ทำไมขนาดของหน้าอกจะเพิ่มขึ้นหลังจากแต่งงาน? | ลักษณะที่ LIfe

คุณเคยคิดไหมว่าทำไมขนาดของเต้านมจึงเพิ่มขึ้นหลังจากแต่งงาน คุณเคยเจอผู้หญิงคนหนึ่งที่บ่นว่าขนาดของหน้าอกของพวกเขาเพิ่มขึ้นหลังจากแต่งงานอย่างไรและรูปโฉมและความพิการเมื่อพวกเขามีความคืบหน้าในชีวิตแต่งงานของพวกเขาอย่างไร แม้ว่าจะมีปัจจัยบางอย่างที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของเราในแง่ของปฏิกิริยาทางชีวเคมีและฮอร์โมนของร่างกาย.

ทำไม Does Breast Size Increase After Marriage

ปัจจัยส่วนใหญ่อยู่ภายใต้การควบคุมของเราเป็นอย่างมาก ผู้หญิงกลายเป็นสบาย ๆ มากขึ้นเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขากินและละเลยต่อการออกกำลังกายหลังจากการแต่งงานซึ่งนำไปสู่การเพิ่มน้ำหนักตัวและหน้าอกที่หนักขึ้น.

ทำไมขนาดของทรวงอกเพิ่มขึ้นหลังแต่งงาน?

การเพิ่มขนาดของหน้าอกหลังการแต่งงานเป็นเรื่องปกติ เต้านมเป็นเนื้อเยื่อและเติบโตขึ้นตามขนาดของร่างกายโดยรวม การแต่งงานหรือไม่มีการแต่งงานไม่มีความเกี่ยวข้องโดยตรงกับขนาดของหน้าอก มีความเข้าใจผิดหลายอย่างเกี่ยวกับการเพิ่ม / ลดขนาดของเต้านม บางส่วนของความเข้าใจผิดว่าการดูดของหน้าอกและการกดของมันนำไปสู่การเพิ่มขึ้นของขนาดเต้านม แต่ไม่ได้จริง 100% การนวดหน้าอกด้วยรูปแบบปกติบางอย่างอาจนำไปสู่การกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตในบริเวณเต้านม แต่ไม่กดหน้าอก.

การใช้ยาเม็ดสามารถเพิ่มขนาดหน้าอกหลังแต่งงานได้:

ผู้หญิงหลายคนเริ่มใช้ยาคุมกำเนิดเพื่อหลีกเลี่ยงการตั้งครรภ์หลังจากการแต่งงาน เช่นเดียวกับยาอื่น ๆ ยาคุมกำเนิดก็มีผลข้างเคียงด้วยเช่นกัน เป็นข้อสังเกตโดยทั่วไปว่าผู้หญิงที่ทานยาจะมีน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นและเพิ่มขนาดเต้านมด้วยเช่นกัน เนื้อเยื่อเต้านมประกอบด้วยส่วนใหญ่ของไขมันดังนั้นน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นจะนำไปสู่การเพิ่มขนาดเต้านมเช่นกัน.

ทำงานในช่องปาก?

 1. ยาเม็ดคุมกำเนิดมีฮอร์โมนที่ชื่อว่าเอสโตรเจน กระบวนการการตกไข่และการมีประจำเดือนเกิดขึ้นจากความผันผวนของระดับฮอร์โมนเอสโตรเจนในร่างกาย ยาคุมกำเนิดช่วยในการรักษาระดับที่มั่นคงในร่างกาย.
 2. เหตุผลหลักสำหรับยาที่นำไปสู่การเพิ่มขึ้นของขนาดเต้านมของคุณคืออาการบวมน้ำหรือการเก็บของเหลวตามที่คุณเรียกมันว่าเป็นภาษาทั่วไป เร็วพอที่คุณจะสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงขนาดเต้านมของคุณเมื่อคุณเริ่มใช้ยาเหล่านี้ อาจมีอาการกระปรี้กระเปร่าหรืออ่อนโยนเกี่ยวกับอาการเช่นเดียวกัน แต่อาการเหล่านี้มักหายไปเมื่อคุณหยุดกินยา.
 3. จะกระชับมากขึ้นและรวมขึ้นขอบเขตของวิธีการเพิ่มขนาดเต้านมหลังจากการแต่งงานเป็นไปได้ แต่ส่วนใหญ่ก็ยังขึ้นอยู่กับรูปและชนิดของยาที่คุณเลือกสำหรับการควบคุมการเกิดของคุณ.

