วิธีการใช้ Hibiscus สำหรับการเจริญเติบโตของเส้นผม? | สไตล์ที่มีชีวิต

Hibiscus ยังกล่าวถึงว่าเป็น "ดอกไม้แห่งการดูแลเส้นผม" ส่วนต่างๆของพืชถูกนำมาใช้ในรูปแบบต่างๆเพื่อป้องกันปัญหาเส้นผมเช่นปลายแตกรังแคและความแห้งกร้านความหมองคล้ำและความเสียหายของเส้นผม นอกจากนี้ยังเป็นประโยชน์สำหรับการเพิ่มปริมาตรให้แก่เส้นผมและป้องกันการเกิดสีเทาก่อนวัยอันควร.

ประโยชน์และสมัคร Hibiscus สำหรับผม:

มีวิธีการต่างๆที่ดอกและใบของพืชไม้ดอกขนากใหญ่สามารถนำมาใช้เพื่อส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผม น้ำมันเครื่องสำอางค์หน้ากากและแชมพูสามารถทำที่บ้านได้อย่างง่ายดายเพื่อให้เส้นผมได้รับประโยชน์จากพืชไม้ดอกชบา เนื่องจากเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติจึงเหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผมและให้ผลดีกับการใช้งานเป็นประจำ อ่านวิธีการต่างๆที่โรงงานจะได้ประโยชน์ต่อเส้นผมของคุณ.

Hibiscus สำหรับการเจริญเติบโตของเส้นผมมักเป็นความคิดที่ดีที่จะไว้วางใจ ใบชบาและดอกมีกลีบดอกเองที่สามารถนำไปใช้งานได้ง่ายและรวดเร็ว ดอกไม้เป็นประโยชน์สำหรับผมของคุณและมันสามารถทำให้เกิดการเจริญเติบโตของเส้นผมในวิธีการเยียวยาธรรมชาติมากที่สุดล้มเหลว โดยทั่วไปถ้าผลลัพธ์ที่น่าพอใจในที่สุดคือสิ่งที่คุณกำลังมองหา, ชบาจะทำงานมหัศจรรย์ จากแพทช์หัวล้านที่รวดเร็วริ้วรอยของผมก็สามารถย้อนกลับประเด็นทั้งหมดที่ครีมเคราตินของคุณไม่สามารถ ในกรณีที่คุณไม่สามารถหาดอกไม้ตัวเองมีจำนวนมากดังนั้นผง Hibiscus อุดมไปด้วยที่จะทำงานเกี่ยวกับปัญหาของคุณเช่นเดียวกับที่ดีและผลประโยชน์ของดอกไม้เป็นจำนวนมาก ให้เราเข้าฉากและคุยกัน.

ประโยชน์ที่ได้รับ And Apply Hibiscus For Hair

ประโยชน์ของดอกไม้ Hibiscus สำหรับผม:

  • ดอกไม้เป็นที่รู้จักกันเพื่อให้ได้ผมที่ดูดีขึ้นและมีสุขภาพดีในเวลาที่น้อยลง เนื่องจากส่วนประกอบของวิตามินซีและกรดอะมิโนสูงเป็นส่วนประกอบของชบา ดอกไม้เป็นกลึงมากและสามารถใช้สูตรเป็นแชมพูได้โดยไม่ต้องยุ่งยากมากนัก.
  • ใบพืชและดอกไม้มีทั้งที่รู้จักกันเพื่อป้องกันไม่ให้เส้นผมของคุณจากการเจริญเติบโตสีเทาก่อนที่คุณจะอายุที่เรากำลังพูดถึงการคลอดก่อนวัย.
  • Hibiscus จะไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้เพราะมันเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว.
  • หากรากและเส้นใยของคุณต้องการการเสริมสร้างความเข้มแข็งคุณก็สามารถไว้วางใจชบาด้วยกันได้.
  • มันลึกเงื่อนไขผมของคุณทำให้พวกเขาราบรื่นในเวลาไม่นาน.

ดูเพิ่มเติม: ประโยชน์ของนมมะพร้าวสำหรับผม

Hibiscus สำหรับผม:

ด้านล่างเรามีแพ็คผมบางอันที่เป็นประโยชน์สำหรับเส้นผมและเส้นผมที่แข็งแรง.

