แพ็คใบหน้า Lodhradi ที่ดีที่สุดสำหรับการซ่อมแซมผิวที่เสียหาย | สไตล์ที่มีชีวิต

Royal Indulgence Lodhradi เป็นยาอายุรเวทที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและซ่อมแซมผิว ช่วยรักษาปัญหาผิวพรรณเช่นผิวคล้ำสิวสิว ฯลฯ สูตรนี้ใช้ส่วนผสมสมุนไพรที่เป็นเอกลักษณ์และช่วยปกป้องผิว Lodhradi ผสมผสานกับส่วนผสมสามอย่างคือ Lodhra, dhanyaka และ vacha สมุนไพรเหล่านี้ช่วยลดริ้วรอยสิวและสิว ช่วยป้องกันริ้วรอยก่อนวัย.

Best ผลิตภัณฑ์ Lodhardi Face Pack สำหรับซ่อมผิวที่เสียหาย:

ที่นี่มีชุดครีม Lodhradi Face ที่มีอยู่ในอินเดียให้เลือกจากชุดชั้นล่างสุดด้านล่าง,

1. ครีมบำรุงผิว Lodhradi Face Pack:

Lodhradi Skin Repair Face Pack

เป็นการรวมกันของสมุนไพรที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามินที่ช่วยให้ผิวสมบูรณ์แบบ มันประกอบด้วย dhanyaka และ vacha ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีองค์ประกอบลับของสามส่วนผสมเช่น lodhra, dhanyaka และ vacha เหล่านี้ได้รับการคัดเลือกจากป่าหิมาลัยและผลิตภัณฑ์นี้เป็นเรื่องโหดร้ายฟรีและ 100% vegan.it ไม่ระคายเคืองผิว Dhanyaka เป็นยาสมานแผลที่มีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อและแบคทีเรีย Vacha ช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิต มันเยียวยาความระคายเคืองเนื่องจากมลพิษ นอกจากนี้ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยขจัดสารพิษออกสู่ผิว ช่วยลดจุดด่างดำและปกป้องผิวจากการติดเชื้อต่างๆ Vacha ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตและช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี มันเป็นสิ่งที่ดีที่สุด Lodhradi ใบหน้าแพ็ค.

หน้ากากซ่อมผิว Lodhradi นี้เป็นสารอินทรีย์ 100% และโซลูชันเสริมความงามอายุรเวทสำหรับผิวสวยไร้สิว ช่วยในการกระชับและกระชับผิว ใช้ได้กับทั้งผิวมันและผิวแห้ง.

ใช้: ผสมปริมาณที่ดีของชุด Lodhradi หน้ากับนมและได้รับการวางสอดคล้องหนา บนใบหน้าล้างสดใช้วางในจังหวะแม้บนใบหน้าและปล่อยให้แห้ง.

ราคา: ค่าใช้จ่าย Rs.1499 สำหรับ 50 กรัม.

2. Royal Indulgence Lodhradi Detoxifying หน้ากากใบหน้า:

หลวง Indulgence Lodhradi Detoxifying Face Mask

ประกอบด้วยสมุนไพรต่างๆสมุนไพรที่อุดมไปด้วย dhanyaka และ vacha หน้ากากใบหน้าอายุรเวทที่ทำความสะอาดและซ่อมแซมผิว สมุนไพรอุดมไปด้วยวิตามินที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของผิว ป้องกันริ้วรอยก่อนวัย ให้ผิวสวยไร้ที่ติ ล้างพิษผิว ขจัดสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขน เป็นหน้ากากใบหน้าที่เหมาะสำหรับ Lodhradi ราคาของ Lodhradi face pack ในอินเดียมีค่าน้อยเมื่อเปรียบเทียบกับชุดอายุรเวทอื่น ๆ หน้ากากชนิดนี้เหมาะกับทุกสภาพผิว ช่วยในการควบคุมการสูญเสียคอลลาเจน ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดที่เป็นอันตราย Lodhra ช่วยเพิ่มคอลลาเจนและยกผิว มันอุดมไปด้วยคุณสมบัติต่อต้านริ้วรอย ช่วยล้างพิษผิว ฆ่าเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราจากรูขุมขนลึกของผิวและให้ความกระจ่างใสทันทีผ่านการขัดผิวอ่อนโยน ช่วยลดริ้วรอยและริ้วรอย.

ใช้: ผสมนมผงชนิดเล็ก ๆ กับนมและทาลงบนใบหน้าอย่างสม่ำเสมอ อนุญาตให้แห้งและทำความสะอาดด้วยน้ำ ลำไส้เล็กกับ lodhradi เป็นประโยชน์ ใช้น้ำมันขนส่งและนวดประมาณหนึ่งถึงสองนาที ทำให้ผิวรู้สึกอ่อนนุ่มและอ่อนนุ่ม มีอีกหนึ่งประเภทของการใช้ชุดหน้านี้ สำหรับผิวที่มีสิวและสิวลองใช้สมุนไพรอบสมุนไพร เพิ่มจำนวนเล็กน้อยของใบหน้า lodhra หน้าลงไปในน้ำร้อนและไอใบหน้าของคุณ ปล่อยให้แห้งและล้างด้วยน้ำ.

ราคา: มีค่าใช้จ่าย RS.1499 สำหรับ 50 กรัม.

การรักษาอายุรเวทสำหรับผิวเป็นที่นิยมมาก พวกเขาไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ แพ็คใบหน้า Lodhardi เหล่านี้อุดมไปด้วย dhanyaka, vacha และ lodhra ซึ่งช่วยรักษาผิวที่ไม่มีที่ติ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นของผิวโดยปกป้องผิวจากสิวอุดตันและสิวเป็นต้นโดยเลือกจากเทือกเขาหิมาลัย มีองค์ประกอบลับซึ่งถูกส่งผ่านมาจากเชื้อสาย Kerala Vaidya.

ดูเพิ่มเติม: Joy Face Skin ผลิตภัณฑ์ Face Pack

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2.

Leave A Comment

93 − 86 =