เปิดเผยความลับของ Megan Fox Beauty | สไตล์ที่มีชีวิต

แทบไม่มีผู้หญิงคนไหนที่ไม่อิจฉาความงามและเสน่ห์ที่ Megan Fox มี ในฐานะที่เป็นหนึ่งในดาราดังสุดฮ็อตใน Hollywood ดวงตาที่เร่าร้อนดวงตาอันน่าหลงใหลและขลังของเธอและผมสวยเกือบจะทำให้เธอไร้ที่ติ ความสง่างามที่เธอเดินและหน้าตาน่ารักเพียง แต่เพิ่มบุคลิกภาพโดยรวมของเธอ ผู้หญิงหลายล้านคนต้องการทราบเคล็ดลับความงามของ Megan Fox.

megan fox beauty secrets

ข่าวดีมาในรูปแบบของคู่มือใหม่และสดใหม่ด้านล่างที่มีทั้งหมดที่คุณจำเป็นต้องรู้เพื่อเข้าถึงระดับของ Megan Fox ที่ความงามของเธอเป็นห่วง ทั้งหมดที่คุณต้องทำคือการตรวจสอบพวกเขาออกอย่างละเอียดและปฏิบัติตามมากที่สุดของพวกเขาด้วยความทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อเริ่มเห็นผลที่มองเห็นได้.

Megan Fox Beauty Secrets, แต่งหน้า, ทำผม, ผิวและความลับด้านอาหาร:

1 เธอเชื่อใน 'น้อยมาก':

หนึ่งในความลับด้านความงามที่ Megan อุทิศตัวให้กับตัวเองคือมนต์น้อยมาก สำหรับเธอการแต่งหน้าให้น้อยที่สุดและการใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีประสิทธิภาพน้อยกว่า แต่เป็นวิธีที่จะไป เธอมีความเชื่อมั่นอย่างสมบูรณ์ในการทำความสะอาดและความชุ่มชื้นตามปกติที่เธอทำตามด้วยความรอบคอบ ครีมบำรุงผิวที่เธอโปรดปรานคือบัลแกเรียโรสออตโตจาก Epicuren Discovery แบรนด์.

2 ฝนสั้น:

เธอไม่เชื่อว่าแช่ตัวเองในน้ำเป็นเวลาหลายชั่วโมง แต่รู้สึกว่าต้องอาบน้ำเมื่อใดก็ตามที่จำเป็นตามด้วยการนวดจากน้ำมันออร์แกนิกเย็นกดเป็น moisturizer เธอใช้น้ำมันเมล็ดองุ่นรสจากช่วง มันเหมาะกับผิวของเธอตามที่เธอและมีน้ำหนักเบาและเป็นประโยชน์มากกว่าน้ำมันมะกอก.

3. No-No to Sunscreen:

Megan เป็นหนึ่งในคนที่หายากที่เกลียดครีมกันแดดและสารเคมีที่นำมา ทำให้ผิวแพ้แพ้ง่าย เพื่อป้องกันอันตรายจากรังสียูวีของดวงอาทิตย์เธอพยายามที่จะก้าวออกไปในบางโอกาสเท่านั้นและใช้ความเกลียดชังเพื่อป้องกันใบหน้าในกรณีเช่นนี้ ในกรณีที่เธอไม่ต้องใส่ครีมกันแดดมันเป็นเพียง La Roche Posay Anthelios AC SPF 30 ป้องกันรังสีสูง.

4. สำหรับการดูแลสุขภาพตา:

Megan อุทิศตัวเองให้ดูแลดวงตาของแมวที่ได้รับพรสวรรค์จากเธอ เธอใช้ Perricone MD ของ Vitamin C Ester Eye Serum เธอใช้มัน 3-4 ครั้งในหนึ่งวันเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เธอทำเช่นนั้นหลังจากล้างหน้า.

5. Oxy Facial ทุกสัปดาห์:

ใบหน้าออกซิเจนทุกสัปดาห์จะช่วยให้ผิวของเธอหายใจต่อ Megan นี้จะทำเพราะเธอไม่ได้มีเวลาสำหรับการใช้หน้ากากเป็นประจำ เธอถือเป็นการดูแลผิวพรรณโดยปกติเพื่อดูแลผิว.

ดูเพิ่มเติม:  การดูแลผิวพรรณของเกาหลี

6. มีน้ำมาก ๆ :

หนึ่งในความลับของความงามของเธอรวมถึงความรักของเธอสำหรับน้ำและของเหลวที่มีสุขภาพดีอื่น ๆ ที่ชุ่มชื่นผิวและล้างออกสารพิษได้ดี ตามที่เธอดื่ม 10-12 แก้วน้ำช่วยให้ผิวของเธออยู่ได้อย่างสมบูรณ์แบบและปราศจากปัญหาทั้งหมด.

7 พักผ่อนที่เหมาะสมและนอนหลับ:

สำหรับการพักผ่อนและการนอนหลับที่ดีเป็นสิ่งสำคัญเพราะเธอเชื่อว่าผิวของเธอจะสดใสสดชื่นและปลอดจากความหมองคล้ำและอาการบวม ได้รับการพิสูจน์โดยมืออาชีพแล้วว่าความจริงข้อนี้เป็นจริง.

8. Miss Foundation บางครั้ง:

ตาม Megan ผู้หญิงทุกคนควรพลาดการใช้รากฐานเป็นครั้งคราว นี้จะช่วยให้ผิวหายใจและยังอยู่ห่างจากปัญหาของรูขุมระงับ นอกจากนี้ยังช่วยในการให้ความงามตามธรรมชาติที่ใบหน้าที่คุณจะรัก จะทำให้คุณดูเปลี่ยนไปจากปกติได้เช่นกัน.

เหล่านี้คือเคล็ดลับความงามบางอย่างของ Megan Fox ที่คุณสามารถทำตามสูตรของคุณได้โดยปราศจากความคิดที่สอง.

Leave A Comment

8 + 1 =