1. การทำน้ำมัน Hibiscus สำหรับการเจริญเติบโตของเส้นผม:

สำหรับน้ำมันช้อนชาดอกพู่ระหง 6-7 และจำนวนเท่ากันของใบ ในภาชนะ / ภาชนะลึกขนาดเล็กต้มประมาณ 3/4 ถ้วยน้ำมันที่คุณต้องการ (น้ำมันที่ต้องการคือมะพร้าว) เมื่อน้ำมันร้อนมากให้เพิ่มส่วนผสมที่บดแล้วฝาปิดและปิดเปลวไฟ ปล่อยให้น้ำมันอยู่นิ่งจนเย็น ใช้น้ำมันอุ่น / เย็นลงบนหนังศีรษะและคลุมด้วยผ้าขนหนูนานครึ่งชั่วโมงจากนั้นล้างด้วยแชมพูชบาหรือแชมพูอ่อน ๆ น้ำมันช่วยฟื้นฟูหนังศีรษะและช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้นช่วยเพิ่มการเจริญเติบโตของเส้นผม.

น้ำมันสามารถเก็บไว้พร้อมกับใบชบาและดอกไม้ในขวดเล็ก ๆ สำหรับการใช้งานปกติ ตรวจสอบว่าคุณไม่ได้จัดเก็บข้อมูลไว้จำนวนมาก อื่นน้ำมันสูญเสียสาระสำคัญ.

ดูเพิ่มเติม: ใบแกงสำหรับผมร่วง

2. มาสก์แฮร์ครีมสำหรับผม:

  • ใช้ใบ Hibiscus และบดเพื่อให้วางได้ดี อย่าใช้น้ำยกเว้นที่จำเป็น ผสมเนยแข็งในชามครึ่งช็อกโกแลต ทาให้ทั่วรากผมและทิ้งไว้ประมาณ 1 ชั่วโมง ล้างออกด้วยน้ำอุ่นและใช้แชมพูอ่อน ๆ ทำให้รากผมแข็งแรงขึ้นและช่วยให้เส้นผมเจริญเติบโต.
  • ใช้เวลาประมาณ 2-3 ช้อนชาผง amla และเพิ่มปริมาณของใบโหระพาที่บดแล้ววางลงไป ผสมให้ละเอียดเพื่อสร้างหน้ากากให้เรียบและทาลงบนเส้นผม ล้างด้วยน้ำอุ่นหลังจากผ่านไปครึ่งชั่วโมง ช่วยให้รูขุมขนแข็งแรงและช่วยเพิ่มการเจริญเติบโตของเส้นผม.

3 แชมพูใบหม่อน:

บดใบชบา 10-12 ใบ ใช้ใบที่ใหญ่กว่าแทนใบเล็กลงและใส่น้ำมันที่ต้องการลงไป 2-3 หยด ใช้สิ่งนี้เพื่อทำความสะอาดเส้นผมแทนการใช้แชมพู มันจะไม่เพียง แต่ทำความสะอาดหนังศีรษะ แต่ยังสนับสนุนการเจริญเติบโตของเส้นผม.

หรือคุณสามารถทำแชมพูโดยใช้ดอกชบา 10-12 ดอก 4-5 ใบเล็ก ๆ ของชบาและ 5-6 หยดน้ำมันมะกอกและหยอดหยาบด้วยการบด ทิ้งไว้อย่างน้อย 15 นาทีก่อนทาบนหนังศีรษะเป็นแชมพู ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณล้างออกให้สะอาดเพื่อป้องกันเศษใบไม้และดอกไม้ไม่ให้เกาะติดกับเส้นผม.

ดูเพิ่มเติม: ประโยชน์ของกรดโฟลิกสำหรับเส้นผม

4. ครีมนวดผม Hibiscus:

สำหรับครีมนวดให้ใช้น้ำที่มีน้ำพอเพียงเพื่อให้พอดีกับความหนา 7.8 ช้อนโต๊ะ เนื่องจากมีความหมายสำหรับการปรับสภาพลึกให้แน่ใจว่าผมของคุณไม่เปียกสนิท แต่หนังศีรษะสะอาด ทาลงบนหนังศีรษะและทิ้งไว้ประมาณหนึ่งชั่วโมง ล้างออกด้วยน้ำสะอาด ครีมนวดแทรกซึมหนังศีรษะและกระตุ้นให้รูขุมขนที่ตายแล้วและช่วยเพิ่มการเจริญเติบโตของเส้นผม.