ดังนั้นถ้าเป็นยาคุมกำเนิดที่คุณต้องการใช้ให้แน่ใจว่าได้ปรึกษากับแพทย์ของคุณก่อนและให้เขาเลือกวิธีการที่เหมาะสมในการควบคุมการเกิดสำหรับสถานการณ์ของคุณ อาจมีความเป็นไปได้อื่น ๆ เช่นการจำแนกอาการปวดศีรษะการเปลี่ยนแปลงน้ำหนักการเปลี่ยนแปลงอารมณ์อาการคลื่นไส้ที่เกี่ยวข้องนอกเหนือจากการเพิ่มน้ำหนักตัวตามปกติในร่างกายส่วนบนของคุณ.

ดูเพิ่มเติม: โดยการกดขนาดของหน้าอกจะเพิ่มขึ้น

ผลข้างเคียงของยาสำหรับขนาดหน้าอกเพิ่มขึ้น:

ยาเม็ดนี้มีการปรับเปลี่ยนเพื่อให้มีฮอร์โมนต่ำเมื่อเทียบกับยาเม็ดคุมกำเนิดแบบดั้งเดิมของ OCPS ซึ่งมีปริมาณฮอร์โมนเอสโตรเจนสูงกว่า ในขณะที่ผู้หญิงไม่ได้ตอบสนองต่อ OCPS โดยการเพิ่มน้ำหนักบางส่วนแสดงน้ำหนักบางอย่างเนื่องจากร่างกายของแต่ละบุคคลตอบสนองต่อยาในรูปแบบต่างๆ อย่างไรก็ตามยาคุมกำเนิดเพียงอย่างเดียวไม่สามารถตำหนิได้.

ในหลาย ๆ กรณีถ้าผู้หญิงกำลังทำงานออกมาอย่างพอเพียงพูดออกกำลังกายประมาณ 30 ถึง 40 นาทีต่อวันเป็นเวลา 3-4 สัปดาห์ต่อสัปดาห์พร้อมด้วยอาหารที่อุดมด้วยวิตามินเกลือแร่และเส้นใยการเพิ่มน้ำหนักจะไม่เกิดขึ้น . เห็นได้ชัดว่าคุณจำเป็นต้องลดไขมันและคาร์โบไฮเดรตบ้าง.

การตั้งครรภ์หลังจากการสมรสอาจนำไปสู่การเพิ่มขนาดหน้าอก:

ขั้นตอนสำคัญอีกประการหนึ่งที่ผู้หญิงต้องผ่านการแต่งงานคือการตั้งครรภ์ การเปลี่ยนแปลงทั้งหมดที่เกิดขึ้นหลังจากนั้นเกิดจากฮอร์โมนระดับสูงที่เรียกว่าฮอร์โมนหญิงและโพรเกรต ฮอร์โมนเหล่านี้นำไปสู่การกระตุ้นในท่อน้ำนมและต่อมนมของทรวงอกของคุณ ประมาณ 3 ถึง 4 สัปดาห์หลังคลอดหน้าอกของคุณอาจเริ่มรู้สึกนุ่มนวลในการสัมผัส ความอ่อนโยนนี้อาจเกิดขึ้นตลอดทั้งสามภาคการศึกษาแรก ความอ่อนโยนของหน้าอกอาจเป็นสัญญาณแรกของการตั้งครรภ์ รอบสัปดาห์ที่ 6 ถึง 8 หลังจากการตั้งครรภ์การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนในร่างกายของหญิงตั้งครรภ์ทำให้เกิดการเพิ่มขึ้นทีละน้อยในขนาดของทรวงอก.

