ทรงผม Katie Holmes ยอดนิยม 9 อันดับ | สไตล์ที่มีชีวิต

Katie Holmes ก่อนหน้านี้มีผมยาวปานกลางซึ่งต่อมาถูกตัดออกเป็นผมสั้นปานกลาง บทความนี้มีบางส่วนของสื่อของเธอเช่นเดียวกับสั้นผมยาว DOS ทรงผมเหล่านี้ไม่เพียง แต่สำหรับแฟน ๆ ของเธอเท่านั้น แต่ยังสำหรับพวกเขาที่มีโครงสร้างใบหน้าแบบสแควร์และกำลังดิ้นรนเพื่อหาทรงผมที่เหมาะสม.

1. บ๊อบกลางกับตาที่กรอบบาง:

กลาง bob with eye framing bangs

ใครบอกว่าผมเป็นผมยาว? เคธี่โฮล์มส์เปิดตัวความคิดแบบนี้ด้วยการตัดสั้นที่น่าอัศจรรย์ของเธอซึ่งมีลักษณะเรียบประณีตที่ด้านหน้า เส้นขอบตาเหล่านี้ตัดกับพื้นผิวที่บ๊อบโดยรวมจะดูสะอาดและประณีต รูปร่างหน้าปัดทรงสี่เหลี่ยมของเธอได้รับการเสริมที่เหมาะสมจากการตัดผมใบหน้า การตัดบ๊อบช่วยในการเน้นโหนกแก้มของเธอ.

2. ไหล่กว้างด้านข้างกวาด:

ไหล่ length side sweeps

Katie เห็นมากที่สุดกับความยาวไหล่ของเธอยาว tresses เธอเลียนแบบผมของเธออย่างชาญฉลาดเช่นว่ามันแสดงให้เห็นถึงปริมาณแม้ว่าเธอจะมีผมบาง การตัดผมแบบชั้นนี้ยังมีลักษณะบางอย่างที่กวาดเรียบไว้ข้างหน้าซึ่งจะหันเหความสนใจไปที่ตาขวาของเธอ.

3. ผมหยักปานกลาง:

หยักศก medium hair

การบำรุงรักษาเลเยอร์มีข้อดีหลายอย่างประการแรกเสริมให้คุณบางเส้นผมและทำให้รูปแบบง่ายขึ้นและประการที่สองก็จะรักษาภาพลวงตาของปริมาณ ในการตัดผมแบบนี้ Katie ยังสามารถแสดงคลื่นที่เพิ่มปริมาณของเส้นผมและเติมเต็มโครงสร้างใบหน้าของเธอและคุณสมบัติใบหน้าต่างๆ.

ดูเพิ่มเติม: ทรงผมของ Jessica Alba

4 outward Waved:

ภายนอก waved

เคธี่โฮล์มส์ตัดทรงผมที่ยาวมาก ๆ ของเธอในชุดนี้และไปหาทรงผมสั้นปานกลาง ทรงผมนี้มีการแยกทางด้านข้างและสัมผัสของการตัด Bob; ความแตกต่างที่สำคัญคือผมหยิกออกด้านนอกมากกว่าด้านในและช่วยในการเพิ่มปริมาณเล็กน้อยที่เพิ่มขึ้นกับเส้นผมของเธอ.

5. ด้านสั้น:

สั้น side parted

แม้ว่าด้านข้างที่แยกออกจากกันสายรั้งเอาไว้ค่อนข้างเบาบางและนี่ทำเพื่อให้ได้รูปทรงที่ดูเรียบๆซึ่งทรงผมนี้มี นี้เป็นหนึ่งในทรงผมสั้น ๆ ของเธอที่เธอ flaunted เป็นเวลาหลายวัน แม้ว่าทรงผมจะสั้น แต่ชั้นจะถูกเก็บรักษาไว้และคงไว้อย่างสวยงาม เมื่อมองไปที่ทรงผมนี้คุณจะไม่สามารถบอกได้เลยว่าเธอมีผมบาง ๆ.

6 ยุ่งระยะสั้น:

สั้น messy

ความเซ็กซี่ที่จุดสูงสุด ... นั่นคือสิ่งที่มากที่สุดจะบอกว่าหลังจากมองไปที่ทรงผมสุดเก๋นี้ กับขอบบางโยนที่ด้านหน้า, ทรงผมนี้เป็นหนึ่งในทรงผมที่ประจบสอสั้นที่สุดที่มีชื่อเสียงใด ๆ ที่ได้สวมใส่เคย ด้วยรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าทรงผมแบบนี้เหมาะกับทรงผมของเธอ.

ดูเพิ่มเติม: รูปภาพของทรงผมโบฮีเมียน

7. Short Voluminous Curls:

สั้น voluminous curls

นี่คือทรงผมสั้น ๆ อีกแบบหนึ่งที่ผมยาวไม่ถึงคอยาว ไม่มีเส้นผ่าศูนย์กลางของเส้นผมใด ๆ ทรงผมนี้มีผมที่หยิกโดดเด่นซึ่งกระจายออกในรูปแบบเว้าที่เกี่ยวกับศีรษะและด้วยเหตุนี้จึงสร้างสัดส่วนที่น่าตื่นตาตื่นใจเช่นมหึมา.

8. ถักขึ้นทำ:

ถัก up do

ถักเปียในทรงผมนี้ถูกจัดแต่งทรงผมออกมาจากเส้นผมที่มีขนาดปานกลางตามที่เห็นได้ชัดจากปริมาตรและขนาดของขนมปัง เส้นผมจากด้านข้างบิดเบี้ยวและจัดแต่งทรงผมไว้เป็น braids หลายแบบซึ่งใส่กันแล้วและใส่สไตล์ลงในขนมปัง บางส่วนของเส้นผมที่ด้านหน้าถูกทิ้งให้หลงใหลเพื่อให้มันดูงอนซึ่งจะช่วยให้ทรงผมนี้สัมผัสของแท้.

ดูเพิ่มเติม: เจนนิเฟอร์อนิสตันตัดผม

9. ผม Beachy:

บีชชี่ hair

ต้องการดูชายหาดที่ดีที่สุด? มองไม่ไกลเพราะไม่สามารถรับดีกว่านี้! กับทรงผมวิ่งทั่วใบหน้าของเธอทรงผมนี้มีเซ็กซี่ที่สุดของจำนวนมาก เพียงแค่มองไปที่พื้นผิวที่เธอได้ประสบความสำเร็จด้วยการจัดแต่งทรงผมของเธอน่าอัศจรรย์เพียง! ชั้นรวมกับพื้นผิว, ผมไม่ได้โกหกและขอบพวกเขาทั้งหมดเป็นส่วนผสมสำหรับสูตรฉุนที่สมบูรณ์แบบและผลที่ได้คือตรงหน้าของดวงตาของคุณ.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

33 − = 27