วิธีการเหล่านี้เป็นเรื่องง่ายที่จะลองและไม่น่าเบื่อด้วย เพียงตรวจสอบให้แน่ใจว่าส่วนใดของพืชที่คุณใช้สะอาดและไม่มีฝุ่นหรือดินอยู่ เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องรู้ว่าการใช้ครั้งเดียวอาจไม่ได้ให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพดังนั้นควรใช้สูตรอย่างน้อย 3 สัปดาห์เพื่อทราบถึงความแตกต่างและรู้สึกถึงประโยชน์.

5. Hibiscus และหัวหอมสำหรับผม:

เมื่อคุณกำลังมองหาดอกชบาสำหรับผมขอให้เราเตือนคุณอาจเป็นเรื่องยากสำหรับคุณที่จะมองหาผลข้างเคียง แม้ว่าคุณจะได้รับประโยชน์มากมายจากคุณจะได้รับความโปรดปรานจากดอกชบาพร้อมกับหัวหอม สิ่งที่คุณต้องทำเพื่อเริ่มต้นกับหนึ่งนี้คือเอาต้นหอมสดและลอกเปลือกออกได้อย่างรวดเร็ว ปล่อยให้น้ำผลไม้แห้งเล็กน้อยแล้วใส่หอมในเครื่องบดเพื่อสกัดเยื่อกระดาษ แห้งของน้ำนี้อีกครั้ง ตอนนี้คุณจำเป็นต้องเพิ่มน้ำจากดอกชบาที่คุณสามารถได้รับโดยการบดมัน ผสมทั้งสองในสัดส่วนที่เหมาะสมและคุณกระทำที่นี่จะทำ ทาลงบนเส้นผมและทิ้งไว้ให้แห้ง ล้างออกด้วยน้ำเย็นทันที.

Hibis cus

6. ใบขิงและชบา:

คนจะบ่นมากเกี่ยวกับการตกผมของพวกเขาโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้หญิงที่ต้องการทำอะไรกับมัน แต่ไม่มีผลิตภัณฑ์ออกในตลาดมีประโยชน์มาก ดังนั้นการรักษาธรรมชาติต่อไปที่เราได้วางไว้สำหรับคุณคือขิง เพื่อเริ่มต้นกับชุดผมที่นี่คุณต้องมีรากขิงพร้อมกับชบาด้วยเช่นกัน บดและบดทั้งสองแยกเพื่อแยกน้ำผลไม้ของพวกเขาและรวมไว้ในชาม ตรวจสอบให้แน่ใจสัดส่วนเป็นแม้กระทั่งตั้งแต่แม้จะแตกต่างกันเล็กน้อยอาจทำให้ผมของคุณกลิ่นของขิงทุกวัน ใช้สารละลายนี้เดี๋ยวนี้ใกล้กับรากส่วนใหญ่ ตรวจสอบให้แน่ใจว่ารากไม่ได้เป็นแบบอัตโนมัติและคุณครอบคลุมทุกเส้น แพ็คผมจะหนาแน่นและไหลไปรอบ ๆ ดังนั้นหากคุณใช้แพ็คนี้และปล่อยให้แห้งอย่างสม่ำเสมอ มันจะทำให้เกิดการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วของเส้นผมของคุณได้ทันที.

7. ใบ Hibiscus และแกงเขียวหวาน:

เพิ่มน้ำมันมะพร้าวลงในใบแกงบางใบชบาและบดให้เข้ากัน นวดวางในขณะนี้เพื่อโม้ของการรักษาสารอาหารบำรุงผมที่ดีซึ่งเป็นเรื่องง่ายที่จะทำให้ เร็วพอที่คุณจะเห็นผลที่จะได้รับผมหนาของคุณกลับมา!

ด้วยเคล็ดลับ DIY เหล่านี้จากฝั่งของเราเราหวังว่าเราจะจัดการคุณเกี่ยวกับปัญหาเส้นผมของคุณและวิธีที่จะช่วยให้เส้นผมสำหรับใบผมช่วยผลักดันพวกเขาออกไปได้ดี.

Leave A Comment

+ 37 = 39