วิธีการรักษาผิว Fair? | สไตล์ที่มีชีวิต

คุณต้องการผิวสวยไหม? วิธีการรักษาผิวที่เป็นธรรม? ทุกคนรู้ว่าการบรรลุผิวที่ยุติธรรมไม่ใช่เรื่องยาก แต่เพื่อรักษาความงามนี้เป็นสิ่งที่ยากมาก แต่ไม่ต้องกังวล! ฉันอยู่ที่นี่เพื่อช่วยคุณ แรกที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับผิวที่เป็นธรรมในที่ลึก โดยปกติแล้วมีเหตุผลมากมายที่ทำให้ผิวของคุณเป็นไปอย่างมีความเป็นธรรม แม้ว่าจะเป็นเรื่องทางพันธุกรรมแต่ละคนก็สามารถเปลี่ยนความเป็นธรรมได้ด้วยการใช้วิธีเยียวยาที่บ้านได้ง่าย เนื่องจากการใช้ชีวิตที่วุ่นวายและไม่แข็งแรงนั้นรู้สึกลำบากในการรักษาผิวที่เป็นธรรม แต่ถ้าคุณต้องการให้ผิวสวยขึ้นอีกต่อไปอ่านบทความนี้อย่างละเอียด.

เก็บรักษา fair skin

วิธีการรักษาผิวพรรณ:

มีส่วนผสมหลายอย่างในห้องครัวของเราซึ่งเป็นประโยชน์ต่อการรักษาผิวสวย มีดังนี้.

1. ดื่มน้ำให้เพียงพอ:

เอเชีย woman drinking water

นี้เป็นเรื่องธรรมดามากเช่นเดียวกับที่สำคัญมากที่จะดื่มอย่างน้อย 8 ถึง 10 แก้วน้ำเพื่อเอาสารพิษทั้งหมดของร่างกายของคุณ ช่วยรักษาผิวสวย.

2. อาหารเพื่อสุขภาพ:

โดยธรรมชาติ Healthy Diet

เพื่อรักษาผิวที่ดีอาหารของคุณควรมีสุขภาพดีรวมถึงวิตามินและแร่ธาตุที่อุดมไปด้วยผลไม้รวมทั้งผักสีเขียว หลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารขยะปริมาณที่มากเกินไป.

3. ขมิ้นและมะเขือเทศแพ็ค:

red_tomato

ขมิ้นเป็นองค์ประกอบที่ยอดเยี่ยมซึ่งช่วยให้คุณสามารถทิ้งรอยสิวและผิวคล้ำรวมทั้งช่วยให้ผิวของคุณดูกระจ่างใสขึ้น เพื่อลดความชุ่มชื้นของผิวที่คุณต้องใช้ขมิ้นกับน้ำมะเขือเทศยังใช้บนใบหน้าของคุณ ปล่อยให้แห้งแล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น น้ำมะเขือเทศยังมั่งคั่งในสารต้านอนุมูลอิสระในขณะที่ขมิ้นทำให้ผิวดูเปล่งปลั่ง.

ดูเพิ่มเติม:  เคล็ดลับสำหรับผิวกระจ่างใส

4. Tan Exclusion Pack:

สปา face packs

คุณต้องรู้ว่านกกระเต็นสามารถคาดการณ์ได้! แม้จะมีครีมกันแดดมากเท่าใดก็ตาม แต่อาทิตย์ที่ชั่วร้ายตลอดกาลหาทางทำลายล้างเราได้! มีวิธีมากมายในการกำจัดผิวสีแทนที่บ้านของคุณ ผสมน้ำมะนาวกับนมและทาด้วยผ้าฝ้ายและหลังจากล้างด้วยน้ำเย็น 10 นาที.

5. มะนาวและโยเกิร์ต:

โยเกิร์ต

โยเกิร์ตช่วยให้ผิวพรรณของคุณนุ่มนวลพร้อมกับช่วยในการขจัดสิวรอยแผลเป็นจากสิว รวมช้อนโต๊ะของโยเกิร์ต unflavored ใหม่โดยไม่กี่หยดของน้ำมะนาว วางบนใบหน้าที่สดใหม่และปล่อยให้มันผ่อนคลาย 15 นาทีและล้างออก.

6. มะละกอ:

มะละกอ - homemade tips

รับมะละกอโตเต็มวัยและบดด้วยส้อม ใส่โยเกิร์ตลงในน้ำเน่าแล้วค่อยหยดน้ำมะนาวลงไป รอยเปื้อนบนใบหน้าและลำคอเป็นเวลา 20 ถึง 30 นาที.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการได้รับผิวที่เป็นธรรมสำหรับบุรุษธรรมชาติ

7. แตงกวาและมะนาวและขมิ้น:

Untitled-1 copy

รับช้อนโต๊ะน้ำผลไม้แตงกวาและใส่น้ำมะนาวเล็กน้อยช้อนชาขมิ้นผสมช้อนชากลีเซอรีน (ในกรณีที่ผิวแห้ง) ผสมผสานเข้าด้วยกันทั่วใบหน้าโดยนับรวมกับตา ใส่ลงในนั้น 15 นาทีแล้วล้าง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดควรใช้แพ็คใบหน้านี้ทุกวัน.

8. กล้วย:

กล้วย fruit

กล้วยมีประกายระยิบระยับพร้อมกระตุ้นผิวหน้าหมองคล้ำ รับกล้วยบดลงในราบรื่นและ smear บนใบหน้าสด ทำความสะอาดออกตาม 15 นาทีและคุณจะสังเกตความแตกต่างทันทีในผิวของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถเพิ่มนมมิฉะนั้นน้ำผึ้งกับชุดนี้ถ้าคุณมีแดดหรือผิวไหม้ดวงอาทิตย์อื่น.

9. น้ำดอกกุหลาบ:

ดอกกุหลาบ water 2

น้ำดอกกุหลาบมอบผิวสวยกระจ่างใสในเวลาน้อยมาก ทาน้ำให้ทั่วใบหน้าเป็นประจำ ถ้ามีโอกาสที่คุณทำความสะอาดใบหน้าคุณสามารถทำความสะอาดด้วยน้ำดอกกุหลาบ อย่าลืมใช้สบู่เมื่อคุณล้างหน้าด้วยน้ำดอกกุหลาบ.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการมีผิวที่เร่าร้อน

ภาพแหล่งที่มา: shutterstock

Leave A Comment

8 + 2 =