เกิดอะไรขึ้นกับหน้าอกของฉันเมื่อฉันตั้งครรภ์?
 • ในขณะที่คุณกำลังตั้งครรภ์ขนาดของชุดชั้นในของคุณอาจเพิ่มขึ้นได้ด้วย 2 ถ้วย นี้เกิดขึ้นเนื่องจากการเพิ่มขึ้นของการไหลเวียนของเลือดและไขมันในทรวงอกของคุณ.
 • นอกจากนี้คุณยังจะทราบการยืดของผิวเครื่องหมายยืด, หลอดเลือดดำที่อยู่เบื้องหลังมองผ่านและบริเวณรอบ ๆ หัวนมของคุณจะมีขนาดใหญ่และเข้มขึ้น พร้อมกับทั้งหมดนี้มีการผลิตของเหลวสีเหลืองหนาที่เรียกว่านมน้ำเหลืองในหน้าอกของมารดาในขั้นตอนต่อมาของการตั้งครรภ์.

การสวมชุดชั้นในที่สบายและชุดหลวม ๆ ควรช่วยให้คุณรู้สึกไม่ปลอดภัยเกี่ยวกับการเปลี่ยนร่างกายของคุณในเช็ค ยกทรงคลอดบุตรช่วยได้มากในขั้นตอนนี้และนอกเหนือจากขนาดแล้วยังช่วยให้ทรวงอกของคุณหายใจได้.

ดูเพิ่มเติม: เคล็ดลับเพื่อเพิ่มขนาดหน้าอก

อะไรที่มีผลต่อขนาดของหน้าอกของฉัน?

 1. มีอีกสิ่งหนึ่งที่นำไปสู่การเพิ่มขนาดเต้านมของคุณหลังแต่งงาน นั่นคือความเครียดทั้งหมดที่นำคุณไปสู่ความคิด เมื่อคุณคิดว่าฮอร์โมนของคุณมักจะมีแนวโน้มที่จะทำให้เกิดความไม่สมดุลของศักยภาพและแทนที่จะทำให้คุณมีน้ำหนักและสูญเสียเส้นผม
 2. ในบรรดาการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้การเพิ่มขนาดเต้านมของคุณเป็นเรื่องเดิม ดังนั้นในขณะที่คุณอาจจะยังคงคิดเกี่ยวกับวิธีปรับตัวให้เข้ากับบ้านใหม่รอบตัวและคนรอบตัวคุณร่างกายของคุณกำลังบังคับตัวเองไปในทิศทางที่ไม่ถูกต้องและฮอร์โมนจะทำให้การละลายของไขมันยากขึ้นสำหรับระบบย่อยอาหารของคุณ เร็วพอที่คุณจะพบว่าตัวเองได้รับน้ำหนักและที่เพิ่มไขมันในกล้ามเนื้อหน้าอกของคุณมากเกินไป.
 3. วิธีที่ดีที่สุดในการเอาชนะสถานการณ์ทั้งหมดนี้คือเพื่อให้แน่ใจว่าคุณออกกำลังกายทุกขณะแล้ว นอกจากนี้ความเครียดของคุณจะต้องมีการควบคุมเพื่อให้สุขภาพของคุณในการตรวจสอบตั้งแต่เริ่มต้นเพื่อให้ความไม่สมดุลอย่างฉับพลันใด ๆ ที่ไม่ได้นำไปสู่การที่คุณใส่กิโลกรัมพิเศษเหล่านั้นที่คุณกลัวเสมอ.

อย่างไรก็ตามการมีเพศสัมพันธ์บ่อยครั้งช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตและทำให้ทรวงอกดูใหญ่ขึ้น แต่การไหลเวียนของโลหิตที่สองจะกลับสู่สภาวะปกติและฮอร์โมนของคุณใช้เส้นทางปกติร่างกายของคุณจะกลับมาเป็นปกติ.

เคล็ดลับในการเพิ่มขนาดหน้าอกหลังแต่งงาน:

1. แบบฝึกหัด:

วิธีที่ดีที่สุดในการเพิ่มขนาดเต้านมคือการออกกำลังกาย นี่คือการออกกำลังกายที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเต้านมที่คุณสามารถทำได้อย่างง่ายดายที่บ้าน เรียกว่าการกดผนัง.

