สร้อยข้อมือ Mangalsutra แบบดำและแบบดั้งเดิม 9 แบบ

ตามตำนานชาวฮินดูผู้หญิงอินเดียเป็นด้ายสีเหลืองหรือห่วงโซ่สีทองหรือลูกปัดสีดำ Chain เป็น Mangalsutra ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ว่าเธอแต่งงานแล้ว เพื่อให้ Mangalsutra เป็นแบบที่เรียบง่ายและแข็งแรงซึ่งสามารถสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวันนักออกแบบได้แนะนำ Mangalsutra แบบ Black beads ซึ่งสวมใส่โดยภาคใต้ของรัฐเช่น Andhra และ Karnataka และทางตอนเหนือของอินเดีย.

ส่วนที่เป็นสีทองของโซ่หมายถึงลอร์ด Shakti และลูกปัดสีดำหมายถึงพระศิวะ ด้วยความคิดที่ว่ามีการออกแบบ Mangalsutra เม็ดสีดำจำนวน 9 ชิ้นที่ระบุไว้ในบทความนี้.

ที่สวยงามและน่าสนใจเม็ดสีดำ Mangalsutra ออกแบบสำหรับสตรีในเทรนด์:

นี่คือสิ่งที่ดีที่สุดของการออกแบบสีดำ Mangalsutra ลูกปัด.

1. สร้อยคอลูกปัดด้ายสีดำแบนด์ 2 เส้นพร้อมจี้ทอง:

สีดำ beads mangalsutra designs

แถบสีดำสองเส้นเป็นสัญลักษณ์ของพระศิวะและชัคตี จี้กลางซึ่งสามารถเป็น Circular vati ซึ่งหมายถึง Iccha Shakti, Kriya Shakti และ Dynann Shakti เพื่อให้มีลักษณะคล้ายกับนักออกแบบเสื้อผ้าผู้หญิงชอบใส่จี้ทอง.

2. ลูกปัดสีดำ - ลูกโกลเด้นบอลล์ Mangalsutra กับจี้ทอง:

สีดำ bead- Golden Ball Mangalsutra with Gold pendant

ลูกปัดสีดำเพียงอย่างเดียวทำให้มุมมองของโซ่หมองคล้ำและมีสติเพื่อให้การออกแบบที่มีสีสันนักออกแบบรวมเม็ดสีดำกับเม็ดสีทองหรือฝังเม็ดสีดำลงในลูกปัดทอง นี้จะทำให้ห่วงโซ่ที่มีสิ่งที่แนบมาเบ็ด.

3. ลูกปัดสีดำสามแถว Mangalsutra Chain:

สามแถว Black bead Mangalsutra Chain

ลูกปัดสีดำสามแถว Mangalsutra กลายเป็นสร้อยคอที่สวมใส่ส่วนใหญ่เป็นของใช้ในงานปาร์ตี้ ลูกปัด 3 แถวมีลูกกลมสีทองอยู่ตรงกลางของเส้นใยที่ต่อเนื่องกันสามเส้น ลูกปัดทองติดอยู่กับโซ่ทองคำ.

4. ลูกปัดสีม่วง - ไข่มุก - ทับทิม Mangalsutra Chain with Pendant:

สีดำ bead-Pearl-Ruby Mangalsutra Chain with Pendant

ในการออกแบบประเภทนี้หินมุกและทับทิมจะติดกับลูกปัดสีดำ Mangalsutra ลูกปัดสีดำสามารถทำจากเส้นใยหนึ่งหรือสองเส้น.

ดูเพิ่มเติม: แบบโบราณ Mangalsutra

5. สร้อยคอลูกปัดสีดำหนาพร้อม Lakshmi Coals Mangalsutra:

หนา Black bead Chain with Lakshmi Coin Mangalsutra

ลูกโซ่ลูกปัดขนาดเล็กประกอบด้วยลูกโซ่เล็ก ๆ ที่ทำจากลูกบอลสีทองและอยู่ระหว่างลูกบอลทองคำเหรียญลักษมีจี้เหรียญ.

6. ลูกปัดสี่แถวสีดำ Mangalsutra กับหินจี้:

สี่ Row Black bead Mangalsutra with Stone Pendant

โซ่ Mangalsutra ชนิดนี้นิยมนำมาใช้ในงานปาร์ตี้เนื่องจากมีมุมมองที่ละเอียดอ่อนและฟุ่มเฟือย โซ่สี่แถวทำมาจากห่วงโซ่ลูกปัดสีดำสองเส้นจาก Gold เส้นใยแต่ละอันจะเน้นด้วยจี้เพชรแบบอเมริกัน.

ดูเพิ่มเติม: Mangalsutra Chain Without Pendant

7 Mangalsutra ลูกปัดสีดำขนาดเล็ก:

เล็ก black bead Mangalsutra

Mangalsutra ชนิดนี้เป็นโซ่ที่ออกแบบอย่างหรูหราและเรียบง่ายจากลูกปัดสีดำขนาดเล็กและลูกทองขนาดเล็กที่จัดเรียงไว้ในรูปแบบอื่น ลูกปัดสีดำทุกหกหรือเจ็ดตามด้วยลูกบอลทอง โซ่นี้มีตะขอปรับได้.

8. ห่วงโซ่ Mangalsutra ดำลูกปัดสีดำลูกปัด:

สีดำ bead Mangalsutra chain with black bead Hangings

ลูกปัดสีดำการออกแบบ Mangalsutra เป็นห่วงโซ่รูปแบบที่เรียบง่าย แต่มีคุณค่าทางศาสนามากทำให้เป็นเรื่องสำคัญมากสำหรับสตรีชาวอินเดีย ด้วยความคิดนั้นนักออกแบบสร้างสร้อยลูกปัดสีดำขนาดเล็กที่มีลูกปัดสีดำสองถึงสามชิ้นที่ห้อยอยู่ข้างห่วงโซ่ซึ่งทำให้รูปลักษณ์ของมันดูคล้ายกับข้อเท้า.

ดูเพิ่มเติม: Mangalsutra Set In Gold

9. ห่วงโซ่ Mangalsutra ลูกปัดสีดำกับ Chandbali จี้:

สีดำ bead Mangalsutra chain with Chandabali Pendant

Chandbali จี้เป็นรูปแบบการออกแบบที่มีชื่อเสียงที่ใช้ในจี้ขนาดเล็กหรือใหญ่สำหรับสร้อยคอ สร้อยคอเป็นไฮไลต์ด้วยจี้รูปพระจันทร์เสี้ยวครึ่งดวง ลูกปัดสีดำทำแบบเรียบง่ายด้วยการจัดแถวสองแถวพร้อมกับจี้ควีนเบลที่อยู่กึ่งกลาง.

ลูกปัดสีดำการออกแบบ Mangalsutra เป็นการออกแบบที่เรียบง่ายโดยมีการตกแต่งที่หรูหรา ข้อดีที่สำคัญที่สุดในการเข้าร่วมห่วงโซ่เกลียวลูกปัดสีดำกับลวดทองคำคือการกำจัดการสั่นสะเทือนเชิงลบที่สร้างขึ้นในจักรวาล ผู้หญิงที่สวม Mangalsutra แน่นอนจะเพิ่มขึ้นครอบครัวพลังงานในทางบวก.

Leave A Comment

− 6 = 1