไม่กี่รูปแบบก็สวยงามมาก นกยูงสไตล์ mehendi ศิลปะได้รับการออกแบบด้วยรูปแบบที่ซับซ้อนโดยศิลปิน mehndi.

7. การออกแบบ Mehendi ที่ไม่เหมือนใครใน Monsoon:

ง่าย Unique Design For The Season

ลวดลายและสัญลักษณ์เป็นวงกลมแสดงให้เห็นในการออกแบบ mehndi อาหรับเป็นดอกไม้ ดอกไม้และเกลียวจะจัดอยู่ในรูปแบบหนึ่งและมีโครงร่างหนา ส่วนที่ดีที่สุดก็คือรูปลักษณ์ทั้งหมดเป็นแบบดั้งเดิม แต่ได้รับการบิดที่ทันสมัย, นิ้วมือมีลายดอกไม้และจุดเพื่อให้ดูสง่างามสำหรับการออกแบบ.

8. การออกแบบเฮนน่าสำหรับคู่แต่งงานสำหรับฤดูมรสุม:

Mehendi Designs For Monsoon Wedding

รูปแบบการออกแบบ mehandi นกยูงจะเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับเจ้าสาวที่มีหลายนกยูงบิดด้วยขน, เกลียวและรูปแบบ paisleys ด้วยการรวมกันของดอกไม้ เพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบของช้างที่ได้รับการออกแบบให้หันหน้าไปทางทิศทางตรงกันข้าม นี่น่าจะเป็นการออกแบบที่น่าสนใจที่สุดสำหรับ mehndi.

9. การออกแบบ Monhand Mehandi ที่สวยงามของอาหรับ:

ที่สวยงาม Arabic Design For The Monsoon

การออกแบบของ mehndi แบบเรียบง่ายและอินเทรนด์นี้มีความนิยมอย่างมากในสตรีและการออกแบบนี้มีรูปแบบที่ไม่ซ้ำกันมากด้วยรูปแบบของสร้อยข้อมือดอกไม้และใบบิดที่ล้อมรอบด้วยดอกไม้ประดุจ นิ้วมือมีความโดดเด่นด้วยเส้นเล็กใบไม้และเกลียวดีไซน์นี้จะทำให้มือประทับใจและสดใสในฤดูมรสุม.

สรุป:

Mehendi จะใช้ได้ตลอดทั้งปี แต่การใช้มันในฤดูมรสุมจะทำให้มืออบอุ่นเพื่อให้ดูเทรนด์และมีสีสันเพื่อลองออกแบบ mehndi handpicked ข้างต้น Mehandi เป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมอินเดียที่กำหนดโอกาส, งานแต่งงาน ฯลฯ มีช่วงกว้างของการออกแบบที่เหมาะสม Henna สำหรับมรสุม.

Leave A Comment

94 − = 86