กดผนัง:

 • ยืนอยู่หน้ากำแพงกับฝ่ามือของคุณพิงแบนกับมันที่ระดับหน้าอก.
 • เอนไปทางผนังจนกว่าใบหน้าของคุณเกือบจะสัมผัสก่อนที่คุณจะผลักดันร่างกายของคุณกลับไปยังตำแหน่งเริ่มต้น ทำซ้ำ 10-15 ครั้งทุกวัน.

2. นวดหน้าอก:

วิธีต่อไปเพื่อเพิ่มขนาดเต้านมของคุณคือการนวด มันจะรูปร่างและเสียงหน้าอกและในเวลาเดียวกันเพิ่มการไหลเวียนของเลือดและช่วยปล่อยสารพิษ นี่คือวิธีการทำ.

 • ถูเต้านมเป็นวงกลม.
 • ตรวจสอบให้แน่ใจว่ามือของคุณกำลังเคลื่อนที่จากด้านนอกของลำตัวไปตรงกลาง.
 • นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้ครีมหรือน้ำมันในขณะที่นวดเพื่อลดแรงเสียดทาน.

3. อาหารเสริม:

นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบางอย่างที่คุณสามารถทำได้เพื่อเพิ่มขนาดหน้าอกของคุณ.

 • อาหารที่อุดมด้วยฮอร์โมนเอสโตรเจนหนึ่งในสาเหตุของหน้าอกขนาดเล็กคือการขาดอาหารที่อุดมด้วยสโตรเจนในอาหารของคุณ.
 • มี แต่อาหารบางอย่างที่สามารถเพิ่มสโตรเจนในร่างกายของคุณเช่นเมล็ด Fenugreek เมล็ดถั่วเหลืองถั่ว chickpeas ผลิตภัณฑ์นมและเครื่องเทศเช่นสะระแหน่พริกไทยออริกาโนและขิง.
 • รวมไว้ในอาหารของคุณทุกวันและอย่าลืมผู้จัดจำหน่ายผลประโยชน์ตลอดเวลาธัญพืชผลไม้และผัก.

4. ยาเสริม:

มีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสมุนไพรมากมายหลายชนิดที่คุณสามารถทำได้เพื่อเพิ่มขนาดหน้าอกของคุณตามธรรมชาติ นอกเหนือจากการเพิ่มหน้าอกของคุณครีมสมุนไพรและยายังส่งเสริมสุขภาพโดยรวมและความเป็นอยู่ ครีมเพิ่มประสิทธิภาพของเต้านมและยาแก้ปวดที่มีประสิทธิภาพและสามารถเพิ่มขนาดถ้วยของคุณได้หากคุณเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม.

ดูเพิ่มเติม: อาหารที่เพิ่มขนาดหน้าอกได้อย่างรวดเร็ว

5. วิธีการผ่าตัด:

วิธีการผ่าตัดให้ผลเร็วขึ้น การรับสินบนไขมันและซิลิโคนเป็นสองการขยายขนาดเต้านมที่เป็นที่นิยม การรับสินบนไขมันใช้ไขมันจากที่อื่นจากร่างกายของคุณและสอดใส่ไว้ในทรวงอกของคุณ ซิลิโคนในมืออื่น ๆ ที่มีรากฟันเทียมเต็มไปด้วยน้ำเกลือ, เปลือกหอยซิลิโคนที่เต็มไปด้วยน้ำหมัน.

ไลฟ์สไตล์และอาหารใหม่อาจมีบทบาทสำคัญในการเพิ่มขนาดเต้านมหลังการแต่งงาน ดังนั้นสงสัยว่าจะรักษารูปร่างหน้าอกอย่างไร? ดีมีจำนวนมากรูปร่างหน้าอกที่ยังคงเสริมและผลิตภัณฑ์ในรูปแบบของโลชั่นและครีม พวกเขาจะช่วยในการรักษารูปร่างโดยไม่เกิดผลข้างเคียงใด ๆ ดังนั้นคุณจะเห็นว่า 'ทรวงอกของฉันมีขนาดใหญ่หลังจากการแต่งงาน' เป็นเพียงตำนานและทั้งสองไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเลย.

Leave A Comment

23 − = 20