วิธีการใช้ Fenugreek สำหรับการรักษารังแค? | สไตล์ที่มีชีวิต

จากสมัยโบราณ Fenugreek (Methi) เชื่อว่าเป็นสารธรรมชาติที่ดีมากช่วยในการต่อสู้กับสภาพหนังศีรษะที่เป็นขุย นี้เป็นทางเลือกที่สามารถใช้ได้อย่างง่ายดายมากและราคาถูกมากราคาถูกเพื่อผลิตภัณฑ์ค่าใช้จ่ายที่ยังสามารถเป็นอันตรายต่อคน.

Fenugreek for dandruff

วิธีการรักษา Fenugreek สำหรับรังแค:

เมล็ด Fenugreek ที่คนจะได้รับจากชั้นวางของในห้องครัวและถ้ามักใช้สำหรับทำอาหารอร่อยโดยเฉพาะอย่างยิ่งในครัวเรือนส่วนใหญ่สามารถนำมาใช้ในหลายวิธีที่เป็นประโยชน์ สารนี้มีสารลื่น นี้มีอยู่ในเมล็ดและสิ่งนี้จะสร้างสารทำให้เป็นอิมัลชันซึ่งจะมีประโยชน์ในการบ่มชนิดของปัญหาความแห้งกร้านใด ๆ นี้จึงเป็นสิ่งที่ดีเพื่อให้ความชุ่มชื้นและความชุ่มชื่นให้กับรูขุมขน นี้นำไปสู่การแช่ของความมันและในเวลาเดียวกันนี้ยังสามารถทำให้เส้นจัดการได้มากขึ้น.

ดูเพิ่มเติม: การทำรังแครักษาด้วยโซดา

mucilage นี้เป็นอย่างดีสำหรับสุขภาพของรูขุมขนเหล่านี้ได้รับแช่ลงในเหล่านี้และจากนั้นก็ hydrates จากภายใน นี้จึงทำงานเป็นตัวแทนส่องแสงธรรมชาติ นี้ไม่มีผลข้างเคียงและเมื่อใช้เป็นประจำสามารถให้ความเป็นเงางามสุขภาพ นอกจากนี้ยังเป็นที่นิยมอย่างมากและมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในน้ำมันหล่อลื่นประเภทต่างๆและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่อ้างว่าสามารถขจัดคราบสกปรกได้ วิธีที่เหมาะสมที่จะเอาสิ่งนี้ออกจากเมล็ดพืชคือการแช่น้ำหนึ่งกำมือหนึ่งในชั่วข้ามคืน.

Fenugreek สำหรับการเกิดรังแค

นี้ควรจะเป็นน้ำเท่าที่จำเป็น เมล็ดควรเป็นประมาณครึ่งถ้วยสำหรับความยาวของไหล่ สิ่งเหล่านี้ควรแช่ในน้ำมากกว่าปริมาณเมล็ดในภาชนะ คนส่วนใหญ่มักใช้ภาชนะเหล็กสำหรับเหล่านี้ อย่างไรก็ตามเนื่องจากไม่มีความเป็นกรดมากดังนั้นจึงสามารถแช่ในภาชนะพลาสติกหรือไม้ น้ำควรหุ้มเมล็ดแล้วปล่อยให้นั่งอย่างน้อย 24 ชั่วโมงเพื่อให้สารเมือกออกมาจากสิ่งเหล่านี้ น้ำในวันรุ่งขึ้นจะได้รับในฝ่ามือ

ดูเพิ่มเติม: Henna Hair Packs สำหรับรังแค

วิธีการทำชุดผม Fenugreek สำหรับการรักษารังแค:

มีวิธีการต่างๆที่แพ็คสามารถทำขึ้นสำหรับรังแคผม ถ้าคนไม่ได้มีเวลาและมีงานประจำที่จะแช่และบดเมล็ดแล้ววิธีการที่เหมาะสมในการทำเช่นนี้คือการซื้อแพ็คของเมล็ดผงที่สามารถแช่ได้อย่างง่ายดายโดยไม่มีปัญหาของการบดเหล่านี้ นอกจากนี้ยังเป็นประโยชน์สำหรับการทำส่วนผสมที่สามารถใช้งานได้ง่าย คนยังสามารถบดเหล่านี้โดยการแช่ในชามน้ำที่ครอบคลุมเหล่านี้และเป็นมากกว่าปริมาณของเมล็ด.

Fenugreek ผงสำหรับการเกิดรังแค

เหล่านี้ควรจะค้างไว้ในชั่วข้ามคืนและในวันถัดไปสามารถวางรากฐานเพื่อวางปรับแล้วนี้สามารถนำมาใช้โดยการแบ่ง เพื่อให้มีตลาดพร้อมผงทำคนเพียงจะต้องให้ความร้อนน้ำในชามบางแล้วเทลงในภาชนะแล้วใส่ไม่กี่ช้อนชาของผงลงในนั้น ควรทิ้งไว้ประมาณ 20 นาทีแล้วจึงนำมาใช้โดยการแบ่งส่วน.

ดูเพิ่มเติม: เกลือทะเลสำหรับรังแค

เพื่อให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นสำหรับผู้ที่ทุกข์ทรมานจากอาการคันคนสามารถใช้ใบสะเดาบางและผง amla บางนี้ นี้จะเพิ่มประสิทธิภาพของสิ่งนี้ทั้งหมด เพื่อให้เป็นสิ่งที่สามารถเป็นประโยชน์มากยิ่งขึ้นสำหรับการให้ความเป็นประกายและความเงางามคนสามารถใช้น้ำมะนาวประมาณ 6 ช้อนชาโดยการบีบมะนาวที่ตัดสดใหม่และยังมีนมเปรี้ยวประมาณครึ่งถ้วยจะดีสำหรับเรื่องนี้ เหล่านี้จะให้ความแข็งแรงและยังช่วยเพิ่มความเงางามของเส้นขน.

Leave A Comment

88 − = 84