แผนอาหาร Kelloggs | สไตล์ที่มีชีวิต

คุณต้องการดูผอมเหมือนสาวโฆษณาทางโทรทัศน์หรือไม่? กล่องธัญพืชดูน่าสนใจสำหรับคุณไหม ถ้าคุณต้องการที่จะหลั่งเงินสักปอนด์จริงๆการเลือกรับประทานอาหาร Kelloggs จะดีที่สุด อาหารธัญพืชของ Kellogg เป็นอาหารที่ง่ายที่สุดในโลกวันนี้ อย่างไรก็ตามอาหารนี้ไม่ได้รับประกันว่าคุณจะสูญเสียปอนด์หลายภายในสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่แน่นอนว่ามันจะช่วยให้คุณลดน้อยลงและทดลองแต่งกายอย่างน้อย 1 ขนาดเล็ก.

อาหารทำได้ง่ายมาก สิ่งที่คุณต้องทำก็คือการใส่ชาม K Cornflakes พิเศษของ Kellogg ในระหว่างมื้อเช้าและทำซ้ำเช่นเดียวกันสำหรับการเปลี่ยนมื้ออาหาร หากคุณสามารถรับประทานอาหารนี้ได้เป็นเวลาสองสัปดาห์คุณจะสามารถลดน้ำหนักได้สามถึงหกปอนด์.

ในขณะที่คุณอยู่ในอาหารก็ยังช่วยให้คุณไปกับของว่างและเครื่องดื่มเช่นเดียวกับก่อน แต่เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดคุณควรรักษาปริมาณอาหารที่เหมาะสมทุกวัน มื้ออาหารของคุณควรมีปริมาณผักและผลไม้มากขึ้น.

ดูเพิ่มเติม: อาหารโคเชอร์คืออะไร

แผนอาหาร Kelloggs | สไตล์ที่มีชีวิต

อาหารของ Kellogg ทำงานจริงๆหรือไม่?

อาหารพิเศษของ Kellogg ช่วยให้คุณลดน้ำหนัก ผู้หญิงที่กินแคลอรี่เฉลี่ย 2200 แคลอรีต่อวันบริโภคแคลอรี่เพียง 1560 แคลอรี่ในอาหารธัญพืชพิเศษ ดังนั้นนี้จะช่วยลดการบริโภคแคลอรี่ในหนึ่งวันและหลังจากสองสัปดาห์ของอาหารช่วยลดไม่กี่ปอนด์ อย่างไรก็ตามอาหารนี้ไม่ควรทำซ้ำบ่อยๆ หากคุณเป็นหญิงตั้งครรภ์หรือแม่พยาบาลคุณต้องปรึกษาแพทย์ก่อนที่จะเริ่มรับประทานอาหาร.

ดูเพิ่มเติม: คู่มืออาหาร P90X

อาหารพิเศษของ Kellogg เป็นอย่างไร?

อาหารธัญพืชพิเศษช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้บ้าง อย่างไรก็ตามอาหารไม่ใช่อาหารที่แท้จริง นอกจากนี้เนื่องจากไม่มีอาหารที่สมดุลใด ๆ คุณอาจยังคงไม่พอใจและหิวสำหรับวัน อาหารเพียงแค่ลดปริมาณแคลอรี่ในหนึ่งวัน ถ้วยนมไขมันต่ำที่มีถ้วยธัญพืช K พิเศษของ Kellogg มีแคลอรี่ประมาณ 170 แคลอรี่.

ถ้าคุณต้องการเพิ่มผลไม้เช่นแอปเปิ้ลคุณจะได้รับประมาณ 250 แคลอรี่ ดังนั้นหากคุณสามารถคำนวณและดำเนินการรับประทานแคลอรี่ต่อไปได้ 250 แคลอรี่ในมื้อเช้าและกลางวันหรือมื้อค่ำแม้จะเสร็จสิ้นภายในสองสัปดาห์แล้วคุณจะได้รับผลลัพธ์ที่ดีขึ้น.

อย่างไรก็ตามคุณต้องทานอาหารว่างพร้อมกับอาหาร หากคุณทานขนมขบเคี้ยวที่มีประโยชน์และรับประทานอาหารตามปกติพร้อมกับอาหารซีเรียลปริมาณแคลอรี่จะช่วยให้คุณมีสุขภาพดี ตรวจสอบให้แน่ใจว่ามื้อที่สามของคุณ (อาหารตามปกติ) ไม่ได้รับการบรรจุด้วยอาหารที่มีแคลอรี่สูง จากนั้นคุณจะไม่พบการสูญเสียน้ำหนักใด ๆ เมื่อครบสองสัปดาห์.

เมื่อคุณเลือกรับประทานอาหารของ Kellogg แล้วให้ทำตามแผนการรับประทานอาหารอย่างสมดุล คุณควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพเพื่อเตรียมแผนภูมิอาหารสำหรับคุณ คุณจะเสีย 4-6 ปอนด์ในสองสัปดาห์นี้ อย่างไรก็ตามคุณไม่ควรหยุดที่นี้ ค่อนข้างนี้แผนอาหารสองสัปดาห์ควรทำหน้าที่เป็นแรงจูงใจในการให้คุณไป.

ดูเพิ่มเติม: แผนอาหาร Gerd

ภาพแหล่งที่มา: 1

Leave A Comment

41 − = 36